Now Reading
ส่องแฟชั่นงาน Paris! แฟชั่นใกล้ตัว ที่สาวๆ แต่งตามได้ไม่ยาก

ส่องแฟชั่นงาน Paris! แฟชั่นใกล้ตัว ที่สาวๆ แต่งตามได้ไม่ยาก

         ขึ้นชื่อว่าสาวปารีส ก็คงอดไม่ได้นะคะถ้าจะไม่พูดถึงเรื่องของแฟชั่นเลย…เพราะพวกเธอไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยสักครั้ง อย่างที่เรารู้กันแหละค่ะว่าแฟชั่นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ในกรุงปารีสจริงๆ  ไม่เว้นแม้แต่การแต่งตัวแบบเรียบง่าย สบายๆ ยกตัวอย่างเช่น การใส่เสื้อยืดแขนยาวคอกว้างลายขวาง , การแต่งตัวสไตล์แมนๆ ด้วยเสื้อโค้ชตัวโคร่ง หรือแม้กระทั่งการใส่กางเกงยีนส์วินเทจ ก็ยังเคยกลายเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกมาแล้ว

image (50)

refinery29

image (52)

refinery29

นี่ขนาดแค่แฟชั่นตามท้องถนนทั่วไปยังขนาดนี้  แล้วยิ่งถ้าเป็นงาน Paris Fashion Week ล่ะก็….แทบไม่ต้องคิดเลยว่าจะล้ำ นำเทรนด์ขนาดไหน เพราะเจ้าบ้านแต่ละคนจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม มาประชันกันแบบที่ไม่มีใครยอมใคร ราวกับกำลังบอกว่า “ฉันเเกิดมาเพื่อสิ่งนี้”

image (8)

refinery29

         สิ่งหนึ่งที่สาวๆ ปารีสทุกคนจำได้ขึ้นใจนั่นก็คือ “ไม่สำคัญว่า แฟชั่นจะก้าวไปไกลสักแค่ไหน คุณอาจจะไม่ต้องโดดเด่นกว่าใคร แต่แค่ต้องเด่นกว่าพื้นหลังอย่างหอไอเฟลหรือแม้กระทั่งวิวทั่วทั้งกรุงปรารีสเท่านั้นเอง” (ว้าว! สมชี่อเมืองแห่งแฟชั่นจริงๆ นะคะเนี่ย)

image (5)

refinery29

image (9)

refinery29        

เอาล่ะค่ะสาวๆ…เรามาตามรอยเหล่าแฟชั่นนิสต้าแห่งปารีสกันดีกว่า ลองดูกันสิคะว่าเสื้อผ้าแบบไหนที่สาวๆ AkeruFeed  จะสามารถนำไปใส่ตามได้กันบ้าง และเพื่อให้เห็นภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เราขอยกตัวอย่างการแต่งตัวที่รูปแบบของเสื้อผ้าหรือแม้กระทั่งสีที่ต่างกันก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด เพราะพวกเธอสามารถนำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก อย่าชักช้า…เลื่อนตามลงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image (49)

refinery29

ถ้าการผูกเสื้อไว้ที่เอว มันดูธรรมดาเกินไป ก็ลองเปลี่ยนที่ดู ก็เก๋ไก๋ ไม่เบานะคะ

image (1)

refinery29

image (11)

refinery29image (13)

refinery29

ถึงเสื้อผ้าจะไม่ได้โดดเด่นมากมาย แต่เครื่องประดับอย่างแว่นตา ก็สามารถทำให้ดูชิคขึ้นได้เท่าตัวเลยทีเดียว ไม่เชื่อก็ลองดูสิคะ

image (15)

image (18)refinery29image (26)

refinery29

ใครว่าเสื้อตัวโคร่ง กับกางเกงไซส์บิ๊ก จะดูรุ่มร่าม บางทีมันก็อาจเป็นแฟชั่นที่ใส่แล้วกลายเป็นที่สะดุดตา เหมือนเธอคนนี้

image (29)

refinery29

image (34)

refinery29image (37)

refinery29

image (38)

refinery29

See Also

เสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้อยู่แล้ว อย่างเสื้อสูททำงานไซส์พอดีตัว เมื่อนำมามิกซ์กับกระโปรงสั้นก็ทำให้เนี้ยบ ดูดีไปอีกแบบ

image (33)

refinery29image (39)

refinery29 image (40)

refinery29

image (48)

refinery29

image (45)

refinery29

การแต่งตัวลุคบอยๆ แมนๆ ของสาวปารีส ก็ยังคงมีให้เห็นอยู่ทั่วไป เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความทะมัดทะแมง เรียบง่าย แต่ยังคงความเป็นแฟชั่นอยู่ ด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ มิกซ์เข้ากับกางเกงยีนส์สุดเท่ห์ แค่นี้ก็สามารถออกจากบ้านได้อย่างสบายๆ แล้ว

image (46)

refinery29

image (47)

refinery29

image (42)

refinery29

       หวังว่าพวกเธอเหล่านี้จะสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ AkeruFeed  อยากที่จะลุกขึ้นมาค้นตู้เสื้อผ้า และเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้ดูมีสีสันมากขึ้นได้บ้างนะคะ… ^_^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top