Now Reading
แนะนำ 5 แทนนิ่งออยล์ (Tanning Oil) น่าใช้..ได้ผิวแทนสวยสมใจอยาก

แนะนำ 5 แทนนิ่งออยล์ (Tanning Oil) น่าใช้..ได้ผิวแทนสวยสมใจอยาก

Tanning Oil คือตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆ ได้ผิวแทนสวยแบบเร่งรัด แต่ไม่ใช่ว่าทาแล้วจะผิวแทนเลยนะ ต้องไปอาบแดดด้วย โดยแทนนิ่งออยล์จะทำหน้าที่ดูดแสงแดดให้ผิวเราแทนเร็วทันใจยังไงล่ะ วันนี้อะเครุเลยมาชี้เป้า แทนนิ่งออยล์ ใช้ดี เพื่อสาวๆ อยากผิวแทนกันค่ะ  

pinterest

สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ได้ยุ่งยากเลยค่ะ แค่ทาบริเวณที่อยากให้ผิวแทนให้ทั่วอย่างสม่ำเสมอก่อนออกแดดหรือเล่นกีฬา 15 นาที และทาซ้ำบ่อยๆ ได้ตามต้องการ แต่ต้องเช็ดตัวให้แห้งก่อนแล้วค่อยทาซ้ำนะจ้ะ เอาล่ะ! ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแทนนิ่งออยล์ตัวไหนที่น่าใช้บ้าง..

1. Banana Boat Clear UltraMist Dry Oil Sunscreens with Argan Oil SPF15

ราคา 850 บาท / พิกัด: Banana Boat Lover, Watsons, Boots

แทนนิ่งออยล์แบบสเปรย์ เนื้อบางเบาไม่เหนอะหนะ เคลือบผิวได้ทั่วถึง มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์, มะพร้าว, เมล็ดอาร์แกน, เมล็ดองุ่น และน้ำมันมะกอก ซึ่งจะช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นหลังอาบแดด ใช้ง่ายสะดวกมากเวอร์

2. Banana Boat Protective Tanning Oil SPF15

ราคา 580 บาท / พิกัด: Banana Boat Lover, Watsons, Boots

ถัดมาเป็นตัวบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นผสมสารป้องกันแดดและทำผิวเป็นสีแทนธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากแครอทและว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวเป็นสีแทนทองได้นาน พร้อมป้องกันแสงแดด 15 เท่า ทั้งยังป้องกันผิวแห้งลอกเป็นขุยอีกด้วย

3. Banana Boat Deep Tanning Oil SPF0

ราคา 340 บาท / พิกัด: Banana Boat Lover, Watsons, Boots

แทนนิ่งออยล์ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากแครอทและกล้วย มี SPF0 จึงทำให้ผิวแทนสวยสมใจในเวลาแค่ครึ่งเดียวจากปกติ ใครอยากแทนแบบเร็วทันใจต้องตัวนี้เลย แถมยังกันน้ำดีมากๆ ด้วยนะ เลิฟสุด!

4. Hawaiian Tropic Dark Tanning Oil Sunscreen Spray SPF4

ราคา 420 บาท / พิกัด: Boots

See Also

สเปรย์แทนนิ่งออยล์เปลี่ยนสีผิวให้แทนแบบธรรมชาติ พร้อมปกป้องแสงแดด 4 เท่า รวมถึงรังสี UVA/UVB ที่เป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนังและทำร้ายถึงผิวชั้นใน และไม่ต้องห่วงว่าผิวจะแห้งเลย เพราะตัวนี้มีวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วย

5. Hawaiian Tropic Dark Tanning Oil SPF6

ราคา 400 บาท / พิกัด: Boots

สำหรับตัวสุดท้ายนี้ก็จะคล้ายตัวก่อนหน้าเลย แต่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ 6 เท่า มีสารต้านอนุมูลอิสระจากพืชธรรมชาตินานาชนิดบนเกาะจากต่างประเทศ ช่วยให้ผิวแทนสวยและบำรุงผิวให้สุขภาพดีไปพร้อมๆ กัน แถมยังกันน้ำด้วยนะ ทาแล้วไปเล่นน้ำหรือดำน้ำก็ยังได้

i.pinimg

จริงๆ แล้วแทนนิ่งออยล์ก็มีไม่กี่แบบหรอกค่ะ ส่วนมากจะคล้ายๆ กันแต่มีค่า SPF ต่างกัน ยิ่ง SPF น้อยหรือเป็นศูนย์เลยก็จะยิ่งทำให้ผิวแทนได้เร็วหรือช่วยย่นระยะเวลานั่นเอง สะดวกแบบไหนก็ลองเลือกกันดูเลยนะสาวๆ อ้ะ! อาบแดดจนผิวแทนแล้วก็อย่าลืมทา After Sun ด้วยล่ะ เพื่อให้สีผิวเนียนสม่ำเสมอและลดอาการระคายเคืองจากแสงแดด ด้วยความเป็นห่วงจากพี่อะเครุนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top