Now Reading
รวม 12 น้ำผลไม้ปั่น แคลต่ำ เอาใจคนที่ต้องการไดเอทอยู่

รวม 12 น้ำผลไม้ปั่น แคลต่ำ เอาใจคนที่ต้องการไดเอทอยู่

ช่วงนี้อากาศร้อนๆ ใครที่อยากเติมความสดชื่นด้วยเมนูหวานเย็น แต่ก็กลัวว่าจะทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มแล้วล่ะก็ ไม่ต้องเป็นกังวลอีกแล้ว เพราะวันนี้จะมาแนะนำเมนูน้ำปั่นหวานเย็นชื่นใจอย่าง 12 เมนูผลไม้ปั่น เพื่อสุขภาพ บอกได้เลยว่าเอาใจคนลดน้ำหนักให้ได้รับประทานกันได้อย่างเพลินๆ ระหว่างวันได้อีกด้วย แต่จะมีเมนูอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

1. Strawberry Banana Smoothie

เมนูน้ำผลไม้ปั่นสำหรับสาวๆ แล้วคงไม่พลาดไม่ได้กับน้ำสตรอว์เบอร์รีปั่น และเป็นเมนูสุขภาพทำเองได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้กรีกโยเกิร์ต สตรอว์เบอร์รีแช่เย็น กล้วย อัลมอนด์ นำมาปั่นรวมกัน เพิ่มความหวานนิดหน่อยด้วยน้ำผึ้ง ก็จะได้รสเปรี้ยวอมหวานเย็นชื่นใจแบบเพลินๆ

jessicagavin

2. Orange Mango Smoothie

น้ำส้มมะม่วงปั่น เมนูสีเหลืองสดใส สามารถทำเองได้ง่ายๆ ด้วยการนำน้ำแข็ง มะม่วงหั่นชิ้นบาง น้ำส้มคั้นสด นำมาใส่เครื่องปั่น เพิ่มความหวานจากธรรมชาติด้วยกล้วยหั่นแว่นๆ ใส่ลงไป จากนั้นก็ปั่นให้เนื้อเนียนจนเข้ากัน เท่านี้ก็ได้เมนูน้ำปั่นอร่อยง่ายๆ แถมยังเป็นเมนูสุขภาพได้ด้วย

foodrhythms

3. Tropical Smoothie

Tropical Smoothie เมนูรวมผลไม้เมืองร้อนปั่น ที่จะทำให้รู้สึกสดชื่น ด้วยสับปะรด มะม่วง แช่แข็ง และกล้วย เพิ่มความหวานด้วยน้ำมะพร้าว นำมาปั่นรวมกัน เทลงแก้ว ทานในวันที่อากาศร้อนๆ ได้แบบฟินสุดๆ

cooktoria

4. Green Smoothie

Green Smoothie เมนูน้ำปั่นที่ได้นำผัก-ผลไม้สีเขียวอย่าง อะโวคาโด และผักโขม นำมาปั่นรวมกัน เป็นอีกหนึ่งเมนูไดเอท ที่สาวๆ สามารถทำเองกินง่ายๆ อีกด้วย

primaverakitchen

5. Creamy Avocado Banana Green Smoothie

อีกหนึ่งเมนูน้ำปั่นสีเขียวเพื่อสุขภาพกับ Creamy Avocado Banana Green Smoothie แสนอร่อย ด้วยการใช้กล้วยแช่แข็ง อะโวคาโด ผักโขม และนมอัลมอนด์ ปั่นรวมกันจนเนื้อเนียน เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ!

minimalistbaker

6. Cantaloupe Smoothie

แคนตาลูปปั่น เมนูน้ำปั่นที่หลายคนต้องชอบ และไม่ทำให้อ้วนด้วยนะ โดยใช้แคนตาลูป ผงอบเชย น้ำแข็ง นำมาปั่นรวมให้เข้ากัน หรือใครอยากเพิ่มความหวานก็สามารถเติมน้ำผึ้งลงได้ด้วยก็ได้ เหมาะสำหรับคนลดความอ้วนทานระหว่างวันได้ด้วยนะ

medicalmedium

7. Raspberry Peach Smoothie

เมนูผลไม้ปั่นสีสวยเป็นเลเยอร์ 2 ชั้น อย่าง Raspberry Peach Smoothie แค่เห็นก็รู้สึกอยากทานขึ้นมาแล้ว ซึ่งเมนูนี้ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงขั้นตอนแรกนำลูกพีช มะม่วง น้ำส้ม ปั่นให้เข้ากัน จากนั้นก็เทใส่ลงแก้ว จากนั้นก็ทำน้ำปั่นสีชมพูอีกชั้น โดยใช้ราสพ์เบอร์รี กล้วย และน้ำมะพร้าวปั่นรวมกันจนเนื้อเนียน และเททับลงน้ำชั้นแรกก็เสร็จเรียบร้อย พร้อมเสิร์ฟ

medicalmedium

8. Blueberry Smoothie

เมนูผลไม้ปั่นสำหรับคนรักสุขภาพต้องไม่พลาดกับ Blueberry Smoothie แสนอร่อย ใครที่ชอบทานบูลเบอร์รีต้องเป็นปลื้ม ทำทานเองได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะทานคู่กับอาหารเช้า หรือของว่างยามบ่ายก็ทำให้คลายร้อน สดชื่นได้ด้วย

diabetesstrong

9. Pineapple & Ginger Smoothie

เมนูน้ำปั่นสุขภาพ ที่มาด้วยผลไม้ที่จะช่วยดีท็อกซ์ได้ด้วย กับเมนู Pineapple & Ginger Smoothie ที่ผสมผสานกับสับปะรด มะม่วงแช่แข็ง และขิง ปั่นรวมกันจะเนื้อเนียนเข้ากัน เท่านี้ก็เป็นเมนูง่ายๆ ที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน

See Also

medicalmedium

10. Pear Ginger Smoothie

อีกหนึ่งน้ำผลไม้ที่ใช้ขิงเป็นส่วนผสมด้วย อย่าง Pear Ginger Smoothie เมนูอร่อยหวานเย็นชื่นใจ ด้วยการใช้ลูกแพร์ กรีกโยเกิร์ต นมอัลมอนด์ ขิงขูด ปั่นรวมกันกับน้ำแข็งจนเนื้อเนียน เท่านี้ก็สามารถรับประทานเมนูน้ำปั่นอร่อยๆ ได้แล้ว แถมเป็นเมนูลดน้ำหนักที่ทำเองได้ง่ายๆ ด้วย

flavorthemoments

11. Hawaiian Berry Smoothie

Hawaiian Berry Smoothie เมนูน้ำปั่นคลายร้อนได้เป็นอย่างดี มีสีสันสวยๆ เป็นเลเยอร์ 2 ชั้น เริ่มด้วยชั้นแรกใช้กล้วย มะม่วง แช่แข็ง และน้ำส้ม ปั่นรวมกันจนได้น้ำสีเหลืองสดใส เทใส่แก้วรอไว้ จากนั้นก็ทำอีกชั้น ด้วยการผสมเบอร์รี กล้วย แช่แข็ง และโยเกิร์ต ตามด้วยนมปั่นรวมกัน จากนั้นก็เททับลงบนน้ำชั้นแรก เติมแต่งความสวยงามด้วยผลบูลเบอร์รี ส้ม มะม่วงชิ้นเล็กๆ ด้านบน เท่านี้ก็เป็นเมนูอร่อยๆ แถมยังไม่ทำให้อ้วนด้วยนะ

thefirstyearblog

12. Dragon Fruit Smoothie

แก้วมังกรผลไม้เพื่อสุขภาพกับหลากหลายคุณประโยชน์ ก็สามารถนำมาเป็นเมนูน้ำปั่นอร่อยๆ ได้ด้วย โดยนำแก้วมังกร มะม่วง สับปะรด แช่แข็ง นำมาผสมกับกล้วย ปั่นรวมกันให้ผิวเนียน บอกเลยว่าเมนูนี้ต้องถูกใจสาวๆ ที่กำลังลดน้ำหนักแน่นอน

acouplecooks

สำหรับใครที่ต้องการลดน้ำหนักแต่เบื่อที่จะทานผลไม้สด ก็สามารถทำเมนูน้ำผลไม้ปั่นได้เหมือนกัน แถมยังได้คุณประโยชน์อย่างเต็มๆ หวังว่าทั้ง 12 เมนูจะเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ทำทานเองได้เพลินๆ ด้วย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top