Now Reading
รีวิว 12 เครื่องสำอาง CANMAKE ปี 2022 เนรมิตลุคสวยใสสไตล์ญี่ปุ่น

รีวิว 12 เครื่องสำอาง CANMAKE ปี 2022 เนรมิตลุคสวยใสสไตล์ญี่ปุ่น

โอฮาโยโกไซมัสสส! วันนี้เราขอเอาใจสาวๆ ที่อยากสร้างลุคคาวาอิ สวยใสสไตล์ญี่ปุ่นกันบ้าง กับ 12 เครื่องสำอาง CANMAKE น่าซื้อแห่งปี 2022 ที่รวบรวมไอเทมเด็ดน่าตำแห่งปีมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นแป้ง บลัชออน มาสคาร่า หรืออายแชโดว์ ใครที่เครื่องสำอางใกล้หมดได้เวลาเติมสต็อกแล้วค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมตัวถูกป้ายยาแรงๆ กันได้เลย

ทำความรู้จักแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น CANMAKE

CANMAKE เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่น โดดเด่นเรื่องไอเทมความงามที่เนรมิตลุคให้สวยใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้สาวๆ ได้ครีเอทลุคอย่างสนุกสนานไม่จำเจในแต่ละวัน อีกทั่งยังเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ด้วยไอเทมที่ผสมผสานความวิบวับเป็นประกายชวนค้นหา ในส่วนของเฉดสีและรายละเอียดก็จะมุ่งเน้นความเป็นธรรมชาติ คาวาอิ สไตล์สาวญี่ปุ่นเป็นหลัก พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่มีความน่ารักเกินร้อย ที่สำคัญพกพาสะดวก และยังมีอุปกรณ์ครบครันในตัวอีกด้วย

สำหรับสาวๆ ที่สนใจครีเอทลุคสวยธรรมชาติแบบสาวญี่ปุ่น วันนี้เรามี 12 เครื่องสำอาง CANMAKE ตัวเด็ดตัวดังที่น่าซื้อหาแห่งปี 2022 มาฝากทุกคนกันค่ะ มีให้เลือกสรรทั้งเครื่องสำอางมาใหม่ที่น่าสนใจ และไอเทมในตำนานที่ควรค่าแก่การตำเป็นอย่างยิ่ง!

รีวิว CANMAKE 12 ไอเทมที่น่าซื้อแห่งปี 2022

1. CANMAKE MARSHMALLOW FINISH POWDER ~ABLOOM~

เริ่มด้วยไอเทมใหม่มาแรง แป้ง CANMAKE MARSHMALLOW FINISH POWDER ~ABLOOM~ แป้งโปร่งแสงไม่ผสมรองพื้น มีเนื้อแป้ง 5 เฉดสีเพื่อการฟินิชผิวให้แลดูเรียบเนียนสว่างใสพร้อมกับสร้างเอฟเฟกต์ผิวสวย ให้ผิวแลดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้พัฟหมุนวนบนเนื้อแป้งแล้วแท็บเบาๆ ที่ผิวหรือจะจิ้มเนื้อแป้งขึ้นมาทีละสีเพื่อปกปิดรอยคล้ำใต้ตาและรอยดำรอยแดงจากสิวได้ค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 490 บาท/4 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

2. CANMAKE GLOW FLEUR CHEEKS

บลัชออนปัดแล้วแก้มสีอ่อนระเรื่อในตำนาน ปัดแล้วได้ลุคแก้มแดงสุขภาพดีแบบสาวญี่ปุ่น บลัชออน CANMAKE GLOW FLEUR CHEEKS เนื้อฝุ่นผสมชิมเมอร์ช่วยให้แก้มดูโกลว์ใสพร้อมสร้างมิติให้กับใบหน้า โทนสีละมุนราวกับดอกไม้ทำให้ฟินิชลุคแลดูเป็นธรรมชาติเสมือนสุขภาพดีจากภายใน มาพร้อมแปรงขนอ่อนนุ่มใช้งานง่าย เรียกได้ว่าตลับเดียวคุ้มค่าเลยค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 380 บาท/6.3 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

3. CANMAKE CREAM CHEEK PEARL TYPE

ครีมบลัชขายดีอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่นที่เพิ่งพัฒนาสูตรใหม่พร้อมให้ลุคดิวอี้แลดูสดใส CANMAKE CREAM CHEEK PEARL TYPE บลัชออนเนื้อครีมที่ผสานเนื้อเพิร์ลละเอียดช่วยให้ผิวแก้มฉ่ำโกลว์เป็นระเรื่อ ใช้งานง่ายเพียงแค่ใช้นิ้วแตะและเกลี่ย ข้อดีคือติดทนนานเพราะกลืนไปกับผิวได้อย่างดี ที่สำคัญไม่ติดแมส สามารถใช้ได้ทั้งก่อนลงแป้งและหลังลงแป้ง

 • ราคา/ปริมาณ: 280 บาท/3.9 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

4. CANMAKE MERMAID SKIN GEL UV

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ใครหลายคนบอกว่าต้องมี CANMAKE MERMAID SKIN GEL UV กันแดดเมอร์เมดเนื้อบางเบาผสาน 3 คุณประโยชน์ ได้แก่ ผสมสารกันแดดสูงถึง SPF50+ PA++++ ช่วยบำรุงผิวให้อิ่มน้ำแลดูสุขภาพดี พร้อมคุณสมบัติในการเป็นไพรเมอร์ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวแห้งหรือผิวมันขาดน้ำ เพราะเจลกันแดดตัวนี้จะช่วยในการปรับสมดุลโดยการเติมน้ำให้ผิวด้วย

 • ราคา/ปริมาณ: 300 บาท/40 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

5. CANMAKE SHADING POWDER

ใครที่มองหาเฉดดิ้งเนื้อฝุ่นสีเข้ากับสาวผิวสีอย่างสาวเอเชีย ต้องตัวนี้เลยค่ะ CANMAKE SHADING POWDER เฉดดิ้งที่เนื้อเนียนละเอียดไม่มีผงร่วง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สามารถสร้างมิติให้กับใบหน้าด้วยการคอนทัวร์เบาๆ บริเวณกรอบหน้า และสร้างมิติให้กับสันจมูก พิกเมนต์สีกำลังพอดี ไม่ต้องปัดหลายครั้ง ตัวนี้มีจุดเด่นคือซอฟโฟกัสที่มีส่วนช่วยในการสะท้อนแสงและอำพรางรูขุมขนได้ด้วย

 • ราคา/ปริมาณ: 350 บาท/4.4 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

6. CANMAKE PERFECT STYLIST EYES

มาดูกันที่งานตาบ้างค่ะ กับอายแชโดว์ CANMAKE PERFECT STYLIST EYES อายแชโดว์พร้อมชิมเมอร์ 5 เฉดสีที่แพ็กเกจจิ้งมาพร้อมกระจกและแปรงแต่งตาในตลับ ความโดดเด่นคือมีเบสครีมกลิตเตอร์ที่ช่วยเพิ่มประกายวิ้งวับให้กับดวงตา ซึ่งในหนึ่งพาเลตต์จะมีโทนสีอ่อนและสีเข้ม จึงสามารถแต่งตาเบาๆ ก็ได้ หรือจะแต่งตาให้เข้มขึ้นเพื่อออกงานสำคัญก็ครบจบในตลับเดียว

 • ราคา/ปริมาณ: 390 บาท/3.2 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

7. CANMAKE QUICK LASH CURLER

ไอเทมต่อมาเรียกได้ว่าฮิตครองใจสาวญี่ปุ่นมากว่า 5 ปี CANMAKE QUICK LASH CURLER มาสคาร่าแคนเมคตัวดัง การันตีด้วยรางวัลจาก COSME โดดเด่นด้วยเนื้อแว็กซ์กันน้ำกันเหงื่อสูตรทนต่อความมัน สามารถงัดขนตาให้งอนเด้งเรียงเส้นสวยและล็อคขนตาให้อยู่ตัวตลอดทั้งวัน พร้อมผสมมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อให้เนื้อมาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อน วิธีใช้งานคือเริ่มจากใช้หัวหวีสั้นงัดโคนขนตาให้เด้งและดูหนาขึ้น ต่อมาให้ใช้หัวหวียาวสำหรับเคลือบขนตาให้งอนเด้งเส้นต่อเส้น

 • ราคา/ปริมาณ: 240 บาท/6 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

8. CANMAKE LASH CARE ESSENCE

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาขนตาไม่แข็งแรงร่วงหลุดง่าย ขอแนะนำ CANMAKE LASH CARE ESSENCE เอสเซนส์บำรุงขนตา ช่วยฟื้นฟูให้ขนตายาว หนา และแข็งแรง ลดการหลุดร่วงด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ คอลลาเจน เคราติน วิตามินและโปรตีนชนิดต่างๆ ทาบำรุงก่อนนอนทุกคืนเพื่อให้ได้ขนตาที่แข็งแรงแลดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

See Also

 • ราคา/ปริมาณ: 290 บาท/4.2 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

9. CANMAKE JUICY LIP TINT

มาในส่วนของไอเทมลิปสติกกันบ้างค่ะ CANMAKE JUICY LIP TINT ตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อออยล์เน้นเติมความฉ่ำวาวให้กับริมฝีปากให้แลดูสดใสสุขภาพดีมีเลือดฝาด เหมาะกับสาวๆ ปากแห้งเพราะเนื้อลิปมีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ ทำให้หมดปัญหาลิปสติกตกร่องและแห้งตึงระหว่างวัน อีกทั้งยังติดทนไม่ติดหลอดเวลาดื่มน้ำและไม่ติดแมสก์ เคล็ดลับในการลงลิปทินท์ตัวนี้คือทารอบแรกทิ้งไว้ 3-5 นาทีก่อนจะทาทับรอบที่ 2 เพื่อให้ติดแน่นคงทนยิ่งขึ้น

 • ราคา/ปริมาณ: 320 บาท/3 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

10. CANMAKE OIL BLOCK MINERAL POWDER

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหารอยดำรอยแดงและผิวหน้ามัน เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่จากไลน์ CICA แป้ง CANMAKE OIL BLOCK MINERAL POWDER แป้งฝุ่นเนื้อสีเขียวผสานคุณค่าจาก CICA ช่วยลดรอยดำรอยแดงและความหมองคล้ำพร้อมเสริมความแข็งแรงให้กับผิว สามารถใช้แต่งหน้าเพื่อป้องกันเครื่องสำอางลบเลือนก็ได้ หรือจะใช้ฟินิชผิวระหว่างวันเพื่อสร้างผิวไบรท์เหมือนแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ ก็ปัง

 • ราคา/ปริมาณ: 360 บาท/2.8 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

11. CANMAKE MARSHMALLOW FINISH POWDER

อีกหนึ่งไอเทมแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น แป้ง CANMAKE MARSHMALLOW FINISH POWDER ตัวนี้โดดเด่นด้วยเนื้อแป้งเนียนนุ่มดุจมาร์ชเมลโลว์สมชื่อ พร้อมสารกันแดด SPF50 PA+++ มีส่วนช่วยในการอำพรางปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอและเบลอรูขุมขนให้ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้สาวๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะไม่ผสมรองพื้น น้ำหอม และสารกันเสีย ทำให้ทาแล้วไม่อุดตันผิวค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 450 บาท/10 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

12. CANMAKE MIX EYEBROW

มาถึงตัวสุดท้ายกับไอเทมที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นผสมสีได้ตามใจ CANMAKE MIX EYEBROW พาเลตต์เขียนคิ้วที่มี 3 สีไล่จากอ่อนไปเข้มพร้อมแปรงสองหัวในตลับเดียว มีให้เลือกทั้งโทนสีน้ำตาลธรรมชาติและสีน้ำตาลอ่อน สามารถนำมาผสมสีให้ใกล้เคียงกับสีผมเพื่อฟินิชลุคที่ละมุนยิ่งขึ้น และด้วยเนื้อสีที่ละมุนเกลี่ยง่ายก็สามารถนำมาเฉดดิ้งเพิ่มมิติให้กับสันจมูกได้อีกด้วยค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 300 บาท/2 กรัม
 • พิกัด: MSH Online Shop

ทั้งหมดนี้ก็คือ รีวิว 12 เครื่องสำอาง CANMAKE ที่คัดมาแล้วว่าเป็นไอเทมเด็ดควรค่าแก่การตำประจำปี 2022 สำหรับสาวๆ ที่อาจจะเห็นเครื่องสำอางแบรนด์นี้ผ่านตาบ่อยๆ แต่ไม่รู้ว่าจะถอยไอเทมอะไรมาครอบครองดี สามารถจดลิสต์ไอเทมตามนี้ได้เลย ส่วนใครที่สนใจอัปเดตเทรนด์เครื่องสำอางใหม่ๆ ก็อย่าลืมติดตามกันไว้ด้วยนะค้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top