Now Reading
เทรนด์ใหม่!! Yellow blush makeup ปัดบลัชออนสีเหลืองส้ม ให้หน้าไบรท์ถึงขีดสุด

เทรนด์ใหม่!! Yellow blush makeup ปัดบลัชออนสีเหลืองส้ม ให้หน้าไบรท์ถึงขีดสุด

เจ้าข้าเอ้ยยยย !! มีเทรนด์ใหม่มาอัปเดตอีกแล้วจ้า กับเทรนด์การปัดแก้มแบบ Yellow blush makeup ที่ใช้บลัชออนโทนสีเหลือง ๆ อมส้ม มาปัดพวงแก้มให้ผิวหน้าดูผ่อง ดูไบรท์แบบสุด ๆ แต่สำหรับสาวไทยที่ยังไม่รูจักเทรนด์ Yellow blush makeup นี้ วันนี้พี่อะเครุจะพาไปทำความรู้จักกันค่ะ

เทรนด์การปัดบลัชออนสีเหลืองส้มนั้นเป็นเทรนด์การแต่งหน้าที่สาว ๆ ต่างประเทศนิยมกันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ โดยเป็นเทรนด์การแต่งหน้าในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เพื่อเบรคความเขียวขจีของต้นไม้ โดยการใช้บลัชออนโทนเหลือง ๆ ส้ม ๆ มาปัดที่พวงแก้มนั่นเอง

สำหรับเทรนด์นี้นั้น เป็นเทรนด์การแต่งหน้าที่สาวฝั่งตะวันตกนิยมมาก ๆ ในช่วงกลางปีที่แล้ว แต่สำหรับสาวเอเชียอย่างเรา ๆ เพิ่งมานิยมเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ

ทำไมต้องบลัชออนสีเหลือง?

เหตุผลที่ต้องเป็นบลัชออนสีเหลือง ก็เพราะการปัดบลัชออนโทนสีสว่าง ๆ จะช่วยให้ผิวดูสว่างไบรท์ขึ้นมาได้ อีกทั้งโทนสีเหลืองเป็นโทนสีที่อยู่ได้ทั้งโทนสีอุ่นและโทนสีเย็น จึงเข้าได้กับสาว ๆ ทุกสีผิว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรเลือกโทนสีเหลืองให้เหมาะกับความเข้มความอ่อนของสีผิวเราด้วยค่ะ

แล้วการปัดบลัชออนสีเหลือง สามารถปัดได้จริงในชีวิตประจำวันหรือไม่?

คำตอบคือ ได้ค่ะ หากสาว ๆ เลือกโทนสีเหลืองที่มีความอมส้ม หรือจะปัดร่วมกับบลัชออนโทนสีอื่น ๆ ก็ช่วยให้สีที่ผสมเองดูกลมกลืนและเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม แถมยังช่วยให้ผิวดูสว่างสดใส มีชีวิตชีวามากกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

แนะนำไอเทมเด็ด!! บลัชออนสีเหลืองที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

บลัชออนสีเหลือง ในบ้านเราอาจจะยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก แถมยังอาจจะหาซื้อได้ยากไปเสียหน่อย วันนี้พี่อะเครุจึงมีไอเทมมาแนะนำ ซึ่งขอบอกเลยว่าเป็นโทนสีเหลืองที่สาวไทยสามารถปัดได้ แถมยังมีราคาที่สามารถเอื้อมถึงอีกด้วย จะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามพี่อะเครุไปดูกันเลยดีกว่า ฟิ้ว ๆ !!

Canmake Powder Cheek # PW40

บลัชออนสีส้มเหลืองสุดตะมุตะมิ จากแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น Canmake บลัชออนรุ่นนี้มีสีโทนเหลือง ๆ อมส้ม สำหรับสาว ๆ ที่ชอบปัดบลัชออนให้พวงแก้มด้วยโทนสีส้ม แต่เพิ่มความสดใสด้วยการดึงโทนสีเหลืองให้เด่นออกมา

สีสวอชอาจจะดูติดเหลืองนากลัวไปสักนิด แต่เชื่อเถอะค่ะ ว่าสีโทนเหลือง ๆ ส้ม ๆ แบบนี้น่ะ จะยิ่งช่วยขับผิวให้ดูสวย และกระจ่างใส ไบรท์เกินใครอย่างแน่นอน

เมื่อปัดลงบนแก้ม จะได้สีสวย ๆ ดูน่ารักสดใสประมาณนี้เลยค่ะ

และที่สำคัญคือแพคเกจนางสวยน่ารักมาก ออกแบบมาให้มีรูปดอกไม้อยู่ที่ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ แถมตลับก็ออกแบบมาเหมือนเจ้าหญิง ทำให้รู้สึกเหมือนคนใช้เป็นเจ้าหญิงเลยจริง ๆ ค่ะ

3CE Duo Color Face Blush # Retro Drive

See Also

บลัชออนสีสันสุดจี๊ดจ๊าดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปินฮิปฮอปสัญชาติเกาหลี และเทรนด์สีเหลืองที่ฮิตเป็นพลุระเบิิดแตกเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา จึงเป็นที่มาของบลัชออนโทนส้มเหลืองที่สามารถปัดได้ในชีวิตประจำวัน

stylenanda, 3ce, stylenanda cosmetics, 3ce cosmetics, korean cosmetics, korean makeup, 3ce duo color face blush,

โทนสีจะมีความตัดกันอย่างสุดขั้ว แต่สาว ๆ ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะสามารถปัดเดี่ยว ๆ แยกสีกัน หรือจะปัดวน ๆ รวมกัน ก็ได้สีที่สวยงามอีกแบบหนึ่ง อีกทั้งบลัชออนโทนสีนี้จะช่วยขับผิวให้สว่าง โดดเด่นอีกด้วยค่ะ

Cathy Doll Petit Tint # Orangi Orange

ลิปทินท์แบรนด์ไทยก็เข้ารอบกับเค้าด้วยเหมือนกันค่ะ โดยโทนสีที่ผ่านเข้ารอบชิงคือโทนสี Orangi Orange ที่มีความส้มอมเหลือง เมื่อปัดแล้วจะได้ลุคแก้มสวยเปล่งปลั่งมาก ๆ แถมยังหาซื้อได้ง่ายในเซเว่นอีกด้วยค่ะ ราคาไม่เกินร้อยอย่างแน่นอน

Anna Sui Blush Duo – Pinkish Yellow

บลัชออนทูโทนอีกหนึ่งค่ายจาก Anna Sui ที่ให้เม็ดสีสวยละมุน นุ่มชัด แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่ที่แพคเกจนะคะ เพราะเค้ายังมีผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ตัวที่น่าใช้ แถมคุณภาพดีด้วย และแน่นอนว่าบลัชออนตัวนี้ก็เช่นเดียวกัน ด้วยการที่มี 2 สี สาว ๆ จึงสามารถปัดวน ๆ รวมกัน หรือปัดแยกแต่ละโทนสี ก็ช่วยทำให้พวงแก้มสวยเปล่งปลั่งได้แล้วล่ะค่ะ

ถือเป็นเทรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองมาก ๆ เลยค่ะ เราอาจจะต้องดูกันอีกทีว่าเทรนด์นี้จะเข้ามาฮิตในบ้านเราหรือเปล่า แต่ที่สำคัญคือ สาว ๆ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ เพื่อให้ได้ลุคสวยสดใสได้ด้วยนะคะ

ที่มารูปภาพ :  vripmaster , pinterest , allure , kpopmap , look-in , produkmurahgilerbyyazevans , femaledaily , thecherryapparel 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top