Now Reading
ผมหงอกจงออกไป!! 10 น้ำยาย้อมผมปิดผมขาว ฟื้นฟูผมดำกลับคืนมา

ผมหงอกจงออกไป!! 10 น้ำยาย้อมผมปิดผมขาว ฟื้นฟูผมดำกลับคืนมา

เมื่อความเครียดและอายุที่มากขึ้นเริ่มมาเยือน ผมหงอกก็เริ่มขึ้นมาเรื่อยๆ แน่นอนว่าต้องมีน้ำยาปกปิดผมขาวเข้ามาช่วย จะมีไอเทมปิดผมขาวสักกี่ตัวน้าที่เราควรใช้ นอกจากนี้ยังมีวิธีการปิดผมขาวแบบทางธรรมชาติอีกด้วย พี่อะเครุจัดลิสต์ไว้ให้แล้วล่ะ

1.Lolane Nature Code Color Shampoo ราคา 59-79 บาท

พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

แชมพูปิดผมขาวที่มีสารสกัดจากข้าวหอมนิล น้ำผึ้ง และไข่มุกแท้ ปราศจากสารแอมโมเนีย ปกปิดผมขาว ฟื้นฟูผมดำอย่างเป็นธรรมชาติ เงางาม ไม่แห้งหยาบ และกลิ่นไม่ฉุน

2.Mistine iColor Hair Color Shampoo ราคา 59 บาท

พิกัด:ร้านเครื่องสำอางทั่วไป
แชมพูเปลี่ยนสีผมของแบรนด์มิสทีน ปิดผมขาวเรียบเนียนสนิท ไม่ทำร้ายเส้นผม ช่วยให้สีผมสม่ำเสมอ

3.Catherine Ezi ราคา 59 บาท

พิกัด:ร้านเครื่องสำอางทั่วไป
แชมพูปิดผมขาวผสมสารสกัดสาหร่ายทะเลน้ำลึก ใช้ง่าย มีกลิ่นหอม ปลอดภัย  ปราศจากสารแอมโมเนีย ปิดผมขาวได้อย่างเรียบเนียนสนิท นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยให้ผมเงางามเป็นประกาย

4.OK Herbal Shampoo Color Care ราคา 35 บาท

พิกัด:Shoppee

ปิดผมขาวด้วยแชมพูผสมสารสกัดจากธรรมชาติของดอกอัญชันและโสม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาว ผมหงอก เพียงการสระแค่ครั้งเดียวก็สามารถเปลี่ยนสีผมได้

5.BIGEN Easy Quick One Push ราคา 279 บาท

พิกัด:Lazada
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ข่วยในเรื่องของการปิดผมขาว มาพร้อมกับที่กดผสมสีมาให้ แค่บีบลงหวีก็สามารถเปลี่ยนสีผมได้ด้วยตัวเอง มีส่วนผสมของน้ำมันยูคาลิปตันและน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส กลิ่นไม่ฉุน ให้ผมเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

6.AUDACE Color Cream ราคา 35-40 บาท

พิกัด:7-11

ครีมปิดผมขาวภายใน 5 นาที เป็นครีมปิดผมขาวในตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะว่าใช้สะดวก ไม่ยุ่งยาก สวยงาม ติดทน ปกปิดผมขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

7.GARNIER OLIA ราคา 399 บาท

พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

น้ำยาเปลี่ยนสีผมที่สามารถปกปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ ปราศจากแอมโมเนีย ให้ผมมีสีสันที่ติดทนและนุ่มสลวย

8.Loreal Excellence Cream ราคา 399 บาท

พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

เปลี่ยนสีผมปกปิดผมขาวด้วยน้ำยาย้อมผมที่มีนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี  แอดวานซ์ ทริปเปิ้ล-แคร์ 3X (Triple Care 3X)  ช่วยให้สีผมติดทนยาวนาน สีสวยดูมีชีวิตชีวา ปกปิดผมขาวได้แนบสนิท

9.LOLANE Z Cool Color Cream ราคา 135 บาท

พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ครีมเปลี่ยนสีผมที่ช่วยปกปิดผมขาว ให้สีผมติดทนนานและประกายผมเงางาม ใช้ง่าย สีสันที่กล่องน่ารักสดใส พร้อมช่วยบำรุงผมหลังจากการทำสี

10.Liese Blaune Creamy Foam Color ราคา 350 บาท

พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

โฟมเปลี่ยนสีผมจากนวัตกรรมญี่ปุ่น ช่วยในการปิดผมขาวได้สนิท เนื้อโฟมเนียนช่วยให้ปกปิดผมขาวได้ง่าย  ทำให้สีผมสวยทั่วกันสม่ำเสมอ ประกายเด่นชัด ติดทนนาน

11.Caring Easy Herbal Color Shampoo ราคา 65 บาท

พิกัด:Shoppee

ครีมปกผมขาวได้แนบสนิทเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดจากโสม สาหร่าย มะกอก และโปรวิตามินบี 5 ไม่ทำให้เส้นผมกระด้างเหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

นอกจากนี้แล้วยังมีวิธีการปิดผมขาวด้วยทางธรรมชาติ ซึ่งประหยัดงบและไม่ทำร้ายเส้นผม เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย มีหลากหลายวิธีด้วยกัน ตามไปดูกันเลย

1.ชา

weheartit.com

ใบชาถือเป็นวัตถุดิบที่สามารถปกปิดผมขาวได้ดีที่สุด เพียงแค่ใช้ถุงชาประมาณ 3-5 ถุงต้มในน้ำเดือด ปล่อยทิ้งไว้ให้เย็น ใช้กับเส้นผมที่กำลังหมด หรือผสมกับครีมนวดผม หมักผมทิ้งไว้อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง ยิ่งหมักผมนานเท่าไหร่ สีผมยิ่งเข้มขึ้นมากเท่านั้น และล้างออกด้วยน้ำเย็นธรรมดา

See Also
Chubby girl hairstyle

2.เปลือกมันฝรั่ง

pathsensors.com

เปลือกมันฝรั่งช่วยทำหน้าที่ในการปกปิดผมขาว เพียงแค่ใช้น้ำสองถ้วย กับมันฝรั่งสองถ้วย ต้มในน้ำเดือดอย่างน้อย 25 นาที ใช้น้ำจากการต้มมันฝรั่งพักทิ้งไว้ให้เย็นลง หากใครอยากได้กลิ่นหอม แนะนำผสมน้ำมันหอมระเหยลงไป

หลังจากเน้นผสมน้ำที่ต้มมันฝรั่งกับแชมพูที่สระะ แบ่งผมออกเป็นช่อๆ ใช้แปรงย้อมผมแปรงผมบริเวณที่มีผมหงอก และล้างด้วยน้ำเย็น

3.กาแฟ

weheartit.com

กาแฟถือว่ามีติดทุกบ้านและยังสามารถปกปิดผมขาวได้อีกด้วย แค่ชงผงกาแฟล้วนๆกับน้ำร้อน เมื่อเย็นลงให้ผสมกับครีมนวด สระและหมักทิ้งไว้อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงแล้วล้างออก ทำได้ทุกเมื่อตามต้องการ

4.น้ำมันมะพร้าว

organicfacts.net

น้ำมันมะพร้าวมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและฆ่าเชื้อโรค นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการปกปิดผมขาว ใช้น้ำมันมะพร้าวเพียงเล็กน้อยลงบนเส้นผมหรือผสมลงในแชมพู หมักทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาที หรือหมักทิ้งไว้ข้ามคืน นอกจากจะช่วยปกปิดผมขาวแล้วยังทำให้ผมนุ่มสลวย

5.มะขามป้อม

winnews.tv

ผลไม้แห่งแร่ธาตุ มีส่วนช่วยขับไล่สารอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดผมหงอก ปกปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ลองมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีส่วนผสมของมะขามป้อมมาใช้ดู สำหรับผู้ที่อยากปกปิดผมขาวซึ่งจะช่วยให้ผมหนาและเข้มขึ้น

 

 

อย่าลืมหมั่นบำรุงผมเยอะๆ ผมจะได้นุ่มสลวยจากการทำสี และที่สำคัญห้ามเครียด!! เพราะถ้ายิ่งเครียด จะยิ่งมีเจ้าผมหงอกขึ้นเยอะน้า

 

ที่มาข้อมูล:naturallivingideas.com,honeycolony.com

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top