Now Reading
ถูกและดี! แบรนด์เครื่องสำอางสุดน่ารัก จากร้าน 100 เยนญี่ปุ่น คุ้มค่า น่าสอย

ถูกและดี! แบรนด์เครื่องสำอางสุดน่ารัก จากร้าน 100 เยนญี่ปุ่น คุ้มค่า น่าสอย

ฮัลโหล สาวๆ วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดๆ จากร้าน 100 เยนของญี่ปุ่นมาฝากสาวๆ กันค่ะ เรียกได้ว่าของถูกและดียังมีอยู่จริง แถมคุณภาพก็สมราคา และบางตัวก็คุ้มค่าเกินราคามากๆ ซึ่งไอเท็มเหล่านี้บางชิ้นสามารถหาซื้อได้ในประเทศไทยอีกด้วย

.

ของถูกและดี ไม่ใช่ของที่คุณภาพไม่ดีเสมอไปนะคะ ไอเท็มเหล่านี้เหมาะกับสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า หรือสาวๆ วัยใส ที่ยังไม่ต้องการสีสันจัดจ้านมากนัก และไอเท็มเหล่านี้เป็นสินค้าจากญี่ปุ่น ซึ่งเราสามารถไว้วางใจได้ในเรื่องของคุณภาพค่ะ

.

== Crayon touch-me ==

.

Velvet Liquid Rouge

c3c2

.

ลิปสติกเนื้อน้ำที่ช่วยมอบสีสันสดใสให้แก่ริมฝีปาก เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อกำมะหยี่ ที่ช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆ ไม่มันวาวและไม่แห้งแมทจนเกินไป ไอเท็มนี้เป็นไอเท็มที่สาวๆ ญี่ปุ่นชื่นชอบกันมาก และอัพลงไอจีกันบ่อยที่สุด เพราะเป็นไอเท็มที่คุณภาพดี สีสวย และราคาถูกมากกกก สาวๆ สามารถทาลิปกลอสทับเพื่อให้ได้ริมฝีปากที่สวยแวววาว หรือทาเดี่ยวๆ ก็สวยชิคได้ค่ะ

.

Color Concealer

c4 .

คอนซีลเลอร์แบบสีๆ ที่ช่วยปรับสภาพสีผิวบนใบหน้า มีให้เลือก 3 เฉดสี คือสีส้ม สีเขียว และสีม่วง สาวๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามปัญหาผิวที่พบ เช่น สีเขียวลดรอยแดง สีม่วงลดความหมองคล้ำ และสีส้ม ปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ เนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อครีมที่เกลี่ยได้ง่าย จากนั้นลงตามด้วยรองพื้นหรือบีบีครีม ก็จะได้ผิวหน้าที่สวยเรียบเนียนแล้วล่ะค่ะ

.

== Espoleur ==

.

Lip gloss

c6

.

ลิปกลอสที่ช่วยเนรมิตริมฝีปากสวย ฉ่ำวาว มีให้เลือก 3 เฉดสี นั่นก็คือสีแดง สีคอรัล และสีเบจ ซึ่งแต่ละสีนั้นจะมีชิมเมอร์เล็กๆ ผสมอยู่ด้วย ทำให้ได้ริมฝีปากที่สวยแวววาวมีมิติ เนื้อไม่เหนียวมากจนเกินไป หมดปัญหาเรื่องความน่ารำคาญจากความเหนียวเหนอะหนะไปได้เลย

.

Color Lip

c7

.

ลิปสติกเนื้อบาล์ม ที่ให้สีสันสดสวยชัดเจน มี 2 เฉดสีให้เลือกคือสีส้มและสีชมพู เป็นโทนสีที่ออกแนวสดใส น่ารัก เหมาะกับสาวๆ วัยใส วัยมัธยม และเหมาะมากๆ กับการนำมาแต่งหน้าลุคใสๆ everyday look ค่ะ

.

Cream blush & Eyeshadow

c8 c10

.

ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม ที่สามารถแต่งแต้มเพิ่มสีสันบนใบหน้าได้ทั้งพวงแก้มและเปลือกตา แถมสีสันก็ยังน่ารักสดใสมากๆ ด้วยล่ะค่ะ โดยครีมบลัชตัวนี้มีตั้งแต่โทนสีชมพู ส้ม และแดง ให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันตามความชอบและลุคแต่งหน้าในแต่ละวัน

.

Nail Color

c11 c12

.

แบรนด์นี้ เค้าก็มีน้ำยาทาเล็บด้วยนะเธอ ขอบอกเลยว่าสีสวยน่ารักมากๆ โดยสีสันนั้นจะออกแนวโทนสีพาสเทลที่มีชิมเมอร์เล็กๆ ละเอียดๆ ทำให้เล็บของสาวๆ ดูสวยเด้งมีมิติ

.

== Ellefar ==

.

Hanataka Powder

c13

.

แป้งชนิดฝุ่นตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นผสมชิมเมอร์ที่สาวๆ ญี่ปุ่นเค้านำมาไฮไลท์จมูกให้เป็นสันสวยงาม และมีความเป็นธรรมชาติ เพราะเนื้อบางเบา มีความวิ้งแบบพอดีๆ และไม่ทำให้ดูหลอก ผงแป้งมีความละเอียด บางเบา และไม่อุดตันผิว แถมราคาถูกแบบนี้ สาวๆ ญี่ปุ่นถึงได้หลงรักกันมากมายค่ะ

.

Eye Shadow & Blush

c14

แบรนด์นี้มีอายแชโดว์และบลัชออนสีสวย ซึ่งโทนสี่วนใหญ่จะเน้นไปที่โทนสีดูสดใสอ่อนหวานตามสไตล์สาวญี่ปุ่น อีกทั้งบลัชออนก็ให้สีสวยเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย ไม่เป็นปื้น ใครชอบลุคสวยน่ารักดูใสๆ แบบสาวญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดไอเท็ม 2 ชิ้นนี้นะคะ

.

== Art Collection & AC Makeup ==

.

Lip Palette

c16

.

ลิปสติกพาเลทสุดคุ้มในราคาเพียงแค่ 100 เยน ก็ได้ลิปสติกสีสวยๆ มาทั้งหมด 4 สี ลิปสติกเหล่านี้เป็นลิปสติกเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย เรื่องสีอาจจะไม่เข้มชัดมากนัก แต่ก็เหมาะกับการแต่งหน้าในลุคใสๆ ได้เป็นอย่างดี

.

See Also

Lip Gloss

c17

.

นอกจากลิปพาเลทแล้ว แบรนด์นี้ก็มีลิปกลอสสีแน่นๆ อย่างสีแดง ซึ่งสามารถทาเดี่ยวๆ ได้ หรือทาทับกับลิปสติกตัวอื่นเพื่อเพิ่มความแน่นชัดให้กับริมฝีปาก เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมสีแน่นชัดเจนจนต้องร้องขอชีวิต

.

Powder & Concealer

c18

.

แบรนด์นี้มีทั้งแป้งอัดแข็งที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ซึ่งเป็นแป้งไม่ผสมรองพื้น และแป้งโปร่งแสงแบบไม่มีสี เพื่อเซ็ตเครื่องสำอางทั้งหมดโดยไม่เปลี่ยนสีรองพื้น อีกทั้งยังมีคอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนผิวของสาวๆ อีกด้วย

.

Eye Shadow

c19

.

สาวไทยอาจจะคุ้นเคยกันดีกับอายแชโดว์ของ AC Makeup เพราะมีขายตามร้าน 60 บาท และร้านน Just buy ที่โรบินสัน เม็ดสีของอายแชโดว์จะออกโทนธรรมชาติ เบาๆ เหมาะกับสาวๆ วัยใส และสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า สีอาจจะไม่เข้มชัดมากนัก แต่ก็ให้ลุคแต่งหน้าที่สวยเป็นธรรมชาติค่ะ

.

Blush on

c20

ที่มา : girls.presslogic

.

บลัชออนที่แพ็กเกจสวยหรูน่ารักน่าใช้มากๆ หน้าบลัชแกะสลักเป็นรูปดอกกุหลาบดูสวยงาม อีกทั้งเนื้อสัมผัสยังนุ่ม ปัดง่าย ใช้ง่าย ไม่เป็นปื้น แถมสีสวยชัดติดทนนานอีกด้วย

.

ไอเท็มจากแบรนด์ญี่ปุ่นเหล่านี้เป็นไอเท็มราคาเบาๆ ที่มมีคุณภาพ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศญี่ปุ่นแล้ว ของทุกชิ้นจะผ่านการตรวจสอบเป็นอย่างดี ไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

.

.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top