Now Reading
30 ไอเดียผมเฉดสีบลอนด์ เปลี่ยนลุคใหม่ สไตล์สาวคูลๆ

30 ไอเดียผมเฉดสีบลอนด์ เปลี่ยนลุคใหม่ สไตล์สาวคูลๆ

เรียกได้ว่า “การเปลี่ยนสีผม” เป็นอีกหนึ่งการปลี่ยนแปลงที่สามารถเปลี่ยนลุคของเจ้าของได้ชนิดที่ว่ากลายเป็นคนละคน วันนี้จึงขอรวบรวมไอเดียการทำ “ผมสีบลอนด์” หนึ่งในสียอดฮิตที่มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ซึ่งพอมาอยู่บนเรือนผมสาวเอเชียอย่างเราๆ แล้วก็นับว่าสร้างความโดดเด่นสุดๆ จะสุดปังแค่ไหนตามมาดูกัน

30 ไอเดียผมสีบลอนด์

1. Icy Blonde

ประเดิมสีแรกกันที่สี “Icy Blonde” สีบลอนด์ที่เรียกว่าเรียกว่าเป็นสีบลอนด์โทนเย็นที่ซีดจนเกือบขาว เห็นแบบนี้ขอบอกเลยว่าสีนี้ปังสุดๆ เหมาะกับสาวเท่ สาวคูล หรือสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวลุค Street Style เป็นพิเศษ ถึงจะดูซีดๆ แบบนี้ จนสาวๆ กลัวว่าจะไม่ส่งเสริมใบหน้า แต่ขอบอกว่าเมื่อสีผมนี้อยู่ใน Total Look แล้วดูโดดเด่นสุดๆ

lovehairstyles

2. Ash Light Brown Blonde

สาวๆ สายเกาหลี มาทางนี้เลย กับสีบลอนด์น้ำตาลอ่อนเหลือบหม่น เป็นสีที่ดูละมุนลึกล้ำ เป็นธรรมชาติสุดๆ ใครอยากลองเปลี่ยนสีผมเดิมๆ เชียร์สีนี้ขาดใจเลยค่ะ สวยปังแน่นอน

wattpad

3. Natural Blonde

สีผมบลอนด์ธรรมชาติ เป็นสีกำลังดีระหว่างสีโทนร้อนกับสีโทนเย็น เพิ่มความโดดเด่นได้ด้วยไฮไลต์เหลือบน้ำตาล ทำให้ผมดูมีเลเยอร์และมีมิติของสีเพิ่มมากขึ้น ดูสดใส ธรรมชาติ เป็นสีผมที่เหมาะกับการเปลี่ยนลุครับซัมเมอร์สุดๆ ไปเลย

kenzerboo

4. Cherry Blonde

สีบลอนด์น้ำตาลส้มที่ออกติ่งสีแดงเชอร์รี่นิดๆ ด้วยสีผมโทนร้อนช่วยขับให้ใบหน้าดูสว่างโดดเด่น แถมยังเป็นสีที่ดูมีความแฟนตาซีแฝงอยู่เล็กๆ ให้ลุคสาวสดใสร่าเริง ต้องลองแล้ว!

wikihow

5. Light Brown Blonde

สีบลอนด์น้ำตาลอ่อน สีบลอนด์เบาๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนสีผมแต่ยังอยากได้สีที่มีความธรรมชาติอยู่ สีนี้เหมาะมากๆ สามารถเพิ่มสีสันได้ด้วยการไฮไลต์สีแต่ละชั้น สวยละมุนแบบดูดีมีอะไร!

fabmood

6. Brown Blonde

เอาใจสาวๆ ชอบสีผมธรรมชาติกับสีน้ำตาลบลอนด์ ที่ผสมผสานกันช่วยให้ได้เฉดสีน้ำตาลสว่างเหลือบบลอนด์ น่ารักจัดเต็ม ธรรมชาติสุดๆ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้สีผมละมุนๆ ไม่แรงจนเกินไป

khemmy2525

7. Ash Blonde

กระแสผมสีเทาจัดว่ามาแรงสุดๆ สีผมบลอนด์เทาโทนเย็นนี้สามารถทำได้หลากหลายเทคนิคทั้งไฮไลต์, Ombré หรือ Balayage สีผมเหลือบเทา ดูสวยหรู น่าค้นหา แต่ในขณะเดียวกันก็แปลกตาชวนมอง ใครๆ ก็หลงใหล

fiverr

8. Honey Golden Blonde

สีผมบลอนด์น้ำผึ้ง เป็นสีบลอนด์ทองสว่าง เป็นการผสมผสานของเฉดสีทอง สีเหลือง สีน้ำตาลอ่อน และสีน้ำผึ้ง ได้มิติของสีผมสีสวยโดดเด่น ให้ลุคสาวสดใสแสนซน ขี้เล่น ใครที่อยากเปลี่ยนลุคด้วยสีจัดจ้านแนะนำสีนี้ไม่มีผิดหวัง!

amazon

9. Pink Strawberry Blonde

อีกหนึ่งสีผมบลอนด์สุดซาบซ่า ผมสีบลอนด์สตรอว์เบอร์รีที่เพิ่มเนื้อสีสีชมพูแซลมอน ได้สีผมบลอนด์สว่างผสมกับเนื้อสีน้ำตาลชมพู สาวๆ ที่เบื่อสีผมเดิมๆ กำลังมองหาสีผมใหม่ๆ แหวกแนว เก๋ ชิค ไม่ซ้ำใคร ได้ลุคสาวแฟชั่นนิสต้านำเทรนด์สุดๆ

hadviser

10. Caramel Blonde

สีบลอนด์คาราเมล สีทองเงางามผสมสีน้ำตาลไหม้ สามารถสร้างเลเยอร์ของสีได้โดยเริ่มจากฐานสีบลอนด์ทองเข้ม เพิ่มสีน้ำตาลอ่อนและไฮไลต์สีเบจ ให้ลุคดูโตมีระดับ ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว

southernliving

11. Buttery Blonde

สีผมบลอนด์ทองคลาสสิกที่ให้คล้ายสีเหลืองทองสว่างของเนย ให้ความรู้สึกละมุน นุ่มนวล ช่วยขับให้หน้าสว่างโดดเด่น ลุคคุณหนูยุโรปสุดๆ

vivaglammagazine

12. Ash Green Blonde

สีบลอนด์สว่างหม่นเขียว พื้นสีผมบลอนด์ซีดสว่างโดยมีเหลือบสีเขียวพอให้น่าค้นหา เก๋ไม่ไหว!

wattpad

13. Mushroom Blonde

สีผมที่อยู่ระหว่างสีบลอนด์น้ำตาลอ่อนและบลอนด์น้ำตาลเข้ม ให้ลักษณะสีคล้ายๆ กับสีบลอนด์ของเห็ดที่เป็นสีเทาเข้มและสีเบจ มีเหลือบสีบลอนด์แฝงอยู่ สีนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มองหาผมที่มีเฉดสีตัดกัน ให้ลุคสวยแพงมีระดับ กำลังพอดี ไม่เรียบง่ายจนเกินไป

moyens

14. Silver Blonde

ผมสีบลอนด์เงินสุดโดดเด่น บลอนด์ทองขาวเหลือบเทาเงินอันเดอร์โทนไม่เหมือนใคร สามารถทำเป็นไฮไลต์ หรือ Ombré ไล่เฉดสีก็เก๋ทั้งนั้น ช่วยเปลี่ยนลุคสาวๆ ได้ดีสุดๆ คูลไม่ไหว!

blog.wella

15. Rose Gold Blonde

อีกหนึ่งสีมาแรงไม่มีตกอย่างผมสีบลอนด์โรสโกลด์ ชมพูประกายบลอนด์ทองสว่างลงตัวสุดๆ จะใช้เป็นสีไฮไลต์ก็เลิศ ละมุนละไม น่าทะนุถนอมแฟนตาซีราวกับเจ้าหญิง แต่ก็เก๋ชิคเกินต้าน!

colorpsychology

16. Beige Blonde

ผมสีบลอนด์เบจเป็นเฉดสีที่ทันสมัย ไม่น่าเบื่อ สีโทนกลางๆ ไม่เข้มไม่สว่างเกินไป สีเงางาม เป็นธรรมชาติ สามารถเข้ากันได้ดีกับสีผิวธรรมชาติของสาวๆ และช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น

haarfarben.gq

17. Purple Blonde

ผมสีบลอนด์ซีด แต่งเติมสีสันด้วยการไฮไลต์ปลายผมหรือด้านในด้วยสีม่วงพาสเทล ทั้งเก๋ทั้งปัง ให้ความรู้สึกดูเด็ก ย้อนวัยเหมือนกับสีของ Cutton Candy

kenh14.vn

18. Platinum Blonde

สีผม Platinum Blonde นี้เป็นสีบลอนด์ทองสว่างสุดๆ สวยเจิดจ้าท้าแดด เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว เป็นสีที่เปลี่ยนลุคให้ดูอินเตอร์มากๆ แถมยังได้ลุคโมเดิร์นโฉบเฉี่ยวทันสมัยสุดๆ อีกด้วย สุดปัง!

books.allwomenstalk

19. Cream Soda Blonde

สีผมที่ผสมผสานระหว่างสีโทนเบจและโทนสีทอง สวยหรู แต่ก็ชวนอบอุ่น ดูดีกับทุกโทนสีผิว และช่วยเพิ่มความสว่างให้ใบหน้า

marieclaire

20. Dolly Blonde

ผมสีบลอนด์น่ารักแบบตุ๊กตา ผสานโทนสีเข้มและโทนสีสว่างอย่างลงตัว ให้ลุคคุณหนูน่าทะนุถนอม ยิ่งสาวๆ คนไหนเป็นสายแต่งตัวเรียบหรูดูแพง หรือสายหวานๆ น่ารักเกาหลี สีนี้คิวท์มากค่ะ

unzzy

21. Ginger Red Blonde

อีกหนึ่งสีสุดแซ่บอย่างสีผม Ginger Red ที่อาจเติมเทคนิคการไฮไลต์ที่ทำให้ได้สีผม Ginger Red ที่เหลือบสีบลอนด์สว่าง เพิ่มมิติให้สีผม เป็นสีที่เก๋มากๆ

See Also

latest-hairstyles

22. Sandy Blonde

สีบลอนด์คล้ายสีของทรายที่สลับเฉดสีผสมผสานโทนสีอ่อน-เข้มลงตัว เพิ่มมิติของสีสันให้เส้นผม อีกหนึ่งโทนสีบลอนด์เอาใจสาวๆ สายเน้นความสดใส เป็นธรรมชาติ รับลุคเที่ยวทะเลแบบสุดๆ

Isalie

23. Dark Brown Blonde

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบสีผมธรรมชาติๆ อย่างสีน้ำตาลเข้ม แต่อยากจะเพิ่มสีสันให้กับเส้นผม การไฮไลต์ด้วยสีบลอนด์ทองสว่างช่วยส่งเสริมให้ดูดีมีอะไรขึ้นเป็นกอง ให้ลุคสาวชิค แต่ก็เรียบหรู

fabmood

24. Rainbow Blonde (Opal Hair)

เก๋สุดๆ กับสีนี้ Rainbow Blonde หรือ Opal Hair สีผมบลอนด์ทองสว่างทำไฮไลต์ด้วยสีสันต่างๆ ในโทนสีพาสเทล เปลี่ยนลุคเป็นสาวซ่าสุดมั่นใจ จะสาวสายหวาน สาวสายเท่ สาวสายเปรี้ยวก็เอาอยู่ทั้งนั้น!

wattpad

25. Vanilla Blonde

หากอยากได้สีผมบลอนด์สว่างแต่กลัวจะซีดเกินไป เฉดสีวานิลลาเหลือบน้ำตาลอ่อนก็ช่วยให้คุณได้สีผมบลอนด์สว่างแบบที่ไม่ซีดจนเกินไป ละมุนตาน่ามองมากๆ เลย

anhcotran

26. Ash Vanilla Blonde

โทนสีที่ได้รับความนิยมไม่น้อยอีกหนึ่งสีก็คือโทนสี Ash Vanilla Blonde ที่ผสมระหว่างสีบลอนด์ทองสว่างเฉดวานิลลากับสีเทาอ่อน เป็นผมบลอนด์เหลือบเทาที่สวยเก๋ ยิ่งเวลาออกแดดเรียกได้ว่าออร่าจับสุดๆ สีนี้ต้องลองเลยค่ะ!

blog.wella

27. Maple Blonde

อีกหนึ่งสีบลอนด์โทนอบอุ่นที่ผสมผสานระหว่างสีน้ำตาลโทนเข้มหรือโทนกลาง เหลือบด้วยไฮไลต์สีบลอนด์สว่าง ละมุนนุ่มลึก ดูดีมีอะไรมากๆ กับสีนี้

therighthairstyles

28. Spotlight Blonde

สีบลอนด์ทองซีดให้สีเหลืองนวล เสริมสร้างความโดดเด่นไม่พอ ยังเปลี่ยนลุคให้สดใส คิวท์สุดๆ ดูหรูหราไปอีกแบบด้วยนะ

mobile.twitter

29. Pale Pink Blonde

อีกหนึ่งสีผมที่มีความ Fairytale ในตัวเยอะสุดๆ อย่างสีบลอนด์ชมพูซีด ที่ผสมผสานระหว่างโทนสี Icy Blonde กับสี Pale Pink (สีชมพูซีด) ได้ลุคตัวละครสาวในเทพนิยาย แถมยังดูเป็นสีผมที่หายาก ไม่ซ้ำใครด้วยนะ

amazon

30. Black Blonde

สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากย้อมสีสว่างทั้งหัว แนะนำลุคนี้เลย เพียงไฮไลต์เส้นผมบางส่วนด้วยสีบลอนด์สว่างจากพื้นผมสีธรรมชาติ หรือย้อมพื้นผมเป็นสีดำก็เท่ไม่เบา ขอบอกเลยว่าเหมาะสาวๆ ลุคคูลเป็นที่สุด สุดปังขนาดนี้ต้องจัดแล้ว!

mobile.twitter

ผมสีบลอนด์” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกอันดับแรกๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคแบบสุดขั้ว เพราะนอกจากจะได้ลุคโดดเด่นที่แปลกตาจากสีผมธรรมชาติของสาวเอเชียแล้ว ยังช่วยขับเน้นให้ใบหน้าสว่างสดใสอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่อยากลองเปลี่ยนลุคเป็นผมสีบลอนด์ มาเซฟกันไปเป็น Reference ได้เลย ไว้ไปเปลี่ยนสีผมต้อนรับลุคใหม่กันนะ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top