90 ไอเดียทรงผมหมวยๆ ขอเป็นสาวสวยน่ารัก อยากให้เธอทักในวันตรุษจีน – AkeruFeed
kasana
Home / HAIRSTYLE / 90 ไอเดียทรงผมหมวยๆ ขอเป็นสาวสวยน่ารัก อยากให้เธอทักในวันตรุษจีน

90 ไอเดียทรงผมหมวยๆ ขอเป็นสาวสวยน่ารัก อยากให้เธอทักในวันตรุษจีน

หนี่ห่าวววว~ ใกล้ตรุษจีนแล้วก็ขออิงกระแส จัดผมเผ้าให้เข้ากับเทศกาลสักหน่อย กับ ไอเดียทรงผมสาวหมวย โดยวันนี้พี่อะเครุได้รวบรวมทรงผมที่จะช่วยอัปเกรดความหมวยของสาวๆ ให้ทวีคูณมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังสามารถทำเป็นทรง Everyday look ให้ทุกวันไม่น่าเบื่อได้อีกแหนะ ไม่ขอพูดมากแล้ว …เจ็บคอ (แค่กๆ) ตามไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

ทรงผมบันบัน 2 ข้างสไตล์สาวหมวย

เมื่อพูดถึงทรงผมที่บ่งบอกถึงความเป็นสาวหมวยแบบเต็มตัวก็คงหนีไม่พ้น การทำผมบันสองข้าง เพิ่มดีกรีความเป็นหมวยขั้นสุดไงล่ะ แล้วอีกอย่างนะ ทรงนี้นอกจากจะน่ารักน่าเอ็นดู ยังช่วยให้เราดูก๋ากั๋นแบบเด็กๆ อีกด้วย ถ้าไม่ทำทรงนี้ในช่วงเทศกาลตรุษจีนถือว่าพลาดมากนะบอกเลยยยยย

บันข้างเดียว น่ารักใสๆ

เปลี่ยนมาเป็นบันข้างเดียวก็น่ารักไม่ต่างกัน บางทีเบื่อบัน 2 ข้างก็สลับมาข้างเดียว จะทำข้างซ้ายหรือข้างขวาก็ดูดี แถมยังเป็นทรงที่ทำง่ายมากๆ ประหยัดเวลาไปอี๊กกก ว่าแต่พี่อะเครุเอาไอเดียอะไรมาฝากบ้าง เลื่อนลงไปชมกันเลยจ้า
ทรงผมบันๆ ครึ่งหัว

ทำบันสองข้างหรืออันเดียว แล้วปล่อยผมลงมาประปลายก็ดูดีไม่หยอกเลยเชียว แถมยังได้อวดผมสวยมัดใจหนุ่มๆ ให้เหลียวมองอีกแหนะ ที่สำคัญสาวๆ ทำทรงนี้แล้วน่ารักทุกรายเลยจริงๆ พี่อะเครุฟันธงจ้า!


ถักเปียแสบซ่า ตามประสาสาวน้อย

มาที่ทรงผมสุดท้ายกันแล้ว เป็นการถักเปียเพิ่มความเป็นสาวน้อยน่าทะนุถนอม รับรองทำแล้วจะต้องสะดุดทุกสายตาแน่นอนจ้า เพราะเป็นทรงที่ชวนลดอายุให้ดูเด็กลงไปอีก ใครยังนึกไม่ออกว่าจะทำแบบไหนดี ตามไปส่องกับพี่อะเครุเลยดีกว่า ตามมาๆ
   
  

     
 

  

โอ้โห! แต่ละทรงน่ารักไปหมดเลยเนอะ ตรุษจีนก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แบบนี้ พี่อะเครุว่าเราควรรีบเติมไอเดียแล้วซ้อมทำกันเลยเถอะ พอถึงวันจริงจะได้สวยพร้อม รอรับอั่งเปากันไงล่ะ และไม่ว่าสาวๆ จะทำทรงไหนก็น่าจะดูดี เข้ากับสาวๆ ทุกทรงอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้พี่อะเครุขอลาไปก่อน ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ นะคะทุกคน ^^

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ทรงผม2019 ทรงผมดังโงะ ทรงผมตรุษจีน ทรงผมบัน ทรงผมวันตรุษจีน ทรงผมหมวย
ครีมกันแดดที่ดีที่สุด

Check Also

สอนมัดผม Half Bun คลายร้อน ‘สำหรับสาวผมบาง’

ร้อนๆ แบบนี้หนึ …

About kasana

กราบสวัสดี พ่อ แม่ พี่ น้อง ที่น่ารักทุกคนจ้า "คาซานะ" เองคร้าบ (づ ̄ ³ ̄)づ เป็นสิ่งมีชีวิตที่ชอบแชร์ ทั้งเรื่องกิน!! สารพัดความงาม!! และ DIY เจ๋งๆ !! มาฝากเพื่อนๆ ถ้าไม่อยากพลาด!! อย่าลืมติดตามกันด้วยน้าาา
Previous เปิดวาร์ป 10 สถานที่ซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง!
Next สนีกเกอร์วาเลนไทน์ Adidas Secret Little Love Series มินิฮาร์ทน่ารักปุ๊กปิ๊ก!
Don`t copy text!