Now Reading
ส่อง 5 ลิปสติกสีม่วงมาแรงไตรมาสแรกของปี 2018 ของมันต้องมี!!

ส่อง 5 ลิปสติกสีม่วงมาแรงไตรมาสแรกของปี 2018 ของมันต้องมี!!

สีม่วงแพนโทนยังคงความฮอตไม่มีลดลง ไม่ว่าจะสินค้าอะไร ก็ตามเทรนด์กันไม่ยอมหลุดกระแส ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม แน่นอนว่าเครื่องสำอางอย่างลิปสติกโทนสีม่วงก็กลายเป็นที่นิยมอย่างสุดสุดไม่แพ้กัน เราลองมาดูลิปสติก Top 5 สีม่วงที่สาวๆชื่นชอบหลงรักในไตรมาสแรกของปี 2018 กันจะมีแบรนด์ไหนที่อยู่ในใจสาวๆบ้างน้า

#1. 3CE SOFT LIP LACQUER #ALMOST MAUVE

ราคา :  521 บาท / พิกัด : 3CE

อันดับ 1 ครองใจใครหลายคนต้องยกให้แบรนด์เกาหลีสุดฮอตของสาวสายเกา 3CE ติดเทรนด์อันดับหนึ่งในใจของทุกคน และยิ่งเป็นกระแสมากขึ้นเมื่อได้เปิดตัวลิปจิ้มจุ่ม 3CE SOFT LIP LACQUER ALMOST MAUVE สีม่วงองุ่นสวยเก๋เกินจะบรรยาย ลิปสติกแบรนด์นี้รู้ๆอยู่แล้วว่าเนื้อสีสวยแน่น ติดทนนาน ทาออกมาแล้วให้ริมฝีปากดูเป็นสีม่วงกุหลาบ สุดชิค สาวสายเกากรี๊ดสลบ

ที่มา : beauty321

#2. Mistermorden Ultra Matte

ราคา :  299 บาท / พิกัด :  Mistermorden

อันดับที่ 2 เลิศไปอีก กับแบรนด์ Mistermorden แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของยาทาเล็บที่เมื่อไม่นานมานี้ได้เปิดตัวลิปสติกแบรนด์ของตัวเองกลายเป็นที่นิยมอย่างมาก! และลิปสติกนางเอกสุดฮอต ยกให้ Mistermorden Ultra Matte #501 ลิปสติกเนื้อแมตต์ในแพคเกจจิ้มจุ่มสีม่วง ที่มีเนื้อสีสวย เหมือนไวน์องุ่นชวนให้น่าหลงใหล ทาออกมาแล้วให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่ดูแพง สาวๆทั้งหลายต่างหลงใหล

#3.Za Moisturizing Lipstick

ราคา : 353 บาท / พิกัด : Za ROSEHOLIC

มาที่อันดับที่ 3 แบรนด์ในตำนานอย่าง Za ล่าสุดกับคอลเลคชั่นต้อนรับโทนสีม่วงแห่งปีกับ “ Za VIBRANT MOIST ROSEHOLIC” ลิปสติกโทนสีม่วงกุหลาบ# RD623 Black Rose สร้างลุคทันสมัย ลึกลับ ดูน่าค้นหาแถมยังให้ริมฝีปากดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ สวยไฮ ไม่หลุดเทรนด์

#4. L’Oréal Absolute Sensitive Mirror

ราคา : 445 บาท / พิกัด : loreal-paris

 อันดับที่ 4 ต้องร้องว้าว!! กับแบรนด์ L’Oréal ล่าสุดออกลิปสติกคอลเลคชั่น  ที่ให้ริมฝีปากสวยออร่าเปล่งประกายสวยงาม ผลลัพธ์เมื่อทาบนริมฝีปากเทียบเท่ากับลิปสติก YSL แบรนด์หรูแต่ราคามิตรภาพมากเวอร์ โดยเฉพาะสีม่วงมาแรง #909 #910 และ #912 ที่ให้โทนสีม่วงไล่ระดับสวยงามแบบหรูหรา ใครไม่อยากพลาดลิปสติกสีม่วงคุณภาพดีราคาน่ารักโปรดอย่างมองผ่านแบรนด์นี้พูดเลย

See Also

#5. Revlon Classic

ราคา 256 บาท / พิกัด : revlon

และอันดับที่ 5 แน่นอนว่าคงต้องเป็นแบรนด์ Revlon ยอดนิยมที่ไม่ว่าจะเปิดตัวลิปสติกรุ่นไหนสีไหน ก็ถูกอกถูกใจสาวๆไปหมด และความคลาสสิกของ Revlon Classic สีม่วง #473 ก็ทำเอาสาวๆใจละลายไปอีกด้วยลิปสติกแพคเกจหรูหรา ทาบนริมฝีปากแล้วให้ลุคสุดแพงดั่งนางพญา เซ็กซี่ชวนค้นหา น่าลองเป็นที่สุด

 

งามมากเลยค่ะ ใครได้ทารับรองต้องปัง กับ 5 ลิปสติกโทนสีม่วงยอดนิยมของสาวๆในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ใครแอบมองแบรนด์ไหนไว้ในใจแล้ว ก็รีบไปสอยตามพิกัดที่ให้ไว้ได้เลย ไม่งั้นเดียวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ตกเทรนด์จะหาว่าไม่บอกน๊า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top