Now Reading
10 บิวตี้ไอเท็มจาก Daiso ที่จะทำให้คุณสวยได้ในราคาประหยัด

10 บิวตี้ไอเท็มจาก Daiso ที่จะทำให้คุณสวยได้ในราคาประหยัด

ร้านไดโซะขึ้นชื่อว่าเป็นร้านจากญี่ปุ่นที่รวบรวมสินค้าดีมีคุณภาพ แต่ราคาถูกแสนถูก ซึ่งสินค้าในร้านไดโซะก็มีหลากหลายให้เลือกช้อปกัน โดยเฉพาะบิวตี้ไอเท็มที่คิดค้นมาแล้วว่าต้องโดนใจสาวๆ ให้สวยง่ายโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

Face Mask

  face mask

แผ่นมาสก์หน้าที่มาในรูปแบบเหมือนเม็ดยา พกพาง่ายสะดวก จะใช้คู่กับน้ำตบหรือเซรั่ม ก็มาสก์ได้ล้ำลึกทั่วใบหน้า ซึ่งในแพจเกจมี 10 แผ่น พร้อมหลุมสำหรับใส่เซรั่มที่เราต้องการมาสก์ แล้วเราก็นำตัวมาร์คที่เป็นเม็ดจุ่มลงไปในเซรั่ม เจ้าตัวมาสก์ก็จะค่อยๆ  คลายตัวออกมาเป็นแผ่นมาสก์

Silicon Mask

silicon mask

aliexpress

สาวๆ เคยเจอปัญหานี้มั้ย มาสก์หน้าทีก็ต้องนอน ลุกไปทำอะไรก็ไม่ถนัด เพราะเจ้าตัวมาสก์ก็จะหล่นลงพื้นทุกที แต่ตอนนี้ไดโซะเค้ามีซิลิโคนมาสก์ที่จะช่วยยึดแผ่นมาสก์ให้ติดอยู่กับใบหน้าของคุณ และยังทำให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นอีกด้วย ใช้หลังมาสก์หน้า หรือหลังทาครีมบำรุงผิวหน้าก็ได้นะ

Wash Net

wash net1

ตาข่ายที่ช่วยทำให้โฟมล้างหน้าของเรากลายเป็นฟองนุ่ม ข้อดีคือ สาวๆ ใช้โฟมล้างหน้าน้อยลง ดังนั้นคุณก็ไม่ต้องซื้อโฟมล้างหน้าบ่อยๆ อีกทั้งฟองนุ่มจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่เกิดการเสียดสีให้ระคายเคืองผิวอีกด้วยหละ

Pore Care Pack

pore care pack

 

สาวๆ ที่มีปัญหาสิวหัวดำ สิวเสี้ยนบริเวณจมูก คงคุ้นชินกับการใช้ที่ลอกสิวเสี้ยน ซึ่งร้านไดโซะก็มีเหมือนกัน 1 แพคมีทั้งหมด 4 ชิ้น Pore Pack ตัวนี้ทำมาจากถ่านชาโคลธรรมชาติ วิธีการใช้ก็ง่ายๆ เพียงแตะน้ำให้ทั่วบริเวณจมูก แล้วแปะเจ้า Pore Pack นี้ลงไป รอประมาณ 8-10 นาทีหรือจนแห้ง แล้วลอกออกอย่าช้าๆ หัวสิวก็จะหลุดออกมาอย่างเห็นได้ชัด

Face Roller

face roller

สาวๆ ที่ต้องการให้หน้าเรียว ยกกระชับใบหน้า เราขอแนะนำ Face Roller ใช้ทุกวัน ครั้งละ 10 นาที เริ่มตั้งแต่คางไล่จนถึงแก้ม ทำอย่างนี้วนไปเรื่อย ๆจนกว่าจะเบื่อ สาว ๆที่ใช้ Face Roller อาจจะต้องใจเย็นกันซะหน่อย เพราะไม่ได้เห็นผลในพริบตา

Eyebrow Template

eyebrow template

สำหรับมือใหม่หัดเขียนคิ้ว eyebrow template เป็นตัวช่วยที่ดีเลย ทำให้คิ้วของคุณสวยเป๊ะได้ง่ายๆ เพียงแค่ทาบ eyebrow template ลงไปบนคิ้วแล้วใช้ดินสอเขียนคิ้ว หรืออายแชร์โดว์สีน้ำตาลเข้มระบายลงไปในช่อง template คุณก็จะได้คิ้วสวยเป๊ะเลยหละ

Double Eyelid Tape

Processed with VSCOcam with a5 preset

See Also

ablobable

สาวหมวยหลายคน คงอยากได้ตา 2 ชั้น แต่จะให้ไปกรีดตา 2 ชั้นก็กลัวมีดหมอ ลองหันมาใช้เทปกาวติดตา 2 ชั้นดูก่อนมั้ย อาจจะเพิ่มเวลาในการติดเทป แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าภูมิใจไม่ใช่น้อย รู้แล้วก็ไปสอยเทปติดตา 2 ชั้นมาฝึกมือกันเร็ว

Smooth Skin

smooth skin

daisoshop

สาวๆ หลายคนใช้ครีมบำรุงผิวแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่าผิวตัวเองนั้นไม่เรียบเนียนเหมือนคนอื่นๆ เรามีคำแนะนำให้ว่าลองใช้Smooth Skin ดูสิ เครื่องที่จะช่วยให้สาวๆ มีผิวที่เรียบเนียนกว่าที่เคย

Scalp Massage

scalp massage

roundtheclockmall

เครื่องนวดศีรษะ หน้าตาคล้ายๆ ปลาหมึก เครื่องตัวนี้จะช่วยนวดผ่อนคลายจากความเครียด หรือผู้หญิงบางคนชอบการเกาหัวเบาๆ เครื่องนี้ตอบโจทย์เลยแหละ แต่แอบบอกนิดนึงสำหรับสาวๆ ที่มีผิวศีรษะที่บอบบางใช้แล้วอาจจะเจ็บได้

Foot Mask

foot mask

terapeak.com

ผู้หญิงจะสวยทั้งทีก็ต้องสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า หากสาวๆ คนไหนมีปัญหาส้นเท้าด้าน Foot Mask คือตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผิวบริเวณส้นเท้าอ่อนนุ่มขึ้น เพียงใส่มันไว้เป็นประจำ จะช่วยลดการเสียดสีระหว่างเท้าและพื้นได้ หรือใครที่มีปัญหาส้นเท้าแตก หลังทาวาสลีนที่เท้าก็ใช้ Foot Mask ส่วมทับอีกทีก็เวิร์กดีเหมือนกันนะ

เห็นมั้ยล่ะสาวๆ สินค้าราคาแค่ 60 บาทก็สามารถเสกให้ผู้หญิงอย่างเราสวยได้ ไม่ต้องรวยก็สวยได้นะ รู้แบบนี้แล้วก็เตรียมเงินไปช้อปกันเลย

ที่มา: kimdao
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top