Now Reading
ชิคเวอร์!! Guerlain Rouge Je ลิปสติกสุดหรู เลือกได้ในสไตล์ที่เป็นตัวเรา

ชิคเวอร์!! Guerlain Rouge Je ลิปสติกสุดหรู เลือกได้ในสไตล์ที่เป็นตัวเรา

หากอยากได้ลิปสติกที่ดูหรูหราในราคาจับต้องได้ แถมยังได้ความพิเศษในการเลือกสีลิปสติกและสีแพคเกจจิ้งในแบบที่เป็นตัวเองด้วย ขอนำเสนอลิปสติกสุดหรู “Rouge Je” จากแบรนด์หรู Guerlain ลิปสติกสวยสง่านำเสนอความเป็นตัวเองขนาดนี้ ต้องตามไปดูกันแล้วล่ะค่ะ

Guerlain Rouge Je

แบรนด์เครื่องสำอาง “GUERLAIN (Guerlain)” ได้เปิดตัวลิปสติก”Rouge Je” สุดหรูดีไซด์สุดพิเศษที่มีรูปแบบคล้ายเครื่องประดับอัญมณีเลอค่า พร้อมสีสันที่เข้ากันกับซัมเมอร์นี้ถึง 30 สี พิเศษสุดๆกับการที่สามารถเลือกปลอกเคสลิปสติกสุดดีงามเองได้ มีให้เลือกกันถึง 15 แบบ ให้ลิปสติกบ่งบอกความเป็นตัวเอง เรียกได้ว่าได้เลือกสีลิปที่ชอบและแพคเกจลิปที่ใช่ได้อย่างอิสระเลยทีเดียว

หากมองผิวเผินลิปสติกจะดูคล้ายเครื่องประดับที่สวยงาม แต่ความจริงแล้วคือลิปสติกสุดหรูที่คล้ายอัญมณี มีสีสันหลากหลาย ออกแบบมาให้มีกระจกอยู่ในแท่งเคสลิปสติก ทำให้ใช้งานสะดวก แต่งแต้มริมฝีปากให้สวยสดได้ทุกเวลาทุกสถานที่อย่างอิสระ

ลิปสติก “Rouge Je” เป็นลิปสติกที่สามารถปรับแต่งสีให้เข้ากันได้อย่างอิสระ สาวๆสามารถเลือกสีลิปและเคสที่โปรดปรานและสนุกกับสไตล์ในแบบที่ตัวเองชอบ เผยแฟชั่นและบุคลิกภาพของตัวเองผ่านทางริมฝีปากสุดสวย

แบรนด์ Guerlain ตระหนักถึงความสำคัญของสีสันที่อินเทรนด์ดูเข้ากันเหมือนเครื่องประดับ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ดูเป็นประกายเป็นเวลานานด้วยกรดไฮยาลูโรนิค ให้ความชุ่มชื่นทันทีทำให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน

ลิปสติก “Rouge Je” สีใหม่ 22 สี + สีเดิม 8 สี  ♡

Rouge Je (แท่งลิปสติก 1 สี) /ราคา 3,600 เยน ประมาณ 1,061 บาท

ดูสินค้าเพิ่มเติม : Guerlain 

ลิปสติก”Rouge Je” เดิมมีอยู่ 8 สี และได้เปิดตัวสีใหม่เพื่อให้สนุกในการสุ่มเลือกสีเพิ่มอีก 22 สี รวมทั้งหมดเป็น 30 สี แต่ละสีสวยคลาสสิค เข้ากับแฟชั่นซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงมากๆ

เลือกเคสลิปสติกที่ใช่ในไตล์ตัวเอง

เคสลิปสติก Rouge Je / ¥ 1,800 ประมาณ 530 บาท

ดูสินค้าเพิ่มเติม : Guerlain 

เมื่อเลือกสีลิปที่ชอบได้แล้วก็ถึงเวลามาเลือกเคสลิปสติกที่ดูคล้ายเครื่องประดับสุดหรู ออกแบบมาพร้อมกระจกในตัว ให้มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร บอกเลยว่าแต่ละแบบดูหรูหรา ได้อารมณ์คล้ายเลือกเครื่องประดับสุดแพงมาอยู่ในครอบครอง แค่เห็นก็ฟินเฟร่อ

See Also

แกะสลักชื่อเพิ่มความแรร์ไอเทมได้อีก!

หากได้ไปเยือนญี่ปุ่น ที่ร้าน La Boutique Guerlain Imperial ห้างอิเซตัน สาขาชินจูกุ ยังให้บริการแกะสลัก สำหรับผู้ที่ซื้อ “Rouge Je” ด้วยการประทับชื่อย่อหรือคำที่เราเลือกให้ลิปสติกที่เรามีเป็นหนึ่งเดียวในโลกไม่ซ้ำใคร

วันที่วางจำหน่าย: 1 เมษายน 2018 (วันอาทิตย์)
สถานที่ : Shop Guerlain ทั่วประเทศญี่ปุ่น
※ pre-sale ตั้งแต่ 28 มีนาคม 2018 (วันพุธ)  La Boutique Guerlain ห้างอิเซตัน ชินจูกุ

หากอยากได้ลิปสติกแรร์ไอเท็มสุดหรูแบบไม่ซ้ำใคร รีบจองตั๋วไปญี่ปุ่นได้เลย เพื่อเครื่องสำอางเชื่อว่าเราทำได้อยู่แล้ว ลิปสติกวางจำหน่ายในวันที่ 1 เมษายนที่จะถึงนี้ ไม่สะดวกบินเอง ก็ฝากหิ้วฝากพรีไปก่อนได้เลยนะ ใครเห็นแล้วไม่อยากได้ นี่ต้องจิตใจแข็งแกร่งมากแน่ๆ

ที่มา : isuta,fortune-girl,guerlain,sgs109
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top