Now Reading
[อะเครุรีวิว] 4 รองพื้นตัวดังของ THREE ควรเลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุด!!?

[อะเครุรีวิว] 4 รองพื้นตัวดังของ THREE ควรเลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุด!!?

ผิวของเราต้องการรองพื้นแบบไหนกันนะ? หลายๆ คนน่าจะเลิฟรองพื้นของ THREE Cosmetis กันอยู่แล้วเนอะ แต่แบรนด์นี้เค้ามีรองพื้นให้เลือกเยอะเวอร์ จนคนซื้อก็งงว่าแล้วผิวแบบเราจะใช้รองพื้น Three ตัวไหนดี วันนี้พี่อะเครุเลยจะมารีวิวเน้นๆ ให้รู้กันไปเลย! กับรองพื้นทั้ง 4 รุ่น 4 รูปแบบงานผิว เผื่อเป็นไกด์สำหรับคนที่กำลังลังเลอยู่ โดยรองพื้นทั้ง 4 ตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติและสารสกัดหลักจากโบทานิคออยล์ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และไม่แต่งกลิ่นสีสังเคราะห์เลยด้วยล่ะ แหมๆๆ แค่คำเคลมก็น่าสนใจแล้ว ไปดูรีวิวกันเต็มๆ เลยจ้า

รีวิว THREE Pristine Complexion
Powder Foundation

ราคา 1,750 บาท

เปิดรีวิวด้วยแป้งผสมรองพื้นที่รวมแป้งทั้ง 2 ชนิดไว้ด้วยกัน ทั้งแบบแมตต์และแบบโกลว์ เพื่อผิวที่ดูสมบูรณ์แบบที่สุด  เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าแบบบางเบาไม่หนักหน้าจนเกินไป มีประกายชิมเมอร์เล็กๆ ให้ผิวดูผ่องใสมีมิติ หน้าไม่ดูแมตต์สนิทจนเกินไป สามารถใช้ทัชอัพระหว่างวันได้ด้วย

ระดับการปกปิดจะอยู่ที่บางเบาถึงปานกลาง มี SPE27 / PA +++ และมีส่วนผสมของโบทานิคออยล์ พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวแป้งเกลี่ยง่ายเนียนไปกับผิวเลย ชิมเมอร์เนื้อละเอียดสุดๆ ใครเป็นสายที่ชอบใช้แป้งพัฟ ไม่เน้นปกปิดมาก น่าจะเลิฟตัวนี้กัน

รีวิว THREE Angelic Synthesis Foundation Serum

ราคา 2,450 บาท

ตัวต่อไปเป็นรองพื้นที่มีส่วนผสมของเซรั่ม ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวเวลาแต่งหน้า พร้อมสารสกัดธรรมชาติบำรุงถึง 75% ให้ผิวที่ดูเรียบเนียน เงางาม เผยความกระจ่างใส และไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ให้ผิวพร้อมเผชิญมลภาวะได้อย่างเต็มที่

ระดับการปกปิดบางเบา มี SPE38 / PA +++ ทั้งยังส่วนผสมของโบทานิคออยล์ สารสกัดจากเฮิร์บโรเบิร์ตและเอนไซม์ลูกแพร์ เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายมาก เวลาลงผิวแล้วรู้สึกสดชื่นคล้ายทาสกินแคร์ ดูผิวสวย สุขภาพดี ไม่หนักหน้าแต่อย่างใด สามารถลงรองพื้นแล้วบิวท์ให้ปกปิดเพิ่มได้ตามความชอบของเราเลย

รีวิว THREE Complete Harmony Foundation

ราคา 2,800 บาท

รองพื้นสูตรลิควิดครีม มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 81% เป็นรองพื้นที่ช่วยยืดกระชับผิว ปกปิดริ้วรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยกระจายแสงให้ผิวดูมีมิติด้วย

ตัวนี้จะให้ระดับการปกปิดสูงสุด  มี SPE38 / PA +++ และส่วนผสมของโบทานิคออยล์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยกระชับใบหน้า พิกเมนต์แน่นแต่เกลี่ยง่าย สาวๆ ผิวแห้งน่าจะชอบ เพราะทิ้งความชุ่มชื้นเอาไว้ แต่ไม่ทิ้งคราบมัน

รีิวิว THREE Angelic Symbiosis Foundation

ราคา 2,250 บาท

See Also

ตัวสุดท้ายเป็นรองพื้นเนื้อบางเบาแบบออยล์เจล แต่ให้งานผิวที่ดูแมตต์แบบไม่แห้งตึง มีความเรียบเนียนและเปล่งประกาย เผยผิวสวยที่ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ

ระดับการปกปิดบางเบา SPE11 / PA +++ มีส่วนผสมของโบทานิคออยล์ และสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวเนื้อรองพื้นเกลี่ยแล้วกลายเป็นแป้งกลืนไปกับผิวทันที มีประกายชิมเมอร์เล็กน้อยให้ผิวดูผ่อง เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมันค่ะ

เปรียบเทียบเนื้อรองพื้นทั้ง 4 รุ่น

จะเห็นได้ว่าเนื้อรองพื้นทั้ง 4 ตัวมีความบางเบา แต่พิกเมนต์นั้นไม่จาง มีความเข้มข้น ปกปิดแบบงานผิวได้ในระดับหนึ่ง ใครที่ชอบแต่งหน้าเน้นงานผิวและความเป็นธรรมชาติ ไม่ควรพลาดรองพื้นทั้ง 4 ตัวนี้เลย แนะนำให้ไปลองเนื้อที่เคาน์เตอร์ดูก่อน เพราะสภาพผิวแต่ละคนอาจจะเหมาะกับรองพื้นที่ต่างกันนะคะ

หากใครสนใจไปทดลองหรืออยากได้รองพื้นทั้ง 4 รุ่นนี้ ทางแบรนด์ก็มีหลายเฉดสีให้เลือกเลยนะ สามารถแวะไปลองไปเล่นได้ที่เคาน์เตอร์ THREE Cosmetics ทุกสาขาเลยจ้า

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top