Now Reading
ออกใหม่! แป้งผสมรองพื้นเพื่องานผิว THREE Pristine Complexion Powder Foundation

ออกใหม่! แป้งผสมรองพื้นเพื่องานผิว THREE Pristine Complexion Powder Foundation

THREE เครื่องสำอาง Luxury Brand จากญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องกรรมวิธีในการผลิตที่ใส่ใจคุณภาพ ควบคู่กับความพิถีพิถันในการเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อผลลัพธ์ที่ดีสำหรับทุกคน ได้จัดงานเปิดตัว THREE 2019 BASE MAKEUP พบกับผลิตภัณฑ์ THREE PRISTINE COMPLEXION POWDER FOUNDATION มิติใหม่ของแป้งผสมรองพื้นที่มอบความเป็นธรรมชาติ ผสานนวัตกรรมแห่งยุคพร้อมสร้างนิยามใหม่ของงานผิวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมเปิดตัว THREE BRAND FACE คนแรกของประเทศไทย คุณ ‘อ้อม’ สุนิสา สุขบุญสังข์ กับภาพลักษณ์โดดเด่น สะท้อนความมั่นใจ

คุณพิทยา เจียรกิตติมศักดิ์ Senior Vice President Beauty บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ได้กล่าวว่า “ในส่วนของผลิตภัณฑ์เมคอัพ โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์เบสเมกอัพ นั้นก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ THREE ได้ คุณอ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ศิลปินในตำนาน ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ มานำเสนอผลิตภัณฑ์เบสเมกอัพใหม่ล่าสุด เพราะคุณอ้อมคือ ผู้หญิงที่สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ THREE ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือรู้จักความต้องการตัวเอง พร้อมที่จะขัดเกลาและพัฒนาอยู่เสมอและที่สำคัญกล้าแสดงออกในสื่งที่ดีงามอย่างมั่นใจอันเป็นบุคลิกที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของคุณอ้อม ซึ่งคิดว่าคุณอ้อมจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกๆ คนกล้า มั่นใจพร้อมเปล่งประกายรวมทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราก็จะช่วยเติมเต็มความมั่นใจ ดึงบุคลิกอันโดดเด่นของทุกคนออกมาได้แน่นอน”

ตลับแป้งสวย ใช้คู่กับแปรงนุ่มๆ พกพาง่ายมาก

THREE PRISTINE COMPLEXION VEIL ไพรเมอร์เนื้อบางเบา ปรับสีผิวให้กระจ่างใสดูชุ่มชื้น

See Also

ขนแปรงละเอียด ปัดสบายผิวหน้า

สำหรับ อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ เป็นศิลปินดารานักแสดงที่มีชื่อเสียง มีเพลงฮิตที่ติดหูคนฟังมาจนทุกวันนี้คือ ถอยดีกว่าและอย่ายอมแพ้ปัจจุบัน เป็นพิธีกรและนักจัดรายการวิทยุ ซึ่งกลายเป็นอาชีพหลักของเธอโดยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอคือความมั่นใจ กล้าแสดงออกและเป็นตัวของตัวเอง อันเป็นแบบฉบับของผู้หญิง THREE ในอุดมคติ

ใครที่ชอบแบรนด์เครื่องสำอางเน้นความธรรมชาติ เน้นงานโชว์ผิวแบบสวยใสแต่ปกปิด แนะนำให้ไปลองเทสกันนะคะ สวยถูกใจแน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top