Now Reading
ทาสแมวเตรียมกรีด! SPAO ออกแฟชั่นไอเทมรับลมหนาวในธีมแมวผู้พิทักษ์เซเลอร์มูน

ทาสแมวเตรียมกรีด! SPAO ออกแฟชั่นไอเทมรับลมหนาวในธีมแมวผู้พิทักษ์เซเลอร์มูน

 SPAO เกาหลีเตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่เอาใจสาวกแห่งจันทรากันอีกแล้ว ครั้งก่อนจุใจไปกับคอลเลคชั่น SAILOR MOON น่ารักแบบจัดเต็ม ครั้งนี้เตรียมพบกับคอลเลคชั่นไอเทมสำหรับหน้าหนาวในธีมแมวน้อยผู้พิทักษ์เซเลอร์มูน ขนมาทั้งลูน่า (LUNA) อาร์ทิมิส (Artemis) และไดอาน่า (Diana) ทาสแมวที่ชอบเซเลอร์มูนต้องไม่พลาดคอลเลคชั่นนี้!

หากใครชื่นชอบการ์ตูนเซเลอร์มูน คงรู้ดีว่านอกจากตัวการ์ตูนสำคัญอย่างเหล่าสาวน้อยผู้พิทักษ์จันทราทั้ง 5 แล้ว ยังมีตัวการ์ตูนที่สร้างจุดเด่นของเรื่องอย่างแมวผู้พิทักษ์ที่คอยช่วยเหลือ ดูแลเซเลอร์มูนในการต่อสู้กับเหล่าวายร้ายจนกลายเป็นตัวเอกของเรื่อง ที่หลายคนต่างหลงใหล

แฟชั่นรับลมหนาวแมวน้อยผู้พิทักษ์เซเลอร์มูนในคอลเลคชั่นนี้มีทั้ง ลูน่า (Luna) ตัวละครสำคัญที่คอยบอกข้อมูลต่างๆ ให้กับเหล่าอัศวินเซเลอร์, อาร์เทมิส (Artemis) แมวผู้พิทักษ์ตัวที่ 2 ผู้ติดตามเซเลอร์วีนัส และให้คำปรึกษาแก่ลูน่าเกี่ยวกับอัศวินเซเลอร์คนอื่นๆ และไดอาน่า (Diana) ลูกสาวของลูน่ากับอาร์เทมิส

คอลเลคชั่นนี้ถูกปล่อยออกมาเตรียมต้อนรับลมหนาว ซึ่งประกอบไปด้วยชุดนอน ผ้าห่มขนหนาฟูนุ่ม  ความน่ารักของเจ้าแมวผู้พิทักษ์ทั้ง 3 จะขโมยหัวใจสาวๆ ได้มากแค่ไหน ไปดูความน่ารักของคอลเลคชั่นนี้กัน..

ครั้งแรกที่ SPAO ได้ออกแบบเสื้อคลุมผ้าห่มสุดน่ารัก โดยออกแบบให้หมวกคลุมมีหูปักลวดลายแมวผู้พิทักษ์ อากาศหนาวๆ ก็หยิบมาคลุมสร้างความอบอุ่นแบบเก๋ๆ มีให้เลือกถึง 5 แบบ และมี 3 สีที่ได้รับการออกแบบตามสีของ LUNA, Artemis และ Diana น่ารักน่าโดนกันอีกแล้ว

เสื้อคลุมผ้าห่มอีก 2 สี เป็นลวดลายดวงจันทร์พร้อมโบว์ มีทั้งสีฟ้าและสีชมพู

See Also

ชุดนอนลายดวงจันทร์ พร้อมล่องลอยชวนฝันดี เป็นชุดเซ็ตเสื้อและกางเกง พร้อมที่คาดผมลายเดียวกัน  สีชมพูและสีน้ำเงิน

ชุดนอนแบบกระโปรงเอาใจสายแบ๊วก็มานะจ๊ะ เซ็ตนี้มีให้เลือก 4 รุ่น ตกแต่งลายดวงดาวกาแล็กซี่ในโทนสีชมพูและสีดำ เนื้อผ้าแสนนุ่ม นอกจากนี้ยังมีชุดนอนกางเกงโทนสีแบบเดียวกันอีก 2 รุ่น ให้สาวๆ ทุกคนได้ใส่นอนสร้างความอบอุ่นเตรียมรับลมหนาว

ชุดนอนเซ็ตนี้ยังมีหมวกคลุมหูแมวรูปพระจันทร์เสี้ยว เพิ่มความน่ารักและสัมผัสนุ่มๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแมวน้อยไปอีก

ทาสแมวผู้พิทักษ์เตรียมอินไปกับความน่ารักพร้อมกันได้แล้ว! เพราะสินค้าเริ่มวางจำหน่ายแล้ว เห็นแว๊บๆ ว่ามีโปรโมชั่นลดราคา 50% ด้วย ถ้าสนใจก็ตามไปดูรายละเอียดสินค้าเพ่ิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ SPAO เลยนะจ้ะ

ที่มา : presslogicgotrip
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top