Now Reading
รวม 7 อายแชโดว์พาเลทสุด HOT! จาก Juvia’s Place มาอัปเดตด่วน!

รวม 7 อายแชโดว์พาเลทสุด HOT! จาก Juvia’s Place มาอัปเดตด่วน!

อายแชโดว์เป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนต่างคลั่งใคล้ และยิ่งเป็นอายแชโดว์เนื้อดีๆ สีสวยๆ แน่นๆ รับรองว่าสาวๆ ต้องไม่พลาดที่จะซื้อมาเก็บไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน และอายแชโดว์นั้นก็มีอยู่หลากหลายแบรนด์ แต่ในวันนี้ AkeruFeed จะมาพูดถึงแบรนด์ที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ นั่นก็คือแบรนด์ Juvia’s Place นั่นเองค่ะ!

pinterest

Juvia’s Place เป็นแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆ อีกทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะและผู้หญิงแอฟริกันโบราณหรือแถบๆ อียิปต์นั่นเองค่ะ โดยจะเห็นได้จากแพคเกจที่ออกแบบมาอย่างสวยเก๋ เป็นรูปผู้หญิงอียิปต์มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และต้องขอบอกเลยว่าอายแชโดว์พาเลทของเค้าเป็นอะไรที่น่ากรี๊ดมากๆ เรามาดูกันดีกว่า ว่าแบรนด์นี้มีอายแชโดว์พาเลทรุ่นไหน ตัวไหนกันบ้าง

1. The Saharan Palette

The Saharan Palette ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรม Fulani ที่นิยมสีสันที่ดูสดใสและร้อนแรง ในพาเลทประกอบไปด้วยอายแชโดว์โทนร้อนเป็นส่วนใหญ่ 12 สี โดยมีทั้งเนื้อชิมเมอร์ 8 สี และเนื้อแมทอีก 4 สี เม็ดสีสวย แน่น ชิมเมอร์จัดเต็ม สามารถเนรมิตลุคการแต่งตาสวยๆ ได้อย่างหลากหลายลุค สาวๆ ผิวเข้มสามารถใช้ได้ แถมยังดูสวยมากๆ อีกด้วยนะคะ

instagram

ในพาเลทที่ประกอบไปด้วยทั้งสีเข้มและสีอ่อน จึงทำให้สามารถจับคู่สีในการแต่งตาได้ไม่ยาก เม็ดสีมีความนุ่มละมุนและเกลี่ยง่าย ราคาจากทางเว็บไซต์ของ Juvia’s Place นั้นอยู่ที่ราวๆ 30$ ราคาพรีออเดอร์ของไทยขึ้นอยู่กับร้านหิ้ว อยู่ที่ประมาณ 900-1500 บาทค่ะ

2.Masquerade Palette

ใครที่ชอบแต่งตาแนวแฟนซีและสีสันเยอะๆ ต้องชอบตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะมีทั้งโทนสีที่สามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวัน และโทนสีที่สามารถแต่งลุคงานแฟนซีได้ โทนสีได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานเทศกาลรื่นเริงของชาวแอฟริกัน ให้เม็ดสีที่แน่นชัด เกลี่ยง่าย คุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะกับพาเลทนี้

youtube

สีสวยและดูสดใสมากๆ ค่ะ ที่สำคัญสาวๆ ผิวขาวใช้พาเลทนี้แล้วดูขับผิวสุดๆ สาวผิวเข้มก็สามารถใช้ได้ เม็ดสีคือแน่นชัดเวอร์มากๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 28.99$ ค่ะ

3. Nubian Eyeshadow Palette

อายแชโดว์พาเลทตัวฮิตในไทยและต่างประเทศที่เรียกได้ว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะด้วยโทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่งได้ในทุกโอกาส จะแต่งไปไหนลุคไหนยังไงก็รอด มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ จึงสามารถแต่งได้หลากหลายลุค แถมเม็ดสียังสวยชัดอีกด้วย

instagram

เป็นอายแชโดว์ที่สีสวย และให้ความเป็นธรรมชาติมากๆ เลยล่ะค่ะ ราคาจากทางเว็บไซต์อยู่ที่ 20$ บ้านเราจะอยู่ราวๆ 800-1500 บาม แล้วแต่ร้านหิ้วค่ะ สาวๆ คนไหนชอบลุคที่แต่งได้ทุกวัน หรือลุคสวยธรรมชาติ รับรองพาเลทนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

4. The Zulu Eye shadow Palette

ใครที่ชอบสีสันสดใส จัดจ้าน หรือแต่งหน้าออกงานบ่อยๆ ต้องพาเลทรุ่นนี้เลยค่ะ เพราะมีสีโทนสว่างๆ ที่สามารถแต่งลุคโทนแฟนซีได้อย่างหลากหลายลุค เม็ดสีสวย ไม่เป็นผง เกลี่ยง่าย เหมาะกับลุคฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิมากๆ เลยล่ะค่ะ

youtube

สีสันจัดจ้านมากๆ ใครที่ออกงานบ่อยหรือรับงานแต่งหน้า ต้องมีพาเลทแบบนี้ติดไว้สัก 1 พาเลทนะคะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 18.50$ ยังถือว่าไม่แรงมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพและสีสวยสดนี้ ใครชอบกดสั่งซื้อโลดจ้า

5. Nubian 2 Eyeshadow Palette

หลังจากที่อายแชโดว์พาเลท Nubian ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ก็ได้ฤกษ์ออก Nubian 2 มาให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันอีกรอบ โดยคอลเลคชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเจ้าหญิง Nefertiti ผู้ซึ่งมีโฉมงดงามน่าจับตามอง อายแชโดว์พาเลทตลับนี้จะเน้นเป็นหลากหลายโทนสี และเพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีน้ำเงินและขาว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพาเลทที่น่าจับตามองมากๆ เลยล่ะค่ะ

See Also

youtube

Nubian 2 นี้ก็เห็นร้านพรีออเดอร์บ้านเรามีขายอยู่เช่นกันค่ะ โทนสีถือว่าสวยงามน่าใช้มากๆ สามารถใช้แต่งในลุคใสๆ โดยเลือกสีอ่อนๆ หรือแต่งแบบจัดหนักจัดเต็มโดยเลือกใช้สีเข้มๆ ได้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 28$ ค่ะ

6. The Magic Palette

อายแชโดว์ 16 เฉดสีที่มีความสวยงามมากกกๆๆๆๆๆ เป็นอายแชโดว์พาเลทที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพระจันทร์และพระอาทิตย์ โทนสีที่ได้จึงมีการไล่เฉดสีจากกลางวันไปกลางคืน ไอเดียเก๋ได้อีก อีกทั้งยังสามารถแต่งหน้าได้ทุกลุค ตั้งแต่ลุคเบาๆ ไปจนถึงลุคสวยแซ่บ ถือเป็นพาเลทที่ครบมากๆ แต่งได้ตั้งแต่งานกลางวันยันงานกลางคืน

youtube

ถือเป็นพาเลทอายแชโดว์ที่สวยงามและสีครบมากๆ อีก 1 พาเลท ราคานั้นอยู่ที่ 28.99$ ใครกำลังมองหาอายแชโดว์พาเลทที่รวมทั้งโทนร้อนและโทนเย็นไว้ในตลับเดียวกัน ต้องลองตัวนี้ค่ะ

7. The Saharan II Eyeshadow Palette

อายแชโดว์พาเลทที่มอบความรู้สึกฮ็อต ร้อนฉ่า ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ 9 สี ที่มีพิกเมนต์เลิศๆ แน่นๆ มาในโทนเมทัลลิคที่ช่วยเนรมิตดวงตาสวยโดดเด่นเกินใคร มี 2 สีที่เป็นอายแชโดว์เนื้อแมท ที่จะช่วยสร้างมิติและความโดดเด่นให้กับดวงตา อีกทั้งเนื้อสีที่เกลี่ยง่าย จึงทำให้ลุคการแต่งหน้าของสาๆว ดูสวยโดดเด่นได้ไม่ยากค่ะ

pinterest

อายแชโดว์พาเลทรุ่นนี้ถือเป็นอายแชดดว์อีกรุ่นที่ขายดี เพราะหมดสต็อกไวมากๆ รวมทั้งในเว็บไซต์ทางการของแบรนด์ด้วย ราคานั้นอยู่ที่ประมาณ 21.50$ อยากได้ต้องรีบจัดเลยนะคะ

ถือว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการทำอายแชโดว์พาเลทออกมา เพราะแต่ละรุ่นนั้นน่าใช้มากๆ รวมถึงแพคเกจที่ดูสวยโดเด่นไม่ซ้ำใคร จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรักแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่นี้ค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top