Now Reading
35 แบบทรงผมเจ้าสาวและผมออกงาน สไตล์เกาหลี สวยหรูดูแพง!!

35 แบบทรงผมเจ้าสาวและผมออกงาน สไตล์เกาหลี สวยหรูดูแพง!!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้พี่อะเครุมีทรงผมสวยๆ สไตล์สาวเกาหลีที่เน้นความเรียบหรู ทำผมน้อยๆแต่สวยมากเวอร์ มาให้ดูกันค่ะ ทรงผมทั้ง 35 แบบนี้ เป็นทรงผมที่เหมาะสำหรับเจ้าสาว และสามารถเลือกเป็นทรงผมออกงานต่างๆก็ได้ เพราะความเรียบหรู ที่มีทั้งความโก้ และความหวานผสมกันอยู่ ทำให้เราสามารถเลือกทรงผมสไตล์นี้ ไปใช้ได้หลายโอกาส

ปล่อยผมยาว ตกแต่งด้วยเครื่องประดับ ดูสวยละมุน

ดัดผมให้เป็นลอน ถักเปียเล็กเหน็บไว้ข้างหู ใส่ที่คาดผมสวยๆ เท่านี้ก็ได้ทรงผมเจ้าสาวแล้ว!!

หรือจะปล่อยผมด้านหน้า ดัดให้เป็นลอน ใส่เครื่องประดับสวยๆ ทรงแบบนี้ก็ได้ค่ะ

ทรงนี้เน้นการปล่อยผมยาวให้พริ้วสวยเป็นธรรมชาติ และมัดผมด้านบนไว้ครึ่งหัวแบบหลวมๆปล่อยผมสวยของเราให้ยาวเป็นธรรมชาติ ดัดลอนพริ้วๆ ตกแต่งด้วยช่อดอกไม้สวยๆ ด้านข้างรวบผมด้านหน้าทัดหูไว้ แล้วปล่อยผมด้านหลังให้ยาวเป็นลอน ประดับด้วยเครื่องประดับผมหรูๆ

มัดผมหางม้าเรียบๆ แต่หรูมาก

ทรงผมไสตล์สาวเกาหลี เน้นความเรียบง่าย แค่มัดผมหางม้า ติดดอกไม้สวยๆ เท่านี้ก็สวยหรูมากๆหรือจะเพิ่มความโรแมนติกด้วยการม้วนผมให้เป็นลอน ดูนุ่มนวลติดเครื่องประดับผมแค่ชิ้นเดียว ก็สวยค่ะมัดผมหางม้าแล้วติดเครื่องประดับไว้ที่รอยมัด หรือใส่เป็นที่คาดผมก็ดูดีคนละแบบรวบผมเปิดหน้า มัดเป็นหางม้าไว้ด้านหลัง ติดเครื่องประดับผมชิ้นเดียวเก๋ๆ สไตล์มินิมอลทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติแบบนี้ ทำให้เราดูเป็นสาวน้อย อ่อนวัยลงด้วยนะคะ

มัดผมหางม้า แล้วดัดผมด้านหลังให้เป็นลอนคลื่นสวยๆ

เจ้าสาวผมสั้นที่ไม่ต้องการทำผมเยอะๆ ก็สามารถมัดผมหางม้าเก๋ๆได้

ผมหางม้าหลวม ถ้ารวบปลายผมขึ้นไปเก็บไว้ที่ท้าทอย ก็จะกลายเป็นผมเกล้าได้ กลายเป็นทรงผมทืี่ทำได้ทั้งพิธีการตอนเช้า และงานเลี้ยงตอนเย็นเลยสไตล์ทรงผมแบบสาวเกาหลีนั้น เป็นผมที่ดูมีสุขภาพดีค่ะ ปล่อยผมให้เป็นธรรมชาติ เห็นเส้นผมที่ยาวสลวย และจะไม่ฉีดเสปร์ยอัดใส่ผมจนทำให้ผมดูแข็งทื่อ เน้นผมสีดำหรือสีน้ำตาลเข้มๆ ที่ตัดกับชุดเจ้าสาวสีขาวแล้วดูโดดเด่น อาจจะมีการดัดลอนให้ดูเป็นคลื่น เวลามัดผมหางม้าก็ดูสวยละมุน  หรือติดเครื่องประดับผมเก๋ๆ สักหนึ่งชิ้น เท่านี้ก็สวย และดูแพงมากแล้ว

เกล้าผม เน้นเส้นผมสวยสุขภาพดี

เมื่อมีผมสวยสุขภาพดี ม้วน หรือเกล้าผมแบบเรียบๆ ก็สวยหรูค่ะได้ม้วนผมไว้ตรงท้ายทอย และปล่อยผมที่เหลือให้ยาวสลวย ม้วนปลายผมขึ้น ให้เป็นผมเกล้ามวยต่ำ ตกแต่งด้วยดอกกล้วยไม้สด สวยมากๆทรงนี้ทำให้เส้นผมดูสวยนุ่ม สุขภาพดี ทำง่ายๆแต่สวยมากค่ะสาวๆที่ชอบผมเปีย จะถักเปียรอบหัวง่ายๆ แล้วติดดอกไม้สวยๆเอาไว้ แบบทรงนี้ก็ได้เปียผมแล้วม้วนเอาไว้เป็นผมมวยต่ำ เพิ่มความหวานด้วยมุงกุฎดอกไม้นอกจากดอกไม้สด จะใช้เครื่องประดับเจ้าสาวแบบอื่นๆ ก็ดูดีนะสำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคเฉี่ยวๆหน่อย ก็แต่งหน้าให้เปรี้ยวขึ้น ทาปากโทนส้ม หรือสีแดงสดๆ แซ่บมากดัดผมให้มีวอลลุ่ม แล้วเกล้าผมเปิดหน้า ติดผ้าคลุมเจ้าสาวไว้ด้านหลัง สวยอลังการมาก

See Also

เกล้าผมเรียบๆ แล้วติดเครื่องประดับสไตล์เจ้าหญิง

เลือกเครื่องประดับผมสไตล์เจ้าหญิง ใส่แค่ชิ้นเดียวก็สวยได้ ดัดผมให้เป็นลอนนุ่มๆ แล้วม้วนผมขึ้น ติดเครื่องประดับผม ทำง่าย แต่สวยมากนะคะเกล้าผมไว้ด้านหลัง ส่วนด้านหน้าแสกกลาง และปล่อยไรผมลงมา ดูสวยละมุน

เลือกเครื่องประดับผมโทนสีหวานๆ จะทำให้ทรงผมเกล้าเรียบๆของเรา ดูสวยหวานขึ้นทรงผมสำหรับสาวผมบ๊อบ และผมยาวประบ่า ที่คาดผมโทนสีขาวมุกก็เป็นตัวเลือกที่ดี เหมาะกับผมสีน้ำตาลสุดๆ

หรือจะถักเปียไว้ด้านหลัง แล้วใส่ที่คาดสไตล์เจ้าหญิง ก็สวยไม่แพ้กันสำหรับสาวมั่นที่ชอบความเรียบเก๋ ก็ให้แสกกลางแล้วรวบตึง เปิดหน้าไปเลยค่ะ

ใส่ผ้าคลุ่มหน้าเจ้าสาวสวยๆทรงนี้ ถึงแม้จะเรียบง่าย แต่ก็สามารถเปลี่ยนเครื่องประดับผม ทำให้ดูสวยแตกต่างได้นะคะสาวๆที่มองหาทรงผมออกงานเก๋ๆ อยู่ลองทำผมสไตลล์นี้ดู ใส่เครื่องประดับต่างๆเพิ่ม ดูชิคสุดๆไปเลยผมเจ้าสาวสไตล์นี้นั้นนอกจากจะมีความสวยหรูมากแล้ว ยังทำตามได้ง่ายด้วยค่ะ  เจ้าสาวสายมินิมอลที่ชอบความเรียบง่าย หรือสาวๆที่กำลังมองหาทรงผมออกงานที่ทำได้เอง ก็สามารถเลือกแบบทรงผมสไตล์นี้ ไปทำตามกันได้เลย แค่เกล้าผม หรือดัดผมให้เป็นลอน ติดดอกไม้ และเครื่องประดับเก๋ๆหนึ่งชิ้น  หรือจะมัดผมหางม้าสวยๆก็ได้ แต่ที่สำคัญต้องดูแลให้ผมของเราให้สวยสุขภาพดีด้วยนะคะ  เพราะเมื่อเส้นผมของเราดูดีแล้ว แค่ทำทรงผมเรียบๆ ก็สวยหรูได้แล้วล่ะค่ะ

ที่มาภาพ : kinghair /m.media.daum /ifamily / instagram / dramafever / hairzstyle /aliexpress / glamradar /wiseshe / v.media.daum / weddingritz elle.co.kr

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top