โสดสตรอง!! 5 กิจกรรมสำหรับคนโสดใน Black Valentine’s Day – AkeruFeed
49 september
Home / LOVE / โสดสตรอง!! 5 กิจกรรมสำหรับคนโสดใน Black Valentine’s Day

โสดสตรอง!! 5 กิจกรรมสำหรับคนโสดใน Black Valentine’s Day

ช่วงวาเลนไทน์เป็นช่วงที่ทำให้บางคนเกิดอาการเหงาขึ้นมาซะงั้น ทั้งที่เป็นเพียงแค่วันพิเศษวันเดียว แต่วันเดียวนี่แหละที่ทรมานใจสำหรับคนโสดจริงจริ๊งงง ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอคนมีคู่เต็มไปหมด ทั้งกินข้าว ดูหนัง เดินเล่น เห็นแล้วมันทำเอาเราไม่อยากไปออกไปไหนเลยจริงๆ! แต่วันนี้พี่อะเครุได้ลิสต์ 5 กิจกรรมสำหรับคนโสดมาแล้วจ้าาา รับรองว่าปีนี้จะไม่มีคำว่าเหงาแน่นอน

ชวนเพื่อนไปช็อปปิ้งแบบโสดๆ

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหน ขอแค่ให้ได้ช็อปปิ้งสักหน่อยชีวิตก็จะแฮปปี้ขึ้นมาทันที เพราะงั้นวันโสดๆ ก็พาเพื่อนโสดๆ ไปเดินดูของสวยๆ งามๆ ช็อปปิ้งของ Sale กันแบบกระหน่ำให้จุใจ ถึงแม้ว่าจะเป็นการเดินช็อปปิ้งกับเพื่อนแต่ก็ทำให้คุณเชิ่ดหน้าสวยๆในวันวาเลนไทน์ได้แน่นอน ก็เดินกับเพื่อนสนิทคนรู้ใจทั้งที วันนั้นจะกลายเป็นเรื่องสนุกสนานทั้งวันเลยค่ะ!

dashhudson

ซื้อของขวัญให้ตัวเองบ้าง

สวยด้วยรวยด้วย! จะมีอะไรดีไปกว่าการพาตัวเองไปซื้อของขวัญให้ตัวเองล่ะคะ ทำงานมาเหนื่อยทั้งปี เก็บเงินไว้มากมายแต่ไม่มีเวลาให้ตัวเองซะเลย ถือโอกาสนี้มาดูแลผิวพรรณกันบ้าง จะไปขัดผิว ทำสปา หรือพักผ่อนต่างจังหวัดก็เป็นไอเดียที่ดีไม่เบา หรือจะซื้อของขวัญให้ตัวเองเป็นเครื่องประดับที่มีมูลค่าสักชิ้น แค่นี้ก็ดีต่อใจได้เหมือนกัน

instagram

ค้นหางานแอนตี้วาเลนไทน์ หรืองานเลี้ยงคนโสด

บอกเลยว่าช่วงลาเลนไทน์ มีหลายที่จัดกิจกรรมเพื่อคนโสดกันเยอะมากๆ ทั้งงานคอนเสิร์ต ปาร์ตี้ กิจกรรม Black Valentine หรือส่วนลดจากร้านอาหารต่างๆ ที่ลดให้เป็นพิเศษจากการไปทานคนเดียว งานนี้นอกจากจะไม่เหงาแล้วอาจจะได้เพื่อนใหม่หนุ่มๆ ที่ไปเที่ยวคนเดียวในวันนั้นมาก็ได้นะคะ

studiodiy

ไปทานข้าวกับครอบครัว

ต่อให้เป็นวันวาเลนไทน์ก็ไม่ใช่ว่าต้องไปกับแฟนอย่างเดียวเท่านั้นนี่นาาา.. คนรักของเรามีตั้งหลายรูปแบบ จริงๆ แล้ววันพิเศษแบบนี้ถ้ายังไม่มีแพลนไปไหนกับใคร ลองถือโอกาสชวนคุณพ่อคุณแม่ไปหาร้านอร่อยๆ ทานกันก็ดีนะคะ อย่างน้อยคนที่รักและคอยอยู่เคียงข้างเรามาตลอดในวันที่เราทั้งทุกข์และสุขก็มีแต่ครอบครัวนี่แหละค่ะ เป็นการเติมความอบอุ่นในบ้านได้ดีทีเดียว

camillestyles

ใช้ชีวิตปกติธรรมดา

อย่าไปอินกับวันๆ เดียวมากเกินไป ก็แค่วันธรรมดาวันหนึ่งเท่านั้นเอง อย่าไปตั้งกฎเกณฑ์ให้ตัวเองว่านี่มันวันแห่งความรัก สิ่งเหล่านี้จะคอยตอกย้ำให้เราคิดวนไปวนมาและฟุ้งซ่านสุดๆ บ้างก็อยากได้อยากมีเหมือนคนอื่น บ้างก็เหงาขึ้นมาแบบไม่รู้สาเหตุทั้งที่จริงๆ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรในใจเลย เพราะงั้นเราต้องจัดการกับความคิดของตัวเองให้ได้ก่อน ใช้ชีวิตของเราในแบบทุกวัน แค่นี้ก็มีความสุขแล้วล่ะค่ะ

เห็นมั้ยคะว่าต่อให้เราโสด แต่ก็ไม่ได้แย่อะไรสักหน่อย แถมยังมีเวลาดูแลตัวเองและคนที่รักเราอีกต่างหาก วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีแพลนลองเอากิจกรรมดีๆ นี้ไปลองทำกันได้นะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

กิจกรรมวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์ วาเลนไทน์
เจลลดรอยสิวและหลุมสิว Uderma Bio Scar Care Gelคลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

5 สิ่งที่คนรักกันไม่ควรขอให้อีกฝ่ายทำ

แม้ว่าชีวิตคู่ข …

Previous เปิดตัว 7 ไอเทมสูตรใหม่พร้อมปรนนิบัติผิว Three Balancing Line
Next 30 ไอเดียโพสท่าเที่ยวดอย ชิลๆ เข้ากับธรรมชาติ
Don`t copy text!