Now Reading
ใจละลาย!! Holika Holika ♥ PECO เครื่องสำอางแพคเกจขนมหวาน น่ารักมาก!

ใจละลาย!! Holika Holika ♥ PECO เครื่องสำอางแพคเกจขนมหวาน น่ารักมาก!

นี่ขนมหรือเครื่องสำอางงงไปหมดแล้ว ก็ทางแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี Holika Holika เล่นใหญ่เปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องสำอางสีแดง  HOLIKA HOLIKA ♥ PECO  เซ็ตเครื่องสำอางคล้ายขนมตัวการ์ตูนหนูน้อยมัดแกละ Peko  ที่สุดแสนจะน่ารัก ยั่วยวนชวนเสียตังค์อีกตามเคย ว่าแต่คอลเลคชั่นนี้จะน่ากิน ไม่ใช่สิน่าใช้แค่ไหนตามไปดูกันค่ะ

【  HOLIKA HOLIKA ♥ PECO 】

แบรนด์ Holika Holika มักจะเปิดตัวเครื่องสำอางมาเอาใจวัยใสแบบเราๆกันอยู่เสมอ อิอิ ล่าสุดกับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่มองผ่านๆนึกว่าขนมยี่ห้อใหม่น่ารักน่าท่าน แต่อ้าว !! พอเปิดดูกลายเป็นเครื่องสำอางซะงั้น แบบนี้ก็ยิ่งชวนให้เสียทรัพย์มากขึ้นไปอีกสิ บอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้น่ารักจัดเต็มกันมากเลย

https://www.facebook.com/eveandboy/videos/1988002684603097/

คอลเลคชั่นนี้ขนเครื่องสำอางมาหลากหลาย ออกแบบให้ดูคล้ายขนมน่าทาน ในคอลเลคชั่นหนูน้อย Peko น่ารักน่าหยิก ทั้งแป้ง รองพื้น คุชชั่น ลิปสติก อายแชโดว์ครีมบลัช ครีมทามือ สวยครบจบใน 1 ถุงเลยล่ะค่ะ ช้าอยู่ใยไปเปิดถุงขนมกันเถอะ !!

แท่นแท๊น!! ถุงขนมขนาดใหญ่ใครจะไปคิดว่าเป็นเครื่องสำอาง พอเปิดออกมาเท่านั้นแหละ สวยครบจบในหนึ่งเดียวที่แท้ทรู

มากันเป็นถุงสีส้มแดงใบใหญ่สดใส

มาดูกล่องนม Peko สีแดงสุดแสนจะคิ้วท์นี้ ไม่ได้บรรจุนมแต่อย่างใด แต่ข้างในเป็นคุชชั่นจ้า ครีเอทกันไปอีก ตลับกลมสีแดงมาพร้อมพัฟสีขาวพิมพ์ลาย Peko หูยใจละลาย

อ่ะๆ มาเปิดซองขนมเล็กๆ นี้ดูสิ อะไรเนี่ย ขนมบิสกิตรึเปล่า นี่ไม่ใช่คุ้กกี้ บิสกิต แต่เป็นพัพฟ์แบบฟองน้ำไว้แต่งหน้าลงรองพื้นค่ะคุณขา ล้ำเวอร์ง่ะ

ครีมบลัชสีส้ม สีแดงสดใส ในตลับเหล็กรูปทรงกลม มาพร้อมความน่ารักของสาวน้อย Peko อ๋อยหลงรักเลย

See Also

พาเลตต์อายแชโดว์สี่เหลี่ยมน่ารักสุดคิ้วท์ พกเฉดสีอายแชโดว์สดใสมาให้ลองถึง 4 เฉดสีในตลับเดียว บรรจุในตลับสีขาวและแดง โทนสีก็ให้ลุคสดใสแบบเกาหลี ฟาดเรียบให้หมดเลยค่ะ น่ารักเบอร์นี้

เพิ่มความเกากันให้สุดกับลิปสติกสีแดงอมส้ม ให้ลุคหน้าขาวปากแดงแบบสาวเกาหลี มาในแพคเกจจิ้งสีแดงและสีส้ม พิมพ์ลายสาวน้อย Peko น่าหยิก ให้ริมฝีปากแดงฉ่ำ ชุ่มชื่น น่าจุ๊บ

ครีมทามือก็สุดแสนจะตะมุตะมิ ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก พร้อมหรือยังที่จะพกความน่ารักของสาวน้อย Peko ไปเป็นเพื่อนคู่กาย

 

เปย์ตัวเองรัวรัวเลยค่ะสาวๆทั้งหลาย ข่าวล่าสุดบอกว่าจะเริ่มวางขายที่เกาหลีในเดือนพฤษภาคมที่กำลังจะถึง แต่ข่าวดีและแรงกว่าก็คือที่ไทยจะนำเข้ามาขายในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ที่ EVEANDBOY The Underground (Siam Square One) ที่เดียวเท่านั้นในไทย!!!!!!  กรี๊ดเตรียมตัวไว้เลยจ้า ชักช้าก็นู่นน๊า รอพรีออเดอร์อย่างเดียวเลยแล้วจะหาว่าไม่บอก 

ที่มา :look-in ,Holika,megalife,sina,reddit
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top