ทาสแมวเตรียมกรีด! SPAO ออกแฟชั่นไอเทมรับลมหนาวในธีมแมวผู้พิทักษ์เซเลอร์มูน – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / ทาสแมวเตรียมกรีด! SPAO ออกแฟชั่นไอเทมรับลมหนาวในธีมแมวผู้พิทักษ์เซเลอร์มูน

ทาสแมวเตรียมกรีด! SPAO ออกแฟชั่นไอเทมรับลมหนาวในธีมแมวผู้พิทักษ์เซเลอร์มูน

 SPAO เกาหลีเตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่เอาใจสาวกแห่งจันทรากันอีกแล้ว ครั้งก่อนจุใจไปกับคอลเลคชั่น SAILOR MOON น่ารักแบบจัดเต็ม ครั้งนี้เตรียมพบกับคอลเลคชั่นไอเทมสำหรับหน้าหนาวในธีมแมวน้อยผู้พิทักษ์เซเลอร์มูน ขนมาทั้งลูน่า (LUNA) อาร์ทิมิส (Artemis) และไดอาน่า (Diana) ทาสแมวที่ชอบเซเลอร์มูนต้องไม่พลาดคอลเลคชั่นนี้!

หากใครชื่นชอบการ์ตูนเซเลอร์มูน คงรู้ดีว่านอกจากตัวการ์ตูนสำคัญอย่างเหล่าสาวน้อยผู้พิทักษ์จันทราทั้ง 5 แล้ว ยังมีตัวการ์ตูนที่สร้างจุดเด่นของเรื่องอย่างแมวผู้พิทักษ์ที่คอยช่วยเหลือ ดูแลเซเลอร์มูนในการต่อสู้กับเหล่าวายร้ายจนกลายเป็นตัวเอกของเรื่อง ที่หลายคนต่างหลงใหล

แฟชั่นรับลมหนาวแมวน้อยผู้พิทักษ์เซเลอร์มูนในคอลเลคชั่นนี้มีทั้ง ลูน่า (Luna) ตัวละครสำคัญที่คอยบอกข้อมูลต่างๆ ให้กับเหล่าอัศวินเซเลอร์, อาร์เทมิส (Artemis) แมวผู้พิทักษ์ตัวที่ 2 ผู้ติดตามเซเลอร์วีนัส และให้คำปรึกษาแก่ลูน่าเกี่ยวกับอัศวินเซเลอร์คนอื่นๆ และไดอาน่า (Diana) ลูกสาวของลูน่ากับอาร์เทมิส

คอลเลคชั่นนี้ถูกปล่อยออกมาเตรียมต้อนรับลมหนาว ซึ่งประกอบไปด้วยชุดนอน ผ้าห่มขนหนาฟูนุ่ม  ความน่ารักของเจ้าแมวผู้พิทักษ์ทั้ง 3 จะขโมยหัวใจสาวๆ ได้มากแค่ไหน ไปดูความน่ารักของคอลเลคชั่นนี้กัน..

ครั้งแรกที่ SPAO ได้ออกแบบเสื้อคลุมผ้าห่มสุดน่ารัก โดยออกแบบให้หมวกคลุมมีหูปักลวดลายแมวผู้พิทักษ์ อากาศหนาวๆ ก็หยิบมาคลุมสร้างความอบอุ่นแบบเก๋ๆ มีให้เลือกถึง 5 แบบ และมี 3 สีที่ได้รับการออกแบบตามสีของ LUNA, Artemis และ Diana น่ารักน่าโดนกันอีกแล้ว

เสื้อคลุมผ้าห่มอีก 2 สี เป็นลวดลายดวงจันทร์พร้อมโบว์ มีทั้งสีฟ้าและสีชมพู

ชุดนอนลายดวงจันทร์ พร้อมล่องลอยชวนฝันดี เป็นชุดเซ็ตเสื้อและกางเกง พร้อมที่คาดผมลายเดียวกัน  สีชมพูและสีน้ำเงิน

ชุดนอนแบบกระโปรงเอาใจสายแบ๊วก็มานะจ๊ะ เซ็ตนี้มีให้เลือก 4 รุ่น ตกแต่งลายดวงดาวกาแล็กซี่ในโทนสีชมพูและสีดำ เนื้อผ้าแสนนุ่ม นอกจากนี้ยังมีชุดนอนกางเกงโทนสีแบบเดียวกันอีก 2 รุ่น ให้สาวๆ ทุกคนได้ใส่นอนสร้างความอบอุ่นเตรียมรับลมหนาว

ชุดนอนเซ็ตนี้ยังมีหมวกคลุมหูแมวรูปพระจันทร์เสี้ยว เพิ่มความน่ารักและสัมผัสนุ่มๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแมวน้อยไปอีก

ทาสแมวผู้พิทักษ์เตรียมอินไปกับความน่ารักพร้อมกันได้แล้ว! เพราะสินค้าเริ่มวางจำหน่ายแล้ว เห็นแว๊บๆ ว่ามีโปรโมชั่นลดราคา 50% ด้วย ถ้าสนใจก็ตามไปดูรายละเอียดสินค้าเพ่ิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ SPAO เลยนะจ้ะ

ที่มา : presslogicgotrip

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

salormoon SPAO spao kr สาวกเซเลอร์มูน สินค้าแฟชั่นเซเลอร์มูน
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

ต้องมี!! 10 ร้านไอจีรองเท้าแตะสไตล์เกาหลี น่าซื้อ ราคาหลักร้อย

ช่วงอากาศร้อนๆ …

About CoolJii

Previous Pantone ประกาศแล้ว! สี Living Coral โทนส้มปะการัง สีแห่งปี 2019
Next ตามด่วน! โทนแต่งหน้าตามสี Pantone ปี 2019 ‘Living Coral’
Don`t copy text!