90 ไอเดียทรงผมหมวยๆ ขอเป็นสาวสวยน่ารัก อยากให้เธอทักในวันตรุษจีน – AkeruFeed
kasana
Home / HAIRSTYLE / 90 ไอเดียทรงผมหมวยๆ ขอเป็นสาวสวยน่ารัก อยากให้เธอทักในวันตรุษจีน

90 ไอเดียทรงผมหมวยๆ ขอเป็นสาวสวยน่ารัก อยากให้เธอทักในวันตรุษจีน

หนี่ห่าวววว~ ใกล้ตรุษจีนแล้วก็ขออิงกระแส จัดผมเผ้าให้เข้ากับเทศกาลสักหน่อย กับ ไอเดียทรงผมสาวหมวย โดยวันนี้พี่อะเครุได้รวบรวมทรงผมที่จะช่วยอัปเกรดความหมวยของสาวๆ ให้ทวีคูณมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังสามารถทำเป็นทรง Everyday look ให้ทุกวันไม่น่าเบื่อได้อีกแหนะ ไม่ขอพูดมากแล้ว …เจ็บคอ (แค่กๆ) ตามไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

ทรงผมบันบัน 2 ข้างสไตล์สาวหมวย

เมื่อพูดถึงทรงผมที่บ่งบอกถึงความเป็นสาวหมวยแบบเต็มตัวก็คงหนีไม่พ้น การทำผมบันสองข้าง เพิ่มดีกรีความเป็นหมวยขั้นสุดไงล่ะ แล้วอีกอย่างนะ ทรงนี้นอกจากจะน่ารักน่าเอ็นดู ยังช่วยให้เราดูก๋ากั๋นแบบเด็กๆ อีกด้วย ถ้าไม่ทำทรงนี้ในช่วงเทศกาลตรุษจีนถือว่าพลาดมากนะบอกเลยยยยย

บันข้างเดียว น่ารักใสๆ

เปลี่ยนมาเป็นบันข้างเดียวก็น่ารักไม่ต่างกัน บางทีเบื่อบัน 2 ข้างก็สลับมาข้างเดียว จะทำข้างซ้ายหรือข้างขวาก็ดูดี แถมยังเป็นทรงที่ทำง่ายมากๆ ประหยัดเวลาไปอี๊กกก ว่าแต่พี่อะเครุเอาไอเดียอะไรมาฝากบ้าง เลื่อนลงไปชมกันเลยจ้า
ทรงผมบันๆ ครึ่งหัว

ทำบันสองข้างหรืออันเดียว แล้วปล่อยผมลงมาประปลายก็ดูดีไม่หยอกเลยเชียว แถมยังได้อวดผมสวยมัดใจหนุ่มๆ ให้เหลียวมองอีกแหนะ ที่สำคัญสาวๆ ทำทรงนี้แล้วน่ารักทุกรายเลยจริงๆ พี่อะเครุฟันธงจ้า!


ถักเปียแสบซ่า ตามประสาสาวน้อย

มาที่ทรงผมสุดท้ายกันแล้ว เป็นการถักเปียเพิ่มความเป็นสาวน้อยน่าทะนุถนอม รับรองทำแล้วจะต้องสะดุดทุกสายตาแน่นอนจ้า เพราะเป็นทรงที่ชวนลดอายุให้ดูเด็กลงไปอีก ใครยังนึกไม่ออกว่าจะทำแบบไหนดี ตามไปส่องกับพี่อะเครุเลยดีกว่า ตามมาๆ
   
  

     
 

  

โอ้โห! แต่ละทรงน่ารักไปหมดเลยเนอะ ตรุษจีนก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แบบนี้ พี่อะเครุว่าเราควรรีบเติมไอเดียแล้วซ้อมทำกันเลยเถอะ พอถึงวันจริงจะได้สวยพร้อม รอรับอั่งเปากันไงล่ะ และไม่ว่าสาวๆ จะทำทรงไหนก็น่าจะดูดี เข้ากับสาวๆ ทุกทรงอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้พี่อะเครุขอลาไปก่อน ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ นะคะทุกคน ^^

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ทรงผม2019 ทรงผมดังโงะ ทรงผมตรุษจีน ทรงผมบัน ทรงผมวันตรุษจีน ทรงผมหมวย
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

รีวิวแชมพูสุดฮิต Kyren Moisture Nature เคล็ดลับผมหอม เงาสวย ของสาวเกาหลี

ช่วงนี้เทรนด์เก …

About kasana

กราบสวัสดี พ่อ แม่ พี่ น้อง ที่น่ารักทุกคนจ้า "คาซานะ" เองคร้าบ (づ ̄ ³ ̄)づ เป็นสิ่งมีชีวิตที่ชอบแชร์ ทั้งเรื่องกิน!! สารพัดความงาม!! และ DIY เจ๋งๆ !! มาฝากเพื่อนๆ ถ้าไม่อยากพลาด!! อย่าลืมติดตามกันด้วยน้าาา
Previous เปิดวาร์ป 10 สถานที่ซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง!
Next สนีกเกอร์วาเลนไทน์ Adidas Secret Little Love Series มินิฮาร์ทน่ารักปุ๊กปิ๊ก!
Don`t copy text!