Now Reading
4 กิจกรรมกระชับรัก สร้างบรรยากาศโรแมนติกในวันวาเลนไทน์

4 กิจกรรมกระชับรัก สร้างบรรยากาศโรแมนติกในวันวาเลนไทน์

เข้าสู่เดือนแห่งความรักหลายคนคงกำลังเตรียมหาของขวัญหรือกิจกรรมเซอร์ไพรส์คุณแฟนกันอยู่ใช่ไหมเอ่ย การเฉลิมฉลองวาเลนไทน์สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกในปีนี้ หากใครไม่อยากไปดินเนอร์ใต้เสียงเทียนแบบเดิมๆ ลองชวนคู่รักมาทำกิจกรรมเหล่านี้เพื่อสร้างความหวานกันดีกว่า รับรองว่าโรแมนติกไม่แพ้ดินเนอร์ตามร้านอาหารหรูๆ เลยล่ะ

1. ท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์

วันหยุดสุดสัปดาห์หากมีเวลาว่าง ลองปลีกตัวไปฉลองวาเลนไทน์ก่อนใครในสถานที่ใกล้ๆ เที่ยวชมธรรมชาติกันสองต่อสอง ดื่มด่ำธรรมชาติ วางมือจากความเครียดเพื่อสร้างความผ่อนคลาย  ซึ่งวิธีนี้จะช่วยสานสัมพันธ์กระชับรักให้แน่นแฟ้นขึ้น ดินเนอร์หรูหรือของขวัญชิ้นใหญ่ก็คงไม่สำคัญเท่ากับการได้อยู่กับคนรักในวันดีๆ แบบนี้หรอกเนอะ

2. นอนดูหนัง/ซีรีส์สองต่อสอง

หากไม่อยากออกไปเจอกับความวุ่นวายก็ลองหาหนังรักดีๆ สักเรื่องมาสร้างบรรยากาศโรแมนติก นอนดูหนังให้สบายใจกับคุณแฟนที่บ้าน ถือเป็นไอเดียที่ดีเลย ได้นอนกอดกันอย่างอบอุ่น ท่ามกลางหนังรักโรแมนติกที่มีแต่เราสอง แถมไม่ต้องเปลืองตังค์ด้วย วาเลนไทน์นี้พาแฟนไปดูหนังที่บ้านกันเถอะ!

3. พูดคุยใต้แสงดาว

หวานโรแมนติกได้อีก กิจกรรมพูดคุยกันใต้แสงดาว ลองหาสถานที่โล่งแจ้งที่มีความเป็นส่วนตัว ห่างไกลจากผู้คน ไปนอนดูดาวหรือนั่งคุยสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้กับเราสอง ท่ามกลางท้องฟ้าหมู่ดาว เป็นกิจกรรมเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา หวานฟินโรแมนติกสุดๆ

4. ทำขนมโฮมเมดเซอร์ไพรส์คุณแฟน

หากคู่ไหนไม่ค่อยมีเวลาหรืออยู่ไกลกัน ลองหันมาทำกิจกรรมเล็กๆ ที่สร้างความประทับใจอันยิ่งใหญ่อย่างการทำขนมหรือคุ้กกี้น่ารักๆ ส่งไปเป็นของขวัญเอาใจคุณแฟนกันดีกว่า หาสูตรง่ายๆ ในอากู๋ แพคใส่กล่องสวยๆ รับรองคนได้รับยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

วาเลนไทน์นี้ลองเปลี่ยนจากการให้ของขวัญมีราคา เป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจด้วยการทำกิจกรรมเหล่านี้ก็ไม่เลวนะ รับรองว่าหวานฟินนน กระชับรักให้แนบแน่นไม่แพ้การให้ของขวัญราคาแพงหรือดินเนอร์หรูเลยล่ะค่ะ

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: 
weheartit.1, weheartit.2, coolmomeats, fashionandladies, i.pinimg.1, i.pinimg.2, i.pinimg.3, i.pinimg.4, i.pinimg.5

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top