สีผมธรรมดาหลบไป! เทรนด์ใหม่ไฮไลท์ผมลายหินอ่อนกำลังมา !! – AkeruFeed
49 september
Home / HAIRSTYLE / สีผมธรรมดาหลบไป! เทรนด์ใหม่ไฮไลท์ผมลายหินอ่อนกำลังมา !!

สีผมธรรมดาหลบไป! เทรนด์ใหม่ไฮไลท์ผมลายหินอ่อนกำลังมา !!

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการเปลี่ยนทรงผมและสีผมถือว่าไปแบบเร็วเว่อร์ๆ ทั้งสีชมพูอ่อน สีน้ำตาลเทา เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ แต่วันนี้อะเครุฟีดจะพาไปดูเทรนด์ใหม่รับปี2018 ด้วยย้อมผมแบบผสมสี จะเกิดอะไรขึ้นไปดูกันเลยจ้าาา !

เทรนด์การย้อมสีผมแบบผสม มีแนวโน้มว่าจะมาแรงที่สุดในปี 2018 ด้วยค่ะ เพราะตอนนี้สาวๆญี่ปุ่นเริ่มที่จะเปลี่ยนสีผมให้เป็นลวดลายคล้ายหินอ่อน ก็ดูสิคะสีสวยซะขนาดนี้ !

 

โทนสีเทาควันบุหรี่ จริงๆแล้วเริ่มฮิตมาตั้งแต่ช่วง 2 ปีที่แล้ว แต่หลังๆมาได้เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับการทำสีผมด้วยการย้อมกึ่งไฮไลท์ให้สีผมดูมีมิติมากขึ้นจนกลายเป็นสีที่คล้ายลายหินอ่อน เก๋สุดๆบอกเลย !

 

อาจจะเห็นเหมือนกับว่าไม่ได้ตั้งใจย้อมให้ออกมาสีนี้เลย ! แต่จริงๆแล้วจงใจย้อมให้ออกมาสีด่างๆแบบนี้ค่ะ เพราะมันสวยมากกก ให้ความรู้สึกเหมือนสีบลอนด์ของผมเกิดจากธรรมชาติ รากผมที่มีสีน้ำตาลนิดๆยาวไปจนถึงปลายผมตัดด้วยสีบลอนดืเทา ล้ำเฟร่อ !!!

 

การย้อมแบบไล่เฉดนี้โดยรวมๆแล้วเป็นที่ถูกใจของสาวๆที่สุดเพราะดูมีเสน่ห์เหลือล้น ! ไม่ว่าจะทรงผมสั้นหรือผมยาวรับรองว่าแจ่มทุกคนจ้า !!

 

ดูมีมิติมากขึ้น

 

สวยยยยยยย

 

 

สีเทาสวยมากกก

 

สีน้ำตาลก็หรู

 

เทาอ่อน ลายหินอ่อนไปอีก !

 

ผมสั้นแซ่บๆ

ละมุนสุดๆ

 

หืมมม ย้อมผมโทนนี้แจ่มมากมายเลย ดูมีมิติทำให้ผมดูหนาขึ้นด้วย แต่ไม่ควรย้อมผมบ่อยจนเกินไปนะคะ เพราะถ้าผมเสียแล้วจะแก้ยากมากๆเลยล่ะค่ะสาวๆ !

ที่มา : look-in , interest

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การย้อมผม ย้อมสีผม สีผม เทรนด์สีผม เทรนด์สีผม2017 ไฮไลท์ผม ไฮไลท์สีผม
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

35 ไอเดียทรงผมถ่ายพรีเวดดิ้งสไตล์เกาหลี ทำเองได้

สำหรับสาวๆ ที่ก …

Previous มหากาพย์รีวิว 45 ซีรีย์เกาหลีสุดฮิต มีครบ!! ประจำปี 2017
Next 60 แฟชั่นชุด Modern Hanbok เปลี่ยนชุดฮันบกแบบเดิมๆให้สวยทันสมัย!!
Don`t copy text!