Now Reading
แชร์ 7 ทริคแมทช์เสื้อผ้าลุคเบสิคง่ายๆ มุมไหนก็สวย

แชร์ 7 ทริคแมทช์เสื้อผ้าลุคเบสิคง่ายๆ มุมไหนก็สวย

การสวมใส่เสื้อผ้าสวยงามไม่ใช่เรื่องยาก แต่การสวมใส่เสื้อผ้าที่สวยงามให้เหมาะสม ปรับลุคให้เราดูดีขึ้นเนี่ยสิปัญหาใหญ่ เสื้อผ้าบางตัวอาจทำให้บางคนดูดี แต่ในทางกลับกันก็อาจทำให้บางคนดูไม่ดีได้เช่นกัน ซึ่งสิ่งนี้เป็นปัญหาหนักใจของคุณสาวๆ หลายคน พอตื่นเช้ามาก็ต้องเสียเวลาในการเลือกแมทช์เสื้อผ้าเป็นชั่วโมง แต่ปัญหานี้กำลังจะหมดไป เพราะวันนี้เราเตรียมทริคอัพความสวยมาฝากกันกับ 7 วิธีแมทช์เสื้อผ้าลุค Basic Style แบบง่ายๆ ที่ช่วยปรับลุคให้ทุกคนดูสวยเกิด ไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหนเพียงนำทริคนี้ไปปรับใช้

1. เสื้อยืด + กางเกงยีนส์ ไอเทมคลาสสิกไม่มีวันเอาท์

คิดอะไรไม่ออก ขอแนะนำให้เทใจไปที่ไอเทมเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ไปเลยจ้า แฟชั่นคลาสสิกที่ไม่มีวันตาย ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนแฟชั่นนี้ก็ยังคงชิคอยู่ตลอด เป็นไอเทมที่เรียบง่าย แต่งตามได้ไม่ยาก ทุกคนน่าจะมีติดตู้กัน หากอยากให้ลุคทางการเรียบร้อยก็อาจจะเปลี่ยนจากเสื้อยืดเป็นเสื้อเชิ้ต สำหรับวันสบายๆ ก็หยิบเสื้อยืดมาใส่ จะยีนส์ขายาวหรือขาสั้นก็รอด

2. รองเท้าผ้าใบสีขาวคูลๆ ไอเทม Must Have

สนีกเกอร์สีขาวเป็นรองเท้ายอดนิยมเป็นอย่างมาก สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย เข้ากับทุกชุดทุกสไตล์ ด้วยโทนสีพื้นเรียบๆ ดูสุภาพสะอาดตาจึงทำให้รองเท้าผ้าใบสีขาวเป็นที่ถูกใจของสาวๆ สามารถครีเอทได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเท่ เซอร์ เปรี้ยว หรือหวานปนน่ารักก็ย่อมได้

3. เมคอัพโทนสีเดียวกับเสื้อผ้า 

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ลุคของเรานั้นขึ้นอยู่กับเมคอัพด้วยนะคะ ถ้าอยากแต่งตัวให้สวยโดดเด่นเป็นที่จับตามอง ลองหาชุดโทนสีสดใสแล้วปรับเปลี่ยนการแต่งหน้าให้เป็นไปในทางเดียวกันกับสีของชุดกันดูสิ วิธีนี้จะช่วยเติมเสน่ห์ของสาวๆ ให้ออร่ากระจาย เช่น หากใส่ชุดเดรสแดง ให้ลองหยิบลิปสติกสีแดงมาทาช่วยขับผิวขาว หรือถ้าแต่งตัวโทนหวานๆ ก็แต่งหน้าโทนชมพูละมุนๆ การแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีเสื้อผ้าจะทำให้ลุคของเราดูเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกัน

4. เก็บชายเสื้อเข้าในกระโปรงหรือกางเกง ลุคเรียบๆ แต่ดูดี

รู้หรือไม่ว่ารายละเอียดในการแต่งกายเล็กๆ น้อยๆ อย่างการเก็บชายเสื้อเข้าในกระโปรงหรือกางเกงนั้น นอกจากจะทำให้เราดูเป็นคนเรียบร้อย ได้ลุคเป็นทางการแล้ว ยังทำให้รูปร่างดูสวยสะดุดตาขึ้นได้ง่ายๆ การนำชายเสื้อเก็บไว้ในกระโปรงหรือกางเกงจะช่วยพรางรูปร่างทำให้ดูผอมเพรียว เสริมความสง่าให้เรานั่นเอง

5. ใส่เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน เน้นความเป็นธรรมชาติ

เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนเป็นลุคเบสิคที่กำลังมาแรง และยังเสริมให้สาวๆ ดูเป็นธรรมชาติ วิธีนี้จะช่วยลดปัญหาการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ยุ่งยาก เพราะเสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าสีอื่นได้ง่าย เน้นโทนสีกลางๆ อย่างสีขาว ดำ เบจ ครีม หรือเทา แถมยังเข้ากับแทบทุกสถานที่อีกด้วยนะ

See Also

6. ต่างหู เครื่องประดับที่ทุกคนควรมี

ถ้าอยากสวยเกิดอย่าปล่อยให้หูและคอโล่ง ลองหาเครื่องประดับอย่างต่างหูและสร้อยคอสวยๆ มาสวมใส่เพื่อให้ลุคดูสวยอินเทรนด์ ไม่น่าเบื่อ การใส่เครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ สักชิ้นสองชิ้นจะทำให้เราดูมีออร่าขึ้น

7. เบลเซอร์สุดเท่ เสริมลุคให้ดูชิค

หากอยากใส่เสื้อคลุมเสริมลุคเก๋ๆ สักตัว การเลือกเบลเซอร์มาสวมใส่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะทำให้ลุคของสาวๆ ดูโดดเด่นขึ้น สำหรับคนที่ต้องเตรียมพร้อมหลายสถานการณ์ ทำงานกลางแจ้งบ้าง เข้าประชุมบ้าง แนะนำให้พกเบลเซอร์ติดตัวไว้เลย เพราะถ้าต้องการความสุภาพก็แค่สวมทับ และถึงเบลเซอร์จะดูเป็นไอเทมที่เป็นทางการหน่อยๆ แต่หากนำมาแมทช์กับลุคสบายๆ ก็เข้ากันดีไม่เบาเลย

ใครที่มีปัญหากับการเลือกแมทช์เสื้อผ้าในทุกเช้า ลองนำวิธีการแมทช์เสื้อผ้า Basic style ที่เรานำมาฝากไปเสริมลุคให้ดูดีในแต่ละวันกันได้เลยนะคะ

ที่มา: kenh14
ที่มาภาพ: chuugirlcheckchiishyyweheartit.1weheartit.2chuu_officialwingblingfashionchingudahongdahong.1mercadolivre, ltc_1,naverstylenandaheizlemakeupi.pinimg.1i.pinimg.2i.pinimg.3i.pinimg.4i.pinimg.5i.pinimg.6i.pinimg.7i.pinimg.8i.pinimg.9i.pinimg.10i.pinimg.11i.pinimg.12i.pinimg.13akamai
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top