[อะเครุรีวิว] 4 รองพื้นตัวดังของ THREE ควรเลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุด!!? – AkeruFeed
pigskywalker
Home / REVIEW / [อะเครุรีวิว] 4 รองพื้นตัวดังของ THREE ควรเลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุด!!?

[อะเครุรีวิว] 4 รองพื้นตัวดังของ THREE ควรเลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุด!!?

ผิวของเราต้องการรองพื้นแบบไหนกันนะ? หลายๆ คนน่าจะเลิฟรองพื้นของ THREE Cosmetis กันอยู่แล้วเนอะ แต่แบรนด์นี้เค้ามีรองพื้นให้เลือกเยอะเวอร์ จนคนซื้อก็งงว่าแล้วผิวแบบเราจะใช้รองพื้น Three ตัวไหนดี วันนี้พี่อะเครุเลยจะมารีวิวเน้นๆ ให้รู้กันไปเลย! กับรองพื้นทั้ง 4 รุ่น 4 รูปแบบงานผิว เผื่อเป็นไกด์สำหรับคนที่กำลังลังเลอยู่ โดยรองพื้นทั้ง 4 ตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติและสารสกัดหลักจากโบทานิคออยล์ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และไม่แต่งกลิ่นสีสังเคราะห์เลยด้วยล่ะ แหมๆๆ แค่คำเคลมก็น่าสนใจแล้ว ไปดูรีวิวกันเต็มๆ เลยจ้า

รีวิว THREE Pristine Complexion
Powder Foundation

ราคา 1,750 บาท

เปิดรีวิวด้วยแป้งผสมรองพื้นที่รวมแป้งทั้ง 2 ชนิดไว้ด้วยกัน ทั้งแบบแมตต์และแบบโกลว์ เพื่อผิวที่ดูสมบูรณ์แบบที่สุด  เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าแบบบางเบาไม่หนักหน้าจนเกินไป มีประกายชิมเมอร์เล็กๆ ให้ผิวดูผ่องใสมีมิติ หน้าไม่ดูแมตต์สนิทจนเกินไป สามารถใช้ทัชอัพระหว่างวันได้ด้วย

ระดับการปกปิดจะอยู่ที่บางเบาถึงปานกลาง มี SPE27 / PA +++ และมีส่วนผสมของโบทานิคออยล์ พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวแป้งเกลี่ยง่ายเนียนไปกับผิวเลย ชิมเมอร์เนื้อละเอียดสุดๆ ใครเป็นสายที่ชอบใช้แป้งพัฟ ไม่เน้นปกปิดมาก น่าจะเลิฟตัวนี้กัน

รีวิว THREE Angelic Synthesis Foundation Serum

ราคา 2,450 บาท

ตัวต่อไปเป็นรองพื้นที่มีส่วนผสมของเซรั่ม ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวเวลาแต่งหน้า พร้อมสารสกัดธรรมชาติบำรุงถึง 75% ให้ผิวที่ดูเรียบเนียน เงางาม เผยความกระจ่างใส และไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ให้ผิวพร้อมเผชิญมลภาวะได้อย่างเต็มที่

ระดับการปกปิดบางเบา มี SPE38 / PA +++ ทั้งยังส่วนผสมของโบทานิคออยล์ สารสกัดจากเฮิร์บโรเบิร์ตและเอนไซม์ลูกแพร์ เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายมาก เวลาลงผิวแล้วรู้สึกสดชื่นคล้ายทาสกินแคร์ ดูผิวสวย สุขภาพดี ไม่หนักหน้าแต่อย่างใด สามารถลงรองพื้นแล้วบิวท์ให้ปกปิดเพิ่มได้ตามความชอบของเราเลย

รีวิว THREE Complete Harmony Foundation

ราคา 2,800 บาท

รองพื้นสูตรลิควิดครีม มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 81% เป็นรองพื้นที่ช่วยยืดกระชับผิว ปกปิดริ้วรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยกระจายแสงให้ผิวดูมีมิติด้วย

ตัวนี้จะให้ระดับการปกปิดสูงสุด  มี SPE38 / PA +++ และส่วนผสมของโบทานิคออยล์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยกระชับใบหน้า พิกเมนต์แน่นแต่เกลี่ยง่าย สาวๆ ผิวแห้งน่าจะชอบ เพราะทิ้งความชุ่มชื้นเอาไว้ แต่ไม่ทิ้งคราบมัน

รีิวิว THREE Angelic Symbiosis Foundation

ราคา 2,250 บาท

ตัวสุดท้ายเป็นรองพื้นเนื้อบางเบาแบบออยล์เจล แต่ให้งานผิวที่ดูแมตต์แบบไม่แห้งตึง มีความเรียบเนียนและเปล่งประกาย เผยผิวสวยที่ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ

ระดับการปกปิดบางเบา SPE11 / PA +++ มีส่วนผสมของโบทานิคออยล์ และสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวเนื้อรองพื้นเกลี่ยแล้วกลายเป็นแป้งกลืนไปกับผิวทันที มีประกายชิมเมอร์เล็กน้อยให้ผิวดูผ่อง เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมันค่ะ

เปรียบเทียบเนื้อรองพื้นทั้ง 4 รุ่น

จะเห็นได้ว่าเนื้อรองพื้นทั้ง 4 ตัวมีความบางเบา แต่พิกเมนต์นั้นไม่จาง มีความเข้มข้น ปกปิดแบบงานผิวได้ในระดับหนึ่ง ใครที่ชอบแต่งหน้าเน้นงานผิวและความเป็นธรรมชาติ ไม่ควรพลาดรองพื้นทั้ง 4 ตัวนี้เลย แนะนำให้ไปลองเนื้อที่เคาน์เตอร์ดูก่อน เพราะสภาพผิวแต่ละคนอาจจะเหมาะกับรองพื้นที่ต่างกันนะคะ

หากใครสนใจไปทดลองหรืออยากได้รองพื้นทั้ง 4 รุ่นนี้ ทางแบรนด์ก็มีหลายเฉดสีให้เลือกเลยนะ สามารถแวะไปลองไปเล่นได้ที่เคาน์เตอร์ THREE Cosmetics ทุกสาขาเลยจ้า

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

three three cosmetic
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) แซนด์วิชอบร้อนเครื่องแน่น อิ่มเกินคุ้ม!

ช่วงโมงที่เร่งร …

Previous เทรนด์ฮิต! 10 รองเท้าผ้าใบสีม่วงลาเวนเดอร์ สำหรับสาวหวาน
Next 10 ซีรีส์จีนที่ออนแอร์ช่วงครึ่งปีแรก 2019 รับประกันความฟิน!
Don`t copy text!