Now Reading
แนะนำ 5 บลัชออนเนื้อครีมแบบแท่ง สีสวย ใช้ง่าย ติดทนนาน

แนะนำ 5 บลัชออนเนื้อครีมแบบแท่ง สีสวย ใช้ง่าย ติดทนนาน

หน้าร้อนแบบนี้เป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้ให้การแต่งหน้าดูมันเยิ้ม สีบลัชออนหลุดออกได้ง่าย จะหยิบบลัชออนขึ้นมาปัดแกมแต่ละที่ก็วุ่นวาย ไหนจะต้องหาแปรงปัดให้ยุ่งยากอีก ถ้างั้นเราลองมาปัดแก้มให้สวยปังด้วยบลัชออนเนื้อครีมแบบแท่งที่ใช้ง่าย พกติดตัวได้สะดวก แถมยังติดทนนานไม่มีปัญหาหลุดระหว่างวันกันดีกว่า วันนี้พี่อะเครุจึงคัดสรรบลัชออนเนื้อครีมแบบแท่ง 5 แบรนด์ยอดฮิตใช้ดีมาบอกต่อสาวๆกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูเลยค่ะ

#1. Etude Blush Stick

ราคา : 990 บาท / พิกัด : Etude House

บลัชออนเนื้อครีมแบบแท่งสีแดงขนาดเล็กพอดี พร้อมพกพาติดตัวไปทุกที่ มาพร้อมกับเหล่าผองเพื่อนไฮไลท์ คอนทัวร์แบบแท่งในแพคเกจตลับน่ารัก เนื้อบลัชเป็นแบบครีมสีแดงผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ  สร้างมิติที่ดูดีให้แก่ใบหน้าด้วยพวงแก้มที่ส่องประกายเปล่งปลั่ง ดูมีเลือดฝาดสวยสุขภาพดี

#2. Cezanne Cheek Stick

ราคา : 269 บาท / พิกัด : Watsons, Eveandboy, Beautrium

บลัชออนเนื้อครีมในรูปแบบแท่งน่ารัก โทนชมพูขาว ขนาดเล็ก เนื้อบลัชอ่อนนุ่ม เกลี่ยง่าย มีชิมเมอร์เนื้อละเอียด  สามารถใช้ได้ทั้งกับพวงแก้มและตา ให้แก้มดูสวยฉ่ำ กันน้ำกันเหงื่อได้ ทาแล้วให้ลุคคุณหนูแก้มชมพูระเรื่อๆ

#3. Karadium Pucca Love Edition Cream Cheek Stick

ราคา : 669 บาท / พิกัด : beauticool

บลัชออนเนื้อครีมแบบแท่งสุดคิวท์ สีขาวพิมพ์ลายการ์ตูนเจ้า PUCCA อาหมวยน้อย มี 5 สี มาในโทนสีชมพู เนื้อนิ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ มีแปรงช่วยเกลี่ยให้ทุกอย่างดูง่ายขึ้น เนื้อบลัชให้สีละมุนๆ ใช้งานง่าย ลืมบลัชออนแบบเก่าๆไปได้เลย

#4. Apirlskin  4D Stick

ราคา : 690 บาท / พิกัด : Konvy

บลัชเนื้อครีมเพื่องานผิวอีกแบรนด์ที่น่าสนใจคือของ Apirlskin มาพร้อมกับแปรงขนนุ่ม ช่วยให้เกลี่ยง่าย ใช้งานได้สะดวก มีโจโจบาออยล์และอาร์แกนออยล์ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวดูโกลว์แบบธรรมชาติ

See Also

#5. Collection Speedy Blush

ราคา : 225  บาท / พิกัด : Watsons

บลัชออนเนื้อครีมที่อยากนำเสนออีกชิ้น คือบลัชออนเนื้อครีมแบบแท่ง Collection Speedy Blush 3 โทนสีบ่มแดดเข้ากับซัมเมอร์มาก เนื้อบลัชมีชิมเมอร์เบาๆ ติดทานนานกว่าแบบฝุ่น เน้นเฉดสีสดใส เม็ดสีแน่น จะสายฝ หรือสายเกา ก็เอาอยู่

ทริค(ไม่ลับ) ให้เนื้อบลัชติดทนนานมากขึ้น: แนะนำให้ลงบลัชครีมแล้วตามด้วยบลัชเนื้อฝุ่นอีกชั้น เนื้อบลัชจะติดแน่นทนนาน ไม่หลุดระหว่างวันแน่นอน

จะมัวเสียเวลาเปิดกระเป๋าหยิบบลัชแบบฝุ่นมาเติมอยูบ่อยๆทำไม ลองหันมาหาตัวช่วยดีดีที่ช่วยให้พวงแก้มดูสวยงาม เปลั่งปลั่งตลอดทั้งวันด้วยบลัชออนเนื้อครีมแบบแท่งนี้กันเถอะ ใช้ง่าย พกพาสะดวก หยิบขึ้นมาเมื่อไหร่ก็สร้างความสวยปังได้ทุกเวลา

ที่มารูปภาพ : beauticool,konvy
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top