Now Reading
10 เซ็ตเครื่องสำอางซื้อให้แฟน งบไม่เกิน 2,000 ทริคเลือกให้ถูกใจ

10 เซ็ตเครื่องสำอางซื้อให้แฟน งบไม่เกิน 2,000 ทริคเลือกให้ถูกใจ

ใกล้วาเลนไทน์แล้ว คุณมีของขวัญให้แฟนหรือยัง? มาค่ะทางเราไม่รอช้าเตรียมจัดเซ็ตของขวัญน่าซื้อที่เหมาะกับมอบให้แฟนและคนที่เรารัก ฉลองความโรแมนติกในเทศกาลวาเลนไทน์มาฝากกัน ในงบที่จำกัดไม่แพงหรือถูกจนเกินไป และยังบอกต่อทริคเลือกเครื่องสำอางให้ถูกใจแฟนด้วย อย่ารอช้า ตามไปดูกันเล้ย

10 เซ็ตเครื่องสำอาง งบไม่เกิน 2,000 บาท

เริ่มต้นด้วยการแนะนำเซ็ตเครื่องสำอางน่าซื้อกันก่อน จังหวะนี้การซื้อเครื่องสำอางมอบให้เป็นของขวัญก็ควรซื้อของที่มันครบเซ็ต มีทุกอย่างอยู่ในนั้น ซึ่งมี 1o เซ็ตน่าซื้อด้วยกัน

BENEFIT Brows And New Beginning
ราคา 1,550 บาท

แค่เห็นแพ็กเกจก็ใจบาง คอลเลกชั่น BENEFIT ของปีหนู ตัวกล่องเป็นสีชมพูหวานๆ เข้ากับเทศกาลนี้ ในเซ็ตประกอบไปด้วยไอเทมขายดีของแบรนด์ทั้ง Precisely, my brow pencil no.3, The POREfessional Pearl  Primer และบลัชยอดนิยม Dandelion ในราคาสุดคุ้ม (พิกัด เคาน์เตอร์ Benefit หรือ Sephora)

NYX Professional Makeup Heart Shaped Bag
ราคา 1,500 บาท

ลองมาซื้อกระเป๋าเครื่องสำอางกันบ้างของ NYX บอกตรงๆ น่ารักคิวท์สไตล์เกาหลี~ แถมยังเป็นสีชมพู เป็นกระเป๋าหนัง จุของได้เยอะมาก หรือจะถือเป็นกระเป๋าไปเที่ยวชิลๆ ก็เก๋จ้า (พิกัด NYX Shop หรือ Konvy)

NUDESTIX Matte + Glimmer Kit
ราคา 1,560 บาท

สำหรับแฟนใครที่รักการแต่งตาเป็นชีวิตจิตใจ เซ็ตนี้คือถูกจริต เพราะรวมเมคอัพงานตา แก้ม และปาก เน้นโทนสีแบบโรสโกลด์ พิกเมนต์ติดทน และเป็นแบรนด์ดังที่เป็นไปไม่ได้ที่สาวๆ จะไม่รู้จัก (พิกัด Sephora)

TARTE Pretty & Prosperous Color Collection
ราคา 1,750 บาท

หนุ่มๆ อ่านไว้ค่ะ แบรนด์ Tarte ออกเซ็ตเครื่องสำอางเมื่อไหร่ สาวๆ ต้องอยากได้เมื่อนั้น อย่างเซ็ตนี้ออกใหม่มีไอเทมครบทั้งอายไลเนอร์ พาเลตต์ตา และบลัชออน แพ็กเก็จก็ออกมาปังมากน่าสนใจสุดๆ (พิกัด Sephora)

THE BALM Travel-Size Classics Complete Set
ราคา 1,890 บาท

ถ้าแฟนเดินทางบ่อยแนะนำเซ็ตนี้เอาอยู่ เพราะรวมเมคอัพใน Travel-size ขายดีของแบรนด์ theBalm มีทั้งงานแต่งตา แก้ม และผิว มีกระเป๋าเครื่องสำอางพกพาให้ด้วย ครบนะในงบเกือบๆ 2,000 บาทนี้ (พิกัด Sephora หรือ EVEANDBOY)

LAURA MERCIER Make It Matte Translucent Loose
Setting Powder & Puff
ราคา 1,790 บาท

เซ็ตแป้งฝุ่นโปร่งแสงขายดีของแบรนด์ LAURA MERCIER ใครได้ไปน่าจะชอบใจกันนะ เพราะออกมาเป็นรุ่นลิมิเต็ด แพ็กเก็จสวยงาม มาพร้อมพัฟอย่างดีด้วย เพิ่มเติมเล็กๆ ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นที่หลายคนชอบใช้กันเพราะเนื้อบางเบา เซ็ตผิวให้สวยตลอดทั้งวัน (พิกัด Sephora Online)

FENTY BEAUTY Stunna New Year Highlighter
+ Lip Set Lunar New Year
ราคา 1,880 บาท

ถ้าแฟนเป็นสายปาร์ตี้ก็ต้องเซ็ตนี้นะของ FENTY BEAUTY เป็นรุ่นลิมิเต็ดสีแดงกับทอง ด้านในประกอบไปด้วยลิปสติกและไฮไลต์ 2 สีด้วยกัน แค่เห็นกล่องก็ต้องหยิบไปจ่ายตังค์แล้วป่ะ (พิกัด Sephora)

BOBBI BROWN The Clutch Classics Eye, Lip & Cheek Set
ราคา 1,500 บาท

ถัดมาเป็นเซ็ตรวมโปรดักส์ขายดีของ BOBBI BROWN มีทั้งมาสคาร่าและลิปสติก ตัวคลัชหรือกระเป๋าใส่ของก็มาในโทนชมพูเมทัลลิคสวยๆ เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์พอดิบพอดี (พิกัด Central, เคาน์เตอร์ BOBBI BROWN)

NARS Orgasm Fantasy Trio
ราคา 1,350 บาท

เชื่อว่าเกือบทุกคนถ้าได้เซ็ตนี้ต้องถูกใจอะ NARS ได้จัดเซ็ตสินค้าโทนสี Orgasm ไว้แล้ว ตัวแพ็กเก็จเอยอะไรเอยก็สีชมพูเข้ากับวาเลนไทน์ ไม่ต้องคิดเยอะ หยิบเซ็ตนี้แล้วจ่ายเงินเลยค่า (เคาน์เตอร์ NARS)

MAC Starlit Lip Bag Limited Edition
ราคา 1,950 บาท

See Also

เซ็ตสุดท้ายขอแนะนำแบรนด์ MAC แล้วกัน เพราะคุณภาพคือดีมาก โดยเฉพาะลิปสติก ฮิตในหมู่สาวๆ สุด ยิ่งถ้าคุณเลือกเครื่องสำอางไม่ค่อยเก่ง แนะนำเป็นเซ็ตนี้ เพราะมีทั้งลิปแมตต์ ลิปกลอส และดินสอเขียนขอบปาก โทนสีสวยงาม ไม่ต้องกลัวว่าซื้อไปแล้วแฟนจะไม่ใช้จ้า (พิกัด เคาน์เตอร์ MAC)

 ทริคเลือกเครื่องสำอางตามสีผิวของคุณแฟน

ปิดท้ายก่อนที่หนุ่มๆ จะตัดสินใจว่าซื้อเครื่องสำอางเซ็ตไหนให้แฟนดี มาดูกันซิว่าสีผิวของแฟนเราเป็นแบบไหนและควรเลือกเมคอัพโทนสีประมาณไหนให้จึงจะสามารถใช้ได้จริง ไม่ต้องเสียของโดยเปล่าประโยชน์

  • สำหรับผิวขาว

ผิวขาวควรเลือกเมคอัพ โทนสีครีม สีเบจ หรือชมพู เพื่อแต่งเติมลุคให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โดดเด้งเกินไป ส่วนบลัชออนก็สามารถเลือกได้ทุกเฉดสี แต่เน้นโทนสีอ่อนๆ ไม่จัดจ้านเกินไป

  • สำหรับผิวขาวเหลือง

โทนสีผิวส่วนใหญ่ของสาวเอเชีย สีผิวนี้ควรเลือกเครื่องสำอางโทนสีตุ่นๆ เอ๊ะ! บอกตุ่นๆ ทุกคนอาจงง ตุ่นในที่นี้คือเมคอัพที่เจือสีน้ำตาลเล็กน้อย สีจะออกไปทางไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป เช่น โทนสีชมพูกุหลาบหรือโทนสีแดงอมน้ำตาล เพราะเมคอัพโทนนี้จะเข้ากับการแต่งหน้าของสาวๆ ผิวแบบนี้มาก

  • สำหรับผิวเข้ม

ควรเลือกเมคอัพที่อันเดอร์โทนไม่ติดขาวจนเกินไป เช่น ถ้าอยากซื้อลิปสติกให้คุณแฟนสักแท่งก็ควรเลือกโทนสีเลือดหมู หรือสีแดงเบอร์รี่ เน้นโทนสีเข้มแต่ยังดูแพง มีความผู้ดี รับรองว่าสาวๆ ได้เมคอัพชิ้นนี้ไปเป็นปลื้มแน่นอน

อย่าลืมจดลิสต์และไปซื้อเซ็ตดีงามเหล่านี้กัน หรือสาวๆ คนไหนแวะเข้ามาดูก็ฝากส่งไปอ้อนคุณแฟน ว่าเค้าอยากได้เซ็ตนี้น้าตัวเอง~

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top