Now Reading
12 ครีมอาบน้ำ คล้ายน้ำหอมแบรนด์หรู กลิ่นไหนก็มั่นใจ พร้อมตัวหอมตลอดวัน

12 ครีมอาบน้ำ คล้ายน้ำหอมแบรนด์หรู กลิ่นไหนก็มั่นใจ พร้อมตัวหอมตลอดวัน

ครีมอาบน้ำ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญในการดูแลผิวกาย ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งบางตัวยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม นอกจากนี้การได้กลิ่นหอมๆ ของครีมอาบน้ำยังช่วยเพิ่มความฟินเข้าไปอีก แต่จะเลือกกลิ่นไหนดีวันนี้พี่อะเครุก็มี 12 ครีมอาบน้ำ กลิ่นหอมเทียบเท่ากับน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์เลย จะมีกลิ่นไหนบ้างตามไปดูกัน

ประโยชน์ของครีมอาบน้ำ

ครีมอาบน้ำอีกหนึ่งไอเทม ที่ช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้ดีมากๆ ไม่แพ้สบู่อาบน้ำปกติที่ใช้กันเลย แต่นอกจากการฟอกผิวแล้วยังมีประโยชน์อื่นๆ ที่ทำให้หลายๆ คนหันมาเลือกใช้ครีมอาบน้ำ ก็เพราะ

 1. ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ครีมอาบน้ำส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้านหลังอาบน้ำ ตอบโจทย์กับคนที่มีผิวแห้ง นอกจากนี้ครีมอาบน้ำบางรุ่นยังเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีสารระคายเคืองจึงเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยเช่นกัน
 2. ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม นอกจากจะมีสารให้ความชุ่มชื้นแล้ว ครีมอาบน้ำแต่ละตัวมักจะใส่สารบำรุงผิวเข้ามาด้วย เช่น คอลลาเจล และสารสกัดจากน้ำมันธรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสหลังอาบน้ำ
 3. ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นที่หอมของครีมอาบน้ำ ที่ส่วนใหญ่แล้วจะประกอบไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ และผลไม้ต่างๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะอาบน้ำ
 4. กลิ่นหอมติดผิวหลังอาบน้ำ การใช้ครีมอาบน้ำจะช่วยให้กลิ่นหอมชัดเจนขึ้น และติดผิวอ่อนๆ หากใช้คู่กับโลชั่นบำรุงผิวหรือน้ำหอมกลิ่นเดียวกันจะช่วยให้กลิ่นหอมติดทนยิ่งขึ้น

ทำไมถึงควรใช้ครีมอาบน้ำ

 1. มีส่วนผสมที่บำรุงผิว ครีมอาบน้ำส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ซึ่งช่วยเพิ่มและเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานขึ้น และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส
 2. มีกลิ่นหอมยาวนาน ครีมอาบน้ำมักจะมีกลิ่นหอมที่เข้มข้น ทำให้อาบน้ำแล้วรู้สึกสดชื่น มากกว่าการใช้สบู่ก้อน อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมติดผิวอ่อนๆ ที่ติดทนนานกว่าอีกด้วย
 3. อ่อนโยนกับผิว สบู่บางชนิดอาจมีส่วนผสมที่อาจทำให้ผิวแห้งหรือระคายเคืองได้ เช่น สบู่ที่มีสารล้างที่แรงหรือส่วนผสมที่เป็นไตรคลอเรต ในขณะที่ครีมอาบน้ำมักมีส่วนผสมที่อ่อนโยนกับผิวมากกว่า ช่วยลดความเครียดและระคายเคืองให้ผิวได้

12 ครีมอาบน้ำ กลิ่นหอมติดผิวตลอดทั้งวัน

1. BeNice
Shower Cream Honey & Nectarine Body Butter

บีไนซ์ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมน้ำผึ้ง ตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแต่ล้างออกง่ายมากๆ ไม่ทิ้งความลื่นไว้บนผิว มีกลิ่นหอมติดทนนาน ยิ่งใช้คู่กับโลชั่นกลิ่นใกล้เคียงกันจะยิ่งเพิ่มความหอมติดทนเข้าไปอีก ที่สำคัญเค้าช่วยยับยั้งแบคทีเรียและสิ่งสกปรกได้ดี อีกทั้งยังลดการเกิดสิวผด ลดการอักเสบของผิวได้ดีอีกด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์BeNice Shower Cream Honey & Nectarine Body Butter
คุณสมบัติ● ครีมอาบน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
● กลิ่นหอมติดทน
● ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและสิ่งสกปรกได้ดี
● ลดการเกิดสิวและผิวอักเสบ
ราคา 169 บาท
พิกัด konvy

Pi***al: ขวดใหญ่เลยยยยยย ราคาดี หอม อาบเสดแล้วผิวไม่แห้ง ดีมากๆๆๆ

konvy

2. Shokubutsu Monogatari
Japanese Camellia Shower Cream

มาต่อกันที่ครีมอาบน้ำโชกุบุซึ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมดอกไม้ ผสานมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่แห้งตึงหลังอาบน้ำ ใครที่มีปัญหาผิวแห้งลอก หรือผิวแพ้ง่ายตัวนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์Shokubutsu Monogatari Japanese Camellia Shower Cream
คุณสมบัติ● มีกลิ่นหอมจากดอกไม้
● มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ 
● ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
● ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี
ราคา 130 บาท
พิกัดkonvy

Lu***ar: หอมมากกกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่ผิดหวังเลยที่ซื้อมา ใช้แล้วผิวไม่เอี๊ยด ผิวนุ่มสุด กลิ่นหอมชอบมากค่ะ 

konvy

3. Jmella
In French Body Wash No. 04 Queen 5

สำหรับใครที่มองหาเจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยน ต้องไม่พลาดกับตัวนี้เลย เค้ามาพร้อมกลิ่นฟลอรัลหอมหวาน มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิว เป็นกรดอ่อนๆ ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม และปกป้องผิวจากแบคทีเรียต่างๆ ได้ดี นอกจากนี้เค้ายังไม่มีสารเคมีที่อันตรายต่อผิว 12 ชนิด และมีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

ชื่อผลิตภัณฑ์Jmella In French Body Wash No. 04 Queen 5
คุณสมบัติ● เจลอาบน้ำกลิ่นฟลอรัล
● มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิว
● ไม่มีสารเคมีอันตรายต่อผิว 12 ชนิด
● มีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
ราคา 299 บาท
พิกัด Shopee

P***i: กลิ่นหอมดี เพิ่มเคยใช้ อาบแล้วกลิ่นหอมอ่อนๆไม่แรง ผิวสะอาด และฟองเยอะดี

konvy

4. BeNice
Shower Gel Natural English Pear & Freesia

อีกหนึ่งครีมอาบน้ำจากบีไนซ์ มีสารสกัดจากธรรมชาติ 98% ตัวนี้เค้าเป็นกลิ่นลูกแพร์และดอกฟรีเซีย กลิ่นนี้คล้ายน้ำหอมโจมาโลนอิงลิชแพรมาก ใช้คู่กันบอกเลยว่ากลิ่นติดผิวสุด ไม่มีสารอันตรายต่อผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายเลย นอกจากนี้ยังมีบูสเตอร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้

ชื่อผลิตภัณฑ์BeNice Shower Gel Natural English Pear & Freesia
คุณสมบัติ● มีสารสกัดจากธรรมชาติ 98%
● ไม่มีสารอันตรายต่อผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
● มีบูสเตอร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
● กลิ่นคล้ายน้ำหอมโจมาโลนอิงลิชแพร
ราคา 650 บาท
พิกัดkonvy

เล***ี่: ขอรีวิวเป็นข้อๆ เลยนะคะ รูปแบบขวดสวย ปั้มง่าย ครีมเนื้อใส ไม่ข้นมาก ส่วนเราตัวใช้สองปั้มทั่วตัว ฟองไม่ได้เยอะมาก ล้างออกไม่ยาก ตัวไม่ตึง ขณะอาบกลิ่นจะไม่หอมเท่ากับตอนอาบเสร็จ ขณะอาบจะมีกลิ่นหอมแหลมๆ ของตัวพืช แต่กลิ่นที่ติดตัวตอนอาบน้ำเสร็จจะประมาณเราใช้น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ที่กลิ่นฟุ้งๆ ละมุนๆ เราชอบมากๆ สำหรับผิวหลังอาบ มีความชุ่มชื้นตามที่ทางแบรนด์ได้เคลมไว้ เราลองไม่ทาโลชั่นหลังอาบน้ำเลย ผิวก็ไม่แห้งค่ะ ส่วนตัวหมดแล้วซื้อซ้ำค่ะ

konvy

5. Lux Body Wash Magical Orchid

ครีมอาบน้ำกลิ่นมิกเบอร์รี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำโกลว์ มาพร้อมฟองโฟมเนียนนุ่ม เวลาอาบน้ำแล้วจะรู้สึกผิวสะอาด สามารถทำความสะอาดด้วยการตีฟองโฟม ทำให้ไม่ต้องใช้มือถูกับผิวโดยตรง และมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน น่าสัมผัสมากขึ้น

ชื่อผลิตภัณฑ์ Lux Body Wash Magical Orchid
คุณสมบัติ● ครีมอาบน้ำกลิ่นมิกเบอร์รี
● ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์
● มาพร้อมฟองโฟมเนียนนุ่ม
● ช่วยบำรุงให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส
ราคา135 บาท
พิกัดlazada

6. Naturista
Rose Shower Gel

สำหรับใครที่ชอบเจลอาบน้ำกลิ่นกุหลาบ ขอแนะนำ Naturista Rose Shower Gel ตัวนี้เค้าช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเด้ง น่าสัมผัส มาพร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สำคัญยังฟองน้อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวแบบไม่ฉุน

ชื่อผลิตภัณฑ์Naturista Rose Shower Gel
คุณสมบัติ● เจลอาบน้ำกลิ่นกุหลาบ
● ช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจน
● มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยลดการอักเสบของผิว
● ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว
ราคา 490 บาท
พิกัด konvy

Ni***10: กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองน้อยเนื้อเจลบางเบาพอใช้นะสำหรับเราแค่กลิ่นหอมพอแหละ

kon

7. Etude House
Petit Bijou Cotton Snow Body Wash

ครีมอาบน้ำอีทูดี้กลิ่นแป้งเด็ก สูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของอโลเวร่าและดอกคาโมมายล์ช่วยบำรุงผิวและช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะอาบน้ำ สามารถนำมาใช้คู่กับโลชั่นและน้ำหอมอีทูดี้กลิ่นแป้ง จะได้กลิ่นที่หอมติดทนน่าหลงใหลยิ่งขึ้น

ชื่อผลิตภัณฑ์Etude House Petit Bijou Cotton Snow Body Wash
คุณสมบัติ● ครีมอาบน้ำกลิ่นแป้งเด็ก
● สูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย
● มีส่วนผสมของอโลเวร่าและดอกคาโมมายล์
● ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย
ราคา 430 บาท
พิกัด konvy

พร***ลิ: น้องกลิ่นน่ารักมากค่ะ แป้งเด็กอ่อนๆ ใช้แบ้วรู้สึกกลิ่นติดตามตัว ได้กลิ่นแป้งเด็กตลอดวัน

konvy

8. Yves Rocher
Energizing Raspberry Peppermint Shower Gel

Yves Rocher Energizing Raspberry Peppermint Shower Gel ครีมอาบน้ำกลิ่นราสเบอร์รี่และเปปเปอร์มิ้นท์ ที่มีสารสกัดจากออร์แกนิค อโลเวร่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ตอบโจทย์กับชาววีแกนสุดๆ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ใครผิวแพ้ระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้

ชื่อผลิตภัณฑ์Yves Rocher Energizing Raspberry Peppermint Shower Gel
คุณสมบัติ● ครีมอาบน้ำกลิ่นราสเบอร์รี่และเปปเปอร์มิ้นท์
● มีสารสกัดจากออร์แกนิค อโลเวร่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
● ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์
● ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน
ราคา329 บาท
พิกัดkonvy

kv***n0: โดยปกติจะเป็นคนชอบกลิ่นดอกไม้แต่พอลอง Yves Rocher รู้สึกว่าชอบกลิ่นผลไม้ของเค้ามากกว่า 55555 ซะงั้น อย่างกลิ่นนี้ถือว่าโอเคเลย กลิ่นเบอร์รี่สดชื่น ทีแรกแอบคิดว่าจะเปรี้ยว สรุปหวานเฉย บวกกับกลิ่นเย็นๆของมิ้น รวมๆสดชื่นดีค่ะ กลิ่นไม่เปรี้ยวแต่ก็ไม่ได้หวานเลี่ยนจนเกินไป อาบเสร็จกลิ่นติดตัวอ่อนๆหอมหวานสดชื่น ทิ้งความลื่นๆผิวไว้ แต่ก็ไม่ถึงขั้นล้างออกยากขนาดนั้น

konvy

9. Cute Press
Romantic Rose Shower Cream

ครีมอาบน้ำกลิ่นกุหลาบ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟองครีมเนียนนุ่ม ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยเก็บความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และที่หลายคนชื่นชอบมากๆ คือเขามีวิตามินบำรุงทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์Cute Press Romantic Rose Shower Cream
คุณสมบัติ● ครีมอาบน้ำกลิ่นกุหลาบ
● ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
● ฟองครีมเนียนนุ่ม ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน
● ช่วยเก็บความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ราคา 199 บาท
พิกัดkonvy

St***rn: มอบความหอมโรแมนติกที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความหวานของดอกกุหลาบ ด้วยครีมอาบน้ำบำรุงผิวกาย ฟองครีมเนียนละเอียด เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สุขภาพดี น่าสัมผัส ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินบี 3 พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น

konvy

10. Oriental Princess
Princess Garden Pink Blossom Shower & Bath Cream

ครีมอาบน้ำ Oriental Princess กลิ่นหอมดอกไม้นานาพันธ์ ช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวมาพร้อมสารให้ความชุ่มชื้นผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งหลังอาบน้ำ เรียกได้ว่าเป็นครีมอาบน้ำที่ทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิวให้กระจ่างใสไปพร้อมกัน ใครชอบกลิ่นหอมๆ ของดอกไม้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวแนะนำว่าต้องลอง

ชื่อผลิตภัณฑ์Oriental Princess Princess Garden Pink Blossom Shower & Bath Cream
คุณสมบัติ● ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมดอกไม้นานาพันธ์
● ช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิว
● มีสารให้ความชุ่มชื้นผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งหลังอาบน้ำ
● ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส
ราคา 155 บาท
พิกัดkonvy

กลิ่นหอมมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อาบแล้วรู้สึกผิวเนียนนุ่มสุดๆ กลิ่นติดผิวด้วย อาบเสร็จแล้วเหมือนได้ทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ไปในตัว จากเมื่อก่อนเป็นคนผิวแห้งเพราะนอนห้องแอร์แล้วชอบลืมทาครีมก่อนนอนบ่อยๆ แต่พอมาใช้ครีมอาบน้ำตัวนี้เห็นผลชัดมากว่าผิวแห้งน้อยลงจริงๆ

konvy

11. Soap & Glory
Fresh & Foamy Sugar Crush Body Wash

อยากตัวหอมสดชื่นต้องไม่พลาดครีมอาบน้ำกลิ่นเลม่อนและวานิลลา ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายผิวแบบสุดๆ ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกมากๆ ล้างออกง่าย ไม่ต้องกลัวลื่นหรือเหนอะหนะ ที่สำคัญไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังอาบน้ำด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์Fresh & Foamy Sugar Crush Body Wash
คุณสมบัติ● ครีมอาบน้ำกลิ่นเลม่อนและวานิลลา
● ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย
● ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก
● ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ราคา 320 บาท
พิกัดShopee

12. Philosophy
Amazing Grace Magnolia Shampoo, Bath & Shower Gel 

เจลอาบน้ำออลอินวัน ที่ทำความสะอาดได้ทั้งเส้นผสมและผิวกาย มาพร้อมความหอมของกลิ่นดอกแมกโนเลีย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายผิวหลังอาบน้ำ สำหรับใครที่ชอบเจลอาบน้ำแบบไม่มีฟองตัวนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ แถมยังเป็นสามารถใช้ได้ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้าในขวดเดียว

ชื่อผลิตภัณฑ์Philosophy
Amazing Grace Magnolia Shampoo, Bath & Shower Gel 
คุณสมบัติ● เจลอาบน้ำออลอินวัน ทำความสะอาดได้ทั้งเส้นผสมและผิวกาย
● หอมกลิ่นดอกแมกโนเลีย
● ให้ความรู้สึกผ่อนคลายผิวหลังอาบน้ำ
● ฟองไม่เยอะ ล้างออกง่าย
ราคา1,300 บาท
พิกัดkonvy

วิธีใช้ครีมอาบน้ำให้หอมติดผิว

ใครที่อยากกลิ่นหอมติดผิวแบบนานๆ หลังอาบน้ำ วันนี้เราจะพาไปดูเทคนิคการใช้ครีมอาบน้ำให้หอมฟุ้งแบบไม่ต้องมีเงินซื้อน้ำหอมก็ตัวหอมได้กันค่ะ

 1. เลือกครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมถูกใจ ก่อนจะอาบน้ำให้ตัวหอม แนะนำให้เลือกครีมอาบน้ำกลิ่นที่ใกล้ชอบ เช่นหากเป็นกลิ่นที่ชอบหรือถ้าไม่แน่ใจกลิ่นที่เน้นไปที่ดูส่วนผสมของกลิ่นหลัก จะทำให้เมื่ออาบน้ำมาแล้วกลิ่นหอมถูกใจยิ่งขึ้น
 2. ใช้ครีมอาบน้ำในขณะที่ผิวยังชุ่มน้ำ เพื่อช่วยให้ครีมอาบน้ำกระจายตัวได้ดี ได้กลิ่นหอมชัดเจนมากขึ้น โดยไม่ต้องใช้เยอะให้เปลืองเลย
 3. ใช้ครีมอาบน้ำคู่กับใยขัดผิว อีกหนึ่งวิธีเพิ่มความหอมให้ยาวนานขึ้น เวลาอาบน้ำให้ใส่ครีมอาบน้ำลงไปในใยบวบ และขัดผิวเบาๆ เพื่อขจัดคราบเหงื่อ ไคล และสิ่งสกปรกสะสมได้เป็นอย่างดี
 4. ใช้ครีมอาบน้ำและโลชั่นกลิ่นเดียวกัน หรือหากไม่มีกลิ่นที่เหมือนกัน จะใช้เป็นกลิ่นที่ใกล้เคียง เพื่อเพิ่มความหอมให้ติดทนนานขึ้นก็ได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 12 ครีมอาบน้ำ ที่นำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นมีกลิ่นหอมสุดๆ ไม่แพ้กลิ่นน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ ที่สำคัญเค้ายังมีสารช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม และล้างออกง่ายไม่ลื่นผิวด้วย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top