Now Reading
เทคนิคการดัดผม…ให้ออกมาสวย น่ารักแบบสาวเกาหลี !!

เทคนิคการดัดผม…ให้ออกมาสวย น่ารักแบบสาวเกาหลี !!

สาวผมดัดลอนยิ่งดูเท่าไร ก็ยิ่งน่ารัก เพราะผมที่ดูพริ้วไหวเป็นธรรมชาติ บวกกับผมดัดลอนจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเป็นสาวขี้เล่น และดูมีเสน่ห์ จึงทำให้การดัดผม เป็นที่นิยมของสาวๆจนถึงทุกวันนี้ค่ะ

แต่สาวๆหลายคนก็ขอยอมแพ้กับการดัดผม เพราะคิดไปเองว่ายากบ้าง ต้องใช้เวลาบ้าง แต่หากสาวๆอยากสวย ก็ต้องให้เวลาศึกษาและลองลงมือทำนะคะ ที่สำคัญ หากรอช้าไปกว่านี้ เมื่อไหร่จะสวยทันคนอื่นเนอะ

และเดี๋ยวนี้นวัตกรรมก้าวไปไกลมากๆค่ะ มีการพัฒนาที่ดัดผมแบบใหม่ หลายๆแบบที่ทำให้การดัดผมของสาวๆง่ายขึ้นมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นลอนใหญ่ ลอนเล็ก ลอนมาม่า ก็สามารถทำได้ง่ายกว่าเดิม แถมยังประหยัดเวลามากกว่าเดิมด้วย

มาดูกันค่ะว่าลอนผมแบบไหนที่เก๋ และอินเทรนด์สุดๆในตอนนี้

แบบที่ 1 : ผมยาว ดัดลอนใหญ่ ให้หน้าเก๋เวอร์

สาวๆผมยาวเหมาะกับการดัดผมลอนใหญ่เป็นอย่างยิ่งค่ะ เพราะจะช่วยทำให้ผมที่ดูลีบแบน ดูหนา มีวอลุ่ม และดูผมเยอะได้ไม่ยากเลยทีเดียว และลอนผมใหญ่ๆ ยังช่วยทำให้สาวๆดูเป็นผู้หญิงมั่นใจ และดูมีเสน่ห์มากๆเลยค่ะ

วิธีดัดผมลอนใหญ่ ทำได้หลากหลายวิธี แต่สาวๆอาจจะต้องเลือกแกนดัดผมลอนใหญ่เสียหน่อยนะคะ เพื่อให้ได้ลอนผมที่สวยปังสุดๆ หากสาวๆม้ดัดผมโดยใช้ที่หนีบผม ก็อาจจะต้องดัดให้วงใหญ่ ก็จะได้ลอนผมใหญ่สวยสมใจเลยทีเดียวค่ะ

มาดูวิธีดัดผมเก๋ๆ กันเลยค่ะ

แบบที่ 2 : สาวผมสั้น ใครว่าดัดผมไม่ได้

สาวๆผมสั้นอาจจะบ่นในใจว่า ผมสั้นกุดแบบนี้จะดัดผมได้เหรอ? คำตอบคือได้ค่ะ!! สาวๆไม่จำเป็นต้องดัดทั้งหัวเหมือนสาวๆผมยาว แต่เพียงแค่ดัดบริเวณปลายผมก็ทำให้สาวๆได้ทรงผมใหม่ที่ดูไฉไลกว่าเดิมแล้ว

วิธีดัดบริเวณปลายผม ถ้าจะให้ดีใช้ที่ดัดผมแบบหนีบจะดีที่สุดค่ะ ให้สาวๆหนีบผมให้ตรงบริเวณโคนผมเสียก่อน จากนั้นมามวนลอนบริเวณที่ปลายผมค่ะ

See Also

งงใช่ไหมล่ะ… แบบวีดีโอก็มีให้ดูนะ

แบบที่ 3 : ลอนผมเล็กๆ ก็เก๋ใช่ย่อย

ขอบอกเลยค่ะว่าทรงผทดัดลอนทรงนี้ สาวๆคนไหนทำก็ดูน่ารักไปอีก แล้วยิ่งตัดผมหน้าม้าแล้วด้วยล่ะก็ จะยิ่งทำให้สาวๆดูเด็กลงมากเลยล่ะค่ะ และทรงนี้ ไม่ว่าสาวๆจะผมสั้นหรือผมยาว ก็สามารถทำได้ เป็นทรงที่ทำให้สาวๆดูน่ารักอย่างเป็นธรรมชาติตามสไตล์สาวญี่ปุ่นเค้าเลยล่ะค่ะ

วิธีดัดผมลอนเล็กนี้ อาจจะต้องใช้เทคนิคเสียหน่อย เพื่อให้ได้ลอนเล็กๆนี้มาไว้ในครอบครอง ผมหนึ่งช่อ ให้สาวๆบิดข้อมือเข้า จากนั้นสลับกับบิดข้อมือออก ก็จะได้ลอนเล็กๆสวยๆแล้ว หรือหากอยากใ้ง่ายกว่านั้น สาวๆสามารถใช้ที่ม้วนผมแกนเล็กม้วนได้เลยค่ะ หลังจากม้วนแล้ว ให้ใช้นิ้วมือสางผมเบาๆ ก็จะได้ลอนผมลอนเล็กน่ารักแล้วค่ะ

มาดูวิธีทำกันดีกว่า

เห็นแบบนี้แล้ว รู้สึกอยากดัดผมขึ้นมาบ้างเลยนะคะ แบบนี้สาวๆต้องลอง เพื่อเปลี่ยนลุคแล้วล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top