Now Reading
รวม 8 ดรายแชมพู (Dry Shampoo) ใช้ดี ตัวช่วยแก้ปัญหาผมมันในวันเร่งรีบ

รวม 8 ดรายแชมพู (Dry Shampoo) ใช้ดี ตัวช่วยแก้ปัญหาผมมันในวันเร่งรีบ

ร้อนๆแบบนี้ปัญหาผมมันมักมากวนใจอยู่เสมอ แต่หากสระผมทุกวันก็อาจทำให้หนังศีรษะแห้งและเกิดรังแคได้ อีกทั้งการสระผมในวันทำงานที่เร่งรีบก็ยิ่งเสียเวลา ดรายแชมพูจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ผู้หญิงหลายคนเลือกใช้ ดังนั้นเราเลยรวบรวมดรายแชมพู 8 ยี่ห้อ คุณภาพดี ราคาไม่แพง มาให้สาวๆเก็บไว้เป็นตัวเลือกแก้ปัญหาผมมันกันค่ะ

ดรายแชมพูคืออะไร ?

“Dry Shampoo” คือผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมชนิดหนึ่ง ที่ช่วยในการดูดซับความมันส่วนเกินของหนังศีรษะ และเส้นผมออกมา ทำให้ผมดูเป็นทรง ไม่ลีบแบน จัดทรงง่าย เหมาะเป็นตัวช่วยในวันเร่งรีบของสาวๆที่ไม่สามารถสระผมได้ แต่อยากมีผมที่พลิ้วสวยและไม่มัน

1. Percy & Reed Dry Shampoo

ราคา : 350 บาท/พิกัด : Sephora

ดรายแชมพูกลิ่นหอมสดชื่นที่ช่วยเนรมิตความมันบนหนังศีรษะให้หายไปในพริบตา แม้ไม่ได้สระผมมาหลายวัน เพียงฉีดลงบนหนังศีรษะ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นเหมือนสระผมมาใหม่ๆ

2. OUAI Dry Shampoo Foam

ราคา : 480 บาท/พิกัด : Sephora

ดรายแชมพูเนื้อโฟมที่ช่วยให้ผมดูสะอาดสดชื่นพร้อมกลิ่นหอม อีกทั้งยังช่วยลดความมันที่ตกค้างบนเส้นผมโดยไม่ทิ้งคราบขาวตกค้าง ผมพลิ้วสวยมั่นใจ ปราศจากสารกันเสีย

3. Boots Dry Shampoo Original

ราคา : 280 บาท/พิกัด : Boots 

ดรายแชมพูแบรนด์ต้นตำรับของของบู๊ทส์ที่มักจัดโปร ซื้อ 2 แถม 1 อยู่บ่อยๆ ตัวนี้จะช่วยให้โคนผมพองขึ้น ลดความมันได้ดี เหมาะที่จะนำไปใช้ก่อนก่อนยีผม ช่วยให้ยีได้ง่ายขึ้น และจัดทรงได้อย่างสวยงาม

4. Soap & Glory The Rushower Scent-Sational Dry Shampoo

ราคา : 250 บาท/พิกัด : Boots

ดรายแชมพูที่มีเทคโนโลยีพิเศษ TOUCH-RELEASETM ช่วยกระตุ้นความหอมยามสะบัดผม พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินบนเส้นผมได้ทันที เนื้อใสๆ ไร้สี ไม่ทิ้งคราบผงแป้งขาวให้สาวๆต้องกังวลใจแม้ใช้กับผมสีดำสนิท

5. Batiste Dry Shampoo

ราคา : 259 บาท/พิกัด : Watsons

สเปรย์ทำความสะอาดผมโดยไม่ต้องสระ แบรนด์จากฝั่งผู้ดีอังกฤษที่หลายคนต่างเทใจให้ มีคุณสมบัติช่วยขจัดความมันบนหนังศีรษะ กลิ่นหอมเชอร์รี่ ช่วยให้ผมดูมีน้ำหนักยิ่งขึ้น

6. Caring Dry Shampoo

ราคา : 199 บาท/พิกัด : Watsons

สเปรย์ดรายแชมพูแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยให้ผมสวยมีวอลลุ่ม ไม่ต้องยีเพื่อยกโคน ไม่ต้องสระบ่อยให้ผมเสีย ตัวช่วยดูแลผมหลังทำเคมี มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ได้แก่ คาโมมายล์และชาขาว ผมพลิ้วสลวยไม่ลีบแบน จัดโปรโมชั่น 1 แถม 1 บ่อยๆด้วยน้า

See Also

7. Famous Care Dry Shampoo

ราคา : 290 บาท /พิกัด : Famous CARE

ผลิตภัณฑ์ขายดีมาแรงในโลกออนไลน์ โดยแบรนด์เคลมไว้ว่า ผมไม่มัน…หายคัน…ไม่ลีบแบน ภายใน 1 นาที และไม่ทิ้งคราบขาว ผมมีวอลลุ่มจัดทรงง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ไม่ฉุน ใช้บ่อยแค่ไหนผมก็ไม่แห้งกระด้าง คุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ก็น่าลองอยู่นะ

8. Refresh and Revive Dry Shampoo

ราคา : 590 บาท/พิกัด : Refresh and Revive

ดรายแชมพูที่มีสารบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยดูดซับและควบคุมความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะและเส้นผม ให้ความรู้สึกสะอาด แห้งสบายทันทีหลังใช้

ลองพิจารณาไว้เป็นตัวช่วยในวันเร่งรีบก็ดีงามอยู่นะคะสาวๆ แต่ถึงยังไงการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยการสระผมก็ยังคงเป็นสิ่งจำเป็นอยู่ดี อย่าแอบใช้ดรายแชมพูจนเพลิน แล้วลืมสระผมเชียวนะ!

ที่มา : tokopedia,intothegloss,graziadaily,hannahheartss,alibaba,ecplaza,caring-pcl,Refresh and Revive, Famous CARE,i.pinimg.1,i.pinimg.2
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top