Now Reading
8 บลัชออนแบรนด์ไทย พิกเมนต์แน่น สีสวย ราคาน่าคบหา!!!

8 บลัชออนแบรนด์ไทย พิกเมนต์แน่น สีสวย ราคาน่าคบหา!!!

ช่วงนี้บลัชออนแบรนด์ไทยผลิตออกมากันเยอะมาก แล้วแต่ละตัวก็ได้รับเสียงตอบรับและรีวิวดีๆมากมาย วันนี้พี่อะเครุเลยจัด list บลัชออนแบรนด์ไทยหลากหลายตัวมาให้ได้ดูกัน มีตัวไหนเข้าตาบ้างน้าาา

1.4U2 #LOVE ME MORE BLUSH

บลัชออนออกใหม่ล่าสุดที่ตอนนี้ Sold out เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นบลัชออนแบรนด์ไทยที่ทุกคนให้ความสนใจมาก มีให้เลือกถึง 20 เฉดสี ทั้งแมตต์และชิมเมอร์ สีสันสวยเข้าได้กับทุกสีผิว เม็ดสีชัด แพคเกจก็น่ารัก

 ราคา 179 บาท

พิกัด:4u2thailand.com และ Eveandboy

2.GINO McCRAY #PINK PASSION LADY SIGNATURE JELLY BLUSH

บลัชออนเนื้อเจลลี่นุ่มๆ ด้วยสูตร  Jelly-to-Powder เกลี่ยง่าย เนื้อเป็นชิมเมอร์ละเอียด และมีสารบำรุงผิวด้วยวิตามิน B C E และ Co Enzyme Q10

 ราคา 295 บาท

พิกัด:ช็อป BEAUY BUFFET ทุกสาขา

3.REME #Blush Series

บลัชออนแบรนด์ไทยแพคเกจสวย เป็นบลัชออนเนื้อละเอียด สีสวย คมชัด ให้ผิวที่ดูแพง เล่นแสงได้เป็นอย่างดี เป็นบลัชออนแบรนด์ไทยที่สาวๆหลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรกเลย มีให้เลือก 3 เฉดสี ทั้งสีชมพูและส้ม มีครบเลยค่ะ

ราคา 590 บาท

พิกัด:fb:REMEthailand

4.Mistine #Pure Rose Blush On

 บลัชออนแบรนด์ไทยที่อยู่คู่กับสาวไทยมานานมากกก ตัวนี้เม็ดสีแน่น  ด้วยกุหลาบจากตุรกี ติดทนนาน ตัวเนื้อชิมเมอร์ละเอียด มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สีชมพู, พีช และส้ม

 ราคา 99 บาท

พิกัด:ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป

5.Mille #My Little Pony Magic Matte Blusher

บลัชออนลายโพนี่สุดน่ารักให้เนื้อแมตต์ที่ติดทนนาน มีชิมเมอร์ให้ผิวดูระเรื่อ สดใส  ติดทน  พร้อมสารสกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย ผสานคุณสมบัติในการบำรุงและกลิ่นหอมอ่อนๆ และแพคเกจที่น่ารักที่สุดในสามโลกไม่น่าเชื่อว่าแบรนด์ไทยจะทำได้น่ารักขนาดนี้ มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีเลยล่ะ

ราคา 299 บาท

พิกัด:เว็บไซต์ millebeaute และ Eveandboy

6.U STAR #Minnie Cheeky Chic Blusher

บลัชออนลายมิกกี้เม้าส์จากฝั่งแบรนด์ไทย มีสีสันสดใส น่ารักเหมาะกับน้องๆวัยเรียนและนักศึกษา มอบคุณค่าของสารสกัดจากดอกไม้สีขาว 3 ชนิด (ดอก Edelweiss ดอกลิลลี่ และ ดอก Magnolia) ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว มี 2 เฉดสีให้เลือก คือ โทนชมพูและโทนพีช

ราคา 179 บาท

See Also

พิกัด:เว็บไซต์ ustar และ  7-11

7.Cute Press #Nonstop Beauty 8Hr Blush

บลัชออนสูตรกันน้ำ สีสวยทุกเฉดสี ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง เนื้อเนียนละเอียด มี 8 เฉดสีให้เลือก ขายหมดแล้วหมดอีก โดยเฉพาะสี Honeymoon ที่เป็น dupe กับสี Exposed ขอ Tarte ได้เลย

ราคา 159 บาท

พิกัด:ช็อป Cute Press ทุกสาขา

8.ARCHITA #Perfect Cheek Cream Blush

บลัชออนแบบครีมแบรนด์ไทยเนื้อเนียนนุ่ม สีชัด แตะนิดเดียวก็เกลี่ยได้ทั่วแก้มแล้ว กันน้ำ กันเหงื่อ อยู่ทนตลอดทั้งวัน มี 4 เฉดสีให้เลือก คือ สีแดง, สีชมพูนม, สีส้มนม และสีน้ำตาลอิฐ ครีเอทลุคได้ไม่ซ้ำใคร

ราคา 350 บาท

พิกัด:ig:archita_official  และ Eveandboy

เดี๋ยวนี้บลัชออนจากแบรนด์ไทยคือไปไกลมาก มีหลากหลายรูปแบบและแพคเกจก็ดูดีไม่แพ้แบรนด์นอกเลย สงสัยต้องอุดหนุนสักหน่อยแล้วค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top