Now Reading
8 เครื่องสำอางญี่ปุ่น จาก MUJI ที่สาว ๆ ลองแล้วจะติดใจ

8 เครื่องสำอางญี่ปุ่น จาก MUJI ที่สาว ๆ ลองแล้วจะติดใจ

เครื่องสำอางญี่ปุ่น ถือเป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพอีกสัญชาติหนึ่งในโลก เพราะประเทศญี่ปุ่นนั้น เค้าให้ความใส่ใจกับคุณภาพ และราคาในระดับที่ยุติธรรมกับผู้บริโภค ดังนั้น เราไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเสียเงินซื้อของมาแล้วได้ของที่คุณภาพไม่ดี

.

m1

.

และในวันนี้ AkeruFeed มีอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่อยากให้สาว ๆ ได้ลองทำความรู้จัก นั่นก็คือแบรนด์เครื่องสำอาง Muji จากประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเครื่องสำอางจากแบรนด์นี้เป็นอะไรที่น่าลองเล่นมาก ๆ เพราะมีให้เลือกหลากหลาย เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์นี้มีเครื่องสำอางอะไรที่น่าสนใจบ้าง

.

1. Eye Base Color

m2-horz

.

อายแชโดว์เบสสุดวิ้ง ที่สีสวยจนต้องยอมใจ มีมาให้สองแบบในหนึ่งตลับ นั่นคือแบบที่ผสมชิมเมอร์และแบบที่ไม่ผสมชิมเมอร์ แถมยังมีสองเฉดสีให้สาว ๆ เลือกใช้ได้ตามความชอบ นั่นคือสีทองและสีชมพูทอง บอกได้เลยว่างานนี้สาว ๆ ต้องถูกใจมาก ๆ สาว ๆ สามารถใช้เดี่ยว ๆ แบบไม่ต้องทาอายแชโดว์ทับ หรือทาตามด้วยอายแชโดว์ก็จะทำให้สีสวยชัดและติดทนนานมากยิ่งขึ้น

.

2. Four- Eye Color

m4-horz-vert

.

 อายแชโดว์ 4 สีในตลับเดียว คุ้มสุด ๆ เพราะสามารถช่วยเนรมิตเปลือกตาสวยมีมิติได้ ด้วยการรวมสีที่เหมาะสมกับการใช้ไว้ในตลับเดียว ทำให้สาว ๆ ไม่ต้องจับคู่สีเอง งานนี้ไม่มีพลาดแน่นอน อายแชโดว์พาเลทนี้มีให้สาว ๆ เลือก 4 โทนสี ซึ่งแต่ละสีนั้นขอบอกว่าสวยงามมาก ๆ มีทั้งสีเข้มและสีอ่อนในตลับเดียว แถมยังมีชิมเมอร์เพื่อช่วยสร้างประกายให้แก่เปลือกตาอีกด้วย

.

3. Marble Cheeck Color

m7-vert

.

บลัชออนลวดลายสุดเก๋ที่งานนี้สาว ๆ ต้องกรีดร้องในความสวย เพราะบลัชออนตัวนี้มีเนื้อที่นุ่มละมุน สีชัดเจนเกลี่ยง่าย เนรมิตพวงแก้มเปล่งปลั่งอมชมพู มีให้สาว ๆ เลือก 3 เฉดสี นั่นคือสีส้ม สีชมพู และสีม่วง และงานแก้มของแบรนด์ญี่ปุ่นนี้รับรองว่าปัดแล้วจะดูคิกขุอาโนเนะแบบสาวญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ

.

4. Three-color rouge

m10

บลัชออน 3 เฉดสีในตลับเดียว ที่ช่วยเนรมิตพวงแก้มให้ดูสวยมีมิติ สาว ๆ สามารถปัดได้หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นการไล่สีที่บริเวณพวงแก้ม การปัดรวม ๆ วนไป เพื่อให้ได้สีนัว ๆ สวย โดยบลัชออนตัวนี้มีให้เลือก 4 สี นั่นคือสีม่วง สีชมพู สีส้ม และสีเบอร์รี่ บอกได้คำดเียวว่าสาว ๆ คนไหนชอบการปัดแก้มให้สีชัด ๆ แบบสาวญี่ปุ่น ต้องไปลองค่ะ

.

5. Wooden Lip Pencil

m11-horz-vert

.

ลิปสติกแบบดินสอที่สาว ๆ สามารถเอาไว้ใช้ทาขอบปากก็ได้ หรือทาให้ทั่วริมฝีปาก ก็สวยบาดใจ อีกทั้งเนื้อดินสอยังนุ่มละมุน ไม่แข็งจนเจ็บริมฝีปากขณะทาลงไปบนริมฝีปากอีกด้วยค่ะ ลิปดินสอตัวนี้มี 2 สีให้เลือกนั่นคือสี Rose และสี Pink ซึ่งสวยงามทั้งสองสีเลยล่ะค่ะ

.

6. Hydra UV lipstick

m14-horz

.

See Also

ลิปสติกที่ผสานคุณค่าการบำรุงเพื่อให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และช่วยปกป้องริมฝีปากจากการทำร้ายของแสงแดดในเวลาเดียวกัน สามารถใช้ทาเป็นลิปบาล์มบำรุงก่อนการทาลิปสติก หรือจะใช้ทาเดี่ยว ๆ เพื่อให้ได้ริมฝีปากดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติก็ได้ ด้วยตัวแท่งลิปสติกขนาดเล็ก จึงทำให้การทาลงไปที่บริเวณริมฝีปากนั้นทำได้ง่ายดายค่ะ

.

7. Lucent Powder

m16-horz-vert

.

แป้งอัดแข็งผสานผงไข่มุก ที่ช่วยเนรมิตผิวหน้าเรียบบเนียนและดูมีมิติ ช่วยควบคุมความมันสาวนเกินบนใบหน้า อีกทั้งยังช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส และดูสุขภาพดี มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นแป้งที่สาวญี่ปุ่นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณภาพดีและช่วยเนรมิตผิวสวยได้จริง

.

8. UV Base Control Color

m19-horz

.

เบสปรับสภาพผิวที่ผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้ อีกทั้งยังช่วยเป็นเบสปรับสภาพสีผิวให้ดูเรียบเนียน มีทั้งหมดสามสี สีเหืองสำหรับปรับสีให้เรียบเนียนกลมกลืน สีฟ้าสำหรับขจัดผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูสดใส สีชมพูช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีเลือดฝาด ดูสุขภาพดี เลือกให้เหมาะกับสีผิวและสภาพผิว รับรองว่างานนี้สวยเป๊ะแน่นอนค่ะ

.

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับไอเท็มจาก Muji ที่ดูแล้วน่าลองเล่นมาก ๆ เลย เครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นถือว่าเป็นเครื่องสำอางที่การันตีได้ในคุณภาพอย่างแน่นอนค่ะ

.

.

ที่มา : girls.presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top