Now Reading
รวม 31 ฟิลเตอร์สตอรี่ไอจีแบบจัดเต็ม!! สาวกไอจีห้ามพลาด

รวม 31 ฟิลเตอร์สตอรี่ไอจีแบบจัดเต็ม!! สาวกไอจีห้ามพลาด

วินาทีคงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชั่นสุดดังอย่าง Instagram ที่เค้ามีฟีเจอร์ที่โดดเด่นคือ Stories เอาไว้ให้เราได้อัพเรื่องราวชีวิตประจำวันได้อย่างคูล ๆ ซึ่งตอนนี้เค้าก็มี ฟิลเตอร์ เก๋ๆ ออกมาให้เราถ่ายเล่นกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว ซึ่งสตอรี่พวกนี้เราสามารถหาโหลดได้จาก Instragram นั่นแหละ โดยที่ฟิลเตอร์พวกนี้จะมีนักครีเอเตอร์ทำออกมาให้เราได้เล่นสนุกกัน และเชื่อว่ายังมีฟิลเตอร์ อีกมากมายที่หลายคนยังไม่รู้ว่ามีให้เล่นด้วยหรอ หรือบางคนเคยเห็นผ่านๆ จากสตอรี่ของเพื่อนแต่ไม่รู้ว่าไปเอาแบบนี้มาจากไหน วันนี้อะเครุเลยเอาฟิลเตอร์ สุดฮิตหลากหลายรูปแบบมากองรวมกันไว้ให้เพื่อนๆ ได้โหลดเอามาเล่นกัน หากถูกใจอันไหนก็ไปตาม Save มาเล่นกันได้เลยค่ะ

วิธีการโหลดฟิลเตอร์ไอจีสตอรี

สำหรับวิธีการดาวน์โหลดฟิลเตอร์มาเล่นนั้น ก็ไม่ยากเลย เพียงแค่เราเข้าไปที่ IG ของเจ้าของฟิลเตอร์ที่เราต้องการ จากนั้นกดไปที่สติกเกอร์รูปยิ้มตรงกลาง และกด Saved ฟิลเตอร์ที่ชอบ

หรือถ้าเราไปเจอฟิลเตอร์จากสตอรี่ของเพื่อนแล้วอยากเล่นบ้าง ก็แค่กดไปที่มุมซ้ายของจอ ข้างใต้ชื่อ IG ของเพื่อน

จากนั้นก็จะขึ้นแถบเด้งขึ้นมาด้านล่าง ให้กด Saved effect ได้เลย ซึ่งตัวแถบนั้นจะมีชื่อฟิลเตอร์และชื่อไอจีเจ้าของฟิลเตอร์ที่สามารถกดเข้าไปดูฟิลเตอร์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ด้วย

เห็นไหมละคะวิธีโหลดมาเล่นก็ไม่ยากอะไรเลย ทีนี้เราไปดูฟิลเตอร์แต่ล่ะหมวดหมู่กันเลยดีกว่า

หมวด: Cute สุดๆ ฉุดไม่อยู่

หมวดนี้เป็นเป็นหมวดที่มีแต่ความน่ารักสดใส ความแบ๊ว ความตะมุตะมิ เกาหลีหน่อยๆ คนไหนเป็นสาวที่ชอบความน่ารัก ก็ต้องโหลดอันนี้เท่านั้นจ้า

หมวด: ข้อความกระแทกใจ

หมวดนี้เป็นหมวดข้อความคำคมโดนใจ ที่มีข้อความโดนๆ คำคมเจ๋งๆ หรือข้อความเกรียนๆ มาให้เรากดโหลดไปเล่นสนุกๆ ปนฮา อันนี้ใครเป็นสายกวนห้ามพลาด

หมวด: ลูกเล่นสุดล้ำไม่มีเบื่อ

หมวดเป็นหมวดฟิลเตอร์ที่มีลูกเล่นมาให้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทายใจ เกมส์ที่ใช้อวัยวะที่ฮิตๆ นอกจากจะได้ความเก๋แล้วยังได้ความสนุก ตลก ขำๆ และบางฟิลเตอร์ในหมวดนี้สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนก็ได้นะ

See Also

หมวด: สายติสท์อย่างเราต้องฟิล์มเท่านั้น

หมวดนี้จะรวมฟิลเตอร์ที่เป็นฟิล์มาให้สาวสาวติสท์ได้โหลดไปเล่นกัน ฟิลเตอร์หมวดนี้จะได้ความละมุน สีฟิล์มสวยๆ เอาไว้แต่งรูปก็ยังได้นะ เห็นแล้วอย่าลืมไปโหลดเก็บไว้ละสาว ๆ

หมวด: สาระไม่มี เน้นตลกอย่างเดียว

หมวดนี้เป็นหมวดขำขันค่ะ ซึ่งเหมาะกับสาวสายฮา สายตลก เพราะมันตลกจริง  เป็นฟิลเตอร์ที่ใครเห็นเป็นต้องขำ เพราะนอกจากจะฮาแล้วยังเกรียนอีกด้วย สายฮาต้องมีติดไว้เลยนะคะ

หมวด: กรอบสวยๆ เพิ่มความน่ารัก

หมวดนี้จะรวมกรอบรูปทั้งหมดมาเพื่อเพิ่มความสดใส ความน่ารัก ความคูล ให้กับไอจีสตอรี่เราอีกเพียบเลยค่ะ ซึ่งหมวดนี้เหมาะกับทุกสายลองเอาไปโหลดดูเพื่อเพิ่มความคูลความเก๋ให้กับไอจีสตอรี่ของเรากันด้วยนะคะ

 เอาล่ะค่ะและนี่ก็คือฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่ทั้งหมดที่เราได้รวบรวมมาให้ทุกคนได้เลือกไปเล่นกันนะคะ ซึ่งถ้าใครที่มี ฟิลเตอร์ไอจี เด็ดๆ สวยๆ นอกเหนือจากนี้ที่อะเครุนำมาฝากกันก็อย่าลืมเอามาแบ่งปันกันด้วยนะคะ อย่าแอบเอาเก็บไว้เล่นคนเดียว

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top