Under Armour เปิดตัวสปอร์ตบราและเลกกิ้งใหม่! เอาใจสาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย – AkeruFeed

Under Armour เปิดตัวสปอร์ตบราและเลกกิ้งใหม่! เอาใจสาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย

ทุกวันนี้เทรนด์การรักสุขภาพและการดูแลตัวเองมาแรงมาก นอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว วิธีออกกำลังกายก็เป็นอีกตัวเลือกทางสุขภาพดีๆ ที่ทำให้สาวๆ มีรูปร่างที่ฟิต & เฟิร์ม! หลายคนที่เริ่มออกกำลังกายใหม่ๆ อาจเคยสงสัยว่าเราจะเลือกชุดออกกำลังกายอย่างไรดี ให้เหมาะสมกับสรีระหรือกิจกรรมที่ทำอย่างไร? วันนี้พี่อะเครุจึงจะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ที่ส่งต่อจากผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์ Under Armour ซึ่งเร็วๆ นี้พึ่งมีการเปิดตัวสปอร์ตบราและเลกกิ้งใหม่! เอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทุกระดับ ใครที่กำลังมีแพลนจะซื้อชุดกีฬาตัวใหม่อยู่ ต้องดูแล้วนะ

ทำความรู้จักกับ Under Armour

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Kevin Plank อดีตกัปตันอเมริกันฟุตบอลจากมหาวิทยาลัยแมรีแลนด์ในสหรัฐฯ เมื่อปี ค.ศ. 1996 อันเดอร์ อาร์เมอร์เป็นสปอร์ตแบรนด์ที่รวบรวมเสื้อผ้ากีฬา เสื้อผ้าลำลอง รองเท้า รวมถึงอุปกรณ์ทางกีฬาต่างๆ ขวัญใจบรรดานักกีฬา ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทั้งชายและหญิง อีกทั้งยังเป็นสปอนเซอร์ให้แก่สโมสรกีฬาและนักกีฬาชื่อดังหลายๆ ท่าน

สาขาแรกของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 เปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม ปีค.ศ. 2015 นับเป็นสาขาที่ 10 ประจำทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หากใครเคยเข้าไปช้อปในร้านจะพบว่านอกจากจะมีเสื้อผ้ากีฬาแล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์ทางการกีฬา เช่น รองเท้าสวยๆ ให้เราได้เลือกสวมใส่กัน ข้อดีของที่นี่คือถ้าเลือกชุดเสื้อผ้า หรืออะไรก็ตามในร้าน จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอยู่เสมอ

ซึ่งที่ผ่านเมื่อวันที่ 29 กันยายายน 2563 อันเดอร์ อาร์เมอร์สาขาสยามเซ็นเตอร์ก็ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ สปอร์ตบรา UA Infinity Bra และ กางเกงเลกกิ้ง UA Meridian & Moisture Infuse เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ ที่ออกมาซัพพอร์ตการออกกำลังกายได้หลายระดับ งานนี้ได้คุณจริญญา เขียวหวาน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร และคุณจักรพงศ์ เพชรเยียน เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม และ Brand Ambassador คุณใบคา พึ่งอุดม กับ คุณแคทเธอรีน วชิรา ซอห์น มาช่วยให้คำแนะนำในการเลือกสปอร์ตบราและเลกกิ้งในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเองด้วยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าบราและเลกกิ้งออกใหม่นี้จะมีนวัตกรรมอะไรน่าสนใจ ลองไปดูรายละเอียดกันได้เลยนะ

สปอร์ตบรา UA Infinity Bra

มากันที่ตัวแรกเป็นสปอร์ตบรา UA Infinity Bra ออกแบบมารองรับสรีระของผู้หญิงและการออกกำลังกายทุกระดับ กระชับกล้ามเนื้อ หรือเนื้อส่วนเกินบริเวณข้างลำตัวได้อย่างดีเยี่ยม จุดเด่นคือบราไม่หนามากจึงซัพพอร์ตในเรื่องของการเคลื่อนไหว มีรูระบายอากาศทำให้ไม่ร้อนจนเกินไป เพิ่มความคล่องตัว ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายเลยล่ะค่ะ ส่วนในเรื่องดีไซน์ของเค้าจะมีทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน คือ Infinity, Crossback, Seamless และ Wordmark

UA Infinity Bra นี้สร้างมาจากนวัตกรรมแบบเฉพาะของแบรนด์อันเดอร์ อาร์เมอร์ ด้วยความที่น้ำหนักเบา จึงทำให้แห้งไวมากในบรรดาสปอร์ตบราที่มีอยู่ในปัจจุบันของแบรนด์นี้เลย สายของเค้ามีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เวลาจะถอดหรือสวมใส่บราก็ง่ายมาก ถูกใจสาวๆ ที่ไม่ชอบความยุ่งยาก ส่วนวิธีหนึ่งที่เราได้รับคำแนะนำเวลาทดลองสวมใส่มา คือ ให้ทำการกระโดดตบ เพื่อดูว่าสรีระและสัดส่วนของเรานั้นเข้ากับบราทรงนั้นหรือไม่ สังเกตจากเนื้อข้างลำตัวและบริเวณส่วนใต้วงแขน จะไม่มีเนื้อเกินออกมานั่นเอง

สำหรับวิธีเลือกบราให้เหมาะสมสำหรับการเคลื่อนไหวหรือการออกกำลังกายของเรานั้น ให้สังเกตตรงป้ายที่ติดอยู่บนไม้แขวนบรา จะมีข้อความเขียนและบอกเป็นจุด 3 จุด ไล่ระดับจากการเคลื่อนไหวมาก-น้อย ใครออกกำลังกายแบบไหน ลองเลือกบราที่เหมาะสมกับตัวเองดูนะคะ

  • High Support เป็นบราที่มีการซัพพอร์ตค่อนข้างสูง หนาที่สุดในบรรดาบราทั้ง 3 ชนิดรองรับการออกกำลังกายแบบแอโรบิก วิ่ง กีฬาลู่และลาน
  • Mid Support บราที่ซัพพอร์การเล่นกีฬาในระดับกลางๆ ไม่หนักมาก เช่น ปั่นจักรยาน ยกน้ำหนัก และชกมวย
  • Light Support สุดท้ายเป็นกีฬา กิจกรรมกลางแจ้งหรือในร่มเบาๆ อย่างการเล่นโยคะ พิลาทิส และการเดินป่า

กางเกงเลกกิ้ง UA Meridian & Moisture Infuse

เลกกิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากอันเดอร์ อาร์เมอร์ UA Meridian Leggings มากับสโลแกนว่า “Soft You Can Sweat In” ที่ทำให้การออกกำลังกายของสาวๆ รู้สึกดียิ่งขึ้น สำหรับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟอยู่แล้วต้องชอบแน่ๆ ค่ะ เพราะเลกกิ้งรุ่นนี้ไม่ว่าจะใส่ที่ไหนก็ได้หมด จะใส่อยู่บ้าน ไปเที่ยว ออกกำลังกาย โยคะ ออกแบบมาพิเศษจึงรองรับการซัพพอร์ตกิจกรรมของสาวๆ ได้ทุกช่วงเวลา ด้วยความที่เนื้อผ้าของเค้าจะมีความนุ่มนวลและเย็นมากหากลองสัมผัสเข้าไปที่ด้านใน การไม่รัดมากเกินไปของเลกกิ้งรุ่นนี้ทำให้สร้างการซัพพอร์ตได้อย่างไร้ที่ติ รวมถึงขอบเอวกระชับ ยืดหยุ่นสูง ไม่ลื่นหลุด สาวๆ ที่ชอบออกกำลังกายหนักๆ มั่นใจได้เลย! ส่วนเทคนิคในการเลือกเลกกิ้งก็ คือ การทำท่า Leg Lunge วิธีนี้จะช่วยให้เราสังเกตความกระชับของต้นขา น่อง และขอบบริเวณสะโพก

และอีกหนึ่งเทคโนโลยีสุดล้ำจากแบรนด์อันเดอร์ อาร์เมอร์ UA Meridian + Moisture Infuse ที่มีทั้งเสื้อผ้าและกางเกง เอาใจสาวๆ ที่รักการดูแลผิวและออกกำลังกายไปด้วย ทำให้สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้มากถึง 26% (หลังการสวมใส่วันละ 7 ชั่วโมง ติดต่อกัน 3 วัน) เนื้อผ้าคือเริ่ดมาก เพราะถูกออกแบบมาเพื่อซักและกลับไปใส่ได้เรื่อยๆ เลยค่ะ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจสปอร์ตบราและเลกกิ้งใหม่ล่าสุด! จาก Under Armour สามารถไปทดลองและเลือกช้อปได้ที่ช็อป Under Armour ทุกสาขา และเว็บไซต์ ua หรือ Line @Underarmourth บอกเลยว่าเค้ายังมีโปรฯ เด็ดอีกด้วยนะ ซื้อสปอร์ตบราและเลกกิ้งรุ่นใดก็ได้คู่กัน รับส่วนลด 20% ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น โปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ สาวๆ สปอร์ตเกิร์ลห้ามพลาดเลย!!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ต้องแต่งมะ? เทรนด์ จิไร “Jirai Makeup” ที่กำลังฮิตในญี่ปุ่นตอนนี้60 ไอเดียทรงผมประบ่าสวยๆ ประจำปี 202030 แฟชั่นโทนสี “ดินเผา” คลาสสิกแต่งแล้วไม่เอาท์ เข้ากับทุกลุคแนะนำ 10 ลิปสติกออร์แกนิค ริมฝีปากอมชมพู ปลอดภัยไม่มีเคมี

Check Also

พาส่อง! 40 แฟชั่นโทนสีหม่นเติมเต็มสไตล์แต่งตัวใหม่ ประจำปี 2020

สีอบ สีหม่น หลา …

Don`t copy text!