Now Reading
ชี้เป้า!! 7 บลัชออน NARS สียอดฮิต พร้อมเคล็ดลับติดทนนานทั้งวัน

ชี้เป้า!! 7 บลัชออน NARS สียอดฮิต พร้อมเคล็ดลับติดทนนานทั้งวัน

บลัชออนที่ใช้ดีแล้วราคายังน่ารักน่าหยิกก็คงไม่พ้นแบรนด์ตัวแม่อย่าง NARS เอาง่ายๆว่ายี่ห้อนี้มีติดกระเป๋ากันทุกคนแน่นอน ด้วยเทกเจอร์และพิกเมนต์ที่ดีต่อใจ ติดแน่นคงทนน๊านนาน แต่พี่อะเครุบอกเลยว่าแน่นแค่ไหนก็ต้องมีเคล็ดลับเด็ดๆด้วย! เอาเป็นว่าไปดูกันดีกว่าว่าบลัชออนสีไหนที่ขายดีสุดๆ จนต้องซื้อซ้ำ!

ชี้เป้าบลัชออน NARS สียอดฮิต!

1. NARS Orgasm (Limited Edition)

บลัชออนสีสวยหวานตุ่นๆนัวๆที่ใครต่อใครบอกต่อกันเป็นเสียงเดียวว่าสีดีมากกกก ขายดีจนตอนนี้หาซื้อยากสุดๆ สีนี้ยกให้เป็น Best of the best แห่งปีไปเลย เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการลุคแมตต์แต่อยากให้หน้าระเรื่ออมชมพูเล็กน้อย มีสเน่ห์ดึงดูดใจ มงลงหัวที่สี Orgasm แบบไม่ต้องสงสัยเลยค่ะคุณ!!

2. NARS Super Orgasm

สำหรับ NARS สี Super Orgasm ก็คือสี Orgasm ด้านบนนั่นแหละค่ะ เพียงแต่สีนี้มีความพิเศษตรงที่ว่าเพิ่มชิมเมอร์วิ๊งค์ๆเข้ามาอีก ความแตกต่างของโทนสีคือตัวนี้จะช่วยกระจายแสงบนใบหน้าได้ดีกว่า ลองคิดภาพตอนเราเดินท้าแดดท้าลมแล้วหน้าอมชมพูประกายสู้แดดสิคะ มันแจ่มฝุดๆ ถือว่าเป็นอีกสีที่ไม่ควรพลาด

 

3. NARS Bumpy Ride

สีโทนชมพูอมส้มเล็กน้อย โทนสีเหมาะกับสาวๆที่ต้องการได้ลุคสดใสร่าเริง ไม่หวานจนเกินไป ซึ่งดีมากๆเลยค่ะ ทั้งติดแน่นทนนานแล้วยังดูระเรื่อแบบสุขภาพดีอีก ต้องไปตำมาสักตลับแล้วเนอะ!

 

4. NARS Luster

ถ้าอยากได้ความเป็นผู้ใหญ่เพิ่มขึ้นมาหน่อยควรเลือกสี Luster เลย เป็นบลัชออนโทนน้ำตาลสว่างที่นอกจากจะทำให้เราดูขรึมสไตล์ผู้ใหญ่แล้ว ยังมีความเรียบร้อยสามารถปัดได้กับทุกงาน สวยสุดๆ

 

5. NARS Deep Throat

ดูสีตุ่นๆคลายกับ Orgasm เลยใช่ไหมล่ะคะ เห็นตุ่นๆแบบนี้ แต่เวลาปัดที่แก้มจะได้สีโทนส้มระเรื่อดูสุขภาพดีซะงั้น! ทั้งยังมีส่วนทำให้หน้าวิ๊งค์ๆจากชิมเมอร์เล็กน้อย ดูบ่มแดดสไตล์คนชอบออกกำลังกายเลยล่ะ บอกตรงๆว่าสามารถใช้สีนี้ได้ทุกวันเพราะดูไม่โป๊ะจนเกินไป ใครชอบแนวใสๆก็ต้องสีนี้เลยจ้า!

 

6. NARS Liquid Blush – Hot Tin Roof

จัดไปกับลิควิดบรัชสี Hot Tin Roof สีนี้คือบ่มแดดมากกกกก มากถึงมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื้อไม่มีชิมเมอร์ ตัวครีมเกลี่ยง่ายเวอร์ไม่จับตัวเป็นก้อนเลยแม้แต่น้อย แถมยังแรร์ไอเทมสุดๆ เพราะตอนนี้หาซื้อยากจริงๆ โทนนี้จะออกแนวส้มๆชาเย็น สไตล์สายฝอ. สายเกา ไม่มีผิดหวังแน่ๆ ต้องจัด!!

 

7. NARS Liquid Blush Orgasm (Limited Edition)

มาอีกแล้วสีเก่าเจ้าเดิม เพิ่มเติมคือมาในแบบลิควิด!! แต่ก็ไม่ผิดหวังเช่นเคยจ้า ตัวนี้จะเป็นเนื้อลิควิดที่มีชิมเมอร์เล็กน้อย เวลาใช้ก็กดปั้มออกนิดนึงก่อนจะตบเบาๆที่พวงแก้มของคุณ เห็นสีชมพูบาร์บี้แบบนี้แต่จริงๆแล้วเข้าได้กับทุกสีผิวคอนเฟิร์ม! หน้าเปล่งประกายดูสดใส แถมยังหาซื้อยากมากกก ใครอยากได้ต้องคอยสอบถามช็อปเป็นระยะๆแล้วล่ะค่า!!

 

แถมตอนนี้ยังมีสีใหม่ออกมากระชากใจกันอีกด้วยนะ

v

v

อ่านรีวิวบลัชออน ERDEM FOR NARS STRANGE FLOWERS COLLECTION

 

5 เคล็ดลับเด็ด.. บลัชออนติดแน่นทนนานทั้งวัน!

1. ไพรเมอร์

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าไพรเมอร์เป็นตัวช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนก่อนแต่งหน้า ฉะนั้นไพรเมอร์ดีๆนี่แหละที่เป็นการเตรียมความพร้อมของผิว ทำให้ผิวดูกระชับ อำพรางรูขุมขน และควรทาก่อนลงรองพื้น เพราะจะทำให้การเมคอัพของเรานั้นติดแน่นทนนานทั้งวันโดยไม่ไหลเยิ้มให้วุ่นวาย แต่หากจะให้ดีกว่านี้ควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่ดีและคุมมันกันเหงื่อด้วยจะยิ่งดีขึ้นอีกเท่าตัว

See Also

 

2. เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

อย่าปล่อยให้ผิวหน้าแห้งจับแล้วสากมือเด็ดขาด หลายๆคนเข้าใจผิดว่าหน้าแห้งสิดี หน้าจะได้ไม่มัน.. การหน้าแห้งนี่แหละทำให้คุณแต่งหน้าไม่ติดแล้วยังดูผิวสากไม่น่าจับด้วยนะบอกตรง! การสร้างความชุ่มชื้นให้หน้าก็ไม่ยาก เพียงแค่คุณดูแลผิวและทำความสะอาดผิวเป็นประจำ พี่อะเครุแนะนำว่าควรหาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนประกอบช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้า เท่านี้การแต่งหน้าก็จะง่ายขึ้นเยอะ

 

3. ทาครีมก่อนลงบลัชออน

การทาครีมก่อนเหมือนเป็นการช่วยปรับสภาพผิวบริเวณแก้ม และควรเลือกใช้บลัชออนแบบผงหรือบลัชออนแบบลิควิด เพราะจะช่วยให้ติดแน่นดูธรรมชาติ ไม่หลอกตา

 

4. ใช้รองพื้นชนิดน้ำกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์

ทราบกันอยู่แล้วว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น หากใช้คู่กับรองพื้นทาก่อนแต่งหน้าจะทำให้บลัชออนของคุณติดแน่นตลอดทั้งวันมากกว่าเดิม โดยไม่ต้องกลัวความร้อนของประเทศไทยเลยล่ะค่ะ!

 

5. ใช้เซ็ตติ้งสเปรย์

เซ็ตติ้งสเปรย์เป็นส่วนสำคัญในการแต่งหน้าขั้นตอนสุดท้าย มีส่วนช่วยให้เครื่องสำอางติดแน่นสุดๆโดยไม่ต้องคอยโบ๊ะซ้ำทั้งวัน แค่ฉีดให้เป็นละอองบนผิวหน้าหลังจากเมคอัพเสร็จ สวยฉ่ำมงลงแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก!

 

คงถูกใจสาวๆที่ชอบปัดแก้มกันน่าดูเลยใช่มั้ยล่าาา แบบนี้ก็รู้แล้วสินะว่าสีไหนเป็นสีเด็ดที่ทุกคนแห่ไปซื้อกันจนสินค้าหมด แล้วก็อย่าลืมเอาเทคนิคดีๆในการช่วยให้บลัชออนติดแน่นทนนานยิ่งกว่าเดิมไปใช้ดูนะคะ รับรองว่าฟินทั้งวันชัวร์ๆ!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top