Now Reading
เปิดกรุ 10 ลิปสติก Dior โทนสีสวย ล้ำสมัย พร้อมเจิดจรัส

เปิดกรุ 10 ลิปสติก Dior โทนสีสวย ล้ำสมัย พร้อมเจิดจรัส

จะปีนี้หรือปีไหนเทรนด์การทาลิปก็ยังเป็นมาแรงตลอด ในปัจจุบันก็มีลิปสติกหลากหลายแบรนด์มาให้เราได้ลองมากมาย แต่ละแบรนด์ก็มีลิปหลากหลายรูปแบบ แต่ที่เป็นกระแสไม่เคยสร่างก็คงจะหนีไม่พ้นลิปสติกของ Dior ที่ปล่อยโปรดักส์ใหม่ทีไรก็ขายดี Sold out กันแทบทุกสี วันนี้พี่อะเครุจะมาเปิดกรุ 10 ลิปสติกตัวเด็ดจาก Dior จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ลิปสติก Dior มีแบบไหนบ้าง

Dior (ดิออร์) ถือว่าเป็นลักซ์ชัวรี่แฟชั่นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากไม่ว่าจะออกคอลเลกชั่นใดมาก็ตาม ทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า หรือแม้แต่เมคอัพ โดยเฉพาะลิปสติกที่เป็นที่พูดถึงและขายดีเป็นอย่างมาก ด้วยคุณภาพและโทนสีที่เป็น International world wide จึงทำให้สาวๆ ทั่วโลกหลงรัก วันนี้พี่อะเครุจะพามาทำความรู้จักกับลิปสติก Dior ทุกรูปแบบกันนน

1. Lipstick แบบเท่ง

ลิปสติก Dior ในรูปแบบแท่งเรียกได้ว่ามีหลากหลายรุ่นให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันหลายโอกาสเลยค่ะ แต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันออกไป รวมถึงเนื้อสัมผัสของลิปสติกที่ไม่เหมือนกัน ถ้าพูดถึงรุ่นที่ขายดีที่สุดก็ต้องเป็น Dior Addict ลิปสติกเนื้อไชน์แต่สีสดชัดและติดทนยืนหนึ่ง ทาแล้วได้ไม่หนักปาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ควรค่าแก่การตำมากๆ

2. Lip Tint ลิปทินท์เนื้อน้ำ

ในเมื่อมี Dior Addict แบบแท่งแล้ว ก็ต้องมีอีกรุ่นเพื่อสาวๆ ให้ได้สนุกสนานไปกับการทาลิป บอกเลยว่าตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน รุ่นนี้เป็นลิปทินท์เนื้อน้ำที่มีพิกเมนต์เข้มข้น Dior Addict Tint จะแตกต่างจากลิปทินท์ทั่วไปคือเนื้อทินท์จะเบาสบาย ไม่มีความหนึบ เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้วจะได้ฟีลลิ่งเหมือนกับน้ำ ที่สำคัญติดทนนานสุดๆ เรียกได้ว่าดื่มน้ำหรือรับประทานอาหารก็ไม่มีหลุดแม้แต่นิด

3. Lip Gloss ลิปกลอส

ลิป Dior อีกหนึ่งรุ่นที่ฮ็อตฮิตติดกระแสโซเชียลก็คือลิปกลอสนั่นเอง ลิปกลอส Dior จะมีเพียงหนึ่งรุ่นเท่านั้น คือ Dior Addict Stellar Gloss ลิปกลอสเนื้อชิมเมอร์ ทาแล้วไม่หนักปาก มีเนื้อกลอสซี่ที่วาวกำลังดี สาวๆ คนไหนที่อยากเริ่มหันมาทาลิปกลอสก็ต้องเปิดใจให้ Dior เป็นแบรนด์แรกแล้ว การันตีความดีงามของรุ่นนี้ด้วย Sold out ไปเลยทุกสี เห็นแบบนี้สต็อกของมาเมื่อไหร่ต้องรีบพุ่งตัวไปเลยค่า

4. Lip Balm ลิปบาล์มบำรุง

สินค้าที่เป็นที่สุดของ Dior ลิปที่สายลูกคุณฯ ต้องมี ลิปบาล์มมีสีระเรื่อที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนานอย่าง Dior Lip Glow ตัวนี้ บอกเลยว่าคุณภาพเกินราคามากๆ ค่ะ ความพิเศษคือนอกจากจะมีสีระเรื่อที่เป็นธรรมชาติแล้ว สีของลิปบาล์มจะเข้มขึ้นเมื่อเจอกับอากาศที่เย็นอีกด้วย ทำให้สาวๆ ปากคล้ำทาแล้วรอดแน่นอน แถมยังให้ความชุ่มชื้นยายนาน 12 ชั่วโมง เนื้อบาล์มเบาสบายไม่หนักปากจนเกินไป นอกจากนี้ Dior ก็ยังมีไลน์ Lip Oil และ ลิป Maximizer ให้ได้ลองกันอีกด้วยค่ะ

10 ลิปสติกตัวเด็ดจาก Dior

อย่างที่เราเห็นกันว่าลิปสติกของ Dior นั้นมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและหลากหลายเท็กซ์เจอร์ สิ่งที่พิเศษก็คือโทนสีของแต่ละรุ่นเหมาะกับสีผิวของสาวไทยมากๆ เรียกได้ว่าผิวเฉดสีไหนทาลิปของ Dior ก็รอด

1. Dior Addict

Dior Addict รุ่นนี้ได้ปรับเปลี่ยนแพ็กเกจจิ้งจากรุ่นเก่าอย่าง Dior Stella Shine ลิปสติกแบบแท่งปลายตัดเนื้อไชน์ ทำให้ได้ฟินิชของริมฝีปากที่ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว สบายปาก ถึงแม้ว่าจะเป็นเนื้อไชน์แต่พิกเมนต์สีของยังคงความแน่นและชัดเจนกลบสีปากมิด จะทาออกงานก็ได้หรือว่าจะทาเป็น Everyday look สบายๆ ก็ไม่ติด นอกจากนี้ยังมีกิมมิกน่ารักๆ คือสามารถเปลี่ยนเคสได้ ทำให้การมีลิปสติกสนุกขึ้น เหมือนมีแฟชั่นไอเทมติดตัว

  • ราคา 1,550 บาท

2. Dior Addict Lip Tint

ลิปทินท์แบรนด์ไฮเอนด์ที่ควรค่าแก่การมี ติดท็อปอันดับ 1 ในใจสาวๆ ทั่วโลก อย่าง Dior Addict Lip Tint ตัวนี้เป็นทินท์ที่ไม่เหนียวและเบาสบายได้ฟีลลิ่งเหมือนกับน้ำ หลายคนอาจจะกังวลว่ากับพิกเมนต์สี แต่รุ่นนี้เรื่องความแน่นของเม็ดสีก็ไม่แพ้กับลิปสติกหรือลิปลิควิดเลย อีกหนึ่งความน่าประทับใจคือติดทนมากๆ ถึงแม้สีลิปจะจางไปแล้วแต่ยังคงสเตนไว้บนริมฝีปากอยู่ คุณภาพเริ่ดแบบนี้ต้องมีไว้สักแท่งแล้วนะสาวๆ

  • ราคา 1,450 บาท

3. Rouge Dior

ลิปสติกรูปทรงคลาสสิกในเคสสีดำพร้อมกับโลโก้ Christian Dior ถ้าหากต้องการลิปที่มีให้เลือกถึง 4 กูตูร์ฟินิช ทั้งเนื้อซาติน แมตต์ เมทัลลิก และกำมะหยี่ ต้องห้ามพลาดรุ่นนี้ มีบางครั้งที่สาวๆ อยากได้ลิปสติกสีเดียวกันแต่คนละเนื้อสัมผัส Rouge Dior ถือว่าตอบโจทย์มากๆ แต่ถึงจะมีเนื้อสัมผัสคนละแบบ พิกเมนต์สีและความติดทนก็ยังต้องยกนิ้วโป้งให้ เพราะว่า Dior ทำออกมาได้ดีเยี่ยมจริงๆ

  • ราคา 1,550 บาท

4. Rouge Dior Forever Liquid

เอาใจคนชอบลิปลควิดกันบ้าง Rouge Dior Forever Liquid เป็นลิปลิควิดเนื้อแมตต์ที่ยืนหนึ่งเรื่องความติดทน ด้วยความเป็นเนื้อแมตต์หลายคนอาจจะกังวลใจว่าจะแห้งเกินไปหรือไม่ แต่ลิปลิควิดรุ่นนี้มีเนื้อที่บางเบาคล้ายๆ ไม่ทำให้ปากแห้งแตก ส่วนเรื่องความติดทนก็ยืนหนึ่งเช่นเคย ตัวนี้ไม่หลุด ไม่เคลื่อนถึงแม้ว่าจะดื่มน้ำหรือรับประทานอาหารก็ตาม

  • ราคา 1,550 บาท

5. Rouge Dior Ultra Care

โปรดักส์จากไลน์ Rouge Dior อีกหนึ่งรุ่น ตัวนี้จะมาในแพ็กเกจจิ้งสีแดงสุดคลาสสิก พร้อมกับสลักโลโก้ Christian Dior ด้านบนของลิปสติก ความแตกต่างของรุ่นนี้คือจะเน้นบำรุงแบบ Ultra Care ด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อไชน์ทำให้ปากมีออร่าและดูสุขภาพดี ไม่แห้ง มาพร้อมกับเฉดสีโทนสุขภาพดีที่สามารถจับคู่ได้กับเมคอัพในวันสบายๆ

See Also

  • ราคา 1,550 บาท

6. Rouge Dior Ultra Rouge

รุ่นนี้จะคล้ายๆ กับรุ่น Ultra Care แต่จะต่างกันที่เรื่องพิกเมนต์สีและความติดทน Rouge Dior Ultra Rouge เป็นลิปเนื้อแมตต์ที่มีคุณสมบัติติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง แต่ยังคงความเบาสบายให้กับริมฝีปากเหมือนกับไม่ได้ทา พิกเมนต์สีแน่นชัดกว่าตระกูล Rouge ทุกรุ่น กลบสีปากมิด และสีไม่มีเพี้ยน ใครที่ต้องการสีปากที่เจิดจรัสรุ่นนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ

  • ราคา 1,550 บาท

7. Dior Lip Glow

มาในส่วนของการบำรุงและดูแลริมฝีปากอย่างล้ำลึกกันบ้าง พูดถึงลิป Dior แล้วไม่พูดถึง Lip Glow ไม่ได้ สำหรับตัวนี้ก็เพิ่งมีการรีแพ็กเกจและเพิ่มสีใหม่มาให้ได้ลองกันอีกเพียบ เรื่องความชุ่มชื้นไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 97% ถึงพิกเมนต์สีจะไม่เข้มเท่ารุ่นอื่นแต่ก็ยังสามารถเปลี่ยนสีปากให้ธรรมชาติยิ่งขึ้นและสียังเปลี่ยนตามอุณหภูมิอีกด้วย

  • ราคา 1,450 บาท

8. Dior Addict Stella Gloss

สายฝ. ที่อยากปากฉ่ำวาวมีออร่าด้วยชิมเมอร์นิดๆ ต้องมาตำ Dior Addict Stella Gloss กลอสที่นอกจากจะให้ฟินิชที่สวยฉ่ำวาวแต่ไม่หนักปากแล้ว ยังบำรุงปากและให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และเป็นลิปพลัมพ์ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มไปด้วยในตัว เนื้อของกลอสจะผสมชิมเมอร์นิดๆ เมื่อกระทบกับแสงแดดแล้วจะมีออร่าจับและสีสวยได้ลุคอินเตอร์แบบสาว Dior เลยแหละ

  • ราคา 1,450 บาท

9. Dior Lip Glow Oil

อยากได้สีปากธรรมชาติ ทาแล้วได้ลุคคลีนๆ ปากฉ่ำแบบไม่มีชิมเมอร์ ต้องยกให้ Dior Lip Glow Oil รุ่นนี้ที่เป็นโปรดักส์ใหม่ เนื้อของลิปจะมีความกลอสซี่แต่ไม่หนักแน่นเท่ากับ Stella Gloss ให้ฟีลลิ่งโกลว์ เพิ่มเติมสีปากให้มีระเรื่อ พร้อมสารสะกัดจากน้ำมันเชอร์รีที่บำรุงริมฝีปากไปในตัว ใครที่อยากลองเปลี่ยนฟีลลิ่งจาก LIp Glow แบบแท่งก็สามารถหันมาลอง Lip Glow Oil ตัวนี้ได้

  • ราคา 1,450 บาท

10. Dior Lip Maximizer

นอกจากจะเรื่องความสวยและการบำรุงล้ำลึกแล้ว Dior ก็ยังนำเทคโนโลยีเข้ามาเล่นกับลิปสติกได้อย่างดี Dior Lip Maximizer ตัวนี้เอาใจคนที่อยากมีริมฝีปากอวบอิ่มเพราะว่าเป็นลิปพลัมพ์นั่นเอง เมื่อทาแล้วจะรู้สึกอุ่นๆ ที่ปากนิดๆ แต่ไม่ถึงกับร้อนผ่าว หลังจากนั้นปากเราก็จะดูอิ่มยาวนานขึ้น พี่อะเครุคิดว่าน่าจะถูกใจมือใหม่ที่ลองใช้ลิปพลัมพ์เลยแหละ เนื้อฟินิชจะเหมือนกับกลอสเลย แถมยังมีสีให้เลือกด้วยนะ

  • ราคา 1,450 บาท

พิกัดของลิป Dior รุ่นใหม่ทุกรุ่นมีขายที่ Dior ออนไลน์และที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา

ผู้หญิงยุคใหม่มีลิปสติกแท่งเดียวไม่เคยพออยู่แล้ว สำหรับลิปสติกของ Dior นั้นสามารถ นั้นถือว่าเป็นมากกว่าเครื่องสำอางแต่ยังเป็นแฟชั่นไอเทม เป็นเครื่องประดับ ที่ทำให้สาวๆ ดูดีขึ้น เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้การใช้ชีวิตของเราขาดไอเทมเด็ดตัวนี้ไปนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top