Now Reading
7 วัน 7 ทรงสุดเก๋ให้สาวๆสนุกกับการทำผมในทุกวันไม่มีเบื่อ♥

7 วัน 7 ทรงสุดเก๋ให้สาวๆสนุกกับการทำผมในทุกวันไม่มีเบื่อ♥

สาวๆเบื่อกับการทำผมแต่ละประจำวันกันบ้างมั้ยคะ? บางทีก็คิดไม่ออกว่าจะทำทรงอะไรดีในแต่ละวัน ทำให้มีแต่ลุคเดิมๆออกมาซะจนน่าเบื่อ วันนี้ AkeruFeed จะมาแนะนำทรงผมทั้ง 7 วัน 7 ทรง ให้สาวๆได้เปลี่ยนลุค เปลี่ยนทรงผม เอาไปไว้ใช้ตอนไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ได้ รับรองได้ลุคออกมาที่หลากหลาย น่ารัก สวย แน่นอนค่ะ

ก่อนอื่นเราต้องมีอุปกรณ์ในการทำผมก่อนนะคะ เชื่อว่าอุปกรณ์เหล่านี้สาวๆต้องมีติดบ้านไว้กันทุกคนอยู่แล้ว

อุปกรณ์♥

B(125)

วันจันทร์

A(133)

large (2)

large (3)

วันจันทร์ถือว่าเป็นวันแรกในสัปดาห์ของการทำงาน ซึ่งเป็นวันที่ทุกคนต่างขี้เกียจและไม่อยากให้มาถึงเลย    ทรงผมที่คู่ควรแก่วันที่แสนขี้เกียจขนาดนี้ก็น่าจะเป็น ทรงผมหางม้า เหมาะแก่วันที่เร่งรีบที่จะไปทำงาน แถมยังได้ลุคที่ดูทะมัดทะแมงน่ารัก ดูเป็น working women อีกต่างหาก

วิธีทำ♥

B(126)

รวมผมมัดสูงขึ้น มัดรวบแบบดูไม่ตั้งใจมาก ผมจะได้ดูเป็นธรรมชาติ และใช้ผมมารวบเหมือนกับเป็นหนังยางมารัดผมคุณ และนำกิ้บดำเหน็บ

มีคลิปทำทรงหางม้าแบบอื่นๆอีกด้วยแหล่ะลองดูกัน

วันอังคาร 

C(126)

https://www.instagram.com/p/BF80vyVv-zy/

large (13)

weheartit

large (14)

weheartit

วันอังคารอาจจะเป็นอีกหนึ่งวันของการทำงานที่เริ่มวุ่นวาย ยุ่งยากขึ้น เพราะอาจจะเป็นวันที่เริ่มทำโปรเจคอะไรใหม่ๆ อาจจะต้องมีประชุม สาวๆอาจจะต้องตื่นเช้ามากขึ้นไปอีกเพื่อรีบมาทำงาน ดังนั้นสำหรับทรงผมควรจะปล่อยสบายๆ ตื่นเช้ามาไดร์ผมจัดทรงนิดหน่อย ก็ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ

วันพุธ 

D(109)

วันพุธลองมาเป็นสาวหวานน่ารักเรียบร้อยบ้าง ด้วยการดัดผมให้ปลายโค้งงอเข้า ไม่ว่าจะสาวผมยาวหรือสั้นก็สามารถทำลุคนี้ได้อย่างง่ายดาย

วิธีทำ♥

E(112)

จับเส้นผมลากตรงให้ตึง หลังจากนั้นใช้เครื่องหนีบผมหนีบตรงลงแนวดิ่งลง พอถึงช่วงปลายดัดงอเข้าหาตัวเอง

วันพฤหัสบดี

E(113)

large

weheartit

large

weheartit

ลองเปลี่ยนสไตล์ให้ง่ายขึ้นโดยการมัดผมดังโงะ กิ๊บเก๋ น่ารัก ที่สำคัญทำได้อย่างรวดเร็ว อยากทำทรงผมนี้ให้ธรรมชาติมากขึ้น เพียงแค่รวมมัดดังโงะ บิดปมผมให้เฉียงเล็กน้อยแค่นี้ก็ได้แล้วค่ะ

See Also

คลิปทำดังโงะน่ารักๆสไตล์สาวเกาหลี

วันศุกร์ T.G.I.F

F(98)

large (2)

weheartit

วันศุกร์วันสุดท้ายในสัปดาห์ของการทำงานทั้งที ก็ต้องจัดเต็มหน่อยล่ะค่ะ ลองใช้เครื่องหนีบผม หนีบปลายให้เป็นลอนใหญ่ ดูมีวอลลุ่ม แค่นี้ก็สวย น่ารัก เลิกงานเสร็จถ้ามีกินเลี้ยงหรือมีปาร์ตี้ที่ไหนต่อรับรอง ทรงผมนี้เอาอยู่ชัวร์

วิธีทำ♥

วันเสาร์

วันหยุดทั้งที ทำทรงผมที่มันพิถีพิถันกันหน่อยจะได้ดูเป็นวันหยุดที่ใช้เวลาได้อย่างเต็มที่  โดยทรงผมที่ว่านั่นคือการถักเปียค่ะ ถักเปียเดียว เปียคู่แล้วแต่ตามชอบเลยเนอะ

page

weheartit

มาดูวิธีการถักเปียแบบสาวหวานดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง

วันอาทิตย์

ถือว่าเป็นวันแห่งครอบครัวและวันท่องเที่ยวของวันหยุดสุดสัปดาห์ ดังนั้นทรงผมจะต้องให้ feel ที่มีแต่ความสดใส ขอมอบทรงมัดแกละ น่ารัก ไว้ให้สาวๆไปทำดีกว่าค่ะ เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานแล้ว มาปลดปล่อยกันมั่ง

hk

weheartit

 

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆกับ 7 วัน 7 ทรงหวังว่าสาวๆจะไม่เบื่อที่จะเปลี่ยนสไตล์การทำทรงผมใหม่ๆกันเนอะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top