Now Reading
เบื่อแล้วผมยาว… มาตัดผมสั้นบ๊อบ ให้ป๊อปกันดีกว่า

เบื่อแล้วผมยาว… มาตัดผมสั้นบ๊อบ ให้ป๊อปกันดีกว่า

ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ประเทศไทยบ้านเราก็อากาศร้อนระอุเหมือนอยู่ท่ามกลางทะเลทรายอยู่ดี จะให้ไว้ผมยาวรุงรัง ก็ดูอึดอัดร้อนต้นคอซะเหลือเกิน เรามาตัดผมสั้น ที่ทั้งดูแลง่าย สบายหลังกันดีกว่าค่ะ

วันนี้อะเครุฟีดเลยรวบรวมแบบทรงผมสั้นของสาวญี่ปุ่น สวย เท่ ปัง มาฝากทุกคน

.

นอกจากจะไม่ต้องดูแลอะไรมากมายแล้ว ผมสั้นยังใช้เวลาไม่นานในการเป่าให้แห้ง ทำให้ผมของเราดูหนา มีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้น แถมยังทำทรงผมเก๋ๆ ได้หลากหลายอีกด้วย และสาวผมสั้นน่ะ น่ารักมีเสน่ห์จะตายไป แถมยังทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ดูเด็กกว่าวัยอีกด้วยค่ะ

.

และในวันนี้ AkeruFeed มี 3 ทรงผมบ๊อบสั้น ที่ไม่ว่าสาวๆ คนไหนตัด ก็เก๋กู๊ด ดูเป็นสาวชิคขึ้นมาในทันที อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะ ตามมาดูกันว่าผมสั้นบ๊อบแบบไหนที่กำลังมาแรงในตอนนี้

.

ทรงที่ 1 : ผมบ๊อบตรง ง่ายๆ

ผมบ๊อบตรงๆ ง่ายๆ นี้ทำได้ไม่ยากค่ะ อาศัยการตัดผมให้ได้ทรงล้วนๆ แล้วที่เหลือสาวๆ ก็เซ็ตได้เองตามใจเราต้องการ สาวๆ จะไดร์ปลายผมให้งุ้มเข้าก็ได้ หรือจะไดร์ผมย้อนแนวโคนผมก็ได้ เพื่อให้ผมดูหนามากยิ่งขึ้น สาวๆ ผมน้อยต้องชอบทรงนี้แน่นอนค่ะ เพราะการเป่าย้อนโคนผมนั้น จะช่วยยกโคนผมให้ดูหนาพองมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผมดูหนามากยิ่งขึ้นนั่นเอง

.

ทรงที่ 2 : ผมบ๊อบดัดลอน

ผมบ๊อบดัดลอน ถือเป็นทรงผมฮอตฮิตของสาวๆ ญี่ปุ่นเค้าเลยค่ะ เพราะเป็นทรงผมที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และสามารถดัดทิ้งไว้ในตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาก็ไม่ต้องยุ่งยากกับผมมากนัก สามารถจัดทรง เซ็ตผมนิดหน่อย แล้วออกไปข้างนอกได้เลย แถมยังทำให้สาวๆ ดูเป็นผู้หญิงหวานๆ ได้อีกด้วยค่ะ

.

ทรงที่ 3 : ผมบ๊อบสั้นดัดปลาย

See Also

ผมบ๊อบสั้นที่ดัดเฉพาะบริเวณปลายผมนี้ ดูแล้วเป็นทรงผมที่ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจให้สวยมากนัก แต่เป็นทรงที่ดูกิ๊บเก๋ และดูสวยธรรมชาติมากๆ ค่ะ สาวๆ ญี่ปุ่นเค้าฮิตกันมากอีกเช่นเคยกับทรงผมทรงนี้ แถมยังไม่ต้องใช้เวลามากมายในการเซ็ตผม สาวๆ สามารถดัดรอบหัวให้ปลายงุ้มออก หรือเซ็ตเฉพาะบางจุดของผมก็ได้ค่ะ สวยใช้ได้เลยทีเดียว

.

มาดูสาวๆ ญี่ปุ่นตัดผมบ๊อบสั้นกันค่ะ แล้วสาวๆ จะอยากตัดตาม

.

สาวๆ ผมสั้นนี่ล่ะค่ะที่สามารถดึงดูดสายตาจากทั้งหนุ่มๆ และสาวๆได้ไม่น้อย ด้วยความเก๋ เท่ และสามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลาย สาวไทยลองตัดกันบ้างนะคะ รับรองเก๋แน่นอน

ที่มา : look-inlocari-jp, hair, ruriko_ishikawa, beauty-navi, shortcurlyhairstyles

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top