Now Reading
50 ไอเดียจัดปาร์ตี้ ‘คริสต์มาสและปีใหม่’ สวย สนุก สุดสร้างสรรค์!!

50 ไอเดียจัดปาร์ตี้ ‘คริสต์มาสและปีใหม่’ สวย สนุก สุดสร้างสรรค์!!

ช่วงสิ้นปีใครๆก็ชอบ เพราะนอกจากบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง อากาศที่เย็นลง และช่วงหยุดยาวแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาของของขวัญ และปาร์ตี้ส่งท้ายปีที่ทุกคนรอคอย!!  วันนี้เราเลยจะชวนเพื่อนๆมาส่องหาไอเดียตกแต่งบ้าน หรือห้องพักเพื่อ ต้อนรับปาร์ตี้คริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกันค่ะ

ตกแต่งในธีมสีทอง

สีทองนอกจากสว่างสดใสแล้ว ยังเป็นสีที่สื่อถึงความเป็นมงคล เจริญรุ่งเรืองในวันปีใหม่ เลือกมาใช้ตกแต่งบ้านก็จะสร้างบรรยากาศที่สนุกๆ เข้ากับการเฉลิมฉลองได้ดีค่ะ เลือกใช้ลูกโป่ง กระดาษ ริบบิ้น หรือจะใช้กากเพชรสีแวววาวมาทำเป็นของตกแต่งได้ ตามความชอบของเพื่อนๆเลย

ตกแต่งด้วยเทียน  และหลอดไฟสร้างบรรยากาศโรแมนติก

สำหรับสาวๆที่รักความสงบสบายใจ การตกแต่งบ้านด้วยเทียนหอม ใส่ในเชิงเทียน หรือหลอดไฟสีอุ่น อยู่ในโหลแก้วสวยๆ นอกจากจะให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายแล้ว กลิ่นหอมๆของเทียนก็จะช่วยทำให้เราผ่อนคลาย และผักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในช่วงวันหยุดค่ะ  จะจัดเป็นปาร์ตี้แสนโรแมนติก อยู่เคาท์ดาวน์ข้ามปีกับแฟนที่บ้าน หรือปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อนสาวก็ได้ค่ะ

ธีมปาร์ตี้แห่งสีสัน

สำหรับสาวๆที่ชอบความสดใส ชอบบรรยากาศปาร์ตี้สนุกๆ ลองหากระดาษสี ลูกโป่ง ริบบิ้นสีสวยๆ มาตกแต่งบ้านสร้างบรรยากาศปาร์ตี้สีสันที่สนุกๆ ในงบประมาณประหยัดที่ไม่แพงได้ค่ะ

ตกแต่งด้วยสีขาว เทา และดำ สร้างปาร์ตี้ที่หรูหรา

ใช้สีขาว สีเทา และสีดำเป็นสีหลัก ตกแต่งด้วยเครื่องประดับงานปาร์ตี้ที่มีความแววาว อย่างเช่น ริบบิ้นสีทอง สีเงิน ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศงานปาร์ตี้แบบผู้ใหญ่ ที่ดูหรูหรา เหมาะกับการตกแต่งงานปาร์ตี้ในออฟฟิศ หรือจัดงานในบริษัทเพื่อต้อนรับลูกค้าก็ได้ค่ะ

ใช้ผ้าซีทรูสีดำมาคลุมรอบลูกโป่งแบบนี้ก็ดูหรูขึ้นไปอีกระดับ

See Also

เน้นที่อาหาร สร้างปาร์ตี้เอาใจนักกิน!!

สำหรับคนที่ไม่เน้นการตกแต่งสถานที่ แต่เน้นเรื่องกิน เราก็มีไอเดียการจัดโต๊ะอาหาร และอาหารน่ากินๆ สำหรับงานปาร์ตี้คริสต์มาสและปีใหม่มาให้ดูกันด้วยค่ะ  ทั้งสวย ทั้งน่ากิน ปาร์ตี้เอาใจนักกินแบบนี้โดนใจสุดๆเลยค่ะ!!

ไอเดียสำหรับปาร์ตี้วันคริสต์มาสอื่นๆ

ไอเดียพับผ้าเช็ดปากน่ารักๆ

 

เป็นยังไงบ้างค่ะเพื่อนๆ ได้ไอเดียตกแต่งบ้าน สร้างสรรค์ปาร์ตี้ต้อนรับวันคริสมาสต์และปีใหม่กันหรือยัง? เรื่องความสนุกในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ ทั้งของขวัญ สถานที่เคาท์ดาวน์ แฟชั่นต้อนรับปีใหม่  Akerufeed จะมีมาอัพเดทให้ได้อ่านกันอีกเรื่อยๆ รับรองว่าสนุกค่ะ รอติดตามกันได้เลย!!

ที่มาภาพ : new year party decorations / food new year party new year party idea
 new year party 2018domino / princesspinkygirl frontgate himisspuff
 apartmenttherapy howtodecorate 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top