Now Reading
ต้องซื้อซ้ำ!! รวม 15 ไอเท็มใช้ดีจาก Sephora พร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง !!

ต้องซื้อซ้ำ!! รวม 15 ไอเท็มใช้ดีจาก Sephora พร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง !!

สวัสดีค่า ! ผู้หญิงสายช๊อปอย่างเราๆเนี่ยมีหรือที่จะไม่รู้จักช็อปเครื่องสำอาง ซึ่งในวันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆมาส่องสินค้าใน Sephora กัน ว่าไอเท็มไหนใช้ดีราคาโดนจนสาวๆต้องกลับมาซื้อซ้ำ ขอบอกว่าบางตัวดังขนาดที่ว่าหาซื้อกันแทบไม่ทันเลยล่ะค่ะ ^^

instagram , koogle , weheartit

ไอเท็มใช้ดีจาก SEPHORA

 

1. Benefit Cosmetics The POREfessional Face Primer Mini 7.5ml

ราคา :  550 บาท

ไพรเมอร์ที่เป็นตำนานของ Benefit ด้วยการปกปิดอย่างเรียบเนียนเต็มขั้น ช่วยอำพรางรูขุมขนและควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่ทำให้หน้าเป็นคราบระหว่างวัน ผิวจะดูสดใสอย่างธรรมชาติ

benefitcosmetics , sephora

K. Ployny   :   คือของมันต้องมีมากกกก ใช้แล้วเครื่องสำอางอยู่ติดทนมากแบบติดทั้งวัน หน้ามันน้อยลงมากๆเลยค่ะ แล้วก็ชอบกลิ่นอ่อนๆกับเนื้อสัมผัสของครีมที่อธิบายไม่ถูกแต่เราชอบ 555 ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ครั้งต่อไปจะซื้อขนาดเต็มแน่นอน

LinXin   :   ปกปิดรูขุมขนได้อย่างเนียนเรียบ หายไปเลย ทำให้ผิวหน้าดูสมูทมากๆ ทำให้ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้นเยอะ เพราะมีผิวหน้าเรียบแล้ว ส่วนเรื่องคุมมันไม่ได้ช่วยได้มากขนาดนั้น แต่เรื่องปกปิดรูขุมขนต้องให้เจ้าตัวนี้เลย ทำได้ดีสุดๆ ไซส์เล็กแค่นี้ก็ใช้ได้นานมากๆ เพราะมช้ในปริมาณแค่นิดเดียว ก็เกลี่ยได้ทั่วหน้าแล้ว

 

2. NARS Orgasm Blush

ราคา  :  1,250 บาท

บรัชออนสีชมพูตุ่นสวยๆ ได้รับรางวัล Best of Sephora’s Best Blush ถึง 3 ปีซ้อน ได้รับความเห็นว่าเป็นบรัชออนที่ดีที่สุดสำหรับการแต่งหน้าลุคธรรมชาติอย่างเรียบเนียนสุดๆ และยังติดแน่นทนนานโดยไม่ต้องเติมระหว่างวันเลยล่ะค่ะ

sephora , beautyproductsaremycardio

Supatra Kowsiriwat   :   ชอบใช้บลัช nars และจะสะสมทุกรุ่นที่สีสวยๆสีนี้ก็รักสุดๆค่ะ สีสวยติดทนนานทั้งวัน ผิวขาว ผิวสองสีใช้เลิศศศศศค่ะ เป๊ะไม่โป๊ะ อย่างแน่นอน แนะนำค่ะ ไม่ว่าซื้อฝากเพื่อน รับรองไม่ผิดหวัง ถ้าหมดรีบซื้อเพิ่มอย่างแน่นอนค่าาาาาาาาาาาาาาาาาา

Meaow   :   คุ้มกับที่เป็นบรัชขึ้นชื่อ สีสวยติดทนปัดทีเดียวอยู่ สีสวยธรรมชาติ ปัดแล้วดูผิวสวย สีระเรื่อมีความโกลวนิ้ดๆดูสวยสุขภาพดี สีที่ซื้อไปเป็นสี Orgasm คิดว่าเป็นสีที่เหมาะกับทึกสีผิวนะคะ เพราะเราเองผิวสีน้ำผึ้งค่ะ

 

3. URBAN DECAY Naked Skin Concealer 5ml.

ราคา 1,200 บาท

คอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดระหว่างวันได้อย่างแนบสนิทโดยไม่เป็นคราบด้วยสูตรบางเบาที่มีส่วนผสมในการต้านริ้วรอย ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีและกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยมจากสารสกัด Litchiderm™ (สารสกัดจากผลลิ้นจี่) สวยเป๊ะได้ทั้งวันไม่ต้องกลัวเยิ้มเลยล่ะค่า ^^

sephora , urbandecay

Tax   :   เป็นคอนซีลเลอร์ที่ดีที่สุดที่เคยลองใช้ สีที่เราเลือกคือlight warm สามารถกลบรอยแดงและรอยคล้ำใต้ตาได้สนิทจริงๆ ใต้ตาดูสว่างขึ้นและที่สำคัญคือไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่ตกร่อง แถมยังเกลี่ยง่าย เนื้อครีมไม่หนาไม่หนักมาก สีกลืนไปกับผิวเลย ชอบมากๆ หมดแล้วซื้ออีกแน่นอน

Sarin   :   เป็นคอนซีลเล่อที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยใช้มา แต่ราคาก็แพงที่สุดเช่นกันแต่ซื้อตอนลดราคา 20% ก็จะเจ็บน้อยหน่อย ส่วนตัวยังคิดว่า ถ้าลงซ้ำ2รอบจะกลบรอยแผลเป็นสิวได้ดีมากๆ แต่เราใช้รอบเดียวก็เกือบมิด แต่เป็นธรรมชาติ ไม่มีเกาะเป็นรอยขรุขระ ค่อนข้างเป็นธรรมชาติเนียนกับผิว ใช้กับรองพื้นที่ใช้อยู่เข้ากันได้ดีทุกตัว เลยค่อนข้างปลื้ม ซื้อซ้ำแน่นอน

 

4. Kat Von D Shade + Light Eye Contour Quad

ราคา : 1,100 บาท

อายแชโดว์เนื้อแมทนุ่มๆของ Kat Von D เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นติดทนนานเหมาะแก่การแต่งหน้าในทุกโอกาส ไม่เป็นอันตรายเพราะไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียในเครื่องสำอาง

sephora , instagram

A.P.   : ใช้ดีมาก packageมีความเป็น kat von d มากออกแนว Gothic ดีสวยงามเฉพาะตัว เนื้อผลิตภัณฑ์ดีงามมาก ใช้ทุกวันเลยไม่ต้องคิดเยอะ แต่น่าจะเหมาะกับคนแต่งหน้าแนวธรรมชาติ และชอบเนื้อแมท แถมพกเดินทางก็สะดวก sizeดีงามมาก

Pum Huhu   :   เม็ดสีชัด แน่น ปัง ปกติแต่งหน้าสายเกา มาเจออันนี้ได้เปลี่ยนลุคเป็นสาย ฝ ได้ง่ายๆ เพราะจัดคู่สีมาให้พร้อม ไม่ต้องใช้พาเลตตาอื่นเพิ่มเลย สี rust คือดี โทนน้ำตาลแดงส้ม กำลังฮิต ตั้งแต่ได้มาใช้ทุกวัน ติดทนตั้งแต่เช้ายันเย็น ตลับก็ดี ไม่ก๊องแก๊ง มีกระจกมาให้ แต่ค่อนข้างใหญ่ไปหน่อย แต่ยังไงรวมๆ ต้องมี!!!!! คิดว่าจะถอยสีอื่นเพิ่มด้วย

 

5. Cosluxe Slimbrow Pencil

ราคา : 215 บาท

ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำติดทนนาน เขียนแล้วดูเป็นธรรมชาติด้วยเนื้อฝุ่นอัดแข็ง หัวดินสอเรียวเล็กเพียง 1 มม. เขียนได้เป๊ะโดยไม่ต้องใช้กรอบร่างคิ้วก่อนเลยล่ะค่า ^^

sephora , ebay

Wannisa   :   ชอบดินสอเขียนคิ้วตัวนี้มากค่ะ สะดวก ไม่ต้องเหลา เส้นเล็ก เขียนง่าย สีสวย ติดทนดีค่ะ เขียนคิ้วไปฟิสเนต เหงื่อออกเยอะมาก แต่คิ้วไม่หลุดเลยค่ะ แต่แปรงปัดขนคิ้วแข็งไปหน่อย พอปัดแล้วเนื้อดินสอที่เขียนไว้หลุดติดแปรงไปหมดเบยค่ะ

Khun   :   Cosluxe slim brow pencil สี caramel ซื้อมา สองสี สี latte กับ caramel เนื้อนุ่มไม่หักง่าย สีติดทนไม่คิ้วหายระหว่างวัน สี latte เหมือนกับผมสีอ่อน แต่ caramel เป็นสีน้ำตาลกลาง เหมากับคนทำผมสีน้ำตาลธรรรชาติ เป็นเฉดที่ใช้ง่าย ควรมี ราคาก็ไม่แพง ใช้ได้นานกว่า Billion dollar brows

 

6. Hourglass Opaque Rouge Liquid Lipstick

ราคา : 1,200 บาท

ลิปสติกกึ่งแมทที่ได้รับการโหวตจากเหล่า Blogger ว่าเป็นลิปที่ดีมากเว่อร์!! สามารถกลบสีเดิมได้อย่างเนียนกริ๊บ 100% ติดแน่นทนนานไม่เป็นคราบ ทั้งยังไม่มีส่วนผสมจากแป้ง น้ำหอม และกลูเตน คนแพ้แป้งปลอดภัยชัวร์ ^^

sephora , net-a-porter , net-a-porter

Nannaphat Kokcharoenpong   :   สีนี้เป็นสีที่สองที่ซื้อมาต่อจากสีแดง ติดใจจนต้องมาซื้อสีอื่นอีก เนื้อลิควิดของนางคือดีมากบางเบา ติดทนระดับนึง หากทานข้าวอาจจะมีเติมบ้าง โดยส่วนตัวชอบเพราะทาแล้วไม่หนาไม่เป็นขุยๆ เหมือนยี่ห้ออื่นที่ลองมา

Ben   :   เป็น liquid lipstick ที่มีเนื้อคุณภาพดี ทาแล้วไม่ดูแห้งจนน่าเกลียด ไม่จำเป็นต้องทาลิปบาล์มก่อนทา สี Canvas จะออกสีชมพูหม่น สี Rose จะเป็นชมพูเข้มเหมาะกับทุกสีผิว ข้อเสียคือ ปริมาณผลิตภัณฑ์น้อย และ แห้งในหลอดเร็ว ราคาแพงกว่าแบรนด์อื่น shade สีมีไม่มาก ข้อดี คือ เนื้อของผลิตภัณฑ์ดีมาก ติดทนในระดับปานกลาง ไม่แห้ง

 

7. Fresh Seaberry Moisturizing Face Oil 50ml.

ราคา  :  2,150 บาท

ออยล์บำรุงผิวจากน้ำมันธรรมชาติที่ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยอันควร รักษาและฟื้นฟูผิวหนังได้เป็นอย่างดี

pinterest , sephora

SHANTIE   :   เนื้อออยล์ไม่ค่อยเหนาะหนะ ทาได้ทั้งกลางวันกลางคืน กลิ่นหอมมาก โดยส่วนตัวใช่ตอนกลางวันแค่2-3หยด ก็ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ชอบมากคือปกติหน้าแห้ง ขอบจมูกชอบแตก แต่พอใช้อันนี้แล้วไม่มีปัยหานี้เลย แต่ผลลัพธ์ด้านอื่นอาจจะต้องรอดูระยะยาว

K.s   :   เป็น oil ที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีค่ะ ซึมไว ตอนทาจะรู้สึกเย็นนิดหน่อยด้วย มีกลิ่นออกแนวสมุนไพรหน่อยๆ ส่วนตัวใช้ลงก่อนเซรั่มและครีมบำรุงค่ะ ขวดนี้เป็นเป็นขวดที่ 2 แล้วที่มี เมื่อก่อนหน้าลอกเป็นขุย และมีรอยสิว หลังจากใช้ 1-2 สัปดาห์หน้าดีขึ้นมากและไม่กลับไปเป็นอีก ที่สำคัญคือไม่อุดตันเลยค่ะ ขวดนึงใช้ได้นานมากด้วย คุ้มค่าค่ะ

 

8. Biotherm Aquasource Deep Serum 50ml.

ราคา : 2,200 บาท

เซรั่มเนื้อบางเบาบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนจากภายในสู่ภายนอก บำรุงเต็มขั้น 5 ระดับด้วย Life Plankton ที่เข้มข้นกว่าปกติถึง 3 เท่า ทำให้ผิวคุณดูขาวใสเปล่งปลั่งนุ่มชุ่มชื้น เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมในการบำรุงหน้าขึ้นตอนถัดไป

sephora , beaute

nuntipat   :   คือเป็นเซรั่มที่ดีมากกกก ให้ความชุ่มชื้อและความสดใสให้แก่ผิวหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม เพียงข้ามคืน หากเดินทางบ่อยๆหรือนอนดึกเพียงใช้ตัวนี้ควบคู่กับสกินแคร์ตัวอื่นหรือน้ำตบของไบโอเธิร์มรวมด้วย ตื่นเช้ามาจะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด

Lexsaosur   :   เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้ง ตอนเช้า และ ก่อนนอน แล้ว ตามด้วย เดย์ครีม ไนท์ครีม ตามปกติ ยิ่งถ้าใช้ก่อนนอน ตื่นมา หน้าชุ่มชื่น แต่งหน้าง่าย เวลามีลด20% ทีไร ซื้อตุนไว้เลย ไม่ก่อให้เกิด การแพ้ด้วย

 

9. Supergoop!

Antioxidant-Infused Sunscreen Mist with Vitamin C SPF 50

ราคา : 750 บาท

สเปรย์กันแดดจาก Supergoop ที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวโดยที่ไม่เหนียวเหนอะหนะกวนใจ อุดมด้วยสารแอนตี้อ็อกซิเดน เหมาะกับทุกสภาพผิว

sephora , sephora

ศิริลักษณ์   :   ใช้ดีมากค่ะ เนื้อครีมเป็นน้ำๆฉีดพ่นลงกับผิวแล้วไม่มีคราบติดเลย เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมือนจะกันน้ำได้นิดหน่อยด้วย ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ใช้ง่าย เพราะเป็นขวดสเปรย์ ไม่ต้องเสียเวลาเทใส่มือแล้วทา ชอบมากๆ

Gift Lertnuwat   :  ตอนแรกที่เห็นยี่ห้อนี้ ดูแล้วรู้สึกไม่คุ้นตา แต่หลังจากได้ไปลองผลิตภัณฑ์ที่สาขา แล้วรู้สึกว่าเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจมาก หลังจากได้ซื้อกันแดดอีกรุ่นหนึ่งมาเนื้อเนียนดี จริงๆซึมเข้าไปกับผิว จึงอยากลองในรูปแบบสเปรย์บ้าง แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เนื้อซึมง่ายสามารถฉีดทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ รู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ คิดว่าจะซื้อรุ่นอื่นมาลองอีก

10. Egyptian Magic Egyptian Magic Cream 118ml.

ราคา : 1,800 บาท

ครีมบำรุงอียิปต์เอเชี่ยนเมจิค สูตรลับในตำนานของชาวอียิปต์โบราณใช้ได้สารพัดประโยชน์ด้วยสารบำรุงผิวชั้นดีจากธรรมชาติ 100% ไม่แต่งเติมสีและกลิ่น ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้บำรุงปาก หน้า เส้นผม รวมทั้งบริเวณอื่นๆที่แห้งกร้านในร่างกาย ผิวจะนุ่มชุ่มชื้นยาวนานมากกว่าปกติ

sephora , pinterest

wasana   :   นื้อครีมเข้มข้น แต่สัมผัสได้ถึงส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ ต้อง warm สักครู่ก่อนใช้ จะทำให้ซึมง่าย และ แห้งเร็วขึ้น มีผิวที่แพ้ง่ายมากค่ะ ชอบขึ้นเป็นผื่นคัน หรือจ้ำแดง เวลาอากาศร้อน หรือโดนฝุ่น แค่ล้างหน้าให้สะอาด แล้ว warm ครีม ก่อนแต้มบริเวณที่เป็นผื่นคัน สักครู่เดียวก็หายค่ะ แอบใช้เป็น night cream บ่อยๆ เวลาหน้าแห้งมากๆ ใช้เป็น lip balm ก็สุดยอด เป็น favorite item สำหรับคนผิวแพ้ง่ายอย่างเรา คุณแม่ผิวแห้งมากๆ ทาตัวนี้แล้วหายคัน ผิวชุ่มชื่น กำลังจะเริ่มกระปุกที่สองแล้วค่ะ เป็นครีมสู่มัญประจำบ้านไปแล้ว

See Also

PK   :   เคยได้ตัวอย่างไปใช้มา 2 ซอง และชอบที่ว่าใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย ทดลองทาแค่ขากับเท้า 2 ซองก็ติดใจ เนื้อครีมเข้มข้นมากกกกก ไม่มีกลิ่นสีออกเหลืองนวลๆ 1 ซองใช้ได้หลายครั้ง เท่านิ่มมากกกก ขาชุ่มชื้น ไม่แห้ง ส่วนตัวทาก่อนนอนเพราะมีนค่อนข้างเหนียว และไม่อยากเดินเยอะ เสียดายครีม ติดใจต้องมาถอยกระปุกจริงค่า

 

11. Guerlain Meteorites Pearl Powder 25g.

ราคา : 2,760 บาท

แป้งไฮไลท์พิกเม้นท์แน่นๆติดทนนานตลอดทั้งวันมาในรูปบบเม็ดไข่มุกเล็กๆสีสันน่ารัก ผสมผสานความโกลว์ไว้ในแต่ละเม็ดอย่างลงตัว ผิวจะดูฉ่ำวาวเป็นสาวสุขภาพดีอย่างธรรมชาติ

sephora

watcharapong jamying   :   คือตัวนี้ตัดสินใจหลายรอบมาก วอแวหลายครั้งมากว่าจะสั่งดีไหม แต่พอมีกิจกรรมลด 20 % ปุ๊ป หึ จะเหลือเหรอคะ สั่งทันทีจ้า อิอิอิอิออิอิอิ กรี๊ดดมากตัวนี้ เป็นฟินิชชิ่งพาวเดอร์ที่เนื้อดี ให้ความโกลกำลังสวยเลยค่ะ กระจายแสงให้หน้าเราดีมาก ชอบค่ะ เลิฟ

Kanti   :  ปัดเป็น finishing ตอนสุดท้ายทุกอย่างลงตัวคุณสมบัติเหมือนแป้ง hourglass สูสีกันมากแต่แป้งเป็นเม็ดฟุ้งบางเม็ดเป็นผงๆง่าย กลิ่นน้ำหอม โดยรวมเป็นเหมือนเครื่องประดับมากกว่ามีก็ดีมันช่วยให้หน้าผ่องนวลได้จริง

12. BECCA Soft Light Blurring Powder Golden Hour 10g.

ราคา : 1,659 บาท

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาโปร่งแสง ช่วยอำพรางริ้วรอยบนใจหน้าพร้อมเมคอัพให้ดูโกลว์สวยงามเปล่งประกายสุขภาพดี ผิวหน้าสวยนวลเนียนเกลี่ยนง่ายเนื้อแป้งละเอียดสุดๆ และไม่มีสารกันเสีย

sephora

Ruthai   :   เนื้อแป้งเนียนมาก บางเบา ไม่อุดตัน ปัดแล้วหน้าจะดูไบร์ทฉ่ำๆ โกล์วๆ และไม่ทำมัน ไม่วอก คุมมันได้ดี ช่วยเบลอรูขุมขนได้ค่อนข้างดีมาก ระหว่างวันหน้าไม่เยิ้ม เครื่องสำอางค์ติดทน ใช้ได้ทั้งหลังลงรองพื้นหรือปัดหลังจากแต่งหน้าก็สวย

ichiko   :   ทาแล้วผิวผ่องสวยมาก ยิ่งผิวแทนทาผิวยิ่งสวยจะแลดูกระจายแสงแบบหน้าดูมีมิติไม่ดูด้านๆแห้งๆ ส่วนตัวชอบใช้กับพัฟมากกว่าเพราะจะได้ผิวที่เนียนสวยพรางรูขุมขนได้ ระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบ ไม่ดรอฟ ไม่คุมมันแต่ก็ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม

13. Urban Decay All Nighter Setting Spray

ราคา : 625 บาท

sephora , bestbeauty

PHATTHAPORN   :   เวลาที่แต่งหน้าแล้วหน้าดูเป็นแป้งแป้งให้ฉีดสเปรย์นี้ ทำให้หน้าดูสมูท ดูเป็นผิวมากขึ้น ขนาดเล็กพกพาสะดวก ใช้ได้นาน แต่อายุการใช้งานอยู่ได้แค่ 6 เดือน ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นเห็นได้ชัดจาก Blush On ที่ติดทนนานถึงตอนเย็น

tantan   :   เป็นsetting spray ที่เห็นผลมากๆว่าช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนทั้งวันจริงๆ นี่ใช้เป็นขวดที่ 2 แล้ว ส่วนตัวใช้ลงหลังสกินแคร์แล้วรอให้แห้ง แล้วสามารถนำมาผสมกับรองพื้นได้ด้วย จะทำให้ได้รองพื้นที่ดูเป็นผิวและยังติดทนสุดๆ พอแต่งหน้าเสร็จก็สเปรย์บนหน้าอีกรอบ ไม่ทำให้หน้าดูเป็นแป้งๆ เลิฟมาก

 

14. theBalm Make Up Remover – Balms Away 64g.

ราคา : 950 บาท

รีมูฟเว่อร์สำหรับเช็ดเครื่องสำอางซึ่งบอกเลยว่าอ่อนโยนต่อดวงตาสุดๆ ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ทำความสะอาดได้เกลี้ยงหมดจดแม้กระทั่งเครื่องสำอางชนิดกันน้ำ แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

sephora

Val   :   ล้าง คสอ. รอบดวงตาได้เกลี้ยงดีค่ะ ชอบตรงที่ไม่ต้องไปออกแรงถูอะไรที่รอบดวงตามาก แค่ถูวนไปเบาๆ ก็เอา คสอ. ออกได้สะอาดเกลี้ยงกว่าพวกสูตรน้ำ เห็นตลับเล็กๆ แต่ใช้ได้นาน เพราะใช้ครั้งละแค่นิดเดียว แต่ที่ไม่ชอบอย่างเดียวคือมันไม่เหมาะจะพกไปใช้ยามเดินทาง เพราะมันจะมีความมันเยิ้มซึมออกมาจากฝาของตลับ ทำให้เลอะเทอะไปทั้งตลับเลย

mol   :   เราชอบที่มันพกพาสะดวก เป็นเนื้อบาล์ม เวลาใช้ก็เอามือหรือช้อนตักออกมา วนๆให้เป็นเนื้อออย แล้วทาที่หน้า สะอาดดี รองพื้นออกมาเป็นสีเนื้อเลย ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก จะเอาทิชชู่เช็ดหรือล้างหน้ากับน้ำเปล่าก็ดี เวลารีบๆใช้ตัวนี้ล้างได้ทั้งหน้าและตา ไม่แสบตา

 

15. Laneige Water Sleeping Mask 70ml.

ราคา : 1,100 บาท

Sleeping Mask สูตรเฉพาะของ Laneige มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและบำรุงผิวถึง 8 ชั่วโมงให้ผิวอิ่มฟูน้ำเปล่งปลั่งจนถึงขีดสุด มาพร้อมสัมผัสที่เย็นสดชื่นและกลิ่นอ่อนๆจากธรรมชาติ ช่วยชำระสารตกค้างในผิวขณะคุณหลับ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะสำหรับสาวๆผิวแห้งที่ขาดความชุ่มชื้นแต่งหน้าติดยากค่ะ ^^

sephora , ebay

อิสระ   :   เพราะสำหรับคนที่ผิวแห้งมาก เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีมาก ทาไปครั้งเดียวบริเวณที่เป็นขุย ตื่นเช้ามาล้างหน้า บริเวณที่เป็นขุยที่ หน้าหายเลยค่ะ แนะนำสำหรับคนผิวแห้งมากค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้สะดวก ไม่ต้องทิ้งไว้แล้วล้างออก เหมือน mark ยี่ห้ออื่น ทาแล้วนอนได้เลย ทาไว้ซักพัก จะระเหยเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า

Niramon Ponruang   :   Sleeping mark เป็นมาร์กหน้าที่อยากได้มานาน เนื่องจากสะดวกทาแล้วสามารถนอนหลับไปได้เลย สำหรับ laneige sleeping mark นี้ เปิดกระปุกมาก็ได้กลิ่นหอมอ่อน ทาในปริมาณเพียงแค่นิดเดียวก็ทั่วทั้งหน้า หลังเอาออกจากตู้เย็นแล้วทาลงบนหน้า เนื้อมาร์กทำให้รู้สึกเย็นผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังตื่นมาผิวหน้ารู้สึกชุ่มฉ่ำ ใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว (ประมาณ 4 ครั้ง) ยังไม่มีการเกิดอาการแพ้หรือสิวอุดตัน เป็นมาร์กที่ต้องซื้ออีกแน่นอน

 

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับไอเท็มที่พี่อะเครุคัดเน้นๆมาให้แล้วว่าใช้ดีฝุดๆ หมดแล้วต้องซื้อมาใช้ซ้ำอีกแน่นอนนนนน ใครที่ไป Sephora บ่อยๆ ต้องลองสอยมาสักชิ้นสองชิ้น ไม่มีผิดหวังชัวร์เชื่อพี่อะเครุจิ 555 !!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top