Now Reading
​ฮิตในญี่ปุ่นหนักมาก!!Lip 38 ℃ ออกสีใหม่ยอดขาย 10,000 แท่งใน 1 วัน!!

​ฮิตในญี่ปุ่นหนักมาก!!Lip 38 ℃ ออกสีใหม่ยอดขาย 10,000 แท่งใน 1 วัน!!

สวัสดีปีใหม่ค่ะสาวๆ เริ่มปีใหม่มาพี่อะเครุก็ขอเสิร์ฟความสวยกันตั้งแต่ต้นปีด้วย Lip 38 ℃ สีใหม่ล่าสุด -2 ° C #Sheer Black ที่เป็น Limited Edition ขอบอกว่า ฮิตมากในญี่ปุ่นตอนนี้เลยค่ะ อย่างนี้มีเหรอที่พี่จะพลาด ตามมาค่ะสาวๆ ตามพี่มา!

เมื่อกลางปีที่ผ่านมาเครื่องสำอางแบรนด์ดัง  FLOW FUSHI ได้ทำให้เราฮือฮากันไปแล้วด้วยการออกวางจำหน่าย Lip 38 ℃  ลิปกลอสที่เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ และในปีนี้ก็เช่นกันค่ะ ยอดขายถล่มทลายกันตั้งแต่ต้นปี สาวๆ ที่เพิ่งรู้จัก Lip 38 ℃ อาจจะยังสงสัยว่าลิปกลอสตัวนี้เจ๋งขนาดไหน ทำไมสาวๆ ญี่ปุ่นถึงฮิตกันจัง   ลิปกลอสตัวนี้ไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูสวยสุขภาพดีเท่านั้น ยังเปลี่ยนสีริมฝีปากได้ตามอุณหภูมิในร่างกายเราได้อีกด้วย เริ่ดไหมล่ะ!!

มีทั้งหมด 5 อุณหภูมิ 5 เฉดสี  ให้เลือกกันเลยจ้า

  • + 5 ° C Coral Orange
  • + 3 ° C Coral Powder
  • + 1 ° CBABY Pink
  • ± 0 ° C Snow White
  • -2 ° C Peppermint ice cream color

สีใหม่ -2 ° C #Sheer Black

แล้วก็มาถึงไอเท็มที่กำลังฮิตกันสุดๆ ตอนนี้อย่าง  -2 ° C #Sheer Black ลิปกลอสแบบกลิตเตอร์ เนื้อบางเบาสีดำ ให้ทั้งความชุ่มชื้น มันวาว ให้ริมฝีปากสวยและดูมีสุขภาพดี ทันที่ที่เปิดตัวก็รู้เลยว่าไอเท็มนี้ต้องขายดีอย่างแน่นอน  และเป็นไปตามคาดค่ะ ขายหมดใน 10,000 ชิ้นภายใน 1 วันเลยทีเดียว!!

เนื้อลิปดูเหมือนออกสีเข้มๆ แต่เมื่อทาลงบนริมฝีปากจะกลายเป็นเนื้อกลอสใสๆ ค่ะ

บอกเลยว่าถูกใจสาวๆ ที่ชอบลิปกลอสมีกลิตเตอร์ประมาณนี้แน่นอน

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของลิปกลอสแบรนด์ FLOW FUSHI คือ หัวแปรงถูกออกแบบมาให้โค้งรับกับสรีระรูปปากของเรา ทำให้ใช้ง่าย ปาดทีเดียวรู้เรื่อง

See Also

ลองมาดู  Before & After  กันค่ะ จะเห็นได้ว่าไม่ว่าจะใช้ทาทับกับลิปสติกเฉดสีไหนก็เพิ่มความสวยได้ทั้งนั้น แม้แต่ไม่ทาทับกับสีอะไรเลยก็ยังทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและดูสุขภาพดีสุดๆ

สวยอะไรเบอร์นี้ พี่อะเครุฟีดอยากจะให้ผลิตซ้ำเหลือเกิน อะไรที่มัน Limited Edition แต่สอยไม่ทันนี่มันปวดใจเนอะสาวๆ รอค่ะ..รอฟังข่าวกัน หวังว่าทางบริษัทฯ คงจะผลิตออกมาให้สาวๆ ได้สวยกันทั่วถึงในเร็วๆ นี้ หากมีข่าวคืบหน้าพี่อะเครุจะรีบมาแจ้งสาวๆ เลยค่า

ที่มา  flowfushijeweljpcosme
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top