Now Reading
40 ไอเดียการแต่งตัวสีมอคค่า โทนละมุน น้ำตาลตุ่น หรูดูแพง!

40 ไอเดียการแต่งตัวสีมอคค่า โทนละมุน น้ำตาลตุ่น หรูดูแพง!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน เชื่อว่าหลายคนคงเคยประสบปัญหาน่าหนักใจอย่างการเลือกเสื้อผ้าสำหรับใช้ในโอกาสต่างๆ กันใช่ไหมละคะ ไม่รู้ว่าควรเลือกเสื้อผ้าสีไหนที่เค้ากับผิวเราที่สุด ใส่แล้วสวยหรูดูแพง ไม่บ้ง สีไหนใส่แล้วดูภูมิฐาน ดูเป็นผู้ใหญ่ สุภาพแต่ไม่เชย เฮ้อ ถือเป็นเรื่องหนักใจจนทำให้หลายคนถึงกับยืนเท้าเอวจ้องตู้เสื้อผ้าตัวเองเป็นชั่วโมงกันเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ในวันนี้ทางอะเครุ เรามีคำตอบให้กับปัญหาเหล่านั้นแน่นอน กับไอเดียการแต่งตัวสีมอคค่า สีที่ใครใส่ก็ปัง สวยหรูดูแพง ใส่กับอะไรก็สวยกันค่ะ

สีมอคค่า คือสีอะไร?

สีมอคค่าคือสีน้ำตาลตุ่น ไม่สดเหมือนสีน้ำตาลทั่วๆ ไป อารมณ์สีน้ำตาลเข้มของโกโก้ผสมกับสีน้ำตาลอ่อนของกาแฟลาเต้ค่ะ หรือหากใครยังนึกภาพไม่ออก ลองออกไปสั่งมอคค่าตามร้านกาแฟดูซักแก้วจะเข้าใจแจ่มแจ้งในทันทีค่ะ

arashsepahi

แต่งตัวโทนสีมอคค่า เหมาะกับใคร

สีมอคค่าจัดอยู่ในโทนสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีที่เหมาะกับทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะผิวสีอะไร รูปร่างยังไง สีน้ำตาลจะตอบโจทย์กับทุกคน ที่หนักใจกับการเลือกสีเสื้อผ้าแน่นอนค่ะ เพราะเป็นสีกลางๆ ที่ช่วยขับสีผิวให้ดูสวย ดูแพง ดังนั้นสีมอคค่า สีน้ำตาลจึงเป็นหนึ่งในสีเสื้อผ้าที่ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้ค่ะ

40 ไอเดียการแต่งตัวสีมอคค่า

1. เสื้อไหมพรมแขนยาวสีมอคค่ากับลุคคุณหนู

weheartit

แมตช์เสื้อไหมพรมแขนยาวสีมอคค่า กับกระโปรงสั้นทรงเอตัวสั้น ให้ลุคสาวหวานติดหรู คุณหนูนิดๆ เหมาะกับวันสบายๆ เดินห้างสวยๆ นัดแฟนดูหนัง หรือไปถ่ายรูปในคาเฟ่กับแก๊งเพื่อน อาจเสริมลุคน่ารักด้วยรองเท้าผ้าใบซักคู่ หรือเปลี่ยนเป็นลุคผู้ใหญ่ด้วยส้นสูงสีนู้ดก็สวยดูดีไปอีกแบบค่ะ

2. ชุดเอี๊ยมสีมอคค่ากับลุคสาวหวาน

wattpad

แมตช์เสื้อสีดำแขนยาวกับชุดเอี๊ยมกระโปรงสีมอคค่าซักตัว ก็เป็นลุคที่น่ารัก น่าค้นหาไม่แพ้กัน เหมาะกับสาวหวาน พูดน้อย เรียบร้อย แต่ชอบแต่งตัว เพราะลุคนี้ไม่โป๊ไป แต่ก็ไม่ป้าเกินนะเออ ใส่ไปเรียนพิเศษ ไปอ่านหนังสือ ไปเที่ยวกับเพื่อนก็ไม่เอาท์นะจ๊ะบอกเลย

3. เดรสสีมอคค่า เรียบๆ แต่ดูดี

Instagram

แค่หยิบเสื้อแขนยาวสีครีม หรือเสื้อคอเต๋าซักตัว มาแมตช์กับเดรสสีมอคค่าเรียบๆ เท่านี่ก็ดูแพงแล้วจริงไหมคะ เสริมด้วยรองเท้าหุ้มส้นซักคู่ก็ดูสุภาพ จะใส่ไปทำงาน ไปพบลูกค้าหรือไปนัดสำคัญก็ดูภูมิฐานแบบไม่เชย!

4. เดรสผ้าชีฟองสีมอคค่าลายดอกไม้แสนหวาน

Instagram

ไปเดตกับแฟนทั้งทีอยากแต่งตัวหวานๆ ให้เค้าหลงเสน่ห์สาวหวานแบบเราต้องจัดลุคนี้เลยค่ะ เดรสผ้าชีฟองสีมอคค่าตัวพริ้วปลิวตามลม ลายดอกไม้ดอกจิ๋วดูอ่อนหวาน เพิ่มความน่ารักด้วยสร้อยคอเส้นเล็กๆ ซักเส้นเท่านี้ก็พร้อมไปเดตแล้วค่ะ ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะเลย

5. ฮู้ดดี้ครอปสีมอคค่าสวยแซ่บ!

amfeov

ฮู้ดดี้ครอปเอวลอยสีมอคค่า หนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวแซ่บใส่แล้วดูเซ็กซี่แต่ไม่โป๊ แมตช์กับกางเกงยีนส์สีซีดซักตัวก็พร้อมลุยทุกสถานการณ์! จะใส่ไปไหนก็ทะมัดทะแมงเหมาะกับสาวแอคทีฟมากๆ เลยค่า

6. มินิสเกิร์ตผ้าลูกฟูกสีมอคค่าลุคคุณหนูแอบดื้อ!

etsy

มินิสเกิร์ตผ้าลูกฟูกสีมอคค่า ประดับด้วยผ้าลูกไม้สีชมพูหวานๆ เข้ากันได้ดีกับเสื้อขนฟูสีชมพูอ่อน นี่มันสไตล์เจนนี่ Blackpink ชัดๆ! บอกเลยว่าไม่ต้องพูดเยอะ ใส่แล้วดูเป็นไอ้ต้าว เป็นเจ้าตัวเล็กที่สวย น่ารัก ดูแพงแน่นอนค่ะ

7. เสื้อครอปไหมพรมสีมอคค่ากับเชิ้ตครีมแมตช์กันได้ลงตัว

weheartit

หลายคนอาจไม่มั่นใจใส่เสื้อครอปแต่มันน่ารักใครจะอดใจไหว เรามีทางออกค่ะ แค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีครีมหรือสีขาวนวลมาซักตัวแล้วใส่ทับด้วยเสื้อครอปเอวลอยสีมอคค่า ก็ดูน่ารักไม่โป๊ ไม่โชว์สัดส่วนแล้วค่ะ แถมได้ฟีลสาวเกาหลีแดนกิมจิไปอีก!

8. เสื้อเชิ้ตสีมอคค่าลายสก็อต

styburch

เชื่อว่าหลายๆ บ้านต้องมีเสื้อเชิ้ตลายสก็อตติดบ้านไว้ แต่ไม่กล้าหยิบมาใส่เพราะกลัวจะโดนแซวใช่ไหมละคะ อย่าได้กังวลไปค่ะ! เรามีวิธีใส่ให้มันเก๋ได้อยู่น้า แค่นำเสื้อสก็อตสีมอคค่าตัวโคร่งมาสวมทับกับเสื้อยืดสีขาวล้วนแมตช์กับกางเกงสีพื้นเสียบเสื้อโชว์เข็มขัดเก๋ๆ เท่านี้ก็ไม่โดนแซวแล้วค่า

9. เสื้อแขนสั้นสีมอคค่ากับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง

weheartit

ไม่รู้จะใส่อะไร เสื้อตัวกางเกงยีนส์ตัวคงเป็นคำตอบของหลายๆ คน แค่หยิบเสื้อแขนสั้นสีมอคค่าพื้นๆ ไม่มีลายซักตัวมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เท่านี้ก็สวยแล้วค่ะ เหมาะกับสาวที่คิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไงมากๆ เลยค่า

10. สเวตเตอร์สีมอคค่ากับเสื้อเชิ้ตลุคเท่ไม่ซ้ำใคร

vividspark

ไหนใครใส่สเวตเตอร์ตัวเดียวมันดูตันดูอ้วนแบบเราบ้างคะ? ลุคนี้แก้ปัญหานั้นได้แน่นอนค่ะ แค่ส่วมสเวตเตอร์สีมอคค่าทับกับเสื้อเชิ้ตสีขาวแล้วดึงปกกับแขนเสื้อเชิ้ตให้โผล่ออกมานอกสเวตเตอร์ ดึงแขนเสื้อให้ย่นนิดหน่อย เท่านี้ก็สวยเท่ดูอบอุ่น ไม่ตัน ไม่อ้วนแล้วค่า

11. เสื้อยืดสีมอคค่าแมตช์ได้หลากสไตล์

eslamoda

เพื่อนนัดไปเที่ยวกระทันหัน แต่ในตู้มีแค่เสื้อยืดสีมอคค่า จะแต่งยังไงให้น่ารักดีล่ะ? ไม่ยากค่ะ เสื้อยืดแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายมาก จะใส่กับกระโปรงหรือกางเกงยีนส์ซักตัว เสียบเสื้อให้ดูไม่รุ่มร่ามก็น่ารักแล้ว หรืออาจเพิ่มความน่ารักด้วยกระเป๋าสะพายน่ารักๆ ซักใบ ร้องเท้าผ้าใบสีขาวเรียบๆ หรือสวมคาร์ดิแกนทับเพิ่มเลเยอร์ให้ดูมีอะไรก็ได้เลยค่ะ

12. กระโปรงบานยาวคลุมเข่าสีมอคค่าพรางหุ่นแถมดูแพง!

aliexpress

กระโปรงบานยาวคลุมเข่าเป็นทรงที่เหมาะกับสาวๆ ที่ต้นขาใหญ่มาก ควรมีติดตู้ไว้ซักตัวนะคะ กระโปรงตัวยาวสีมอคค่าเป็นอีกตัวเลือกที่ดูเรียบหรู สุภาพ ใส่แล้วดูตัวเล็กดีมากๆ เลยค่ะ จะแมตช์กับอะไรก็สวย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนตุ๊กตา เสื้อเชิ้ตแขนสั้น แขนยาว หรือแม้แต่เสื้อยืดสีขาว สีพื้นก็น่ารักสุดๆ ไปเลยค่า

13. กางเกงขายาวสีมอคค่าใส่แล้วขายาวราวนางแบบ

truenorthexpression

กางเกงขายาวตัวโปร่ง ทำให้ดูสูง ขายาวสุดๆ ต้องกางเกงสีมอคค่าเลยค่ะ ใส่แล้วดูสวย ดูแพง แถมดูขายาวเหมือนสูง 180+ ใส่คู่กับเสื้อได้ทุกสี ทุกทรง ไม่มีบ้ง! หรือจะเสริมความเท่ด้วยรองเท้าผ้าใบทรงสูงก็ดูเก๋ไปอีกแบบค่า

14. กางเกงขาสั้นสีมอคค่าสุดแก่น

weheartit

เมืองไทยเป็นเมืองร้อน กางเกงขาสั้นคือสิ่งที่สาวไทยทุกคนมีติดตู้แน่นอน กางเกงขาสั้นสีมอคค่า อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจของใครหลายๆ คน เพราะแมตช์ได้กับเสื้อผ้าทุกสี ยิ่งเป็นกางเกงเอวสูง ใส่กับเสื้อยิ่งเสริมความน่ารัก ความแก่นซน สไตล์สาวไทยสุดๆ ไปเลย!

15. เซตสูทสีมอคค่าโทนอบอุ่น

shopspotter

เซตสูทถือเป็นไอเทมยอดฮิตของเหล่าสาวๆ ออฟฟิศอย่างเรา เพราะเป็นชุดที่ดูเป็นผู้ใหญ่ แต่ยังเก๋ตามแฟชั่นอยู่ เซตสูทสีมอคค่า เป็นโทนสีที่ทุกคนควรมีเพราะเป็นสีสุภาพ ดูภูมิฐาน น่าเชื่อถือ ใส่ไปทำงานเจ้านายเอ็นดู ใส่ไปหาลูกค้าจบงานได้ไว เลิศ!!

16. เบลเซอร์สีมอคค่าสุภาพแต่ไม่เอาท์!

thelookedit

เบลเซอร์ (Blazer) เป็นอีกไอเทมยอดฮิตของชาวออฟฟิศไม่ต่างจากเซตสูท เพราะมีความเป็นทางการน้อยกว่า และสามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เบลเซอร์สีมอคค่า ถือเป็นสีที่เพิ่มความเป็นทางการให้กับเบลเซอร์ค่ะ สีสุภาพของสีมอคค่า ทำให้เสื้อผ้าสีสดหรือกางเกงยีนส์ดูสุภาพขึ้นทันที หากมีงานกระทันหันแค่มีเบลเซอร์ติดรถไว้ อุ่นใจแน่นอนค่ะ

17. เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งสีมอคค่าครีเอตได้หลากลุค

myontrendboutique

เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งสีมอคค่า เป็นเสื้อที่ใส่ได้กับสาวทุกไซซ์ค่ะ ขนาดเสื้อที่ใหญ่กว่าตัวจะทำให้พรางหุ่นที่ผอมเกินไป หรือส่วนเกินต่างๆ ของสาวอวบได้ค่ะ ยิ่งเป็นสีมอคค่าแล้ว ยิ่งทำให้ดูมีสไตล์ ดูแพง ใส่ได้หลายแบบอยากเซ็กซี่ก็แค่ปลดกระดุม อยากเรียบร้อยก็ติดกระดุมกลับเท่านั้นเอง มัลติฟังก์ชันสุด!

18. กางเกงสก็อตสีมอคค่าเลอค่าดั่งเสื้อผ้าแบรนด์

stylereportmagazine

อยากใส่เสื้อผ้าลายสก็อต แต่ไม่กล้าพอ กางเกงลายสก็อตสีมอคค่า ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ เพราะสีไม่ฉูดฉาดไป ใส่แล้วหรูดูแพง ใส่กับเสื้อสีอะไรก็ได้ ใส่ไปหลากสไตล์จะสวย น่ารัก เท่ เปรี้ยว หรือแซ่บแมตช์ได้กับทุกลุคเลยค่า

19. สายเดี่ยวสีมอคค่าดูคลาสสิก

yesstyle

หลายๆ คนคงหลงรักกับการใส่เสื้อสายเดี่ยวเพราะใส่แล้วไม่ร้อน เย็นสบาย แต่เมื่อเราใส่สายเดี่ยวจะทำให้คนเห็นผิวเราเยอะ การเลือกสีเสื้อเลยสำคัญขั้นสุด! จะพังหรือปังก็ขึ้นอยู่กับสีเสื้อแล้วแหละว่าจะขับผิวเราให้สวยผ่องหรือฉุดให้หม่อง สายเดี่ยวสีมอคค่าโทนน้ำตาลตุ่นช่วยได้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นโทนสีที่เข้าได้กับทุกโทนสีผิว และยังช่วยให้ผิวสวยดูแพงยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย!

20. คาร์ดิแกนสีมอคค่าหรูแพงเกินราคา

velvet-dreams

สาวๆ ทุกคนต้องมีเสื้อคาร์ดิแกน แต่นอกจากจะใส่เป็นเสื้อกันหนาว เสื้อคลุมกันแดดกันแล้ว คาร์ดิแกนก็ใส่เป็นเสื้อตัวใส่เที่ยวตัวหนึ่งได้เหมือนกันนะ! เพียงค่านำ คาร์ดิแกนสีมอคค่ามาสวมเพียวๆ แล้วแมตช์กับกางเกงสีน้ำตาลได้ลุค monochrome brown ดูแพงขึ้นมาในทันที เลิศมากแม่!

21. แจ็กเกตสีมอคค่า เปลี่ยนลุคคุณเป็นสาวเปรี้ยวได้

wheretoget

ชอบใส่แจ็กเกตไม่ได้เป็นสาวห้าวเสมอไปนะจ๊ะ เป็นสาวเปรี้ยวแซ่บก็ย่อมได้ขึ้นอยู่กับเลือกแต่งยังไง เราขอแนะนำเสื้อแจ็กเกตสีมอคค่าใส่ทับเสื้อครอปสีขาว โชว์หน้าท้องเบาๆ แซ่บลืมค่ะบอกเลย ยิ่งใส่คู่กางเกงโทนเดียวกันยิ่งมงลงยิ่งกว่าเดิมค่า ปังไม่ไหว!

22. เสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ตัวโคร่งสีมอคค่า

tumblr

มีเสื้อยืดมีมอคค่าอยู่ที่บ้านแต่ตัวใหญ่เกิน ใส่ยังไงดี ไม่ยากเลยค่ะทุกคน แค่หยิบมาใส่เสียบเสื้อให้ดูเป็นเสื้อโอเวอร์ไซซ์กับกางเกงขาสั้นสีครีมทรงบานซักตัว ทำให้ดูตัวเล็ก น่าเอ็นดู ดูน่ารักไปอีกแบบน้า จะว่าไปก็สไตล์คล้าย ยูนาบีอยู่นะเนี่ย ว่าไป!

23. สเวตเตอร์สีมอคค่าตัวหนาแมตช์กับกระโปรงสอบน่ารักสุด!

officialkoreanfashion

เอาไงกับเสื้อสเวตเตอร์ตัวเก่าดีนะ? ซื้อมาใส่กันหนาวตอนอ่านหนังสือเป็นยายเพิ้งสมัยเรียน จะทิ้งก็เสียดาย ลองหยิบมาแมตช์กับกระโปรงซักตัวดูสิคะ เสื้อเก่าที่เอาท์แล้วอาจกลายเป็นเสื้อใหม่ที่นำเทรนด์ก็ได้น้า

24. กางเกงผ้ายีนสีมอคค่าสุดคลาสสิก

tumblr

มามีกางเกงกันบ้างค่ะทุกคน กางเกงผ้ายีนสีมอคค่าเอวสูงสุดคลาสสิก ใครชอบแนววินเทจต้องไม่พลาดลุคนี้เลยค่ะ ใส่แล้วเคลื่อนไหวสะดวก ทะมัดทะแม่ง คล่องตัวสุดๆ ไปเลย ใส่กับเสื้ออะไรก็ได้ จะแขนสั้น แขนยาว สีเข้ม สีอ่อน ได้หมดเลยค่า

25. เสื้อแขนยาวสีมอคค่ากับกางเกงสีขาวนวลเข้ากันไปอีก

wholesale7

เสื้อแขนยาวคอเต๋าสีมอคค่า ผ้ายืด เนื้อผ้านิ่ม วันวันสบายๆ แมตช์กับกางเกงเอวสูงสีขาวนวลดู เสริมความซนด้วยรองเท้าผ้าใบซักคู่ ทำให้ดูน่ารักมากๆ เลยว่าไหมทุกคน

26. สเวตเตอร์ลายคลาสสิกสีมอคค่า ใส่ได้ตลอดไม่มีเบื่อ

thelookedit

สเวตเตอร์ใส่ได้ไม่เบื่อจริงๆ ว่าไหมคะ ลุคนี้กับสเวตเตอร์ลายคลาสสิกสีมอคค่า เชื่อว่าหลายคนต้องมีสเวตเตอร์ลายนี้อยู่ในตู้แน่นอน เพราะถือเป็นลายสุดคลาสสิกเลยกับลายสี่เหลี่ยมวางขวางแบบนี้ หยิบมาใส่กับอะไรก็สวยแน่นอนค่ะ

27. เสื้อหนาวไหมพรมสีมอคค่าสุดน่ารัก

storenvy

เสื้อหนาวไหมพรมสีมอคค่า หรือโทนน้ำตาล ครีม ถือเป็นสียอดฮิต เพราะเป็นสีที่ไม่ทะมึนเกินไป และไม่ฉูดฉาด ไม่รู้จะใส่อะไร ใส่เสื้อตัวกางเกงตัวดูเหมือนไปซื้อกับข้าวหน้าปากซอยจนโดนแซว ปัญหานี้หมดไปแน่นอน แค่หยิบเสื้อไหมพรมน่ารักๆ มาสวมทับก็เปลี่ยนลุคได้ทันทีแน่นอนค่ะ

See Also

28. ชุดเต็มตัวสีมอคค่าสุดคูล

codibook

ชุดเต็มตัวสีมอคค่า ใส่ทับด้วยกระโปรงสีดำสุดคูล เก๋มากเลยค่ะเพื่อนๆ เปลี่ยนชุดสีพื้นๆ ธรรมดาเป็นชุดที่มีกิมมิก ไม่ซ้ำใคร ใส่คู่กับร้องเท้าส้นสูงก็ดูเปรี้ยวแซ่บ ใส่กับผ้าใบก็ดูน่ารักซุกซนดีนะคะ

29. ขาสั้นสีมอคค่าสุด Cute

aliexpress

เพิ่มความ Cute ให้กับลุค Monochrome Brown สุดน่ารัก ต้องไอเทมนี้เลย กับกางเกางขาขั้นสีมอคค่าตัวเก่งกับเสื้อแขนยาวสีเดียวกัน สวมคู่กับเสื้อกั๊กและหมวกบักเก็ตสีครีมแมตช์กับสุดๆ คุมโทนแต่งตัวได้ปัง ไม่พังแน่นอนค่า

30. ชุดกระโปรงแขนตุ๊กตาปกระบายสุดหวาน

sudalsalon

มีใครให้คุณหนูกว่านี้ไหมคะ หรูดูแพงขนาดนี้ต้องชุดกระโปรงแขนตุ๊กตาสีมอคค่าสุดน่ารักเลยค่า ยิ่งใส่กับรองเท้าหนังสีน้ำตาลทรงรองเท้านักเรียนญี่ปุ่นเงาวับเนี่ยยิ่งน่ารักขึ้นไปอีก หรือจะพลัสความคาวาอิไปอีกก็ต้องสวมถุงเท้ายาวอย่างสาวญี่ปุ่น ก็น่ารักคาวาอิสุดๆ ไปเลย

31. กางเกงตัวโครงสีมอคค่าสุดแนว

us.brandymelville

ใครเป็นสายแดนซ์ คงคุ้นเคยเคยกับลุคนี้ดีกับกางเกางตัวโคร่งสีมอคค่า เพราะเป็นลุคที่ไอดอลเกาหลีหรือนักเต้นชอบใส่ซ้อมเต้นในห้องซ้อมกัน เพราะใส่แล้วเคลื่อนไหวตัวง่าย ใส่สบาย เปิดเพลงมาจ้า จะกี่เพลงก็ไม่หวั่น!

32. เสื้อโคตสีมอคค่าผ้าขนสัตว์นุ่มฟู

vivimarks

เวาลาไปเที่ยวต่างประเทศ เจอกับอากาศหนาวๆ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือเสื้อโคตอุ่นๆ ซักตัวใช่ไหมละคะ เสื้อโคตขนสัตว์สีมอคค่า เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่อยากแนะนำค่ะ เพราะเป็นสีโทนอบอุ่นที่มีโทนสีเหมาะกับหน้าหนาวสุดๆ แถมใส่แล้วนุ่มสบาย ฟินสุด!

33. เสื้อหนังสีมอคค่าไม่ใช่แค่เท่แต่ดูหรูด้วยนะ

thedallant

พอเอ่ยถึงเสื้อหนังหลายคนคงนึกถึงเสื้อหนังสีดำที่ออกแนวเท่ แมนๆ น่าจะหยิบมาแมตช์กับเสื้อผ้าได้ยากใช่ไหมละคะ แต่ไม่ใช่สำหรับเสื้อหนังสีมอคค่าค่ะ เพราะสีสุขุมและดูหรูหราอย่างโทนน้ำตาลจะให้ฟีลที่ต่างกันเลยค่ะ สามารถจับมาแมตช์กับเสื้อได้หลายโทน และใส่ได้หลายโอกาสเลยน้า

34. สเวตเตอร์สีมอคค่าแมตช์กางเกงเขียวเบสิกแต่ไม่เอาท์

imgur

สีน้ำตาลกับสีเขียวถือเป็นสีที่มาคู่กัน หากคิดไม่ออกจะใส่สเวตเตอร์สีมอคค่าคู่กับกางเกงสีอะไร สีเขียวเป็นคำตอบที่ง่ายที่สุดค่ะ แต่ก็ต้องไม่ใช่เขียวแปร๊ด เขียวสดจนเกินไปน้า ลองเลือกมาทาบตัวแล้วเลือกโทนที่แมตช์กับสีผิวเราที่สุดด้วยนะคะ

35. กางเกงขาบานสามส่วนสีมอคค่า ลุคสบายๆ แต่ดูหรู

iamandco

กางเกงขาบานสามส่วนสีมอคค่า ใส่แล้วดูแพงสุดๆ ไปเลยแม่ เสริมด้วยรองเท้าส้นสูงแบบเปลือยช่วยให้ดูตัวสูงภูมิฐานแต่ดูไม่ทางการอึดอัดเกินไป เพิ่มความสบายด้วยเสื้อยืดซักตัว เท่านี้ก็สง่าเหมือนหงษ์ มงลงแล้วแม่!

36. กางเกงขาวหรูกับเสื้อโคตตัวสั้นสีมอคค่า พลัสความแพงในตัวคุณ

dabagirl

กางเกงขาวใส่กับอะไรก็ดูหรูทุกคนคิดเหมือนกันไหมคะ แต่ยิ่งถ้าเราใส่กับโทนสีน้ำตาลอย่างเสื้อโคตตัวสั้นสีมอคค่า ยิ่งเพิ่มความหรูให้กับลุคนี้ยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ พลัสความแพงด้วยกระเป๋าถือใบเล็กๆ สีโทนเดียวกันยิ่งดูแพงขึ้นอีกหลายเท่าตัวเลยว่าไหมคะทุกคน

37. เสื้อแขนสามส่วนทรงตุ๊กตาสีมอคค่าหวานปนน่ารัก

m.dholic

จะใส่แขนยาวก็ร้อนไป ใส่แขนสั้นก็เบื่อแล้ว ลองใส่เสื้อแขนสามส่วนดูสิคะทุกคน ด้วยดีไซน์ปกติก็เก๋อยู่แล้ว แต่นี้เป็นสีแขนสามส่วนทรงตุ๊กตาสีมอคค่า พลัสความน่ารักด้วยแขนเสื้อที่พองๆ เหมือนพวกชุดเจ้าหญิง แมตช์กับกระโปรงหวานอย่างกระโปรงพลีทยิ่งเพื่มความหวานไปอีกหลายเท่าเลยน้า

38. เปลี่ยนเดรสดอกไม้แสนหวานด้วยเสื้อสเวตเตอร์สีมอคค่า

chasingdaisiesblog

เบื่อเดรสดอกไม้ที่มีอยู่กับไหมคะ? อยากใส่แต่ก็เบื่อสไตล์ดอกไม้ลองหยิบสเวตเตอร์สีมอคค่ามาซักตัวแล้วสวมทับดูสิทุกคน เปลี่ยนลุคได้เลยน้า ใส่เข็มขัดเก็บปลายเสื้อสเวตเตอร์ซักหน่อย ดึงปลายแขนเดรสโชว์ความดอกไม้ซักนิด ก็ดูเท่ เก๋ไม่ซ้ำใครแล้วค่า

39. พลีทสีมอคค่าเหลือบ มีสไตล์ปังมากแม่

neva

กระโปรงพลีทใครว่าน่าเบื่อ ดูป้า? ไม่จริงเลยค่ะ พลีทสีมอคค่าเหลือบๆ เป็นประกายเวลาทอแสง ปังมากเลยค่ะทุกคน เหมือนเสกอายแชโดว์แบบมีชิมเมอร์แบรนด์ดัง ราคาแพงมาไว้บนเสื้อผ้าเลยค่ะ สวยปัง สะดุดตา จะแมตช์กับอะไรก็สวยแน่นอน

40. เบลเซอร์โอเวอร์ไซซ์สีมอคค่านำเทรนด์

eslamoda

เสื้อผ้าโอเวอร์ไซซ์กำลังมาแรงใช่ไหมละคะทุกคน เราเลยอยากแนะนำเบลเซอร์โอเวอร์ไซซ์สีมอคค่าให้กับทุกคนค่ะ ใส่เสื้อผ้าใหญ่กว่าตัวจะทำให้เราดูตัวเล็กลง ดูน่าเอ็นดู น่าทะนุถนอม อารมณ์เหมือนเราแอบเอาเสื้อแฟนมาใส่หรือแฟนถอดมาคลุมให้เพราะหวง โอ๊ยเขิน!

เอาละค่ะ จบไปแล้วกับการแนะนำไอเดีย Mix and match เสื้อผ้าสีมอคค่า ไม่ยากอย่างที่คิดใช่ไหมละคะ ยังมีหลายไอเดียที่เราไม่ได้หยิบมาเล่า หวังว่าทุกคนคงพอได้ไอเดียการแต่งตัวไปบ้างน้า การแต่งตัวจะสนุกก็ต่อเมื่อมั่นใจในตัวเอง เราสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนพอใจในความเป็นตัวเองและรักตัวเองนะคะ แค่กล้าลุกขึ้นมาแต่งตัวรับรองคุณเองก็สวยไม่แพ้ใครแน่นอนค่ะ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top