Now Reading
ผมหงอกจงออกไป!! 10 น้ำยาย้อมผมปิดผมขาว ฟื้นฟูผมดำกลับคืนมา

ผมหงอกจงออกไป!! 10 น้ำยาย้อมผมปิดผมขาว ฟื้นฟูผมดำกลับคืนมา

เมื่อความเครียดและอายุที่มากขึ้นเริ่มมาเยือน ผมหงอกก็เริ่มขึ้นมาเรื่อยๆ แน่นอนว่าต้องมีน้ำยาปกปิดผมขาวเข้ามาช่วย จะมีไอเทมปิดผมขาวสักกี่ตัวน้าที่เราควรใช้ นอกจากนี้ยังมีวิธีการปิดผมขาวแบบทางธรรมชาติอีกด้วย พี่อะเครุจัดลิสต์ไว้ให้แล้วล่ะ

1.Lolane Nature Code Color Shampoo ราคา 59-79 บาท

พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

แชมพูปิดผมขาวที่มีสารสกัดจากข้าวหอมนิล น้ำผึ้ง และไข่มุกแท้ ปราศจากสารแอมโมเนีย ปกปิดผมขาว ฟื้นฟูผมดำอย่างเป็นธรรมชาติ เงางาม ไม่แห้งหยาบ และกลิ่นไม่ฉุน

2.Mistine iColor Hair Color Shampoo ราคา 59 บาท

พิกัด:ร้านเครื่องสำอางทั่วไป
แชมพูเปลี่ยนสีผมของแบรนด์มิสทีน ปิดผมขาวเรียบเนียนสนิท ไม่ทำร้ายเส้นผม ช่วยให้สีผมสม่ำเสมอ

3.Catherine Ezi ราคา 59 บาท

พิกัด:ร้านเครื่องสำอางทั่วไป
แชมพูปิดผมขาวผสมสารสกัดสาหร่ายทะเลน้ำลึก ใช้ง่าย มีกลิ่นหอม ปลอดภัย  ปราศจากสารแอมโมเนีย ปิดผมขาวได้อย่างเรียบเนียนสนิท นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยให้ผมเงางามเป็นประกาย

4.OK Herbal Shampoo Color Care ราคา 35 บาท

พิกัด:Shoppee

ปิดผมขาวด้วยแชมพูผสมสารสกัดจากธรรมชาติของดอกอัญชันและโสม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาว ผมหงอก เพียงการสระแค่ครั้งเดียวก็สามารถเปลี่ยนสีผมได้

5.BIGEN Easy Quick One Push ราคา 279 บาท

พิกัด:Lazada
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ข่วยในเรื่องของการปิดผมขาว มาพร้อมกับที่กดผสมสีมาให้ แค่บีบลงหวีก็สามารถเปลี่ยนสีผมได้ด้วยตัวเอง มีส่วนผสมของน้ำมันยูคาลิปตันและน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส กลิ่นไม่ฉุน ให้ผมเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

6.AUDACE Color Cream ราคา 35-40 บาท

พิกัด:7-11

ครีมปิดผมขาวภายใน 5 นาที เป็นครีมปิดผมขาวในตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะว่าใช้สะดวก ไม่ยุ่งยาก สวยงาม ติดทน ปกปิดผมขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

7.GARNIER OLIA ราคา 399 บาท

พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

น้ำยาเปลี่ยนสีผมที่สามารถปกปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ ปราศจากแอมโมเนีย ให้ผมมีสีสันที่ติดทนและนุ่มสลวย

8.Loreal Excellence Cream ราคา 399 บาท

พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

เปลี่ยนสีผมปกปิดผมขาวด้วยน้ำยาย้อมผมที่มีนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี  แอดวานซ์ ทริปเปิ้ล-แคร์ 3X (Triple Care 3X)  ช่วยให้สีผมติดทนยาวนาน สีสวยดูมีชีวิตชีวา ปกปิดผมขาวได้แนบสนิท

9.LOLANE Z Cool Color Cream ราคา 135 บาท

พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ครีมเปลี่ยนสีผมที่ช่วยปกปิดผมขาว ให้สีผมติดทนนานและประกายผมเงางาม ใช้ง่าย สีสันที่กล่องน่ารักสดใส พร้อมช่วยบำรุงผมหลังจากการทำสี

10.Liese Blaune Creamy Foam Color ราคา 350 บาท

พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

โฟมเปลี่ยนสีผมจากนวัตกรรมญี่ปุ่น ช่วยในการปิดผมขาวได้สนิท เนื้อโฟมเนียนช่วยให้ปกปิดผมขาวได้ง่าย  ทำให้สีผมสวยทั่วกันสม่ำเสมอ ประกายเด่นชัด ติดทนนาน

11.Caring Easy Herbal Color Shampoo ราคา 65 บาท

พิกัด:Shoppee

ครีมปกผมขาวได้แนบสนิทเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดจากโสม สาหร่าย มะกอก และโปรวิตามินบี 5 ไม่ทำให้เส้นผมกระด้างเหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

นอกจากนี้แล้วยังมีวิธีการปิดผมขาวด้วยทางธรรมชาติ ซึ่งประหยัดงบและไม่ทำร้ายเส้นผม เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย มีหลากหลายวิธีด้วยกัน ตามไปดูกันเลย

1.ชา

weheartit.com

ใบชาถือเป็นวัตถุดิบที่สามารถปกปิดผมขาวได้ดีที่สุด เพียงแค่ใช้ถุงชาประมาณ 3-5 ถุงต้มในน้ำเดือด ปล่อยทิ้งไว้ให้เย็น ใช้กับเส้นผมที่กำลังหมด หรือผสมกับครีมนวดผม หมักผมทิ้งไว้อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง ยิ่งหมักผมนานเท่าไหร่ สีผมยิ่งเข้มขึ้นมากเท่านั้น และล้างออกด้วยน้ำเย็นธรรมดา

See Also

2.เปลือกมันฝรั่ง

pathsensors.com

เปลือกมันฝรั่งช่วยทำหน้าที่ในการปกปิดผมขาว เพียงแค่ใช้น้ำสองถ้วย กับมันฝรั่งสองถ้วย ต้มในน้ำเดือดอย่างน้อย 25 นาที ใช้น้ำจากการต้มมันฝรั่งพักทิ้งไว้ให้เย็นลง หากใครอยากได้กลิ่นหอม แนะนำผสมน้ำมันหอมระเหยลงไป

หลังจากเน้นผสมน้ำที่ต้มมันฝรั่งกับแชมพูที่สระะ แบ่งผมออกเป็นช่อๆ ใช้แปรงย้อมผมแปรงผมบริเวณที่มีผมหงอก และล้างด้วยน้ำเย็น

3.กาแฟ

weheartit.com

กาแฟถือว่ามีติดทุกบ้านและยังสามารถปกปิดผมขาวได้อีกด้วย แค่ชงผงกาแฟล้วนๆกับน้ำร้อน เมื่อเย็นลงให้ผสมกับครีมนวด สระและหมักทิ้งไว้อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงแล้วล้างออก ทำได้ทุกเมื่อตามต้องการ

4.น้ำมันมะพร้าว

organicfacts.net

น้ำมันมะพร้าวมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและฆ่าเชื้อโรค นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการปกปิดผมขาว ใช้น้ำมันมะพร้าวเพียงเล็กน้อยลงบนเส้นผมหรือผสมลงในแชมพู หมักทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาที หรือหมักทิ้งไว้ข้ามคืน นอกจากจะช่วยปกปิดผมขาวแล้วยังทำให้ผมนุ่มสลวย

5.มะขามป้อม

winnews.tv

ผลไม้แห่งแร่ธาตุ มีส่วนช่วยขับไล่สารอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดผมหงอก ปกปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ลองมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีส่วนผสมของมะขามป้อมมาใช้ดู สำหรับผู้ที่อยากปกปิดผมขาวซึ่งจะช่วยให้ผมหนาและเข้มขึ้น

 

 

อย่าลืมหมั่นบำรุงผมเยอะๆ ผมจะได้นุ่มสลวยจากการทำสี และที่สำคัญห้ามเครียด!! เพราะถ้ายิ่งเครียด จะยิ่งมีเจ้าผมหงอกขึ้นเยอะน้า

 

ที่มาข้อมูล:naturallivingideas.com,honeycolony.com

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top