6 ท่านอน สะท้อนความเป็นตัวคุณ – AkeruFeed
latisha
Home / LIFESTYLE / 6 ท่านอน สะท้อนความเป็นตัวคุณ

6 ท่านอน สะท้อนความเป็นตัวคุณ

การนอนเป็นการพักผ่อนร่างกาย โดยที่เราสามารถนอนในท่าที่สบายที่สุด โดยไม่ต้องห่วงเรื่องความสวยเหมือนนางเอกโฆษณา ดังนั้นท่านอนจึงสามารถบอกบุคลิกภาพว่าความจริงแล้วตัวตนของคุณเป็นคนแบบไหน

what-your-sleeping-position-reveals-about-your-personality

ท่านอนตะแคงยกเข่าสูง

หากคุณเป็นคนหนึ่งท่านอนท่านี้แล้วนอนไม่หลับ แสดงว่าคุณเป็นคนใจเย็น น่าเชื่อถือ และไม่เคยกลัวสิ่งที่ยังมาไม่ถึง คุณสามารถยิ้มให้กับปัญหาและรับมือกับมันได้

ท่านอนขดตัว

ท่านอนนี้แสดงถึงการที่คุณต้องการการปกป้องดูแลเอาใจใส่ และในขณะเดียวกันก็เป็นคนเข้าใจอะไรง่าย เห็นอกเห็นใจผู้อื่น แต่หากคุณเจอปัญหาหนักใจขึ้นมา คุณก็พร้อมที่จะตัดปัญหาเหล่านั้นทิ้ง ไม่เผชิญหน้ากับมัน อาจหนีหายไปสักพักเพื่อพักใจ หรือทำกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ เช่น การวาดภาพ เขียนบล็อก หรือเรียนเต้น

ท่านอนคว่ำ

ท่านอนนี้บอกได้เลยว่าคุณคือผู้นำ เพราะความห่ามในตัวคุณ และความคิดริเริ่มที่จะทำให้คุณก้าวนำไปก่อนใคร คุณมักจะวางแผนล่วงหน้าเสมอ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาทีหลัง ส่วนข้อดีอีกข้อคือ คุณมีความรับผิดชอบ จึงทำให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างที่หวังไว้

boralim

ท่านอนหงาย

คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี เป็นที่รักของเพื่อนฝูง แต่พอโหมดทำงาน ก็จริงจังจนหัวชนฝา เสมอต้นเสมอปลาย ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่ชอบนอนท่านี้ จะมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน

ท่านอนตัวตรงเหมือนเคารพตรงชาติ

นอนหงาย แขนทั้งสองข้างแนบลำตัว คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง รู้ว่าเป้าหมายในชีวิตคืออะไร และพยายามจะก้าวเดินไปตามแผนที่วางไว้ คุณเลยดูเป็นคนจริงจังกับชีวิตมากไปหน่อย

ท่านอนคว่ำและยกขาข้างนึง

บุคลิกภาพของสาวๆที่นอนท่านี้คือ เป็นคนที่คนอื่นไม่สามารถคาดเดาได้ เพราะอารมณ์ของคุณเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จนคนรอบข้างงงไปตามๆ กัน ว่าคุณเป็นอะไร ส่วนเวลาการทำงานหรือเป้าหมายในชีวิตของคุณ คุณต้องการความมั่นคงในชีวิต มีความสงบในชีวิต อยู่เงียบๆ ก็มีความสุขแล้ว อย่ามาเยอะกับฉันนะ

แต่ถ้าสาวๆ คนไหนมีท่านอนมากกว่า 1 ท่า แสดงว่าคุณมีบุคลิกภาพหลากหลาย ซึ่งบุคลิกภาพเหล่านั้นอาจจะอยู่ใต้จิตสำนึกลึกๆ ของคุณก็ได้

ที่มา: brightside.me

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ทายนิสัยจากท่านอน ท่านอนบอกนิสัย ท่านอนบอกบุคลิกภาพ ท่านอนเพื่อสุขภาพ
LAVENDA verite thailand

Check Also

ความเชื่อเรื่องเบญจเพส แท้จริงมีทั้งด้านดีและด้านร้าย !!

พูดถึงเบญจเพสแล …

About latisha

Enjoy life today yesterday is gone and tomorrow may never come.
Previous เคล็ดลับหน้าเป๊ะ! ถอดรหัสการแต่งหน้า จากโครงหน้าทั้ง 2 แบบ
Next กล้องฟรุ้งฟริ้งรุ่นใหม่ !! CASIO FR100L เซลฟี่จัดเต็ม ถ่ายแล้วขาเรียวยาวสวยไม่ง้อแอปฯ
Don`t copy text!