คอลเลคชั่นดิสนีย์สุดน่ารัก TSUM TSUM Macaron ที่สายคิวท์ต้องมีสะสม – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / คอลเลคชั่นดิสนีย์สุดน่ารัก TSUM TSUM Macaron ที่สายคิวท์ต้องมีสะสม

คอลเลคชั่นดิสนีย์สุดน่ารัก TSUM TSUM Macaron ที่สายคิวท์ต้องมีสะสม

น่ารักไม่ไหวแล้ว..คอลเลคชั่นรองเท้าและกระเป๋า TSUM TSUM Macaron ล่าสุดจากแบรนด์ Gracegift ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ งานนี้ขนความน่ารักของเหล่าตุ๊กตา TSUM TSUM มาปั่นป่วนสาวๆ กัน กับรองเท้ากระเป๋าหลากหลายรูปแบบ ใครชอบความคิวท์ล่ะก็..เตรียมจัดเต็มกับคอลเลคชั่นนี้ได้เลย

Gracegift แบรนด์จำหน่ายสินค้าลิขลิทธิ์จากดิสนีย์ได้นำทีมเหล่าตุ๊กตา TSUM TSUM มาอยู่ในรูปแบบกระเป๋าและรองเท้ามากมายให้แฟนคลับดิสนีย์ได้กรีดร้องกับความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูน TSUM TSUM ที่จะมาช่วยเพิ่มลุคน่ารักสดใสให้การแต่งตัวของสาวๆ ดูคิวท์แบ๊วกันให้สุด

สินค้าในคอลเลคชั่น Tsum Tsum Macaron เปิดตัวด้วยกัน 5 รูปแบบ ทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าหุ้มส้น รองเท้าแตะ และกระเป๋า ตกแต่งด้วยลวดลายความน่ารักของเจ้า TSUM TSUM บนพื้นสีสันที่สดใส ในแต่ละรูปแบบยังคงความน่ารัก เอาใจสายหวานที่ชอบความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง เห็นแล้วต้องถอนตัวกับความน่ารักไม่ได้แน่นอน

#1 รองเท้าหุ้มส้น TSUM TSUM

ราคา NT $ 1,680 ประมาณ 1,805  บาท

รองเท้าผ้าถักทอด้วยเชือกลินินหุ้มส้นลายกราฟฟิก ใส่สบาย พร้อมความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูน Tsum Tsum คาแรคเตอร์ต่างๆ พื้นรองเท้าเป็นเชือกลินินถักทอแบบธรรมชาติ รองรับน้ำหนักเท้าได้สบายๆ จะใส่กับชุดไหนก็ให้ลุคดูอ่อนวัย น่ารัก

#2 รองเท้าผ้าใบสายเชือก TSUM TSUM หลากสีสดใส

ราคา NT $ 1,680 ประมาณ 1,805 บาท

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงพื้นนุ่ม 5 สีสดใส ทั้งสีดำ น้ำตาล ชมพู เหลือง และขาว แต่งแถบตัดพื้นรองเท้าสีขาวเรียบๆ เพิ่มความน่ารักด้วยลาย TSUM TSUM ดูหวานแหวว โดนใจสาวใสวัยทีนเป็นที่สุด

#3 รองเท้าแตะ TSUM TSUM ขนแกะสายคิวท์

ราคา  NT $ 1,580 ประมาณ 1,697 บาท

รองเท้าแตะหนังนิ่ม แต่งขนแกะปุยนุ่น 5 สี 5 สไตล์ ทั้งสีดำ ฟ้า ม่วง ขาว และชมพู ตกแต่งความน่ารักของเจ้า TSUM TSUM บนขนปุยนุ่นของรองเท้า ตรงส้นรองเท้าพิมพ์อักษร TSUM TSUM ดีไซน์สุดเก๋ ให้รองเท้าดูน่ารักนำสมัย โอ๊ยห้ามใจไม่อยู่แล้ว

#4 รองเท้าผ้าใบผูกโบว์กำมะหยี่

ราคา  NT $ 1,680 ประมาณ 1,805 บาท

คัลเลอร์ฟูลไปอีกกับรองเท้าผ้าใบพื้นนุ่ม ที่มาพร้อมกับความน่ารักของเจ้า TSUM TSUM เสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจของรองเท้ารุ่นนี้คงไม่พ้นความมุ้งมิ้งของโบว์กำมะหยีสีแคนดี้ ทั้งสีฟ้า เขียว ชมพู เหลือง และขาว ให้สาวๆได้สวมใส่อวดความคิวท์กันกระจาย

 

#5 กระเป๋าผ้า TSUM TSUM แสนหวาน

ราคา NT $ 699 ประมาณ 751 บาท

งานกระเป๋าผ้ารักษ์โลกก็มากับถุงผ้าบรรจุของขนาดใหญ่ ในลวดลายของเจ้า TSUM TSUM  สุดน่ารัก เต็มไปด้วยความสดใสแก่นเซี้ยว ใช้ผ้าเนื้อนิ่ม ไม่ว่าจะใช้เป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายก็ได้ ดีงามมาก

งือ!! จะเอา.. น่ารักขนาดนี้ชาวดิสนีย์ TSUM TSUM ห้ามพลาดเด็ดขาด สินค้าเริ่มกระจายความน่ารักพร้อมกันในวันที่ 13 มิถุนายน 2018 นี้ ตั้งตารอคอย แล้วตามไปตำกันได้ที่เว็บไซต์ Gracegift เลยค่ะ

ที่มา : beauty321,rakuten

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Gracegift Tsum Tsum tsum tsum gracegift รองเท้า Grace Gift สินค้าดิสนีย์
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

แชร์!! 4 ทริคแต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบ สำหรับรูปร่างแต่ละแบบ

 เทรนด์รองเท้าผ …

About CoolJii

Previous เครื่องสำอางแผ่นเสียงคลาสสิก Clio Play Mymy Retro Collection เก๋ชิคน่าใช้มากเวอร์
Next บอกลาฟันเหลือง! 8 ยาสีฟันใช้ดีบอกต่อ พร้อมวิธีดูแลฟันอย่างถูกต้อง
Don`t copy text!