Now Reading
อัปเดต 20 ดาราหญิงไทยผมสั้นประบ่า ลุคไหนก็เอาอยู่ แถมหน้าเด็กไปอีก!

อัปเดต 20 ดาราหญิงไทยผมสั้นประบ่า ลุคไหนก็เอาอยู่ แถมหน้าเด็กไปอีก!

20-ดาราไทยผมสั้นประบ่า

อุ๊ย! เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะเข้าสู่ปี 2021 กันแล้ว สาวๆ อย่างเราหลายคนคงกำลังมองหาทรงผมใหม่ๆ ไว้เปลี่ยนลุครับปีใหม่กัน วันนี้อะเครุจะมา อัปเดต 20 ดาราหญิงไทยที่ตัดผมสั้น-ผมประบ่า ทั้งแบบมีหน้าม้าและไม่มี ลุคหวานๆ ลุคแซ่บๆ ก็เอาอยู่ แถมตัดแล้วหน้าเด็กไปอีก มาเป็นไอเดียให้กับสาวๆ ที่กำลังมองหาทรงผมสุดปังรับปีใหม่ ไปชมกันเลยค่า!

1. ออม สุชาร์

เริ่มกันด้วยสาวตัวเล็กน่ารักอย่างออม สุชาร์ ที่เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งจะตัดผมสั้น ความยาวปิดคาง สำหรับสาวคนไหนที่อยากตัดผมสั้นแต่ไม่อยากมีหน้าม้า ตัดแล้วหน้าเล็ก หน้าเด็ก ต้องดูทรงนี้เลยค่ะ

aom_sushar

2. แก้ว จริญญา

ผมสั้นสุดแนวแบบสาวแก้ว จริญญา ซึ่งจะเป็นผมสั้นตัดตรงๆ ระดับคางและมีหน้าม้า บวกกับสไตล์การแต่งตัวสุดเก๋! ทำให้โดดเด่นมากขึ้นเลยล่ะค่ะ สายฮิปสเตอร์ไม่ควรพลาดกับผมทรงนี้

kaewjarin

3. แพรวา ณิชาภัทร

ต้องยอมรับว่าเทรนด์ทรงผมแบบไฮไลต์ซ่อนแอบนั้นมาแรงจริงๆ โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลัง 2020 นี้ เหล่าดาราเซเลบชาวไทยนิยมทำกันอย่างมาก หนึ่งในนั้นก็คือสาวแพรวา ที่ตัดผมสั้นระดับต้นคอและมีการทำไฮไลท์ซ่อนแอบ จะดัดลอนคลายๆ หรือมัดผมแบบเซอร์ๆ ก็ครีเอทได้หลายลุค

nichaphatc

4. แมท ภีรนีย์

นางเอกสาวสวยสุดแซ่บ ที่กลับมาพร้อมผมสั้นประบ่า ย้อมสีแดงสุดจี๊ด ส่งท้ายปี 2020 ซึ่งสีนี้สวยแสบตาจริงอะไรจริง คล้ายกับเจ้าหญิงดิสนีย์อย่าง ‘แอเรียล’ ใครอยากเด่นที่สุดในซอยต้องทำผมทรงนี้เหมือนดาราสาวแมทแล้วนะ!

mattperanee

5. คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

เป็นอีกหนึ่งสาวที่พักหลังนี้ เธออินกับผมสั้นเป็นอย่างมาก และต้องขอบอกว่าตัดแล้วปังจริงอะไรจริง! โดยจะเป็นผมสั้นแสกกลางความยาวไม่สั้นจนเกินไป เป็นทรงเบสิกที่สามารถเซ็ตผมได้หลายทรง เปลี่ยนได้หลายลุค ตั้งแต่วันสบายๆ สาวหวาน ไปจนถึงวันที่ออกงานกลางคืนแบบสาวแซ่บ

kimmy_kimberley

6. หนูหนา หนึ่งธิดา

ทรงผมหนูนาเหมาะกับคนที่กำลังมองหาทรงผมสั้นน่ารักๆ ไม่ต้องเซ็ตอะไรให้ยุ่งยาก ต้องดูแบบจากสาวหนูนาเลยค่ะ เพราะเป็นทรงผมสั้นที่มีหน้าม้ายาวปิดคิ้ว ความยาวกำลังดี ตัดแล้วน่ารัก พลางหน้ากลมแถมหน้าเด็กลงไปอีกหลายปี!

noona_nuengtida

7. มารีน่า บาเล็นซิเอก้า

หรือที่เรารู้จักกันว่าเป็นน้องสาวแท้ๆ ของมาร์กี้ เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่ตัดผมสั้นแล้วปังยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า เป็นทรงผมที่ตัดแล้วดูเท่แต่ก็สวยไปในตัว ทำให้ดูเป็นสาวที่มีความมั่นใจ ใครอยากสวยเปรี้ยวแซ่บต้องตัดทรงนี้เลยค่ะ

marinaemmb

8. ส้ม มารี

ผมสั้น-ประบ่า ไว้หน้าม้ายาวปิดคิ้ว สไลด์ผมด้านข้างเล็กน้อยให้ปิดแก้ม บวกกับย้อมสีผมไฮไลต์ซ่อนแอบแบบสาวส้ม มารี ก็ดูน่ารักแสบๆ ซ่าๆ มัดผมเป็นทรงบันก็โชว์ไฮไลต์ น่ารักไปอีกแบบ

zommarie

9. แพทตี้ อังศุมาลิน

สาวผมสั้นที่น่ารักตลอดกาลอย่างแพทตี้ เป็นผมสั้นที่มีความยาวกำลังพอดี เหมาะกับสาวๆ คนไหนที่เป็นสายแบ๊วน่ารัก อยากหาทรงผมที่พลางแก้มกลมๆ ทรงผมแพทตี้แบบนี้ก็ควรเก็บเข้าลิสต์ไว้

pattieung

10. โฟร์ ศกลรัตน์

ผมสั้นประบ่าตัดแสกกลางแบบสาวโฟร์ ไม่ต้องเซ็ตผมอะไรให้มากมาย ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ แต่เน้นการทำสีผมโทนน้ำเงินออกสว่างสุดจี๊ด เข้ากับการแต่งตัวแนวเซ็กซี่ สตรีท ก็ทำให้ดูโดดเด่นไม่น้อย

khunfour

11. ยิปซี คีรติ

‘ทรงผมยิปซี’ เคยเป็นทรงผมยอดฮิตของสาวไทยช่วงหนึ่งเลย รวมถึงตอนนี้ก็เช่นกัน กลายเป็นทรงผมสั้นประบ่าที่แสนเซ็กซี่ เสริมลุคให้ดูโตและเป็นสาวมั่นใจ เรียกได้ว่า เวลาเรานึกถึงผมสั้นประบ่า ก็ต้องนึกถึงสาวยิปซีคนนี้เป็นอันดับต้นๆ นั่นเอง

gypsykeerati

12. หลิน มชณต

นางแบบสาวที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงและมีผลงานหลายเรื่อง ด้วยสไตล์ที่จะออกแนวสบายๆ เน้นทำอะไรสะดวก ทำให้ทรงผมสั้นประบ่าของเธอถูกดัดเป็นลอนคลายๆ หรือปล่อยให้ผมเซอร์ๆ ดูเป็นธรรมชาติ สาวผมบางคนไหนอยากดูผมหนา ต้องดูเลย!

linnmashannoad

13. นิว นภัสสร

ปกติสาวนิวจะเป็นคนที่ตัดผมสั้นประบ่าอยู่เป็นทุนเดิมแล้ว แต่พักหลังเราจะได้เห็นสาวนิวในลุค ‘ผมซอยสั้นแบบเปิดหู’ ที่พอเซ็ตแล้วเสริมลุคให้ดูเปรี้ยว เซ็กซี่ และเท่เป็นอย่างมาก แต่ถ้าไม่เซ็ตผมก็สามารถทำเป็นผมสั้นปกติได้เหมือนกัน เก๋อย่าบอกใคร

brandnew_nj

14. พลอย หอวัง

สายเด็กแนว ฮิปสเตอร์ ต้องดูสาวพลอย หอวัง เป็นทรงผมสั้นที่เลยติ่งหูมาเล็กน้อย ถ้าเซ็ตผมก็สามารถดัดปลายผมออก หรืออาจจะทำสีผมแบบไฮไลต์ซ่อนแอบก็ได้เหมือนกัน

See Also

paloyh

15. นิวเคลียร์ หรรษา

ถึงแม้ว่าสาวนิวเคลียร์จะมีลูกไปแล้วหนึ่งคน แต่ก็ไม่ได้ทำให้สวยน้อยลงเลย เพราะเธอยังดูสดใส หน้าเด็ก แถมสวยขึ้นทุกวัน เห็นได้จากทรงผมสั้นสไตล์เกาหลี ที่ตัดออกแล้วดูน่ารักปนเซ็กซี่ มีเสน่ห์มากๆ

newclear_hansa

16. น้ำชา ชีรณัฐ

ผมสั้นสไตล์สาวน้ำชา จะมีลอนผมคลายๆ และค่อยๆ เล็กลงช่วงปลายผม ทำให้ผมดูหนาและมีมิติมากขึ้น ซึ่งสามารถเซ็ตได้หลายโอกาส หรือบางครั้งถ้าเบื่อๆ ก็สามารถจับรวบมัดผมได้เช่นกัน

namcha_tea

17. จ๊ะ จิตตาภา

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราจะเห็นเธอในลุคผมสั้น สวยเปรี้ยว ดูเป็นสาวมั่นใจอยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุดเธอได้ตัดผมหน้าม้าเพิ่มเติม ขอบอกเลยว่าทรงนี้ทำให้หน้าดูเด็กลง กลายเป็นสาวหวาน แถมน่ารักน่าเอ็นดูอีกด้วย

ja_jittapa

18. สายป่าน อภิญญา

ใครกำลังมองหาทรงผมสั้นหน้าม้าเต่อ สุดติสต์ ต้องดูสาวสายป่านเป็นตัวอย่างเลยค่ะ ถ้าเซ็ตผมก็จะเป็นลอนหยิกๆ ปลายผมชี้เล็กน้อย ดูเก๋ๆ แต่ถ้าไม่เซ็ตก็จะเป็นทรงผมสั้น มีหน้าม้า ดูน่ารักไปอีกแบบ

apinnya

19. โม มนชนก

สาวโม มนชนก กับลุคผมสั้นระดับบ่าที่ตัดปลายตรง ไม่มีหน้าม้า เป็นทรงที่ดูสบาย เรียบง่าย ไม่ต้องเซ็ตอะไรมาก แต่ถ้าไม่อยากให้ดูน่าเบื่อก็สามารถมัดผมแล้วปล่อยปลายผมด้านหน้า ก็จะทำให้วันสบายๆ ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

momonchanok

20. มิ้น มิณฑิตา

ทรงผมสั้นความยาวประบ่า ที่มีลูกเล่นโดยการย้อมสีผมโทนสว่าง แต่โคนผมเป็นสีดำ ซึ่งลุคนี้ทำให้สาวมิ้นดูมีเสน่ห์ เป็นสาวเท่ที่ดูสดใส มั่นใจ วันไหนเบื่อๆ ก็สามารถดัดปลายผมให้งุ้มขึ้นเล็กน้อย อาจจะมัดผม หรือไดร์ให้ปลายตรงก็ดูดี

mint.tita

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังอยากตัดผมสั้นหรือเปลี่ยนลุครับปีใหม่ แต่ยังนึกทรงผมไม่ออก ก็แคปทรงผมดาราหญิงที่ชอบเอาไว้พิจารณาได้ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ นะคะ รับรองว่าปังสุดในซอยอย่างแน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top