รีวิว+ทดสอบครีมทารักแร้ขาว 5 แบรนด์ดังที่ดีที่สุด หนังไก่หาย รักแร้เนียนนุ่มเวอร์!! – AkeruFeed
49 september
Home / BEAUTY / รีวิว+ทดสอบครีมทารักแร้ขาว 5 แบรนด์ดังที่ดีที่สุด หนังไก่หาย รักแร้เนียนนุ่มเวอร์!!

รีวิว+ทดสอบครีมทารักแร้ขาว 5 แบรนด์ดังที่ดีที่สุด หนังไก่หาย รักแร้เนียนนุ่มเวอร์!!

สวัสดีค่า! กลับมาพบกับพี่อะเครุกันอีกแล้วน๊าาา.. ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวครีมทารักแร้ขาว 5 แบรนด์ดังที่ดีที่สุด ควรค่าแก่การซื้อมาใช้จริงอะไรจริง เพราะนอกจากจะช่วยให้รักแร้ดำคล้ำกลับมาขาวเนียนนุ่มแล้ว ยังทำให้ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นตุ่มหนังไก่ด้วยแหละ! แต่ละแบรนด์บอกเลยว่าพี่อะเครุคัดมาแล้วเป็นอย่างดี ส่วนผลของการใช้จะเป็นยังไง ตัวไหนปังที่สุด ตามมาดูกันเลยจ้าาา!

1. KIEHL’S Super Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream

พิกัด : Eveandboy, Kiehl’s     /    ราคา 920 บาท

ครีมทารักแร้แบรนด์ Kiehl’s ที่สาวๆหลายคนบอกต่อกันมาว่าดี เป็นครีมเนื้อข้นๆนุ่มๆ สูตรไม่มีกลิ่น ปรับสีผิวให้กลับมาขาวเนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ระงับกลิ่นกายใต้วงแขนได้ดี ช่วยลดกลิ่นเหงื่อและกลิ่นไม่พึงประสงค์จากร่างกายได้มากถึง 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าคนมีกลิ่นน้องจั๊กแรงๆหมดห่วงไปได้เลย >,< แต่สำหรับพี่อะเครุคิดว่าว่าราคาค่อนข้างแรงไปนิดนึง

ทดลองใช้ KIEHL’S

เนื้อครีมซึมเร็ว ซึมไว ไม่เหนียว แม้กระทั่งตอนเหงื่อออกก็ค่อนข้างช่วยได้ดี ผิวใต้วงแขนรู้สึกนุ่มขึ้น แล้วก็ดีตรงที่ไม่ทำให้เสื้อเราเหลืองเป็นคราบนี่แหละ

หลังใช้ 7 วัน

สำหรับพี่อะเครุค่อนข้างพอใจในระดับ 8 เต็ม 10 เพราะจริงๆแล้วชอบความเบาของเนื้อครีม และเลิฟที่รักแร้ดูเรียบเนียนขาวขึ้น แต่ว่าก็ยังไม่ได้ขาวถึงขนาดนั้น หนังไก่เบาบางลง แต่ด้วยความที่เป็นคนเหงื่อเยอะเนอะ ก็จะเอาไม่อยู่เท่าไหร่ เรื่องกลิ่นใต้วงแขนยังมีหลงเหลืออยู่บ้างนิดหน่อย ถ้าครีมมีกลิ่นหอมเพิ่มมาอีกนิดจะดีมากกก

สรุปรีวิว

 • รักแร้ขาวขึ้น   
 • ลดตุ่มหนังไก่   
 • ปรับผิวเรียบเนียน   
 • ลดกลิ่นเหงื่อ  
 • มีกลิ่นหอม   (ตัวนี้เป็นสูตรไม่มีกลิ่นจ้า)
 • ราคา   

 

2. Mori Molly  Underarm Whitening Complete

พิกัด : Mori Molly     /    ราคา 690 บาท

ตัวนี้เป็นครีมทารักแร้ที่เห็นแล้วถูกใจกับแพ็กเกจเวอร์ๆ และยังเป็นครีมที่เพื่อนหลายคนแนะนำเยอะมาก ว่าใช้แล้วเห็นผลจริง! ครีมทารักแร้ขาวของ Mori Molly เป็นครีมเนื้อเซรั่มที่คิดค้นและพัฒนามาจากญี่ปุ่นเลยนะจ๊ะ เนื้อครีมเค้าซึมค่อนข้างไว เลยทำให้รักแร้ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ที่สำคัญเค้าบอกว่าผิวหนังไก่ของเราจะค่อยๆจางและกลับมาเรียบเนียนมากขึ้นด้วย ค่อนข้างหาซื้อยากนิดนึงนะตัวนี้ แต่ก็สั่งได้จากทางออนไลน์ค่า

ทดลองใช้ Mori Molly

พี่อะเครุว่าตัวครีมทารักแร้ของ Mori Molly จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆเวลาทา ไม่ฉุน เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำได้ไวมากๆ ที่สำคัญเนื้อผ้าบริเวณรักแร้ไม่เป็นคราบเหลืองๆ และที่ชอบที่สุดคือป้องกันการเกิดเหงื่อได้ดี ทำให้ไม่มีกลิ่นอับของเสื้อผ้าระหว่างวันเลย

หลังใช้ 7 วัน

รู้สึกดีมากกกกกก ปกติเป็นคนขี้ร้อน เหงื่อเยอะ พกน้ำหอมขนาดเทสเตอร์ทุกวันเพราะเอาไว้ดับกลิ่นงี้ แต่หลังจากใช้ครีมทารักแร้ของ Mori Molly สังเกตได้ว่ากลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับใต้รักแร้หายไป เสื้อผ้าไม่เป็นคราบเหลือง ผิวก็เรียบเนียนขึ้นเยอะ เพราะปกติพี่อะเครุชอบใช้แหนบถอนขนประจำ! รักแร้เลยมีความตะปุ่มตะป่ำเยอะ  แต่พอใช้แล้วตุ่มหนังไก่ค่อยๆจางลงตั้งแต่วันที่ 3-4 ที่กรี๊ดที่สุดคือรักแร้ขาวขึ้นจ้าาาา ขาวแบบไบร์ทขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จั๊กดำๆกับกลิ่นหายไปเลยจริงๆ คิดว่าถ้าหมดก็จะซื้อใช้ไปเรื่อยๆ ความคุ้มค่าคุ้มราคานี่ยอมใจเลย

สรุปรีวิว

 • รักแร้ขาวขึ้น   
 • ลดตุ่มหนังไก่   
 • ปรับผิวเรียบเนียน   
 • ลดกลิ่นเหงื่อ  
 • มีกลิ่นหอม   
 • ราคา   

 

3. Oriental Princess Underarm Care Pure White
Secret Cream Enriched Formula

พิกัด : Oriental Princess     /    ราคา 175 บาท

ยอมใจในความชื่อยาวจริงจริ๊ง 555 รุ่นนี้เป็นครีมทารักแร้ขาวของ Oriental Princess ที่โด่งดังในหมู่สาวๆอยู่พอสมควร ด้วยความที่ราคาเอื้อมถึงและคุณภาพค่อนข้างโอเคในระดับนึง ซึ่งรุ่นนี้เป็นตัวที่พัฒนาสูตรใหม่ขึ้นมาให้เข้มข้นขึ้น เพิ่มความกระจ่างใสใต้วงแขน มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน

ทดลองใช้ Oriental Princess

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เป็นคราบติดเสื้อ ชอบที่เวลาทาครีมไปที่ใต้รักแร้ กลิ่นหอมติดทนจนไม่ต้องใช้โรลออนหรือน้ำหอมคอยช่วยระหว่างวันเลย

หลังใช้ 7 วัน

สำหรับพี่อะเครุรู้สึกว่า ผิวเรียบเนียนขึ้นแค่ 3 เต็ม 5 แปลว่าอาจจะยังไม่ตอบโจทย์คนเป็นตุ่มหนังไก่เท่าไหร่ ส่วนรักแร้ก็ไม่ค่อยมีความไบร์ทหรือขาวขึ้นจนเห็นถึงความแตกต่างกับตอนก่อนใช้ แต่เรื่องความหอมกับรักแร้นุ่มขึ้นนี่บอกตรงๆว่าเริ่ด

สรุปรีวิว

 • รักแร้ขาวขึ้น   
 • ลดตุ่มหนังไก่   
 • ปรับผิวเรียบเนียน   
 • ลดกลิ่นเหงื่อ  
 • มีกลิ่นหอม   
 • ราคา   

 

4. SHIRO WAKI HIME Peeling Cream For Armpits

พิกัด : Eveandboy     /    ราคา 650 บาท

ตัวถัดมาคือครีมทารักแร้สัญชาติญี่ปุ่นที่ดังอยู่พอตัวเลยน๊าาา ยี่ห้อนี้เค้าบอกกันว่า ทำให้น้องรักแร้ขาวขึ้นไวมากๆ เป็นเนื้อครีมสีขาวที่ช่วยขัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน คล้ายๆเจลขัดขี้ไคลอะไรทำนองนั้น แต่ไม่ได้ขัดเซลล์ผิวอย่างเดียว ยังช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกด้วย กลิ่นเหงื่อจะจางลงจนรู้สึกได้เลยล่ะ!

ทดลองใช้  Shiro Waki Hime

เนื้อครีมมีความอ่อนนุ่มเหมือนแป้งนิดๆ เวลาใช้ก็ไม่ยาก แค่บีบลงที่บริเวณรักแร้ แล้ววนๆถูๆแป๊บนึง ทิ้งไว้ 10-15 นาที ให้ครีมดูดซับความสกปรกออกมา หลังจากนั้นก็เอานิ้วถูเบาๆ จะหลุดออกมาเหมือนขี้ไคล ค่อนข้างพอใจกับการลองใช้ครั้งแรกพอสมควรเลย

หลังใช้ 7 วัน

รู้สึกปลื้มในระดับหนึ่ง เพราะเหมือนเราได้ขัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกไป ผิวรักแร้นุ่มขึ้น มีความสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ขัด แต่ก็ไม่ถึงกับขาวเนียนเหมือนครีมบำรุง ความเป็นตุ่มหนังไก่จางลงบ้างเล็กน้อยเท่านั้นเอง เพราะงั้นพี่อะเครุว่าถ้าอยากให้รักแร้ดูขาวจริงๆควรเลือกใช้แบบครีมบำรุงผิวไปเลยน่าจะคุ้มค่าคุ้มราคามากกว่า

สรุปรีวิว

 • รักแร้ขาวขึ้น   
 • ลดตุ่มหนังไก่   
 • ปรับผิวเรียบเนียน   
 • ลดกลิ่นเหงื่อ  
 • มีกลิ่นหอม   
 • ราคา   

 

5. A’PIEU Deo Armpit Brightener

พิกัด : A’PIEU    /    ราคา  350 บาท

ครีมทารักแร้ขาวจากแบรนด์ดัง A’PIEU  ดังมากๆในเกาหลี หลอดสีชมพูสดใสดูน่ารัก ค่อนข้างหาซื้อยากนิดนึงเพราะไม่มีช็อปที่ไทย นางเป็นครีมสีขาวข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น ลดความแห้งกร้านและหนังไก่ใต้วงแขน เผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม

ทดลองใช้  A’PIEU

พี่อะเครุชอบที่เนื้อครีมของ A’Pieu มีกลิ่นหอมเล็กน้อย ให้ความรู้สึกคล้ายผลิตภัณฑ์ของเกาหลีที่เคยลอง เนื้อครีมข้นแบบข้นมากกกก ลองใช้มาสก์รักแร้ 15 นาที และขัดออก สรุปว่าผิวดูขาวเนียนขึ้นกว่าตอนแรกอยู่นะ แต่ว่าเหมือนกับขาวชั่วคราวอะ ไม่ได้บำรุงผิวให้ดูขาวแบบเป็นธรรมชาติ

หลังใช้ 7 วัน

รักแร้ดูเนียนขึ้นมากกกก พอใจในระดับ 6 เต็ม 10 กลิ่นเหงื่อกลิ่นอับที่รักแร้ก็จางลงไปเยอะ แต่ติดอย่างเดียวคือรักแร้ดูไม่ค่อยขาวขึ้นมากเท่าไหร่ ผิวเนียนขึ้นก็จริง แต่หนังไก่จางลงช้ามากๆ ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าพอใช้ได้เลยค่ะ ^^

สรุปรีวิว

 • รักแร้ขาวขึ้น   
 • ลดตุ่มหนังไก่   
 • ปรับผิวเรียบเนียน   
 • ลดกลิ่นเหงื่อ  
 • มีกลิ่นหอม   
 • ราคา   

 

สรุปผลการใช้ผลิตภัณฑ์

ชื่อสินค้า รูปสินค้า รักแร้ขาวขึ้น ลดตุ่มหนังไก่ ปรับผิวเรียบเนียน ลดกลิ่นเหงื่อ มีกลิ่นหอม ราคา
KIEHL’S Super Efficient Antiperspirant & Deodorant  4 3.5  4.5 4 N/A  4
Mori Molly  4.5 3.5  4  4.5 4  4
Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula  2  3  3  3.5  4   4
SHIRO WAKI HIME Peeling Cream For Armpits  3   2.5   3   3   3.5  3.5
A’PIEU Deo Armpit Brightener  2  2.5  3  3.5  4  4

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับรีวิวพลีชีพของพี่อะเครุ ถ้าพูดถึงเรื่องครีมทารักแร้ขาวต้องชวนให้คิดถึงครีม TOP 5 แบรนด์นี้เท่านั้นเลยจริงๆ เผยผิวเนียน วงแขนขาวอย่างมั่นใจ กล้าใส่แขนกุดโชว์ละ เอาเป็นว่าถ้าตอนนี้ใครกำลังไม่มั่นใจเรื่องรักแร้คล้ำ ให้ลองหามาใช้ดูตามที่พี่อะเครุชี้เป้ากันนะจ๊ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนคอนเฟิร์ม!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Under Arm Cream การดูแลรักแร้ ครีมทารักแร้ ทำยังไงให้รักแร้ขาว รักแร้ขาว แก้ไขรักแร้ดำ
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

Cle de Peau Beaute เปิดตัวแคมเปญระดับโลก POWER OF RADIANCE

ใครที่ชอบเครื่อ …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous โกจิเบอร์รี่ดียังไง?? บอกต่อ 8 ประโยชน์เน้นๆและเมนูน่าทานจากโกจิเบอร์รี่
Next ง่ายมาก! การทำความสะอาดขนตาปลอมให้เกลี้ยงแบบถูกต้อง!
Don`t copy text!