9 ร้านชานมแบบขวด เติมความหวานแม้วันอยู่บ้าน

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้อะเครุมีอะไรเด็ดๆ มานำเสนอรับรองว่าต้องถูกใจหลายคนแน่นอน เอาเป็นว่าไม่พูดพร่ำทำเพลงนะคะ สิ่งที่เรานำมาเสนอก็คือ 9 ร้านชานมแบบขวด แม้ว่าช่วงนี้เราจะทำงานจากบ้านกันซะส่วนใหญ่ แต่ความหวานต้องมีให้เติมตลอด ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ชาซีลอน ชานมไต้หวัน อะไรต่างๆ มีมาให้คัดสรร เตรียมจดลิสต์เลย

Cha Bar BKK

มาเริ่มกันที่ร้านแรกเป็นร้านชาแคลต่ำที่สาวๆ ชอบกันมากๆ นั่นก็คือ ‘Cha Bar BKK’ ก็มีชานมในรูปแบบขวดให้ได้แช่เก็บใส่ตู้เย็นไว้เช่นกัน และยังมีถึง 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นชานมคลาสสิกไข่มุกบราวน์ชูการ์ ให้เราได้ดื่มดื่มเติมความหวานทำให้มีแรงทำงานต่อ หรือจะชามะลิใสใส่ว่านหางจระเข้ก็ช่วยให้เฟรชได้ ชารูปแบบขวดของทางร้านนี้เก็บในตู้เย็นได้ 3 วัน และเก็บในช่องแช่แข็งได้ 1 เดือน

Facebook: Cha Bar BKK

The Breakfast Club

มาต่อกันที่ร้านร้านสุดน่ารักอย่าง ‘The Breakfast Club’ ก็มี Matcha Latte ทางร้านใช้มัทฉะแท้นำเข้าจากเกียวโตเลยนะคะ ได้รสมัทฉะเข้มๆ หอมๆ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนชอบชาไทยก็มี Honey Thai Tea อีกหนึ่งเมนูขายดีที่หน้าร้าน ชาไทยผสมกับน้ำผึ้งป่าแท้ ได้ความหอมละมุนของน้ำผึ้งที่เข้ากับชาไทยได้ดีเลยละค่ะ ลองสั่งมาทานเติมความให้ร่างกายกัน

Facebook: The Breakfast Club

กงชง

ร้าน กงชง เป็นร้านกาแฟโบราณ ‘โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ สาขาเสาชิงช้า’ ก็ส่งชาซีลอนแท้จากผืนดินศรีลังกา ผสมกับการชงตามสูตรลับของตระกูลที่ส่งต่อกันมา 4 รุ่น และมาในรูปแบบขวดแก้วให้คนรักชาได้ซื้อไปลิ้มลองกัน ความหอมของชาชั้นดีผสานกับรสชาตินุ่มของนมเลอค่ามากค่า  ร้านนี้ต้องให้เลยค่ะ ยืนหนึ่งจริงๆ

Facebook: กงชง

Karun Thai Tea

ร้านชานม ‘Karun Thai Tea’ เป็นร้านที่มีชาไทยสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้านที่ใช้ใบชา 3 ตัวผสมเข้าด้วยกัน ชาเข้มๆ หอมๆ ผสานกับนมรสชาตินุ่ม มี 2 สูตรคือ สูตรต้นตำรับ และสูตรลดน้ำตาลที่มีน้ำตาลน้อย อันนี้ใครไม่กินหวานต้องตกหลุมรักเพราะมันดีจริงๆ

Facebook: Karun Thai Tea

 

Bearhouse

ร้านนี้ไม่มีใครไม่รู้จักนะคะ ชานมจากร้าน ‘Bearhouse’ ก็สามารถสั่งชาแบบขวดเดลิเวอรีไปดื่มกันได้ถึงบ้าน เพราะทางร้านได้ออกชาในรูปแบบขวดมาถึง 4 รส  ทั้งชานมบ้านหมีหน้าร้าน ชาไทยบ้านหมีปักษ์ใต้ ช็อกโกแลตบ้านหมี และนมน้ำตาลแดงบ้านหมี อย่าลืมสั่งไข่มาเพิ่มเทกเจอร์ของการดื่มชานะคะ

Facebook: Bearhouse

 

Cocoa Bar

 

มาต่อกันที่ร้านนี้เลยค่ะ ‘Cocoa Bar’ ถึงเป็นร้านโกโก้ แต่ชาเขียวยืนหนึ่งนะคะเพราะชาเขียวของทางร้านจะไม่ใส่น้ำเชื่อม ตัวความหวานจะหวานเพียงจากนมสดเท่านั้น เพราะอยากให้คุณได้ลองสัมผัสถึงรสชาติความหอมและความละมุนของชาจริงๆ แต่ถ้าร้านนี้แนะนำให้สั่งทั้งสองอย่างเลยค่ะ

Facebook: Cocoa Bar

ATM Tea Bar

ร้าน‘ATM Tea Bar’ เค้าก็มีชื่อไม่น้อยนะคะ รอบนี้เค้ามากับชาในรูปแบบขวดที่เข้มข้น กลมกล่อม หอมยิ่งกว่าเดิม ด้วยใบชาอัสสัมแท้จากไต้หวัน ให้คุณได้เติมความหวานกันแบบสุดๆ แนะนำให้สั่งไข่มุกบุกของทางร้านมาทานด้วยนะคะ รับรองต้องมีซ้ำ

Facebook: ATM Tea Bar

 

See Also

Brown

มาที่ร้านนี้เป็นร้านชาใส่ขวดยุคบุกเบิกอย่าง ‘Brown’ ก็พร้อมเดลิเวอรีชาในขวดทรงสูงให้คุณถึงบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเมนูชานมไข่มุก นมสด โกโก้ หรือชาใสก็มีให้เลือกมากมาย คุณสามารถเก็บขวดชาทรงสูงนี้ไว้แล้วนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อเป็นการลดขยะลดโลกร้อนไปไปในตัวได้ด้วยนะคะ

Facebook: Brown 

 

Babe.Boba

ร้านสุดท้ายเป้นร้านชานมสุดน่ารักขวัญใจสาวๆ อย่าง ‘Babe.Boba’ ก็ส่งชานมแบบขวดสุดน่ารักออกมาเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นชานมไต้หวัน เจลลีบราวน์ชูการ์ สำหรับคนรักชานม หรือจะเป็นชาพีชเสาวรส ชาใสเติมความสดชื่นก็มีให้เลือก ให้สาวได้ลองไม่ว่าจะเปิดดื่มเลยหรือเทใส่แก้วที่มีน้ำแข็งเย็นๆ ก็สดชื่นไปอีกแบบ และทางร้านเค้ามีขนมเดลิเวอรี่ด้วยนะ ไปสั่งกันโลด

Facebook: Babe.Boba

เป็นไงกันบ้างคะ กันร้านชานมที่อะเครุเอามาฝากโดนใจกันไหม แม้ว่าช่วงนี้เราจะอยู่บ้านกันแต่เราก็สามารถเติมความหวานให้กับร่างกายของเราได้นะคะ ทำให้การอยู่บ้านไม่น่าเบื่อและก็อย่าเครียดกันมากเกินไปดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top