Now Reading
Under Armour เปิดตัวสปอร์ตบราและเลกกิ้งใหม่! เอาใจสาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย

Under Armour เปิดตัวสปอร์ตบราและเลกกิ้งใหม่! เอาใจสาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย

ทุกวันนี้เทรนด์การรักสุขภาพและการดูแลตัวเองมาแรงมาก นอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว วิธีออกกำลังกายก็เป็นอีกตัวเลือกทางสุขภาพดีๆ ที่ทำให้สาวๆ มีรูปร่างที่ฟิต & เฟิร์ม! หลายคนที่เริ่มออกกำลังกายใหม่ๆ อาจเคยสงสัยว่าเราจะเลือกชุดออกกำลังกายอย่างไรดี ให้เหมาะสมกับสรีระหรือกิจกรรมที่ทำอย่างไร? วันนี้พี่อะเครุจึงจะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ที่ส่งต่อจากผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์ Under Armour ซึ่งเร็วๆ นี้พึ่งมีการเปิดตัวสปอร์ตบราและเลกกิ้งใหม่! เอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทุกระดับ ใครที่กำลังมีแพลนจะซื้อชุดกีฬาตัวใหม่อยู่ ต้องดูแล้วนะ

ทำความรู้จักกับ Under Armour

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Kevin Plank อดีตกัปตันอเมริกันฟุตบอลจากมหาวิทยาลัยแมรีแลนด์ในสหรัฐฯ เมื่อปี ค.ศ. 1996 อันเดอร์ อาร์เมอร์เป็นสปอร์ตแบรนด์ที่รวบรวมเสื้อผ้ากีฬา เสื้อผ้าลำลอง รองเท้า รวมถึงอุปกรณ์ทางกีฬาต่างๆ ขวัญใจบรรดานักกีฬา ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทั้งชายและหญิง อีกทั้งยังเป็นสปอนเซอร์ให้แก่สโมสรกีฬาและนักกีฬาชื่อดังหลายๆ ท่าน

สาขาแรกของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 เปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม ปีค.ศ. 2015 นับเป็นสาขาที่ 10 ประจำทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หากใครเคยเข้าไปช้อปในร้านจะพบว่านอกจากจะมีเสื้อผ้ากีฬาแล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์ทางการกีฬา เช่น รองเท้าสวยๆ ให้เราได้เลือกสวมใส่กัน ข้อดีของที่นี่คือถ้าเลือกชุดเสื้อผ้า หรืออะไรก็ตามในร้าน จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอยู่เสมอ

ซึ่งที่ผ่านเมื่อวันที่ 29 กันยายายน 2563 อันเดอร์ อาร์เมอร์สาขาสยามเซ็นเตอร์ก็ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ สปอร์ตบรา UA Infinity Bra และ กางเกงเลกกิ้ง UA Meridian & Moisture Infuse เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ ที่ออกมาซัพพอร์ตการออกกำลังกายได้หลายระดับ งานนี้ได้คุณจริญญา เขียวหวาน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร และคุณจักรพงศ์ เพชรเยียน เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม และ Brand Ambassador คุณใบคา พึ่งอุดม กับ คุณแคทเธอรีน วชิรา ซอห์น มาช่วยให้คำแนะนำในการเลือกสปอร์ตบราและเลกกิ้งในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเองด้วยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าบราและเลกกิ้งออกใหม่นี้จะมีนวัตกรรมอะไรน่าสนใจ ลองไปดูรายละเอียดกันได้เลยนะ

สปอร์ตบรา UA Infinity Bra

มากันที่ตัวแรกเป็นสปอร์ตบรา UA Infinity Bra ออกแบบมารองรับสรีระของผู้หญิงและการออกกำลังกายทุกระดับ กระชับกล้ามเนื้อ หรือเนื้อส่วนเกินบริเวณข้างลำตัวได้อย่างดีเยี่ยม จุดเด่นคือบราไม่หนามากจึงซัพพอร์ตในเรื่องของการเคลื่อนไหว มีรูระบายอากาศทำให้ไม่ร้อนจนเกินไป เพิ่มความคล่องตัว ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายเลยล่ะค่ะ ส่วนในเรื่องดีไซน์ของเค้าจะมีทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน คือ Infinity, Crossback, Seamless และ Wordmark

UA Infinity Bra นี้สร้างมาจากนวัตกรรมแบบเฉพาะของแบรนด์อันเดอร์ อาร์เมอร์ ด้วยความที่น้ำหนักเบา จึงทำให้แห้งไวมากในบรรดาสปอร์ตบราที่มีอยู่ในปัจจุบันของแบรนด์นี้เลย สายของเค้ามีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เวลาจะถอดหรือสวมใส่บราก็ง่ายมาก ถูกใจสาวๆ ที่ไม่ชอบความยุ่งยาก ส่วนวิธีหนึ่งที่เราได้รับคำแนะนำเวลาทดลองสวมใส่มา คือ ให้ทำการกระโดดตบ เพื่อดูว่าสรีระและสัดส่วนของเรานั้นเข้ากับบราทรงนั้นหรือไม่ สังเกตจากเนื้อข้างลำตัวและบริเวณส่วนใต้วงแขน จะไม่มีเนื้อเกินออกมานั่นเอง

สำหรับวิธีเลือกบราให้เหมาะสมสำหรับการเคลื่อนไหวหรือการออกกำลังกายของเรานั้น ให้สังเกตตรงป้ายที่ติดอยู่บนไม้แขวนบรา จะมีข้อความเขียนและบอกเป็นจุด 3 จุด ไล่ระดับจากการเคลื่อนไหวมาก-น้อย ใครออกกำลังกายแบบไหน ลองเลือกบราที่เหมาะสมกับตัวเองดูนะคะ

See Also

  • High Support เป็นบราที่มีการซัพพอร์ตค่อนข้างสูง หนาที่สุดในบรรดาบราทั้ง 3 ชนิดรองรับการออกกำลังกายแบบแอโรบิก วิ่ง กีฬาลู่และลาน
  • Mid Support บราที่ซัพพอร์การเล่นกีฬาในระดับกลางๆ ไม่หนักมาก เช่น ปั่นจักรยาน ยกน้ำหนัก และชกมวย
  • Light Support สุดท้ายเป็นกีฬา กิจกรรมกลางแจ้งหรือในร่มเบาๆ อย่างการเล่นโยคะ พิลาทิส และการเดินป่า

กางเกงเลกกิ้ง UA Meridian & Moisture Infuse

เลกกิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากอันเดอร์ อาร์เมอร์ UA Meridian Leggings มากับสโลแกนว่า “Soft You Can Sweat In” ที่ทำให้การออกกำลังกายของสาวๆ รู้สึกดียิ่งขึ้น สำหรับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟอยู่แล้วต้องชอบแน่ๆ ค่ะ เพราะเลกกิ้งรุ่นนี้ไม่ว่าจะใส่ที่ไหนก็ได้หมด จะใส่อยู่บ้าน ไปเที่ยว ออกกำลังกาย โยคะ ออกแบบมาพิเศษจึงรองรับการซัพพอร์ตกิจกรรมของสาวๆ ได้ทุกช่วงเวลา ด้วยความที่เนื้อผ้าของเค้าจะมีความนุ่มนวลและเย็นมากหากลองสัมผัสเข้าไปที่ด้านใน การไม่รัดมากเกินไปของเลกกิ้งรุ่นนี้ทำให้สร้างการซัพพอร์ตได้อย่างไร้ที่ติ รวมถึงขอบเอวกระชับ ยืดหยุ่นสูง ไม่ลื่นหลุด สาวๆ ที่ชอบออกกำลังกายหนักๆ มั่นใจได้เลย! ส่วนเทคนิคในการเลือกเลกกิ้งก็ คือ การทำท่า Leg Lunge วิธีนี้จะช่วยให้เราสังเกตความกระชับของต้นขา น่อง และขอบบริเวณสะโพก

และอีกหนึ่งเทคโนโลยีสุดล้ำจากแบรนด์อันเดอร์ อาร์เมอร์ UA Meridian + Moisture Infuse ที่มีทั้งเสื้อผ้าและกางเกง เอาใจสาวๆ ที่รักการดูแลผิวและออกกำลังกายไปด้วย ทำให้สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้มากถึง 26% (หลังการสวมใส่วันละ 7 ชั่วโมง ติดต่อกัน 3 วัน) เนื้อผ้าคือเริ่ดมาก เพราะถูกออกแบบมาเพื่อซักและกลับไปใส่ได้เรื่อยๆ เลยค่ะ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจสปอร์ตบราและเลกกิ้งใหม่ล่าสุด! จาก Under Armour สามารถไปทดลองและเลือกช้อปได้ที่ช็อป Under Armour ทุกสาขา และเว็บไซต์ ua หรือ Line @Underarmourth บอกเลยว่าเค้ายังมีโปรฯ เด็ดอีกด้วยนะ ซื้อสปอร์ตบราและเลกกิ้งรุ่นใดก็ได้คู่กัน รับส่วนลด 20% ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น โปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ สาวๆ สปอร์ตเกิร์ลห้ามพลาดเลย!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top