Now Reading
รวม 15 บลัชออนสีชมพูนมยอดนิยม ประจำปี 2018

รวม 15 บลัชออนสีชมพูนมยอดนิยม ประจำปี 2018

เทรนด์เมคอัพชมพูหวานสดใสยังไงก็ไม่ตกยุค มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานสายแบ๊ว ลดอายุให้ดูเด็ก แก้มอมชมพูระเรื่อ ด้วยบลัชออนโทนสีชมพูนมน่ารักๆ มาแรงแห่งปี 2018 นี้กันเถอะ หากเลือกไม่ถูกก็ตามพี่อะเครุมาเลยค่ะ เราได้รวมบลัชออนสีชมพูนมหวานๆ น่าใช้ มาเสิร์ฟให้สาวๆ ได้เลือกชมกันแล้ว!

1. NARS Blush #New Attitude

ราคา : 938 บาท / พิกัด : Sephora, Eveandboy, konvy

บลัชสุดฮอตที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ NARS Blush #New Attitude สีชมพู บลัชออนชื่อดังที่ได้รับรางวัล Best of Sephora’s Best Blush ถึง 3 ปีซ้อน โดดเด่นด้วยเม็ดสีที่โปร่งใส แก้มอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ สีสวยนวลๆ เม็ดสีแน่น ติดทนนาน สีชมพูคุณหนูๆ น่ารักมาก

2. Sulwhasoo Radiance Blusher #No.1 Pink Harmony

ราคา : 1,225 บาท / พิกัด : Sephora, konvy

บลัชออนสีชมพูหรูหรา Sulwhasoo Radiance Blusher  No.1 Pink Harmony รุ่นใหม่ล่าสุดจาก sulwhasoo ซึ่งเป็นทั้งบลัชออนและไฮไลท์ ลายดอกไม้สวยลื้ม เนื้อบลัชนุ่ม สีสวย แพคเกจก็ดีงาม มาพร้อมแปรงขนาดกะทัดรัด ดูหรูหราน่าใช้เวอร์

3. L’Oreal Paris True Match Blush Delice #110 Rose Guimauve

ราคา : 399 บาท / พิกัด : Eveandboy, วัตสัน, konvy

บลัชออนเนื้อฝุ่นสีชมพูนมระเรื่อ เข้ากับทุกสีผิว ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสุขภาพดี ตลับขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก พร้อมแปรงและกระจกในตัว ตลับนี้พี่ขอละกัน ^^

4. Cute Press Nonstop Beauty 8 hr Blush #03 Sweet Date

ราคา : 139 บาท / พิกัด : Eveandboy, วัตสัน, Boots, ช็อป Cute Press

บลัชรุ่นนี้เด่นในเรื่องความติดทน เป็นสูตรกันน้ำที่ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย เนื้อเนียนละเอียด บางเบา โทนสีชมพู๊ชมพูน่าหยิก ราคาก็น่ารัก

5. Bisous Bisous Wonder Floret Blusher #4 Sweet Medellin 

ราคา : 599 บาท / พิกัด : ช็อป Bisous Bisous

บลัชออนสีชมพูนมลายดอกไม้แสนหวาน ไล่ระดับเฉดสีชมพูถึง 4 เฉดสี พร้อมไฮไลท์ แก้มดูโกลว์ๆ สุภาพดี บลัชเป็นเนื้อฝุ่นละเอียด พิกเมนต์แน่น น่าพกไว้ใช้เป็นที่สุด

6. Srichand Asava Betta Duo Blush On #Half-Sun At 4 O’Clock

ราคา : 225 บาท / พิกัด : Eveandboy, วัตสัน

บลัชแบรนด์ไทยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Srichand x Asava Color Creation ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ปลากัด” บลัชสีชมพูหวาน มี 2 โทนสี ใน 1 ตลับ ให้แก้มดูอมชมพูสไตล์ผู้หญิงๆ

7. Creer Beaute Miracle Romance Cosmic Heart Cheek

ราคา : 2,100 บาท / พิกัด : konvy

ใครที่ชอบงานเมคอัพสีชมพูหวานและแพคเกจหรูหรา ขอแนะนำ Creer Beaute Miracle Romance Cosmic Heart Cheek ที่พร้อมให้สาวๆแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน เนื้อบลัชแบบฝุ่นกึ่งแมตต์สีชมพูให้สีระเรื่อเป็นธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น ควรมีสะสมเป็นอย่างยิ่ง!

8. Nario Llarias Fascinating Me Adorable Blusher #M06 Cupid Cloudy

ราคา : 390 บาท / พิกัด : Nario Llarias

แบรนด์ไทยใช้ดีอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหล่าบล็อกเกอร์การันตีว่าดีงามสุดๆ บลัชออนสีชมพูนมเนื้อเนียนละเอียด  สีติดทนนาน มีสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดีด้วย

9. Eglips Apple Fit Blusher #01 Pure Pink

ราคา : 155 บาท / พิกัด : Eveandboy

บลัชแบรนด์เกาหลีใช้ดีแนะนำอีกหนึ่งตัว เบอร์นี้จะเป็นสีชมพูนมหวานๆ เนื้อบลัชเนียนบางเบา เกลี่ยง่าย ดูเป็นธรรมชาติ แก้มชมพูนุ่มๆแบบสาวเกาหลี ไอเทมนี้ต้องจัดแล้วแหละ

10. 4U2 LOVE ME MORE BLUSH #M2 I MISS YOU

ราคา : 179 บาท / พิกัด : Eveandboy, วัตสัน

บลัชออนแบรนด์ไทยที่กระแสดีมากๆ ของหมดตลอด สีชมพูนมเนื้อชิมเมอร์ เนียนนุ่มละเอียด เม็ดสีชัด แต่ฟอลเอาท์หน่อยๆ ติดทนตลอดวัน ใช้ดีราคาน่าคบ

11. Cezanne Natural Cheek N #13 Rose Pink

ราคา : 220 บาท / พิกัด : Eveandboy, วัตสัน 

บลัชออนสไตล์สาวยุ่นโทนสีอมชมพูน่ารัก เนื้อบลัชมีประกายมุกแวววาว ทำให้แก้มดูมีมิติใสๆ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณภาพดีและราคาไม่แพง

See Also

12. 3CE Face Blush #Mono Pink

ราคาประมาณ 600-700 บาท / พิกัด : Stylenanda Pink Hotel Bangkok

บลัชออน 3CE Face Blush #Mono Pink สีชมพูนมสุดละุมนที่แนะนำว่าควรมี โทนสีน่ารัก ปัดแล้วเป็นธรรมชาติ ดูโคเรียสุดๆ #ของต้องมี อีกแล้ว!!

13. BEAUTY COTTAGE SWEET LOLITA GLAMOROUS BLUSHER

ราคา : 395 บาท / พิกัด : ช็อป Beauty Cottage  

บลัชออนแบรนด์คุณหนู Beauty Cottage ตลับรูปหัวใจสีชมพูสุดคิวท์ มี 3 โทนสี จะปัดรวมกันทั้ง 3 สีหรือใช้แค่ทีละสีก็ได้ ผสานคุณค่าสารสกัดจากดอกคาโมมายล์และดอกกุหลาบ ช่วยบำรุงและเติมสีแก้มให้สดใสไปในตัว

14. Wet n Wild Color Icon Blush #Fantastic Plastic Pink

ราคา : 199 บาท / พิกัด : Eveandboy, วัตสัน

บลัช Wet n Wild Color Icon Blush เนื้อเนียนละเอียด สีชมพูชัดเจน มาพร้อมแปรงด้วย ถือว่าเป็นบลัชออนใช้ดีในราคาที่ใครๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ ส่วนเรื่องคุณภาพก็ไม่ต้องพูดถึง รุ่นนี้บล็อกเกอร์รีวิวเยอะมากๆ

15. Too Faced Love Flush – Love Hangover/ Justify My Love

ราคา : 1,080 บาท / พิกัด : Sephora 

บลัชออนตลับหัวใจสีชมพูสายแบ๊ว พร้อมเผยพวงแก้มสดใสดูสุขภาพดี โทนชมพูละมุนๆ ถ้าปัดช่วงหน้าแก้มจะทำให้หน้าดูเด็กลงด้วยล่ะ

 

มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวน้อยวัยใส แก้มอมชมพูน่าหยิกด้วยไอเทมบลัชออนสีชมพูนมที่พี่อะเครุนำมาฝากนี้กันได้เลยน้าสาวๆ

ที่มา: temporary,tw.bid,congaishop,central,khoedep,static3,maruaygroup,mistinecutepress,beauticool,survivorpeach,,srichand1948,wemall,sailormooncollectibles,9prompt,appperfume,4u2,beautyboxkorea,stylenanda,topvalue.1,topvalue.2,topvalue.3,stylenanda
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top