Now Reading
14 เล็บสุดน่ารักที่บ่งบอกว่าเป็นคอเกม Pokemon ตัวจริง

14 เล็บสุดน่ารักที่บ่งบอกว่าเป็นคอเกม Pokemon ตัวจริง

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเกมยอดฮิต ที่โด่งดังไปทั่วโลกที่ชื่อว่า Pokemon Go แล้วล่ะค่ะ เพราะสถิติที่ขึ้นแท่นแอปพลิเคชันเกมอันดับ 1 ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในประวัติการณ์ จึงไม่แปลกที่เกมนี้จะโด่งดังไปทั่วโลกในเวลาไม่นาน

และแน่นอนว่าแฟนคลับเกมส์นี้มีอยู่ทั่วโลกจริงๆ ค่ะและได้สร้างปรากฏการณ์มากมายให้กับโลกของเรา และ 1 ในนั้นก็คือเรื่อง Beauty เรื่องสวยๆ งามๆ ก็เช่นเดียวกันค่ะ และล่าสุดได้มีเทรนด์การทำเล็บที่ฟันธงบอกได้เลยว่า หากใครทำเล็บลายนี้ เธอคือตัวแม่เรื่อง Pokemon Go จริงๆ ค่ะ

.

มาดูที่ภาพแรกกันเลยดีกว่า

.

1. Pokeballs

Pokeballs

เป็นลายเล็บที่คลาสสิคสุดๆ สำหรับคนรัก Pokemon Go พร้อมจะไปจับโปเกมอนแล้วหรือยัง งานนี้ต้องบอกว่าเจ้าของเล็บพร้อมเวอร์มากเลยล่ะค่ะ 55555

.

2. Pikachu Face

Pokemon Manicure 2

เป็นลายเล็บที่น่ารักน่าหยิกมากๆ สำหรับลายรูปหน้าปิกาจู แถมสีเหลืองยังมีความโดดเด่น และยังช่วยให้มือของเราดูขาวผ่องอีกด้วยนะคะ สาวๆ ใจรัก Pokemon Go ต้องห้ามพลาดลายนี้จริงๆ

.

3. Togepi

Pokemon Manicure 3

ลายเล็บโทเกปี้ที่ดูมินิมอลสไตล์สุดๆ ด้วยความน่ารักๆ และอยู่บนพื้นสีขาว จึงเหมาะกับสาวๆ ทุกคนที่ไม่ชอบอะไรที่ดูเยอะ และลายเปลือกไข่เล่นสีสัน จึงทำให้เล็บลายนี้ดูน่ารักสุดๆ ไปเลย

.

4. Jigglypuff

Pokemon Manicure 4

เล็บสีชมพูหวานแหววเหมาะกับสาวๆ สไตล์น่ารักนุ่มนิ่ม ตาบ้องแบ๊วตัวแบบเจ้าตัวโปเกม่อนตัวนี้ค่ะ แถมยังมีลายรูปโน้ตดนตรีสุดแสนจะน่ารัก เพิ่มความโดดเด่นที่นิ้วใดนิ้วหนึ่งด้วยลายโปเกม่อน ดูเก๋อย่าบอกใครเชียวค่ะ

.

5. Pokeball French Manicure

Pokemon Manicure 5

ลายนี้คือลายเล็บ Pokeball สไตล์ฝรั่งเศสที่หรูหรา ประดับเพชรเบาๆ เน้นสีเล็บที่เป็นธรรมชาติดูสุขภาพดี เพิ่มลูกเล่นที่ปลายเล็บให้เป็นสีขาว มีคาดสีแดงเพื่อคงคอนเซ็ปต์ Pokeball เก๋ๆ

.

6. Pokemon Faces

Pokemon Manicure 6

เล็บลายนี้เป็นการรวบรวมหน้าเจ้าโปเกม่อนสุดน่ารักหลายๆ ตัว แถมสีสันยังดูสดใส น่ารักอีกด้วย สาวๆ คนไหนเลือกไม่ถูกว่าจะเอาเล็บเป็นรูปโปเกม่อนตัวไหนดี เหมาหมดเลยค่ะ

.

7. Squirtle

Squirtle

ยกมือขึ้นสูงๆ หากเจ้าเต่าน้อย Squirtle เป็นโปเกม่อนตัวโปรดของสาวๆ เพราะลายนี้ทำออกมาแล้วดูน่ารักมากๆ สีเหลืองนวลๆ ตัดกับรูปเต่าสีฟ้าสุดน่ารัก แบบนี้สาวๆ ห้ามพลาดค่ะ

.

8. Eevee

Pokemon Manicure 8

ลายเล็บลายนี้น่ารักสุดๆ เพราะมันรวมเหล่าโปเกม่อนหายากในเวอร์ชันต่างๆ ตามโทนสี น่ารักสดใส จนต้องขอตัวไปจับโปเกม่อนเพิ่มเลยล่ะค่ะ

.

9. Pikachu French Manicure

Pokemon Manicure 9

ลายเล็บแบบมินิมอลสไตล์มาอีกแล้วกับลายปิกาจูสไตล์ฝรั่งเศส เน้นเรียบง่าย แต่สีสดใสถูกอกถูกใจ แถมมีหน้าปิกาจูสุดน่ารัก และรูปแบบสีเป็นแบบสีด้าน ดูไม่วิ้งวับจนเกินไปด้วยค่ะ

.

See Also

10. Fancy Pokeballs

Pokemon Manicure 12

เป็นลายเล็บที่สร้างสรรค์ Pokeball ได้หลากหลายมากๆ เลยทีเดียวค่ะ สาวๆคนไหนที่เบื่อหน่ายกับลาย Pokeball เดิมๆ ลองมาออกแบบให้ดูหลากหลายตามแบบฉบับของเราเองดูสิคะ

.

11. Pokemon Eyes

Pokemon Manicure 11

เราขอกราบแทบเท้าเล็บลายนี้ค่ะ เพราะน่ารัก ดูเงางามสุดๆ ด้วยลายดวงตาของเหล่าโปเกม่อนสุดน่ารักที่จ้องทีไรเหมือนต้องมนต์สะกดว่าฉันต้องทำเล็บลายนี้ เอาใจไปเลยยยยย

.

12. Jigglypuff Face

Pokemon Manicure 10

ใครเป็นสาวก Jigglypuff ต้องไม่พลาดเล็บลายนี้ค่ะ ด้วยการออกแบบที่ดูแปลกตาจึงทำให้เล็บลายนี้ดูโดดเด่น มีดวงตาคู่โตอยู่ที่บริเวณเล็บเพียงแค่ 2 เล็บ มีปอยผมสุดน่ารักและปากบางๆ น่ารักไม่หยอกเลยนะคะ

.

13. Sylveon

Pokemon Maniure 13

เจ้าโปเกม่อนหายากนี้ ท่านได้แต่ใดมา!!!!! ถึงจะดูขลังยังไง แต่ก็ยังไม่ทิ้งทวนความน่ารักของเล็บที่ออกโทนพาสเทล ดูเป็นสีชมพูๆ ฟ้าๆ น่ารักๆ ดูมีเสน่ห์มากมายเหลือเกินค่ะ

.

14. Chikorita

Pokemon Manicure 14

เจ้า Chikorita รูปร่างหน้าตาน่ารัก ยิ้มกรุ้มกริ่มนี้ดูแล้วเป็นลายเล็บที่ดูไม่เยอะจนเกินไป แถมสีก็ยังดูเบาๆ ซอฟต์ๆ พาสเทลๆ แบบนี้สาวหวานต้องห้ามพลาดค่ะ

.

หมดแล้วค่ะกับเล็บของเหล่าสาวก Pokemon Go ที่เรียกได้คำเดียวว่าพวกหล่อนเป็นตัวแม่จริงๆ สาวไทยอย่างเราต้องไม่พลาดสักลายนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top