Now Reading
รวม 10 ลิปสติกสีสวย คุณภาพดีงบไม่เกิน 1000 บาทใน Sephora

รวม 10 ลิปสติกสีสวย คุณภาพดีงบไม่เกิน 1000 บาทใน Sephora

มาตามหาลิปสติกงบไม่เกิน 1000 บาทกันค่า วันนี้พี่อะเครุจะพาทุกคนไปช็อปปิ้งที่ Sephora ตามล่าหาลิปสติกแท่งละไม่เกินหนึ่งพันบาทกัน ได้คุณภาพเน้นๆทุกแท่งแน่นอน ที่สำคัญเฉดสีสวยอย่าบอกใครเชียวหล่ะ

1.FENTY BEAUTY  “Mattemoiselle Plush Matte Lipstick”

ราคา 720 บาท

ลิปสติกเนื้อแมตต์ของแม่ริฮานน่า ที่มีเฉดสีให้เลือกกว่า 13 เฉดสี และยังมีเฉดสีแปลกๆ ไม่ว่าจะเป็นสีเขียว สีน้ำเงินงี้ ความดีงามและโดดเด่นคือเนื้อเนียนนุ่มบางเบา เม็ดสีแน่น ย้ำว่าแน่น!! ติดทนตลอดทั้งวัน ทาแล้วรูปปากคมชัดสีสวย หลายคนแน่นนำเฉดสีนู้ดกันมาว่าต้องมี!!

2.KAT VON D “Studded Kiss Lipstick”

ราคา 630 บาท

ลิปสติกแท่งรูปทรงแปลกตาจากแบรนด์ KAT VON D ซึ่งรุ่นนี้มีถึง 22 เฉดสีให้เลือก เม็ดสีติดทนนานด้วย เทคโนโลยีการผลิต Color Cushion Technology  เฉดสีคมชัดแม้ปาดเพียงครั้งเดียว แนะนำเป็นเฉดสีน้ำตาล สีชมพูตุ่นๆต้องแบรนด์นี้เลย

3.SEPHORA COLLECTION “LIPSTORIES Lipstick”

ราคา 390 บาท

ลิปสติกแพคเกจน่ารัก มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ สร้างลุคที่แตกต่างได้หลากหลาย เพราะมีถึง 30 เฉดสี และราคาก็ไม่แพงด้วย เฉดสีแน่น แต่เนื้อบางเบาสบายริมฝีปาก

4.KAT VON D “Everlasting Liquid Lipstick”

ราคา 900 บาท

ลิปลิควิดขายดีของแบรนด์นี้เลยมีเกือบ 40 กว่าเฉดสี เม็ดสีคมชัด ติดทน เนื้อสีสวยแมตต์ อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินอีและแว็กซ์จากเมล็ดทานตะวัน เฉดสีแนะนำเป็น lolita เลยสวยมากทาได้ทุกวัน

5.FENTY BEAUTY “Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color สี Uncensored”

ราคา 960 บาท

ลิควิดลิปสติกเนื้อซอฟท์แต์สีแดงแรงฤทธิ์  ติดทนนาน 12 ชั่วโมง ที่สำคัญเป็นสีแดงที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว  เนื้อบางเบา  แอพพลิเคเตอร์มีรูปทรงแปลกตา ดีไซน์ให้ทาได้ง่าย แพคเกจคือดีงามต้องมีค่ะ

6.SEPHORA COLLECTION “Cream Lip Stain”

ราคา 490 บาท

ลิปเนื้อแมตต์เนียนนุ่ม ติดทนนาน น้ำหนักเบา ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งด้วยส่วนผสมของวิตามินอีและน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด มีเฉดสีให้เลือกเกือบร้อยเฉดสี  อีกทั้งช่วยปกป้องริมฝีปากจากริ้วรอยและความแห้งกร้าน

7.ZOEVA”Luxe Matte Lipstick”

ราคา 460 บาท

ลิปสติกเนื้อแมตต์ของแบรนด์ที่คับแน่นไปด้วยคุณภาพแต่ราคาไม่แรงอย่าง ZOEVA ที่มาพร้อมเนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีติดแน่นทนนาน มีให้เลือก 6 เฉดสี แพคเกจสวยหรูทนทาน

See Also

8.URBAN DECAY “Vice Lipstick”

ราคา 850 บาท

URBAN DECAY กับลิปสติกที่มีหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ เนื้อเชียร์ ชิมเมอร์และกลิตเตอร์ หลากหลายเฉดสี เนื้อสีคมชัด เนียนนุ่มให้ความชุ่มชื้น

9.ZOEVA “Pure Velours Lips”

ราคา 555 บาท

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ฟินิชออกมาไม่แมตต์มาก ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้น ที่สำคัญเฉดสีออกมาแนวตุ่นๆเยอะมาก รับรองถูกใจทุกสีผิว

10.TARTE “Tarteist™ Quick Dry Matte Lip Paint”

ราคา 920 บาท

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ที่แห้งเร็ว เม็ดสีติดแน่นทนนาน สัมผัสบางเบานุ่มสบายริมฝีปาก อ่อนโยนเพราะปราศจากสารกันเสีย มีถึง 26 เฉดสีให้เลือก

สามารถหาซื้อได้ทั้งเคาน์เตอร์ที่ Sephora ไม่ว่าจะเป็นสาขาสยามหรือเมก้า บางนา และสั่งซื้อทางออนไลน์ ของจาก sephora ไปจัดสักคนละแท่งสองแท่งดีกว่า อิ้อิ้

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top