Now Reading
เช็คด่วน!! 5 รองเท้าส้นเตี้ยที่สาวๆ ในยุคนี้ต้องมี!

เช็คด่วน!! 5 รองเท้าส้นเตี้ยที่สาวๆ ในยุคนี้ต้องมี!

สาวๆ หลายคนก็คงจะรู้ว่ารองเท้ากับผู้หญิงเป็นของคู่กันที่ขาดไม่ได้เลย ไม่ว่ารองเท้าแฟชั่นจะออกมาบ่อยขนาดไหนผู้หญิงอย่างเราก็ต้องขอตามเทรนด์กันบ้าง เพราะนอกจากการสวมเสื้อผ้าแล้วการมีรองเท้าสวยๆ มาเสริมบุคลิกก็จะยิ่งขับให้เราดูสวยสง่ามากยิ่งขึ้น

และในวันนี้พี่อะเครุมีรองเท้าส้นเตี้ย 5 ประเภท ที่สาวๆ ทั้งหลายต้องมีไว้ครอบครองเพื่อที่จะแมชท์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือในวันสำคัญรองเท้าส้นเตี้ยก็ถือเป็นไอเทมที่เรียกได้ว่ารอดทุกลุคแน่นอน ส่วนรองเท้าส้นเตี้ย 5 ประเภทที่พี่อะเครุจะเอามาแนะนำนั้นมีแบบไหนกันบ้างไปดูกันเลย!!

1. Ballerina Flats

รองเท้าส้นเตี้ยสุดคลาสสิกของสาวๆ ทั้งหลายมีทั้งแบบหัวตัดและหัวแหลมให้เลือกใส่กัน มาพร้อมกับดีไซส์ที่ตามแฟชั่นมากยิ่งขึ้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ สำหรับผู้หญิงที่ไม่รู้ว่าจะใส่รองเท้าอะไรดีในวันนั้นๆ ก็สามารถเลือกสวมรองเท้าทรงนี้ได้แบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะก็ดูสวยหวานแล้ว

Pinterest

Pinterest

Pinterest

Pinterest

Pinterest

2. Loafer

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความเนี้ยบกึ่งทางการสามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์ ต้องเป็นรองเท้าแบบส้นเตี้ยไม่มีเชือกผูกให้อารมณ์แบบสาวคลาสสิกสุดๆ บอกเลยยุคนี้ต้องมี แต่เดี๋ยวนี้รองทรงนี้เขาเริ่มมีการดีไซน์ให้เป็นแนว slipper shoes กันแล้วนะสาวๆ ก็คือแบบเปิดส้นเท้านั้นเองแต่ดีไซน์ยังคงเป็นแนว Loafer อยู่นั้นเองจ้า

Pinterest

Pinterest

Pinterest

Pinterest

Pinterest

3. Oxford

รองเท้าส้นแบนแนววินเทจยอดฮิต เป็นรองเท้าหนังที่ดูเป็นทางการดูเรียบหรู ทำมาจากวัสดุประเภทหนังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังวัว หนังแก้ว ผ้ากำมะหยี่ และผ้าแคนวาส และในสมัยนี้ได้มีการออกแบบดีไซน์ให้ดูแฟชั่นมากยิ่งขึ้นบอกเลยว่าใส่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาเต่อดูหรูมีสไตล์อย่างแน่นอน

Pinterest

Pinterest

Pinterest

Pinterest

Pinterest

4. Sneakers

เป็นรองเท้าสามัญประจำบ้านไปเลยสำหรับรองเท้า sneakers หรือรองเท้าผ้าใบต่างๆ ในยุคนี้ควรจะต้องมีจริงๆ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนผู้หญิงส่วนใหญ่ก็เริ่มหันมาใส่รองเท้าผ้าใบกันมากขึ้นเพราะยุคนี้ไม่ว่าจะรีบทำอะไรรองเท้าผ้าใบนี่แหละสบายที่สุดแล้ว แถมยังมีดีไซน์สวยๆ ออกมาให้สาวๆ ตาลุกวาวกันอยู่ตลอดเลยด้วยค่ะ

See Also

Pinterest

Pinterest

Pinterest

Pinterest

Pinterest

5. Sandals

เป็นรองเท้าอีกหนึ่งประเภทที่ไม่ว่าจะใครก็ต้องมีติดบ้านไว้แน่นอนสำหรับรองเท้าแตะที่เอาไว้ใส่ในวันสบายๆ หรือแมชท์กับลุคมินิมอลเก๋ๆ เดี๋ยวนี้ก็มีดีไซน์ออกมาให้เลือกกับเพียบไม่ว่าจะเป็นแบบรัดส้น หรือแบบสวมธรรมดา ในราคาที่น่ารักใครที่ไม่รู้จะใส่รองเท้าคู่ไหน แค่หารองเท้าแตะดีไซน์เก๋ๆ สักคู่มาติดบ้านไว้ รับรองว่ารอดทุกลุคแน่นอน

Pinterest

Pinterest

Pinterest

Pinterest

Pinterest

ไหนใครมีรองเท้าทั้ง 5 ประเภทนี้ติดบ้านไว้แล้วบ้างเอ่ย บอกเลยว่ารองเท้าที่พี่อะเครุเอามาบอกต่อในวันนี้เป็นรองเท้าที่สามารถแมชท์กับเสื้อผ้าได้ง่ายมากๆ ยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ขี้เกียจคิดอะไรเยอะก็สามารถหยิบรองเท้าสักคู่มาใส่แล้วออกจากบ้านได้สวยๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะเลยล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top