Now Reading
รวม 6 อายแชโดว์พาเลทแบรนด์ญี่ปุ่น โทนสีชมพูกลีบบัว ที่สาวๆ ไม่มีไม่ได้แล้ว!!

รวม 6 อายแชโดว์พาเลทแบรนด์ญี่ปุ่น โทนสีชมพูกลีบบัว ที่สาวๆ ไม่มีไม่ได้แล้ว!!

สวัสดีค่ะสาวๆ เมื่อปีที่แล้ว อายแชโดว์โทนสีชมพูกลีบกุหลาบเป็นที่นิยมกันไปเรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่าในปีนี้อายแชโดว์โทนสีชมพูก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เช่นเดิม แต่อาจจะเปลี่ยนโทนให้ดูสว่าง ดูวิ้งๆ มากยิ่งขึ้น ซึ่งขอเรียกว่าเป็นอายแชโดว์โทนสีชมพูกลีบบัว ซึ่งรับประกันความสวยไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ

และอายแชโดว์ที่มีเนื้อสัมผัสดีๆ คุณภาพคับแก้ว ในราคาที่ย่อมเยาว์นั้นจะเป็นอายแชโดว์สัญชาติไหนไปไม่ได้ นอกจากอายแชโดว์จากญี่ปุ่น ซึ่งเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าเครื่องสำอางสัญชาตินี้มีคุณภาพและใช้ดีมากๆ จนต้องบอกต่อ และในวันนี้ เราก็มีอายแชโดว์โทนสีชมพูกลีบบัวมาแนะนำให้สาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าลุคโทนสีชมพูมาอัปเดตไอเท็มใหม่ๆ กันค่ะ จะมีตัวไหนบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่า

1. EXCEL Skinny Rich Eyeshadow Quad Palette สี SR05

อายแชโดว์สีโทนชมพูและน้ำตาลแสนสวย สี SR05 นี้ มาในโทนสีชมพูกลีบบัวที่มีสีน้ำตาล และสีชมพูเข้มๆ เพื่อให้สาวๆ สามารถใช้ในการคัดเบ้าและทาเปลือกตาแบบไล่สีได้ สามารถครีเอทลุคการแต่งหน้าได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลุคใสๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ลุคที่ต้องการความเป็นมืออาชีพสำหรับโอกาสต่างๆ และลุคที่ต้องการความสวยเป๊ะเพื่อออกงาน

สำหรับอายแชโดว์ตัวนี้มีความแน่นของเม็ดสี และสีสวยชัดสม่ำเสมอ ไม่ร่วนเป็นผงแป้ง และยังติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยนะคะ

2. KATE Real Create Eyes สี BR02

Kate แบรนด์เครื่องสำอางจากญี่ปุ่นที่สามารถหาซื้อได้ง่ายในบ้านเรา กับอายแชโดว์รุ่น Real Create Eye ที่มาในตลับเล็กๆ พกพาสะดวก อีกทั้งเนื้ออายแชโดว์ยังนุ่มละมุน เกลี่ยง่ายสุดๆ แถมยังมีความวิ้งเพื่อสร้างความเปล่งประกายให้กับเปลือกตาได้เป็นอย่างดี เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน ทาได้ในทุกๆ เลยโอกาสค่ะ

3. CANMAKE Perfect Stylist Eyes สี 14 Antique Ruby

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นที่หาซื้อได้ง่ายมากๆ ในบ้านเรา แบรนด์ Canmake มีเครื่องสำอางที่มีคุณภาพหลากหลายตัวค่ะ และอายแชโดว์โทนสีนี้ก็ให้ลุคการแต่งเปลือกตาที่สวยมากๆ เนื้ออายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ละเอียด จึงช่วยสร้างมิติและความโดดเด่นให้กับเปลือกตาได้เป็นอย่างดี ในพาเลทมีด้วยกัน 4 สี จึงสามารถแต่งตาได้หลากหลายลุค

4. SUQQU Designing Colour Eyeshadow palette สี 06 Beets x cocoa

อายแชโดว์แบรนด์หรูจากญี่ปุ่นแบรนด์นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งอายแชโดว์ใช้ดีที่มีสีให้เลือกใช้ค่อนข้างหลากหลายเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทนสีชมพูนี้เป็นโทนสีชมพูที่ดูหวานมากและเหมาะมากสำหรับการแต่งหน้าในทุกๆ ลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคใสๆ หรือคัดเบ้าด้วยสีเข้มก็สวยมากไม่แพ้กันค่ะ

See Also

5. CEZANNE Airy Touch Shadow สี 04

อายแชโดว์สีชมพูจากแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้ง่ายตามวัตสันและร้านเครื่องสำอางทั่วๆ ไป โทนสีชมพูนี้เป็นโทนสีชมพูหวานๆ ที่มีสีน้ำตาลแซมมา สาวๆ สามารถนำมาเขียนคิ้วก็ได้ หรือนำมาคัดเบ้าก็ดี ฟินิชลุคที่ได้จะเป็นลุคซาตินที่ไม่ได้มีชิมเมอร์แต่ก็ไม่ได้แมตต์ไปเสียทีเดียวค่ะ จะได้ลุคแบบญี่ปุ่นจ๋ามากๆ สาวๆ คนไหนชอบแต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่นต้องชอบอายแชโดว์ตัวนี้อย่างแน่นอน

6. Majolica Majorca Jeweling Eyes สี PK 785 Shy

ใครชอบงานวิ้งวับ งานชิมเมอร์หนักๆ ต้องยกให้ตัวนี้ค่ะ กับMajolica Majorca Jeweling Eyes สีชมพูที่ดูสวยหวาน แถมชิมเมอร์และกลิตเตอร์จัดหนักจัดเต็มมากๆ เม็ดสีดี เนื้อดี เกลี่ยง่าย มี 4 เฉดสีให้เลือกใน 1 ตลับ สามารถใช้สีขาวมุกมาเป็นไฮไลท์ได้ และมีสีน้ำตาลที่สามารถนำมาคัดเบ้าได้ค่ะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับอายแชโดว์โทนสีชมพูกลีบบัว ที่เรียกได้ว่าสวยงามไม่แพ้โทนสีชมพูอื่นๆ เลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังเป็นเครื่องสำอางจากแบรนด์ญี่ปุ่นที่เรียกได้ว่าคุณภาพดีเกินราคามากๆ สาวๆ คนไหนชื่นชอบ ต้องลองไปหาซื้อมาเล่นกันดูนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top