Now Reading
อลังการ!! 9 แบรนด์เครื่องสำอาง Limited Edition ลวดลายเจ้าหญิงดิสนีย์สุดเก๋ไก๋

อลังการ!! 9 แบรนด์เครื่องสำอาง Limited Edition ลวดลายเจ้าหญิงดิสนีย์สุดเก๋ไก๋

ไหนใครเป็นสาวกเจ้าหญิงดิสนีย์กันบ้างค้าาาา… ขอเสียงหน่อย…. วันนี้ AkeruFeed มีเครื่องสำอางรุ่น Limited Edition ลวดลายนี่ต้องขอบอกเลยค่ะว่าเก๋ไก๋มาก เพราะเป็นลวดลายเจ้าหญิงดิสนีย์สุดฟรุ้งฟริ้งนั่นเองจ้า จะมัวรอช้าอยู่ไย ไปดูกันเลยดีกว่า

ตัวแรกที่ขอนำเสนอนี้มีความปังเวอร์แบบสุด นั่นคือ…

DISNEY & MAC COSMETICS MALEFICENT COLLABORATION

sweetelyseblog

เซ็ตเครื่องสำอาง MAC แบรนด์ขวัญใจสาวๆที่ทำคอลเลคชั่นนี้ออกมาได้ทรงพลังอำนาจเหมาะกับการเป็นขุ่นแม่มาเลฟิเซ้นท์แบบสุดๆ โทนสีจะมาในโทนสีดาร์คๆ ละมุนๆ มีความเล่นสีกันอย่างลงตัว ส่วนตัวแล้วคิดว่าคอลเลตชั่นนี้เหมาะกับการแต่งหน้าโทน Grunge Style แบบสุดๆ

ไอเทมชิ้นเด็ดของคอลเลคชั่นนี้ต้องยกให้น้ำยาทาเล็บชิ้นนี้ค่ะ ดูสีนางเสียก่อน มีความปังอย่างไม่ต้องสงสัย สีดูทรงเสน่ห์สุดๆ และแฝงไปด้วยความทรงพลังอำนาจตามสไตล์มาเลฟิเซ้นท์

sweetelyseblog

อีก 1 ชิ้นเด็ดในคอลเลคชั่นนี้ต้องอายแชโดว์ค่ะ โทนสีจะดูลุ่มลึกๆ โทนเย็นๆดาร์คๆ ที่เหมาะสุดๆกับการแต่งไปงานกลางคืน งานนี้มีแต่ปังค่ะ

sweetelyseblog

SEPHORA’S PRINCESS COLLECTION

JASMINE

instyle

งานนี้ต้องกรี๊ดดังๆให้แพคเกจสุดหรูหราเลยล่ะค่ะ สวยงามไร้ที่ติมากๆกับแบรนด์เครื่องสำอาง Sephora ที่ใครๆจะคิดว่าบิวตี้แบรนด์นี้จะออกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Limited Edition เจ้าหญิงดิสนีย์ แถมออกแบบแพคเกจได้สวยสุดๆ ในคอลเลคชั่นนี้จะประกอบไปด้วยน้ำหอม น้ำยาทาเล็บ กระจก อายแชโดว์พาเลท อายไลเนอร์และแป้งฝุ่นโรยตัวกลิ่นห๊อมหอมค่ะ

CINDERELLA

fashionreverie

ยังค่ะสาวๆ แบรนด์ Sephora ยังมีมาเซอร์ไพรซ์อีกเป็นคอลเลคชั่นเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าแสนสวยที่คอลเลคชั่นนี้ปังแบบสุดๆด้วยกระจกสุดหรูหรา อายแชโดว์พาเลทที่มาพร้อมสีสวยๆ แน่นชัด ติดทนถึง 20 สี คุ้มอะไรแบบนี้ นอกจากนี้ยังมียาทาเล็บ ลิปสติกและน้ำหอมมาให้ด้วยค่ะ ขอบอกเลยว่าได้เซ็ตนี้ จะคุ้มสุดอะไรสุด

ARIAL

beautezine

มากันอย่างแน่นๆเน้นๆกับเซ็ตเจ้าหญิงเงือกน้อยที่มีทั้งกระจก อายแชโดว์พาเลท 20 สี และยังมีอายแชโดว์พาเลท 4 สีไว้สำหรับพกพา แต่สีสวยไม่แพ้กัน แถมยังมีลิปกลอสสีสวยมาให้มากถึง 4 สี แถมยังมีน้ำหอมและน้ำยาทาเล็บอีกด้วย สาวกเงือกน้อยต้องไปจัดเซ็ตนี้ค่ะ

ยังมีเซ็ตเจ้าหญิงอื่นๆอีกด้วยนะคะ

insidethemagic

DHC x CINDERELLA MAKE-UP COLLECTION

airfrov

แบรนด์ญี่ปุ่นก็มานะค้าาาา กับเซ็ตเครื่องสำอางคอลเลคชั่นเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าที่มาใน 4 ผลิตภัณฑ์คือCleansing Oil ตัวดังของทางแบรนด์นี้ Lip/ Cheeck Pot สีสวยอย่าบอกใคร และยังมีลิปสติกและมาสคาร่าคุณภาพดีอีกด้วยจ้า

BEYOND ALICE IN WONDERLAND MAKEUP COLLECTION

airfrov

สาวๆหลายคนอาจจะไม่รู้จักแบรนด์เครื่องสำอาง Beyond แต่แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีค่ะ และคอลเลคชั่นนี้ก็ทำออกมาได้น่ารักน่าใช้ไม่ใช่น้อยเลย คอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วย บีบีคุชชั่น บลัชออน ลิปทินท์ อายแชโดว์ น้ำยาทาเล็บ และครีมทามือกลิ่นหอมค่ะ

airfrov

URBAN DECAY – ALICE THROUGH THE LOOKING GLASS COLLECTION

See Also

strikeapose

และพลาดไม่ได้จริงๆค่ะกับแบรนด์ดังอย่าง Urban Decay ที่หันมาทำเครื่องสำอาง Limited Edition เวอร์ชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์กับเขาเหมือนกัน สาวๆสามารถเข้าไปดูรีวิวเต็มๆได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

เตรียมเฮ!! กับ Urban Decay คอลเลคชั่น Alice Through The Looking Glass <<

ESSENCE – CINDERELLA COLLECTION

essence

แบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีสัญชาติเยอรมันอย่าง Essence ก็มีคอลเคชั่นเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าเหมือนกันค่ะ งานนี้มีทั้ง น้ำยาทาเล็บ สติ๊กเกอร์รูปเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าสำหรับตกแต่งประดับเล็บ อายแชโดว์ ลิปกลอส ไฮไลท์ และบลัชออนสีสวยจ้า

MAC CINDERELLA MAKEUP COLLECTION

polyvore

คอลเลคชั่นนี้ MAC เค้าจัดหนักจัดเต็มมากกับคอลเลคชั่นเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าที่มีครบแต่งได้คอมพลีทสุดๆ แทบจะไม่ต้องหาซื้อเครื่องสำอางเพิ่มเลยล่ะค่ะ ในเซ็ตจะประกอบไปด้วย ครีมอายแชโดว์ พิกเมนต์สำหรับแต่งตาสวยๆ มีอายกลอสเพิ่มความแวววาวให้กับดวงตา ลิปกลอส มาสคาร่า อายแชโดว์พาเลทสีนวลๆ เหมาะกับความเป็นเจ้าหญิง ลิปสติกและแป้งพัฟค่ะ ยังไม่หมดนะคะ แถมยังมีแปรงแต่งหน้ามาให้ด้วย เริศขนาดไหนล่ะ

ETUDE HOUSE PRINCESS HAPPY ENDING SERIES

kawaiigazette

สาวก Etude ต้องกรีดร้องเมื่อเจอคอลเลคชั่นแพคเกจสุดน่ารักนี้ค่ะ เซ็ตนี้จะประกอบไปด้วยเจ้าหญิงดิสนีย์ 4 องค์คือเจ้าหญิงเบลล์ เจ้าหญิงแจสมิน เจ้าหญิงซินเดอเรลล่าและเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ แต่ละคอลเล็คชั่นนี่ขอบอกเลยค่ะว่าน่าใช้แบบสุดๆ สาวกเจ้าหญิงดิสนีย์ต้องไม่พลาด

RMK ALICE IN WONDERLAND COLLECTION

openers

แบรนด์ RMK ก็มีออกคอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์กับเขาเหมือนกันค่ะ คอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยน้ำยาทาเล็บสีสันสดใสที่ลวดลายขวดน่ารักคิกขุสุดๆ และยังมี Color Correcting Compact ที่เป็นแบบฝุ่นอัดแข็งลวดลายสุดน่ารักที่ช่วยจัดการปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอบนใบหน้า หรือจะนำมาประยุกต์เป็นอายแชโดว์ก็ได้ลุคใสๆเบาๆค่ะ

หมดแล้วค่ะกับคอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ที่แต่ละแบรนด์ต่างทำออกมาเอาใจสาวกเจ้าหญิงดิสนีย์ซ่งต้องขอบอกเลยค่ะว่าแพคเกจน่ารักๆเนี่ยช่างดึงดูดเงินในกระเป๋าสาวๆนักแล

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top