14 เล็บสุดน่ารักที่บ่งบอกว่าเป็นคอเกม Pokemon ตัวจริง – AkeruFeed

14 เล็บสุดน่ารักที่บ่งบอกว่าเป็นคอเกม Pokemon ตัวจริง

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเกมยอดฮิต ที่โด่งดังไปทั่วโลกที่ชื่อว่า Pokemon Go แล้วล่ะค่ะ เพราะสถิติที่ขึ้นแท่นแอปพลิเคชันเกมอันดับ 1 ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในประวัติการณ์ จึงไม่แปลกที่เกมนี้จะโด่งดังไปทั่วโลกในเวลาไม่นาน

และแน่นอนว่าแฟนคลับเกมส์นี้มีอยู่ทั่วโลกจริงๆ ค่ะและได้สร้างปรากฏการณ์มากมายให้กับโลกของเรา และ 1 ในนั้นก็คือเรื่อง Beauty เรื่องสวยๆ งามๆ ก็เช่นเดียวกันค่ะ และล่าสุดได้มีเทรนด์การทำเล็บที่ฟันธงบอกได้เลยว่า หากใครทำเล็บลายนี้ เธอคือตัวแม่เรื่อง Pokemon Go จริงๆ ค่ะ

.

มาดูที่ภาพแรกกันเลยดีกว่า

.

1. Pokeballs

Pokeballs

เป็นลายเล็บที่คลาสสิคสุดๆ สำหรับคนรัก Pokemon Go พร้อมจะไปจับโปเกมอนแล้วหรือยัง งานนี้ต้องบอกว่าเจ้าของเล็บพร้อมเวอร์มากเลยล่ะค่ะ 55555

.

2. Pikachu Face

Pokemon Manicure 2

เป็นลายเล็บที่น่ารักน่าหยิกมากๆ สำหรับลายรูปหน้าปิกาจู แถมสีเหลืองยังมีความโดดเด่น และยังช่วยให้มือของเราดูขาวผ่องอีกด้วยนะคะ สาวๆ ใจรัก Pokemon Go ต้องห้ามพลาดลายนี้จริงๆ

.

3. Togepi

Pokemon Manicure 3

ลายเล็บโทเกปี้ที่ดูมินิมอลสไตล์สุดๆ ด้วยความน่ารักๆ และอยู่บนพื้นสีขาว จึงเหมาะกับสาวๆ ทุกคนที่ไม่ชอบอะไรที่ดูเยอะ และลายเปลือกไข่เล่นสีสัน จึงทำให้เล็บลายนี้ดูน่ารักสุดๆ ไปเลย

.

4. Jigglypuff

Pokemon Manicure 4

เล็บสีชมพูหวานแหววเหมาะกับสาวๆ สไตล์น่ารักนุ่มนิ่ม ตาบ้องแบ๊วตัวแบบเจ้าตัวโปเกม่อนตัวนี้ค่ะ แถมยังมีลายรูปโน้ตดนตรีสุดแสนจะน่ารัก เพิ่มความโดดเด่นที่นิ้วใดนิ้วหนึ่งด้วยลายโปเกม่อน ดูเก๋อย่าบอกใครเชียวค่ะ

.

5. Pokeball French Manicure

Pokemon Manicure 5

ลายนี้คือลายเล็บ Pokeball สไตล์ฝรั่งเศสที่หรูหรา ประดับเพชรเบาๆ เน้นสีเล็บที่เป็นธรรมชาติดูสุขภาพดี เพิ่มลูกเล่นที่ปลายเล็บให้เป็นสีขาว มีคาดสีแดงเพื่อคงคอนเซ็ปต์ Pokeball เก๋ๆ

.

6. Pokemon Faces

Pokemon Manicure 6

เล็บลายนี้เป็นการรวบรวมหน้าเจ้าโปเกม่อนสุดน่ารักหลายๆ ตัว แถมสีสันยังดูสดใส น่ารักอีกด้วย สาวๆ คนไหนเลือกไม่ถูกว่าจะเอาเล็บเป็นรูปโปเกม่อนตัวไหนดี เหมาหมดเลยค่ะ

.

7. Squirtle

Squirtle

ยกมือขึ้นสูงๆ หากเจ้าเต่าน้อย Squirtle เป็นโปเกม่อนตัวโปรดของสาวๆ เพราะลายนี้ทำออกมาแล้วดูน่ารักมากๆ สีเหลืองนวลๆ ตัดกับรูปเต่าสีฟ้าสุดน่ารัก แบบนี้สาวๆ ห้ามพลาดค่ะ

.

8. Eevee

Pokemon Manicure 8

ลายเล็บลายนี้น่ารักสุดๆ เพราะมันรวมเหล่าโปเกม่อนหายากในเวอร์ชันต่างๆ ตามโทนสี น่ารักสดใส จนต้องขอตัวไปจับโปเกม่อนเพิ่มเลยล่ะค่ะ

.

9. Pikachu French Manicure

Pokemon Manicure 9

ลายเล็บแบบมินิมอลสไตล์มาอีกแล้วกับลายปิกาจูสไตล์ฝรั่งเศส เน้นเรียบง่าย แต่สีสดใสถูกอกถูกใจ แถมมีหน้าปิกาจูสุดน่ารัก และรูปแบบสีเป็นแบบสีด้าน ดูไม่วิ้งวับจนเกินไปด้วยค่ะ

.

10. Fancy Pokeballs

Pokemon Manicure 12

เป็นลายเล็บที่สร้างสรรค์ Pokeball ได้หลากหลายมากๆ เลยทีเดียวค่ะ สาวๆคนไหนที่เบื่อหน่ายกับลาย Pokeball เดิมๆ ลองมาออกแบบให้ดูหลากหลายตามแบบฉบับของเราเองดูสิคะ

.

11. Pokemon Eyes

Pokemon Manicure 11

เราขอกราบแทบเท้าเล็บลายนี้ค่ะ เพราะน่ารัก ดูเงางามสุดๆ ด้วยลายดวงตาของเหล่าโปเกม่อนสุดน่ารักที่จ้องทีไรเหมือนต้องมนต์สะกดว่าฉันต้องทำเล็บลายนี้ เอาใจไปเลยยยยย

.

12. Jigglypuff Face

Pokemon Manicure 10

ใครเป็นสาวก Jigglypuff ต้องไม่พลาดเล็บลายนี้ค่ะ ด้วยการออกแบบที่ดูแปลกตาจึงทำให้เล็บลายนี้ดูโดดเด่น มีดวงตาคู่โตอยู่ที่บริเวณเล็บเพียงแค่ 2 เล็บ มีปอยผมสุดน่ารักและปากบางๆ น่ารักไม่หยอกเลยนะคะ

.

13. Sylveon

Pokemon Maniure 13

เจ้าโปเกม่อนหายากนี้ ท่านได้แต่ใดมา!!!!! ถึงจะดูขลังยังไง แต่ก็ยังไม่ทิ้งทวนความน่ารักของเล็บที่ออกโทนพาสเทล ดูเป็นสีชมพูๆ ฟ้าๆ น่ารักๆ ดูมีเสน่ห์มากมายเหลือเกินค่ะ

.

14. Chikorita

Pokemon Manicure 14

เจ้า Chikorita รูปร่างหน้าตาน่ารัก ยิ้มกรุ้มกริ่มนี้ดูแล้วเป็นลายเล็บที่ดูไม่เยอะจนเกินไป แถมสีก็ยังดูเบาๆ ซอฟต์ๆ พาสเทลๆ แบบนี้สาวหวานต้องห้ามพลาดค่ะ

.

หมดแล้วค่ะกับเล็บของเหล่าสาวก Pokemon Go ที่เรียกได้คำเดียวว่าพวกหล่อนเป็นตัวแม่จริงๆ สาวไทยอย่างเราต้องไม่พลาดสักลายนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ต้องแต่งมะ? เทรนด์ จิไร “Jirai Makeup” ที่กำลังฮิตในญี่ปุ่นตอนนี้60 ไอเดียทรงผมประบ่าสวยๆ ประจำปี 202030 แฟชั่นโทนสี “ดินเผา” คลาสสิกแต่งแล้วไม่เอาท์ เข้ากับทุกลุคแนะนำ 10 ลิปสติกออร์แกนิค ริมฝีปากอมชมพู ปลอดภัยไม่มีเคมี

Check Also

อัปเดต ลุคแต่งหน้าน้องกระต่าย “Rabbit Makeup” แบ๊วกรุบ ของสาวญี่ปุ่น

มาอีกแล้วจ้า เท …

Don`t copy text!